3.4
46 เรตติ้ง (36 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:00

รีวิว ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ โรงแรมรามาดา เจ้าพระยาปาร์ค

photo
abbkung
7.2k2.2k23.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ส.ค. 2017
ดูแล้ว 522
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ข้าวต้มในรร. หลากหลายใช้ได้ นั่งได้ยาวๆถึงเที่ยงคืน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดผัก, เป็ดพะโล้, ไข่เจียว, ข้าวต้มต่างๆ, โรตีกรอบ, เครื่องข้าวต้ม

พอดีมีนัดทานข้าวเย็นกับกลุ่มเพื่อนๆแม่เลยลองมาจัดกันที่รร.เจ้าพระยาปาร์คที่อยู่บนถ.รัชดาภิเษก ตัวร้านจะอยู่ในอาคารธารทิพย์ แยกออกมาต่างหากจากตัวรร. บุฟเฟ่ต์ราคา 499 net และถ้ามา 5 คนขึ้นไปลด 20% นั่งได้ยาวๆเลยถึงเที่ยงคืน ส่วนใครสายคอแข็งสามารถเพิ่มอีกคนละ 200 บาท จะได้บุฟเฟ่ต์เบียร์สิงห์กะไวน์ไปด้วยเลย สำหรับบรรยากาศ เราไปวันธรรมดา คนไม่เยอะ ไม่พลุกพล่าน พนักงานดูแลทั่วถึง สำหรับอาหารในไลน์ มีทั้งแบบที่ทำสำเร็จในหม้อร้อน และพวกที่ต้องสั่งทำ อย่างผัดไทย ราดหน้า ก๋วยเตี๋ยว ผัดผักต่างๆ ไข่เจียว ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ฯลฯ พวกเป็ดพะโล้ ไส้พะโล้ ขาหมู คากิ หอยลาดผัดพริกเผาของโปรดมีพร้อม ข้าวต้มที่นี่มีหลายแบบ ลองชิมดูอร่อยคนละแบบ เครื่องข้าวต้มก็มีให้เลือกตรึมเลย เป็นสวรรค์ของคนรักข้าวต้มมาก ส่วนของหวานก็ถือว่าใช้ได้ มีทั้งผลไม้ น้ำแข็งใส ไอศกรีม เค้ก บัวลอยน้ำขิง และโรตีกรอบ รสชาติใช้ได้ๆ น้ำดื่มที่รวมมามีน้ำเปล่าและน้ำอัดลมตระกูล est สามารถเดินไปกดได้เองเลย โดยรวมหลายคนอาจจะมองว่า 499 สำหรับบุฟเฟ่ต์ข้าวต้มมันค่อนข้างแพง แต่เราว่ามันตอบโจทย์ในแง่ความหลากหลายและสถานที่ ที่เรานั่งคุยกันได้ยาวๆแบบไม่พลุกพล่านซึ่งน่าจะทำได้ยากถ้าไปร้านข้าวต้มนะ รสชาตอาจจะไม่ได้ฟินเว่อร์แต่ถือว่าโอเคใช้ได้เลยนะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Cheun Meun
2k1.5k19.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 2,873
Quality Review
บุฟเฟต์ข้าวต้มราคาไม่แรงนั่งกินได้ยาวๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, ยำกั๊งดอง, ผัดผัก, ไอศครีมเผือก

อากาศเย็น ๆ แบบนี้ บุฟเฟต์ข้าวต้มดูจะเข้ากันกับอากาศได้ดีที่สุด ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์​ ปกติคนละ 499 บาทเน็ต ตอนนี้มีโปรโมชั่น มา 3 จ่าย 2 ถึง​ 31​ ต.ค. 63 🗓️ทุกวันศุกร์ และเสาร์ จ่ายเพิ่มคนละ 159 บาท จะมีเมนูทะเลเผาให้ทานเพิ่มขึ้น แต่เราไปกินวันธรรมดาหล่ะ เลยไม่ได้ลองทะเลาเผา อาหารก็มีให้เลือกหลายหลาย ข้าวต้มมี 3 แบบ ข้าวต้มขาว, ข้าวต้มเผือก, ข้าวต้มซ้อมมือ นอกจากนี้ยังมีข้าวต้มปลา และข้าวสวยด้ว...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
1 ก.ค. 2016
ข้าวต้มบุฟเฟต์พร้อมเบียร์และไวน์ไม่อั้น โปรนี้เหมาะกับสายดื่ม
18 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 2,621
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ข้าวต้มในตำนาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

