รีวิว จันทน์หอม

เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
7 check-ins
Quality Review
อาหารไทยสุดโปรด
เมนูเด็ด:แกงเหลืองปลากระพง, ลูกตาลลอยแก้ว, ลอดช่อง, สะตอผัดกะปิกุ้ง, ปลาทรายทอดขมิ้น, ใบเหลียงผัดไข่

มื้ออร่อยที่ร้านประจำ ร้านจันทน์หอม เรามาทานช่วงที่สามารถทานอาหารในร้านได้คะ โดยก่อนเข้าร้านอาหารมีเจลล้างมีและซิงค์น้ำให้ล้างมือก่อนเข้าด้านใน ทางร้านจัดโต๊ะอาหารได้ดีคะมีฉากกั้นสวยงามเป็นแผ่นพลาสติกใสทรงสูง กั้นโต๊ะให้นั่งได้โต๊ะละ2คนมากสุด บางโต๊ะก็นั่งโต๊ะละ1คน อาหารที่ทานจะเป็นเมนูประจำที่เราชื่นชอบ ซึ่งเราสั่งเป็นกับข้าว และตักแบ่งใส่จาน ให้สมาชิกของเราทานกัน ช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยชิน แต่เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเองก็ควรปฏิบัติกันคะ *เมนูแนะนำ: ยอดเหลียงผัดไข่, ปลาทรายทอดขมิ้น, ผัดสะตอกะปิกุ้ง, แกงเหลืองปลากระพง -ยอดเหลียงผัดไข่120.- ชอบความหอมที่ใส่ยอดใบเหลียง กุ้ง และหอมแดง ผัดใส่ไข่มาหอมอร่อย -แกงเหลืองปลากระพง160.- มีปลาให้เลือก ทั้งกระพง กระบอก อินทรีย์ ชอบสุดคือกระพง ทางร้านใส่ทั้งพุงปลา เนื้อ ซึ่งติดหนัง อร่อยดีจริง มียอดมะพร้าวที่เพิ่มความอร่อย ตัดรสเปรี้ยวจี๊ดของแกงส้ม -ปลาทรายทอดขมิ้น 150.- ปลาทรายทอดกรอบกิ๊ก ขมิ้นทอดหอมอร่อย ทานกับปลานี่ถูกใจ -สะตอผัดกุ้ง 180.- เราชอบใส่กะปิด้วย รสชาติไม่เผ็ดจัด รสอ่อนๆ เครื่องปริมาณเยอะ -ลูกตาลลอยแก้ว 50.- ตบท้ายมื้อด้วยลูกตาลลอยแก้ว หั่นลูกตาลชิ้นหนา ต้มมาลูกตาลนุ่มๆหนุบๆ ซื้อเก็บมาทานต่อที่บ้านถูกใจเสมอ เป็นร้านอาหารไทย รสชาติดีเสมอมา ราคาน่าคบ การบริการแสนดี มีที่จอดรถฟรี สะดวกสบายคะ สามารถจอดรถตรงข้ามร้านได้เลย #ปลดล๊อคร้านด้วยรูปคุณ #Saveร้านอาหาร #สปดกรจรกม #รีวิวDeliveryมื้อนี้อิ่มที่บ้าน


32 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 มี.ค. 2019

ยิ่งกินยิ่งอร่อย อยากมาซ้ำบ่อยๆถ้าอยู่แถวบ้าน😋😋

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
review of the day
อร่อยกับอาหารใต้ แต่น้ำพริกแอบเค็มไปหน่อย
เมนูเด็ด:แกงเหลืองปลากระพง

แวะมาทานอาหารร้านนึง และก็เห็นว่าร้านนี้อยู่ไม่ไกล ก็เลยสั่งมาส่งที่ร้านที่เรานั่งทาน เพราะคิดค่าส่ง 10 บาทค่ะ - น้ำพริกกุ้งเสียบ 140 บาท จัดเต็มมาทั้งผักลวกและผักสด ผักเยอะมากๆค่ะ น้ำพริกมีความเค็มนำไปหน่อย แต่กุ้งแห้งมาแบบขนาดพอดีมีเยอะเลย ทานคู่ผักลวกผักดิบได้ตามชอบเลยค่ะ เพื่อนมีสั่งแกงเหลืองไป 3 ถุง และแต่ละคนก็สั่งแบบไม่เหมือนกัน คือ ไหลบัว ยอดมะพร้าว และหน่อไม้ ซึ่งทางร้านก็มีติดกระดาษ...

