รีวิว Tadaima เอสพลานาด รัชดาภิเษก

Quality Review
Tadaima @ เอสพลานาด รัชดาภิเษก

Tadaima (ทาไดมะ) เอสพลานาด รัชดาภิเษก ร้านกว้างขวางมาก หากเทียบกับสาขาอื่น มีโต๊ะนั่ง จำนวนมาก แต่งโทนขาวดำเรียบๆ ตัวร้านค่อนข้างร้อน ที่กลางร้านค่อนไปด้านหน้าร้าน มีผักที่สามารถให้ไปตักเองได้ รวมถึง ผลไม้ วุ้น เยลลี่ ฟองดู มาร์ชเมลโล น้ำดื่ม อาทิ น้ำอัดลม ชานมไข่มุก แพนเค้ก โดยส่วนตัวเข้ารับประทานอาหารในช่วงเที่ยงวันเสาร์ กลางเดือนธันวาคม อาหารที่ได้ทาน 1.Sushi and Sashimi Prestige sashimi set : Hamachi,hotate,ท้องปลา salmon,ไข่ปลา salmon,ไข่หวาน และกุ้งหวาน Platinum sashimi set : Hamachi,ท้องปลา salmon,ไข่ปลา salmon,ไข่หวาน และกุ้ง Aka ebi sashimi : เนื้อสดเด้งหวาน Hamachi sashimi : เนื้อไม่ได้สดมาก ยังไม่ดี แต่ก็คุณภาพดีกว่าหลายๆร้าน salmon sashimi : เนื้อดี อร่อย seabass sashimi : เฉยๆ สำหรับ sushi ได้ลองหลายหน้า หากเป็นคนชอบหวานหน่อย น่าจะถูกใจ ชอบสุดคงเป็น Sushi fusion unagi foie gras bamboo >> Sushi fusion ototro foie gras 2.Shabu ครั้งนี้ลอง น้ำซุปต้มยำ รู้สึกชอบเพราะเข้มข้นดี ทานกับกุ้งแม่น้ำที่แกะเปลือกให้ ดีมาก ประทับใจ แต่กุ้งไม่ได้ตัวใหญ่มาก อาจจะไม่ได้หวานมันและสดมากนัก Premium wagyu : ชอบตามลำดับดังนี้ A3 >> Brisket >> สันคอ >> สันนอก เนื้อที่แล่บางไม่ใช่เนื้อเกรดดีซะทีเดียว แต่แล่มาในขนาดกลางๆ 3.Appetizer Spicy herring salad : จืดๆ ไม่มีรสชาติ Tsubugai wasabi : ไม่อร่อย กรึบๆ สลัดสาหร่าย 3 สี : ไม่ประทับใจ ไม่แนะนำ สลัดปลาเงิน : ผักไม่สด ปลาเงินทอดดีแต่น้ำสลัดไม่อร่อย 4.Special ไมได้ชอบเมนูไหนเป็นพิเศษ แต่หอยร้านนี้ถือว่าตัวใหญ่หากเทียบกับหลายๆร้าน Oyster ไม่หวาน ธรรมดา Premium wagyu hoba yaki Kani miso Hokkaido scallops with garlic butter Hotate and salmon volcano cheese 5.Dessert ขนมหวาน : ไอติม Häagen-Dazs ชอบ Maccademia >> Salted caramel >> Strawberry แต่ ไอติมมัทชะเข้มข้นดี ไม่หวานมาก โดยส่วนตัวชอบมากกว่า Häagen-Dazs Strawberry Bingsu Mango bingsu Maccademia souffle pancake Strawberry cheesecake souffle pancake Strawberry cheesecake honey toast โดยรวม ตั้งความหวังไว้่ค่อนข้างมาก เพราะดูรีวิวน่าจะดีมาก แต่ก็แอบผิดหวังเล็กน้อย เพราะเทียบคุณภาพกับราคา ซึ่งรสชาติและคุณภาพไม่ได้หวือหวาแต่มีความหลากหลาย ไม่ได้มีเมนูที่ต้องทานแน่ๆ อยากเพิ่มเรื่องการบริการ พนักงานสาขานี้ขยันทำงานดี เพียงแต่บางท่านดูยังงงที่สั่งหรือติ๊กไป บางครั้งเหมือนจะไม่พอใจด้วยซ้ำ ของที่ได้ก็ตกหล่นไป ไม่ครบ ต้องคอยตาม คอยทวง คิดว่าคงไมได้กลับไปใช้บริการอีกในเร็วๆนี้ นอกจากจะมีดปรโมชั่นที่น่าสนใจ


3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์มีหลายราคา แต่แค่ราคาต่ำสุด 499++ เราว่าคุ้มละ