#มา3จ่าย2 👨‍🍳 #บุฟเฟ่ต์ข้าวต้มในตำนาน ที่แรกบนถนนรัชดา ผ่านไป 26 ปี ดีกรีแรง คงคุณภาพความอร่อย แถมเพิ่มเมนูเอาใจลูกค้าอี๊ก โรงแรมรามาดา บาย วินแดม แบงคอก #เจ้าพระยาปาร์ค มาที่นี่ต้องหม่ำอะไร 🍚 ข้าวต้มที่ยังคงไว้มี 4 แบบสลับกันไปทั้ง ข้าวต้มเผือก มัน ซ้อมมือ และข้าวต้มขาว ทีเด็ดคือความนุ่มนวลหอมละมุน น้ำข้าวต้มสีขาวขุ่นกินแล้วคล่องคอดีมากๆ 🔥 เมนูเสิร์ฟร้อนๆ จานต่อจาน ไม่สั่งถือว่ามาไม่ถึง ...อ่านต่อ

photo
Wichak
2.6k2k22.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ม.ค. 2018
ดูแล้ว 2,090
Quality Review
ร้านอาหารประเภทบุฟเฟ่ข้าวต้มที่มีเมนูหลากหลายในโรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่นํ้าทอดราดซอสมะขาม

ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่ไม่กำหนดเวลาทาน สามารถนั่งได้ตั้งแต่ 5 โมงเย็นยันเที่ยงคืน เหมาะที่จะเป็นที่นัดสังสรรค์เพื่อนฝูง ร้านมีขนาดกว้างขวางให้แสงสว่างไสว ภายในร้านรักษาความสะอาดสอ้านได้ดี พนักงานก็บริการใช้ได้ ทางร้านเองก็มีที่จอดรถเหลือเฟือ กุ้งราดซอสมะขาม ได้กุ้งตัวปานกลางมาพร้อมเปลือกบางๆ ทอดในกะทะร้อนๆจนเปลือกเป็นสีเหลืองแดง เนื้อกุ้งนุ่มแน่น ราดซอสมะขามออก...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
22 พ.ค. 2017
ร้านข้าวต้มที่เหมาะกับคอเบียร์หรือคอไวน์
photo
ampza
17.2k1.5k17.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 1,507
Quality Review
Buffet ข้าวต้มในโรงแรมเจ้าดังย่านรัชดา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดผัก

ได้ยินชื่อเสียงกันมานานแล้วกับข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ที่โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค เรียกว่าเป็นข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ที่เก๋า พูดชื่อไปใครๆก็รู้จัก ข้อดีของข้าวต้มที่นี่ คือ นั่งยาวพอเปิดตั้งแต่ 5 โมงถึงเที่ยงคืน เรียกว่าทานยาวๆกันไปเลยหรือไม่ก็เหมาะกับคนที่หาบุฟเฟ่ต์มื้อดึกทานแบบจัดหนัก สนนราคาตอนนี้ อยู่ที่หัวละ 490 บาทค่ะ มีโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 และ ส่วนลดบัตรเครดิตKtc อยู่ 20% ตัวไลน์บุฟเฟ่ ก็จะประกอบไปด้วยอา...อ่านต่อ

photo
Wattanasit Lokiattikhun
5138670
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 2,082
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ข้าวต้ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คั่วไก่, เป็ดพะโล้, โรตีกรอบ, ขาหมู คากิ

ห้องอาหารบุฟเฟต์ข้าวต้มที่โรงแรมเจ้าพระยาพาร์ค เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานข้าวต้ม อาหารตามสั่ง มีอาหารให้เลือกมากมายหลายเมนู ทั้งที่ทำไว้เสร็จแล้ว และที่ต้องสั่งออเดอร์ทำให้ใหม่แบบร้อนๆ ส่วนตัวผมชอบมาทานที่นี่บ่อย เพราะเป็นคนชอบทานข้าวต้มอยู่แล้ว เป็นอาหารที่ทานง่าย และอยู่คู่คนไทยมานาน ตัวอย่างอาหารที่นี่ที่เป็นเมนูโปรด คือ เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ ขาหมู เส้นหมี่กระเฉด ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ผักกาดดองหวา...อ่านต่อ

photo
taluidax
5.5k1.7k16.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ย. 2015
ดูแล้ว 363
Quality Review
ข้าวต้มบุฟเฟต์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: นำแข็งไส

เพื่อนไม่เคยลองค่ะ อยากลองเลยแวะเข้ามาค่ะ โดยไม่มีโปรโมชั่นใดใดทั้งสิ้น นอกจากข้าวต้มแล้วยังมีเมนูบุฟเฟต์อื่นด้วยนะคะ ราดหน้า ยำต่างๆ ผัดผักต่างๆ เราสามารถเลือกผักและปริมาณเองได้เลยค่ะ ปลานึ่งซีอิ๊วไม่ค่อยอร่อยอ่ะค่ะ แบบแย่เลยทีเดียว เครื่องเคียงต่างๆสำหรับข้าวต้ม ไข่เจียวอร่อยค่ะ ของหวานมีผลไม้ และ น้ำแข็งไส และไอศกรีมค่ะ ส่วนตัวข้าวต้มเองก็มีให้เลือกหลากหลายเลยค่ะ ข้าวต้มข้าวกล้อง เผือก ข้าว...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tenko Omakase Bangkok
Ad ·
Tenko Omakase Bangkok
โอมากาเสะกลางสวน พิถีพิถันทุกคอร์ส ผสานศิลปะการปรุงแบบต้นตำรับคัปโปะ
4.2
15 รีวิว
฿฿฿฿฿