3.9
79 เรตติ้ง (57 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:30

รีวิว ครัวไข่มุก สะพานปลา ชะอำ

13 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 4,110
Quality Review
ส่งตรงความสดมาจากสะพานปลาชะอำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาเก๋าทอดพริกเกลือ

กินกันจนพุงกาง เต็มอิ่มกับอาหารทะเลสด ๆ ที่ส่งตรงมาจากสะพานปลาชะอำ การันตีได้เลยว่าสดทุกจาน และรสชาติจัดจ้านสไตล์พื้นบ้าน จัดเต็มความเด็ด ปัง อลังเว่อร์มาก ๆ ปลาเก๋าผัดพริกเกลือเด็ดมาก ๆ ปูห้อนผัดพริกเกลือ ปูก้อนใหญ่เต็มปากเต็มคำ แนะนำร้านนี้จริง ๆ ค่ะ

บรรยากาศ
ปลาเก๋าทอดพริกเกลือ
ปูดองน้ำปลา
ปูก้อนผัดพริกเกลือ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pipatpong Promchan
1022.4k33.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,507
Quality Review
มื้อเที่ยง แอบเลยมาบ่ายเล็กน้อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กั้งกระดานทอดกระเทียม, เบคอนทอด, หอยตลับผัดฉ่า, ข้าวผัดกุ้ง, กุ้งชุบแป้งทอด, หมึกต้มยำ

มื้อเที่ยงของข้าพเจ้าที่จัดเต็มดั่งมื้อเย็นก็ไม่ปาน อาหารที่สั่งนั้น - เบคอนทอด ของเด็กซน 2 คน - หอยตลับผัดฉ่า - ข้าวผัดกุ้ง - กุ้งชุบแป้งทอด - หมึกต้มยำ - กั้งกระดานทอดกระเทียม สะบะละฮึ่มมาก อิ่ม ร้านดี ที่นั่งเยอะ รองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปาก จัดจานมาดี สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้...อ่านต่อ

29 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 9,490
Quality Review
อาหารทะเลสด รสชาติกลมกล่อมมาก
เมนูเด็ด: ปลาเก๋าทอดพริกเกลือ, สะตอผัดกุ้ง, หอยตลับผัดใบโหราพา

อาหารสดมาก ทุกเมนู รสชาติกลมกล่อม น่ารับประทาน ปลาเก๋าทอดพริกเกลือปลาเก๋าทอดพริกเกลือ :เป็นเมนูที่ต้องไม่พลาด เพราะว่ากระเทียมกรอบหอมรสชาติกลมกล่อมมาก ทั้งหวานและเค็ม พร้อมพริกขี้หนู ทานพร้อมข้าวสวยร้อนร้อน ... ลืมเมนูอื่นเลย สะตอผัดกุ้ง :รสชาติกลมกล่อมอีกเช่นกัน สะตอสดกรอบและไม่เหม็นเขียว ผัดพร้อมกุ้งตัวโตโต เนื้อกุ้งแน่นและเหนียวกุบกุบ อร่อยเพลินเลย น่าเสียดาย ทางเข้าร้านเล็กไปนิด ที่จอดรถส...อ่านต่อ

ปลาเก๋าทอดพริกเกลือสะตอผัดกุ้งหอยตลับผัดใบโหระพา
photo
Janyanis
875612.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 9,766
Quality Review
2.5⭐ อาหารช้ามาก ออกอาหารไม่ตามคิว ให้เยอะแต่คุณภาพงั้นๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

มาในช่วงวันแม่ ที่จริงก็ทำใจระดับแล้วว่าจะช้า แต่ๆด้วยความที่มาถึงร้านตั้งแต่ 5 โมง ตอนมาถึงมีโต๊ะเดียวที่ยังไม่ได้อาหารก็เลยคิดว่าน่าจะพอไหว เอาเข้าจริงไม่เป็นงั้นค่ะ พอเรานั่ง+สั่งอาหารเสร็จก็มีโต๊ะใหญ่ 10-12 คนมา 1 โต๊ะ โต๊ะนั้นนั่งปุ๊บอาหารลงเลย อ่ะ ไม่เป็นไร เข้าใจว่าคงจะโทรมาสั่งก่อน สักพักมีโต๊ะพ่อแม่ลูกมานั่งไม่ไกลจากโต๊ะเราเท่าไร เราก็รอๆ อาหารก็ออกช้ามาก 45 นาทีผ่านไป ยังไม่มีเมนู...อ่านต่อ

photo
Jojo BarOil
1468009.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 7,465
Quality Review
ร้านอาหารซีฟู้ดที่เปิดมาอย่างยาวนาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมี่กระเฉดผัดกุ้งแชบ๊วย, หมึกไข่นึ่งมะนาว, แกงคั่วใบชะครามกุ้งแชบ๊วย, ยำสาวริมรั้ว

ร้านนี้ตั้งอยู่ริมทะเลเลยทีเดียวครับ มองเห็นปากอ่าวมั้งครับ เหมือนอยู่ในที่ตั้งของชุมชนเรือประมง บรรยากาศก็มองเห็นเรือครับ แหะๆ มาก่องเที่ยง เหมือนร้านไม่ค่อยพร้อมบริการเลย แต่เห็นป้ายบอกเปิดตั้งแต่ 10.30 น. ก็สั่งอาหารกันไปครับ แล้วก็มีมาบอกบางรายการของหมด เอ๋.. ร้านเพิ่งเปิดไม่ช่ายเหรอ!.. ของหมดจ้า แอบงงเล็กๆ รอไปสักพัก อาหารเริ่มมาครับ "หมี่กระเฉดผัดกุ้งแชบ๊วย" ปริมาณสมกับราคาอยู่ครับ กุ้งต...อ่านต่อ

photo
chaichuanchim
66.5k1.7k21.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 4,444
Quality Review
ดังใหญ่แล้วนะ รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาเก๋าทอดพริกเกลือ

ไปอยู่ที่ไหนมา จึงไม่เคยแวะมากินอาหารทะเลที่ร้านนี้ นี่ถ้าไม่ได้คนพื้นที่พามา คงไม่รู้ว่ามีร้านอาหารทะเลเด็ดอยู่แถวนี้ เคยรู้แต่ว่าแถวสะพานปลา มีร้านอาหารซีฟู้ดอยู่หลายร้าน จนขับหลงวนอยู่รอบใหญ่ เจอร้านครัวไข่มุกตั้งอยู่สุดซอย อย่าให้บอกทางเลยนะ google maps พาอ้อมซะ จากร้านเพิง เดี๋ยวนี้ครัวไข่มุกขยายจำนวนโต๊ะนั่ง แต่อย่าคาดหวังว่าจะได้นั่งกินอาหารทะเลอย่างสงบสุขนะครับ ร้านนี้ไม่ติดแอร์ เป็นที่...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

กัปตันยวด ซีฟู้ด สาขา2 (เจ้าเก่า เจ้าเดิม)
Ad ·
กัปตันยวด ซีฟู้ดสาขา2 (เจ้าเก่า เจ้าเดิม)
นั่งชิลริมหาดรับลมทะเล พร้อมกินซีฟู้ดสด ๆ ปริมาณจัดหนัก ราคาเป็นมิตร!
3.9
44 รีวิว
฿฿฿