อ่านต่อ »
จันทน์หอม
ผักสด
จันทน์หอม

31 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ก.พ. 2018

อาหารใต้รสชาติเข้มข้น มาแล้วต้องสั่งแกงเหลืองเลย

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
อาหารใต้รสชาติจัดจ้าน
เมนูเด็ด:แกงเหลืองปลากระพง, สะตอผัดกะปิกุ้ง, น้ำพริกกุ้งเสียบ

#สุดยอดร้านใต้ #รามคำแหง #กทม "ร้านอาหารจันทน์หอม" (รามคำแหง 21, กทม) UC2020 #68 🌶 ร้านจันทน์หอม ร้านอาหารใต้ชื่อดังย่านรามคำแหงค่ะ ช่วงวิกฤตโควิดร้านยังเปิดตามปกตินะคะ สามารถสั่งซื้ออาหารแบบ take away หรือ delivery ได้ตามเมนูปกติของที่ร้านค่ะ 🌶 เราเลือกไปรับเองที่ร้านนะคะ ใช้วิธีโทร.สั่งอาหารล่วงหน้าที่ เบอร์ 023191128, 023191129 และระบุเวลาที่จะไปรับอาหารโดยประมาณ ทางร้านมีลานจอดรถตรงข้า...

อ่านต่อ »
จันทน์หอม
ที่จอดรถ
จันทน์หอม

23 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ก.พ. 2018

อาหารใต้ร้านดัง แต่ถ้าจะสั่ง delivery ต้องระวังให้ดี เพราะอาจจะได้อาหารไม่ครบทั้งๆ ที่โดนคิดเงินไปแล้ว

อ่านต่อ »
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารใต้ดีๆในย่านรามคำแหง

หากจะมาเก็บร้าน Users' Choice แถวเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทราหรือรามคำแหง จันท์นหอม ร้านอาหารใต้ชื่อดังนย่านนี้ เป็นอีกร้านที่พลาดไม่ได้ค่ะ # ที่ตั้ง # ซอยรามคำแหง 21 มีลานจอดรถสะดวกสบายข้างๆร้าน ช่วงนี้เปิดให้นั่งทานที่ร้านได้แล้ว มีมาตรการรักษาความสะอาดป้องกันเชื้อโรคดีใช้ได้ ทุกโต๊ะมีฉากกั้น มีจุดล้างมือและแอลกอฮอลล์วางไว้ตามที่ต่างๆ เมนูมีเยอะใช้ได้ทั้งคาวหวาน ราคาไม่แรง พวกของหวานจะเป็นขน...

อ่านต่อ »
จันทน์หอม
จันทน์หอม
นำมาจัดใส่จานพน้อมเพิ่มไข่ออนเซ็น

19 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
หมูโคอร่อยดีครับ

ร้านอยู่แถวรามคำแหง ซอย 21 ครับ ที่จอดรถกว้างขวางดี ตอนนี้เปิดให้นั่งแล้ว แต่มีที่กั้นครับตามภาพ - หมูโค 140.- อร่อยดีครับ - คั่วกลิ้งหมู 140.- รสชาติดี แห้งและไม่ค่อยเผ็ดมากนะครับ ใครชอบเผ็ดๆอาจจะไม่ถูกใจ - ยอดเหลียงผัดไข่ 120.- รสชาติดีเช่นกัน ผัดมาแห้งมากครับ สายคลีนถูกใจแน่นอน สรุป อาหารรสชาติดีหมดเลย ผัดมาแบบค่อนข้างแห้งครับ ถ้าสั่งหลายอย่างอาจสั่งน้ำๆสักอย่างนึง จะได้คล่องคอหน่อยครับ

ดูเพิ่มเติม »
จันทน์หอม
จันทน์หอม
จันทน์หอม

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยทุกอย่าง ไม่เหมือนใคร
เมนูเด็ด:ปลาทรายทอดขมิ้น, แกงไตปลา, แกงคั่วหอยขม, หมูโค

แกงคั่วเห็ดแครง ทอดมันปลากราย หมูสามชั้นทอดน้ำปลา น้ำพริกกุ้งเสียบ น้ำพริกกุ้งสด ยำมะเขือเผา ปลาทรายทอดขมิ้น แกงคั่วหอยขม แกงไตปลา หมูโค ทุกเมนูที่กบ่าวมารสดีเด็ด ได้รสชาติปักษ์ใต้แท้ ไม่เหมือนกับร้านอื่นๆ

ดูเพิ่มเติม »
จันทน์หอม
จันทน์หอม
จันทน์หอม

6 Likes0 Comment
Share