เห็น Tadaima มาเปิดที่เอสพลานาดรัชดา เลยมาจัดบุฟเฟ่ต์ราคาต่ำสุด 499++ เพราะกะว่าไม่ได้เน้นวัตถุดิบตัวแพงๆอยู่ละ ราคานี้ได้ทั้งชาบู และซูชิหลายอย่าง มีน้ำ ขนม ไอศกรีมครบ คุณภาพโดยรวมถือว่าดี จัดว่าคุ้ม มีซ้ำ 😋 🏢ร้าน: Tadaima 🎯สาขา: Esplanade Ratchadapisek

ดูเพิ่มเติม »
12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ที่ใหม่กว่างขวางมาก

🌈ทาไดมะ เปิดสาขาใหม่เอาใจคนย่านรัชดา มาที่เอสพลานาด ชั้น 2 ก็จะเจอกันร้านทาไดมะ สาขานี้กว้างขวางนั่งสบาย ที่นั่งริมกระจก ได้เห็นวิวด้านหน้าด้วยล่ะ 😘พิเศษ สาขานี้มีบิงซูแบบไม่อั้นด้วยนะ ใครชอบอย่าลืมมาลองกันล่ะ 👉เดือนนี้มีทั้งแบมบูซีรี่ย์,วากิว A5,โอโทโร่ นอกจากนี้เมนูสุดฮิตก็ยังมีเหมือนเดิมจ้า ไอศครีมฮาเก้นดาส และบุฟเฟ่ต์ในไลน์ใหม่ปังๆ มีทั้งแพนเค้กซูเฟล่, นมสดไข่มุกบราวน์ซูก้าร์,บิงซู 💓...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โอ้โหจัดเต็มๆๆๆกันไปเลยจ้าา

ในส่วนของเมนูอาหารคือขอบอกเลยว่าที่นี่จัดเต็มมากคือราคา1,149เนี่ย เราจะสามารถสั่งได้ทุกเมนูในร้าน เเต่ละอย่างคือใช้ของดีมากๆ ดีเเบบกินไม่กี่จานก็คุ้มเเล้วคืออย่างเนื้อวากิวเนี่ยใช้คุณภาพระดับ A3 ต้องบอกว่ามันกำลังดีไม่เลี่ยนเกินไป กินได้กำลังอร่อยเนื้อนุ่มฉ่ำละลาย ส่วนพวกโอโทโร่ ฟัวกราส์ไรงี้ คืออร่อยตามมาตรฐาน บอกเลยว่าใครกำลังหาร้านบุฟเฟต์ที่ครบครันทั้งของคาว ของหวาน ชาบู ซูซิ บอกเลยว่าร้านนี...

อ่านต่อ »
Tadaima เอสพลานาด รัชดาภิเษก

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
วงการชาบูนี่เข้าแล้วออกยากจริงๆ

เมื่อวานไปกินชาบูที่ Tadaima มาอีกแล้ววว วงการนี้เข้าแล้วออกยากจริงๆ แต่ ที่นี่เค้าราคาถูกกกก ลดราคาจาก 499 เป็น 399 จ้ะ (เฉพาะเดือนมกราคมนะเทออ) แถมอร่อย มีให้เลือกเยอะมากๆ สุดคุ้ม สุดปัง และที่สำคัญที่สุดคื้อออ... พนักงานและร้านมีมาตรการควบคุมโรคปลอดภัยนะจ้ะ เช็ดกันทุก 5 นาทีจ้ะ อันนี้เรื่องจริง!!! 555 ต้องไปละป่าววว

ดูเพิ่มเติม »
เมื่อวานไปกินชาบูที่ Tadaima มาอีกแล้ววว วงการนี้เข้าแล้วออกยากจริงๆ แต่ ที่นี่เ

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โปรทาไดมะ แบบกระชากใจ จ้า

ชูชิฟัวกราส์ - ไม่เล็ก ไม่ใหญ่มาก เบินมากำลังดี จัดไป 20 คำเบาๆ ซูชิกุ้งยักษ์ - ไม่คาว เนื้อเด้ง กุ้งแม่น้ำ- 25 ตัว สบายๆ เพราะเค้าแกะเปลือกเหลือแต่หัวกับหาง ฟินมาก ไม่เปื้อนมือเลย เนื้อวากิว - ดี ลายสวย ไม่เหนียว ซาซิมิอาหาร ปลาดิบสดใช้ได้เลยครับ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tamaruya Honten ฟิโก้ เพลส อโศก
Ad ·
Tamaruya HontenFico Place
ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่ให้ความสำคัญกับคำว่า “วัตถุดิบ”
4.1
71 รีวิว฿฿฿฿
Seiryu Sushi เดอะเมอร์คิวรี่วิลล์ ชิดลม
Ad ·
Seiryu SushiThe Mercury Ville, Chidlom
ร้านเชนอาหารญี่ปุ่นที่ได้รางวัล LINE MAN Wongnai Users' Choice
4.1
71 รีวิว฿฿฿฿