
รีวิว Ice Frost
ร้านขนมสไตล์เกาหลี ใจกลางเมือง
ร้านขนมสไตล์เกาหลี ใจกลางเมือง ตั้งอยู่ตรงข้ามกับสุขพาร์ค ร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว ดูสะอาด สบายตา ติดแอร์เย็นฉ่ำ เหมาะแก่การแวะมาทานขนมหวานช่วงบ่ายๆคลายร้อน จอดรถได้ทั้งสองฝั่งถนน เมนูหลากหลายพอสมควรทั้งบิงซูหน้าต่างๆ โทสต์ รวมถึงขนมปังปิ้งราดท้อปปิ้งตามแต่จะสั่ง น้ำดื่มฟรีบริการตนเอง ถ้ามาเที่ยวระนองรู้สึกว่าน้ำตาลตกแวะมาเติมความหวานได้ที่นี่นะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
มาทานบิงซูกันค่ะ
ร้านนี้อยู่ติดกับโรงแรมที่เราพักในตัวเมืองระนองค่ะ เลยมาหาของกินต่อตอนกลางคืน รู้สึกว่าจะ last order ตอนสองทุ่มครึ่ง ในร้านมีแต่วัยรุ่น หรือไม่ก็เด็กๆกับครอบครัวมาทานกันเยอะเลยค่ะ เราสั่ง บราวนี่บิงซู ไซส์เล็ก129บาท อร่อยตามมาตรฐานบิงซูทั่วไป รสชาตเหมือนบิงซูร้านดังใน กทม เลยค่ะ โรยผงไมโล (หรือโอวัลติน ไม่แน่ใจ) มาด้วย มีนมข้นหวานเป็นขวดหยิบเองได้เลย เติมได้ไม่อั้น มีน้ำเป...อ่านต่อ
อร่อย ราคาไม่แรง
เมนูหลากหลาย มีให้เลือกขนาดเล็ก/ใหญ่ มาเป็นกลุ่มก็ได้ มาเป็นคู่ก็ดี ราคาไม่แพง มีโต๊ะเยอะพอสมควร พนังงานน่ารัก บริการดี เมนูบิงซูถั่ว + ถั่วแดง ไม่หวานมาก เบสเป็นไอศกรีมรสนม ท้อปด้วยผงถั่ว ลูกเกด อัลมอนด์ แป้งต๊อก และถั่วแดง แล้วมีถั่วแดงสอดไส้อยู่ด้านล่างอีกที รสชาติโดยรวมคือดีค่ะดูเพิ่มเติม
มาระนองแล้วก็จัดสักนิด
ถือว่าใช้ได้ ร้านกำลังดี จัดแต่งได้เก๋ นมร้อนอร่อย บิงชูใช้ได้เลยครับดูเพิ่มเติม






























