รีวิว Rabiang cha

9 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ดินเนอร์อาหารเหนือกับบรรยากาศทุ่งหญ้าสีเขียว
เมนูเด็ด:ออเดิฟเมือง

ร้านระเบียงชาเป็นร้านอาหารที่อยู่ภายใน Veranda High Resort Chiang Mai เนื่องจากว่าได้เข้าพักในรีสอร์ท และอยากพักผ่อน นอนเปื่อย ๆ ทำตัวสโลว์ไลฟ์ไม่อยากออกไปไหน เราเลยเลือกที่จะทานอาหารค่ำกันที่ร้านอาหารในรีสอร์ท อาหารมีให้เลือกมากมายทั้งอาหารทางเหนือ, อาหารไทย, อาหารฝรั่ง แล้วแต่ลูกค้าจะเลือก แต่ไหน ๆ เราก็มาอยู่เชียงใหมา ภาคเหนือทั้งทีเราก็จัดเต็มกับอาหารเหนือกันเลยค่ะ เมนูที่เราทาน 1.) ออเดิฟเมือง : คล้าย ๆ ขันโตก จะเสิร์ฟน้ำพริกหนุ่มพร้อมกับเครื่องเคียงหลาย ๆ อย่าง *** ขอบอกว่า น้ำพริกหนุ่ม ที่นี้พ่อครัวตำเอง อร่อยถูกปากมากค่ะ *** 2.) ข้าวซอย : อร่อยทั่วไปค่ะ ได้เยอะมาก 3.) ซีซ่าสลัด : ซีซ่าสลัดที่นี้เสิร์ฟแปลกมากค่ะ ดูจากภาพประกอบได้ เราต้องทำการคลุกเค้าเข้ากันเอง แต่รสชาติอร่อยนะคะ 4.) ลาบหมูเมือง : ยังไม่ค่อยถูกปาก เนื่องจากเราเป็นคนเหนือด้วยค่ะ คิดว่าน่าจะอร่อยกว่านี้ บรรยากาศดีมาก ร่มเย็น ลมพัดตลอด ไม่มียุง (อาจจะเพราะเราไปช่วงหน้าร้อน) พนักงานบริการดีมาก มีคำแนะนำเกี่ยวกับอาหารตลอด แต่ราคาค่อนข้างแรง แต่สำหรับที่พัก 5 ดาวแล้วราคาก็คงพอเหมาะมั้งคะ แต่โดยรวมดีค่ะ ถ้าให้เลือก ก็ยังจะอยู่ทานอาหารในรีสอร์ทมากกว่าไปข้างนอกค่ะ ส่วนรีสอร์ทนั้นถ้าใครมีโอกาสมาเชียงใหมา ที่นี้ก็เป็นรีสอร์ท 5 ดาว แนะนำให้มาพักอย่างยิ่งค่ะ :)

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 9 พ.ค. 2017
฿฿฿฿

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
19 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารรสชาติดี ถ้ามาพัก veranda ก็แนะนำ
เมนูเด็ด:อาหารเหนือ, Salmon

อาหารรสชาติดี ถ้ามาพัก veranda ก็แนะนำ Salmon และสปาเกตตี้ผัด และมีผักยอดฟักแม้ว วางอยู่ข้างใต้ หด้สารอาหารครบ ออเดิฟเมือง มาครบ แต่ น้ำพริกหนุ่มเผ็ดมากค่ะ พนักงานบริการดี บรรยากาศดี ชมไร่ชาจำลอง แนะนำมาก่อนพระอาทิตย์ตก

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
15 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านอยู่กลางสวนของโรงแรมวีรันดา
เมนูเด็ด:ออเดิฟเมือง, ผัดยอดฟักแม้ว, บราวนี่ช้อกโกแลต

ร้านเป็นเมนูไทยส่วนใหญ่ ที่นั่งจัดกลางสวนเลย อาจมียุงบ้าง พนักงานบริการดีมาก ค็อกเทล ส่วนตัวคิดว่ายังไม่ดีพอ ไม่สวยและรสชาติหนักเกินไป กับข้าวเลือกชุด 1800 คุ้มค่ามาก ได้บริการ5ดาว บรรยากาศดีมาก รสชาติอาหารก็ดี อาจมีบางเมนูจืดไปบ้างอย่างแกงเขียวหวาน การรับได้ ผัดยอดฟักแม้ว อร่อยมาก รวมกับบรรยากาศแล้ว ส่วนตัวคิดว่า ชอบมาก

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
25 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
อาหารไทยๆๆ
เมนูเด็ด:อาหารเหนือ

ร้านระเบียงชา อยู่ในโรงแรมวีรันดาเลยครับ ตัวร้านตกแต่งได้สวยดี ส่วนอาหารนั่นก็มีทั้งแบบอาหารฝรั่งพวกสปาเก็ตตี้ ปลาต่างๆ และยังมีอาหารไทยหรืออาหารเหนือด้วย สั่งมาจานค่อนข้างใหญ่พอสมควรครับ แต่รสชาติอร่อย

ดูเพิ่มเติม »
Rabiang cha
Rabiang cha
Rabiang cha
Rabiang cha
Rabiang cha

0 Like0 Comment
Share
31 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารเย็นและชาบ่ายในวิรันดา
เมนูเด็ด:สมูทตี้

มาพักที่วิรันดาเชียงใหม่ซึ่งไกลจากตัวเมืองพอสมควร รวมทั้งอิ่มจากโอ้กะจู๋กลางวันมากเลยตัดสินใจกินข้าวเย็นในโรงแรม ห้องอาหารเย็นที่นี่คือระเบียงชา กินข้าวกันริมไร่ชาเล็กๆได้บรรยากาศดีทีเดียว ของที่สั่งมีสมูทตี้ 3 แก้วต่างกัน ที่นี่เครื่องดื่มหลายแบบทีเดียว เราสั่งน้าเน็ก เห็นว่าเป็นสมูทตี้ที่ต้าเน็กเคยสั่ง มีมะม่วง,เสาวรส,โยเกิร์ต,นม,โยเกิร์ตและน้ำผึ้ง เข้มข้นอร่อยไม่หวานมาก แก้วอื่นไม่ได้ชิมแต่เ...

อ่านต่อ »
น้าเน็กสมูทตึ้
ซีซ่าสลัด
ภาพระยะไกลของร้านระเบียงชาผ่านไร่ชา จากระบียงหัองพัก

2 Likes0 Comment
Share
9 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
Afternoon tea at Rabiang Cha

ห้ามปล่อยผ่านร้านนี้เด็ดขาด อยากหยุดเวลาไว้ตรงนั้นเลย อะไรไหนเลยจะมีความสุขเท่า เพลงดีๆ ชาดีๆ ขนมดีๆ ตอนเรียนยังไม่มีโรงแรมริวันดา เพิ่งจะได้กลับไปเที่ยวตอนเรียนโทใหม่ๆ อาจจะไกลจากตัวเมืองไปนิดแต่คิดว่าคุ้มเมื่อเทียบกับบรรยากาศที่ได้มา ติดดาว มอบมงให้ร้านนี้ไปเลย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Charm Bakery สาขาหางดง
Ad ·
Charm Bakeryสาขาหางดง
บรรยากาศแบ๊วเต็มสิบเหมือนเช็กอินญี่ปุ่น! เบเกอรีน่ารัก รสชาติถูกปาก
Fernpresso at lake มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
Ad ·
Fernpresso at lakeมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
คาเฟ่บรรยากาศดีสบายตากับต้นเฟิร์น มาพร้อมกาแฟรสเยี่ยมที่ตอบโจทย์คอกาแฟ