รีวิว Woolloom Thonglor

เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ตอนนี้ให้ซื้อกลับอย่างเดียวและของไม่เยอะค่ะ

Woolloom เป็นอีกสาขาของ Woolloomooloo คาเฟ่สไตล์เกาหลีที่มาพร้อมเบเกอรี่และเครื่องดื่มอร่อยหน้าตาน่าทานในซอยวิภาวดีรังสิต 16 แต่สาขานี้ปัจจุบันขายแต่แบบ take away และมีเมนูไม่เยอะ ขายแค่เครื่องดื่มบรรจุขวดกับเบเกอรี่เล็กน้อย ซึ่งเน้นให้สั่งล่วงหน้าก่อนมารับค่ะ # ที่ตั้ง # ในทางลัดที่เชื่อมระหว่างซอยพร้อมมิตร สุขุมวิท 39 กับซอยสุขุมวิท 49 ไม่มีที่จอดรถ เราจอดข้างทางในซอยแต่ได้ไม่นานค่ะ วันที่ไปจะมีแค่เครื่องดื่มกับเค้ก 1 อย่าง โดยเครื่องดื่มจะมี virgin cocktail กับ Earl Grey Milk Tea เลยลองซื้อชานมดู ซึ่งราคาจะสูงกว่ามอคเทลแต่ไม่แน่ใจว่า 10 หรือ 20 บาท รสชาติ คนทานบอกว่าไม่เข้มมากทานง่าย หอมเอิร์ลเกรย์ ไม่หวานจัดดี สำหรับผู้ที่สนใจแนะนำไปที่สาขาหลักดีกว่าเพราะจะมีทุกอย่างครบและมีที่นั่งทานได้ด้วยค่ะ


14 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
สายคาเฟ่ต์มินิมอล ร้านเล็ก กาแฟดีพร้อมชีสเค้ก
เมนูเด็ด:Brew Coffee, Iced Tea with Butterfly Pea, Terrine Cheese Brûlée

มโนเหมือนอยู่ในโซล กับร้านกาแฟเจ้าของเกาหลี มาเปิดร้านเล็กๆ ในซอย 49/1 ไม่มีที่จอด และเป็นร้านขนาดเล็กมาก และกาแฟจะเสริฟเป็นแบบ Brew Coffee (Hot/Cold) เท่านั้นแต่รสชาติกาแฟดีงามกลมกล่อม อีกเมนูนึงแนะนำมาก เป็นชาในแบบเย็น Iced Tea with Butterfly Pea ที่นุ่มหอม ไม่หวานจัด ได้ความสดชื่น สีสันสวยเป็น ชั้นบางๆสีฟ้าอ่อน ในร้านมีให้บริการเค้ก ที่เสริฟพร้อมกับวิปครีมถ้วยจิ๋ว Terrine Cheese Brûlée เป็...

อ่านต่อ »
Woolloom Thonglor
Woolloom Thonglor
Woolloom Thonglor
Woolloom Thonglor
Woolloom Thonglor

22 Likes3 Comments
Share
Quality Review
เกาหลีใจกลางเมือง

ยกคาเฟ่มินิมอลสไตล์เกาหลีมาไว้กลางทองหล่อ เมื่อเจ้าของร้านชาวเกาหลีแบรนด์ Woolloomooloo Cafe & Bar ขยายสาขาจากรัชดาสู่ทองหล่อในแบบคาเฟ่ไซส์ S ไม่ใช่แค่บรรยากาศมินิมอล แต่เมนูก็มินิมอลด้วย "Terrine Cheese" ชีสเค้กท็อปด้านบนเหมือนเครมบูเล เนื้อไม่เบาแต่ก็ไม่แน่นมาก เสิร์ฟพร้อมครีม กับ "Milk tea / Beach" ชานมแยกเลเยอร์ที่ให้สีเหมือนชายหาดจริง ๆ ชาเอิร์ลเกรย์ผสมนม น้ำอัญชัน และน้ำผึ้งกาแฟทุกตัวในร้...

อ่านต่อ »
Woolloom Thonglor
 Einspanner
Milk tea / Beach
Woolloom Thonglor

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ส.ค. 2020

คาเฟ่เกาหลีย่านรัชดาสู่ทองหล่อ

อ่านต่อ »
28 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่เปิดใหม่สไตล์เกาหลี รองรับจำนวนคนได้ประมาณ 6-8 คน

📷 แนะนำคนน้อยให้มาช่วงเช้าๆเลยค่ะ (ร้านเปิด) ถ่ายรูปสนุกเลย มีประมาณ 2-3 มุมให้ได้ถ่ายรูปกัน 👕 โทน ขาว ดำ พาสเทล เอิร์ทโทน 🍰 เมนูแนะนำ : ชีสเค้กส้มยูซุ หอม หวาน กำลังดี เอาใจคนรักชีสเค้กสุดๆ มีชิ้นส้มเล็กๆแทรกด้านในด้วย

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
22 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
Korean Cafe in Town

คาเฟ่มินิมอลสไตล์เกาหลี โดยคนเกาหลี บรรยากาศเหมือนนั่งในคาเฟ่เล็กๆในโซลสักร้านนึง ตัวร้านเป็นห้องเล็กๆ คูหาเดียว มีโต๊ะนั่งประมาณ 3-4 โต๊ะ จุคนได้ประมาณ 6-10 คนในแต่ละรอบ ทำให้ช่วงวันหยุดอาจต้องรอคิวนิดนึง เราลองชิมเมนูชานมผสมอัญชัญ ที่มีชื่อเก๋ๆ ว่า Beach เห็นหน้าตาก็ไม่แปลกใจเลยเพราะเหมือนชายหาดที่ถูกน้ำทะเลซัดเข้าฝั่งมากๆ ตัวชามีความหอมและหวานพอสมควร ใครไม่ชอบหวานอาจต้องผ่านเมนูนี้ไป (แต่ส่...

อ่านต่อ »
Woolloom Thonglor
Woolloom Thonglor
Woolloom Thonglor
Woolloom Thonglor

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
เยี่ยมไปเลย

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kyo Roll En (Kyo Cafe & Meal) เกตเวย์ เอกมัย
Ad ·
Kyo Roll En (Kyo Cafe & Meal)Gateway Ekamai
อาหารญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพจากน้ำซุปดาชิ
Zongter1962
Ad ·
Zongter1962
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน