รีวิวร้าน ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่กระทะทองเหลือง เยาวราช

Quality Review
ไม่อร่อย แพง และน้อย
📍คั่วไก่กระทะทองเหลือง เยาวราช
เป็นร้านที่ดราม่าเยอะมากจริงๆ เคยไปทานนานมากกก มันเคยอร่อยจริงๆ นะ แต่ความดุของแม่ค้าที่คงทน เหมือนเป็น signature ของร้านมากกว่าคั่วไก่นี่สิ เลยกลับไปลองอีกครั้ง เพราะแฟนไม่เคยลอง เลยพาไปให้รู้ว่าเป็นไง เพราะเล่ากิตติศัพท์ของแม่ค้าให้ฟังไว้เยอะ
ไปถึงไม่มีคนเลย เงียบเหงามาก แม่ค้าก็มองหน้าแบบ 2 ชามนะ มา 2 คน เหมือนที่เคยโดนเป๊ะ 555 คั่วไก่ที่ได้ก็ตามคาด เหมือนเศษคั่วไก่ก้นกระทะมากก แบบกิน 3 คำหมด ในราคา 30฿ รสชาติก็แย่กว่าที่เคยทานมาก จืดชืดดดสุดๆ ไปทานครั้งสุดท้ายแล้วจริงๆค่ะ 😂

39 Likes12 Comments
เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
1 check-in
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่กะทะทองเหลือง (ดุและน้อย55)
เมนูเด็ด: คั่วไก่สามคำหมดเป็นอีกหนึ่งร้านที่อยู่ใกล้ๆกับร้านนายเล็กอ้วน หน้าตลาดเก่า เพียงแค่เดินข้ามถนนมา อยู่ในซอย จะเห็นคนต่อคิวรอซื้อกลับและ บางคนนะ่งรอที่โต๊ะรออาหารมาเสริฟ เราจะเห็นผู้ชายกำลังผัดคั่วไก่อย่างตั้งใจ ด้วยกะทะทองเหลืองกับเตาถ่าน จริงร้านนี้ไม่ให้ถ่ายรูปตอนเขาทำ แต่ก็แอบถ่ายมา พร้อมเสียงตะโกนว่า ห้ามถ่ายรูป อุ๊บส์ ถ่ายไปแล้วทำงัยดีละ เลยตามเลยละกันเนอะ (เสียงนั้นมาจากคุณป้า ที่ขึ้นชื่อเรื่องความดุของแ... อ่านต่อ »
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่กระทะทองเหลือง เยาวราช
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่กระทะทองเหลือง เยาวราช
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่กระทะทองเหลือง เยาวราช

11 Likes3 Comments
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
Quality Review
น้อยมากเลย
เมนูเด็ด: คั่วไก่สามคำหมดรสชาติดี แต่แฉะไปนิด
เนื้อน้อย ผักน้อย
ปริมาณน้อยเกินไปมากกก
จานละ 30 บาท ไม่คุ้มเลย
กินไป 1 จาน ไม่มีความอิ่มใดๆ คิดว่าคงต้องกินสามจานขึ้นไปถึงจะอิ่ม
บังคับคนละ 1 จาน ไปกับเพื่อนกี่คนก็ต้องสั่งทุกคน :((
ดูรูปทั้งหมด »
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่กระทะทองเหลือง เยาวราช

1 Like0 Comment
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
แม่ค้าโคตรดุ ให้โคตรน้อย และไม่ง้อลูกค้าจ้า
เป็นรีวิวที่ดุเดือดรีวิวแรก คือกิตติศัพท์เลื่องลือว่าอร่อย เราไปกินกับเพื่อนเพราะเพื่อนไม่เคยมาเยาวราชยามดึกเลย ไปถึงคือก็บอกไปว่ามากี่คน ถ้ามาหลายคนแต่สั่งไม่ตรงจำนวนกับคนที่มาไม่ขายให้นะจ๊ะ แม่ค้ากุมากเว่อ ลุงผัดอยู่หน้าเตาควรจะหัวร้อนมากกว่าอีก โต๊ะไม่มีนะจ๊ะ เราต้องเลยร้านไปยังซอกเล็ก นั่งบนแคร่ไม้เก่าที่ๆใกล้จะผุ เก้าอี้ไม่มีไปเรียกร้องไม่ได้เพราะป้าคงจะฟาดด้วยกระทะทองเหลือง เพื่อนอีกคนเลย... อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
1 check-in
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่บ้าไรไม่รู้ โคตรอร่อยเลย จริงๆๆๆ
เมนูเด็ด: มีเมนูเดียว ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่พิกัดร้านดูจากแผนที่เอาละกันนะ อธิบายไม่ถูก เดินหาเรืีอยๆ ..ในที่สุดก็เจอ เป็นร้านเล็กๆ นะ มีโต๊ะไม้เก่าๆ ไม่กี่โต๊ะให้บริการ ชื่ิอก็บอกคั่วไก่กระทะทองเหลือง ผัดในนี้แหละ ทั้งร้านมีเมนูเดียวค่ะ ไม่ต้องถามนะ เดี๋ยวโดนแบบเรา 55 ถ้วยละ 30 บาท อร่อย ฟินมาก ปลาหมึกกรอบอร่อย ไม่เคยกินคั่วไก่อร่อยเท่านี้ แต่ยังไม่ทันอิ่มเลย หมดซะละ เลยเหลือท้องให้กับร้านอื่นๆ ในย่านนี้ ตระเวนต่อ..

maybobz
06-08-2556
ดูรูปทั้งหมด »
30฿ อยากโซ้ยอีกๆ ><

15 Likes21 Comments
18 มิ.ย. 2014
Quality Review
แม่ค้าปากหมามาก
ขอพูดก่อนว่าที่เราให้หนึ่งดาวมันไม่เกี่ยวกับรสชาติ ถ้าอยากกินคั่วไก่อร่อยๆ ร้านนี้ราแนะนำคะ ไปซื้อกินเลย แต่ไม่ต้องนั่งทานนะ ซื้อกลับบ้าน เวลาสั่งก็สั่งไปเลยว่าจะเอาอะไรไม่เอาอะไร ใส่อะไรไม่ใส่อะไร อย่าไปบอกทีหลังงั้นจะโดนด่าแบบเรา โดยส่วนตัวรสชาติที่นี่อร่อยมาก เราชอบจริงๆ แต่ถ้าพูดถึงความรู้สึก ความสบายใจ เราให้ร้านนี้ติดลบ เป็นร้านที่เราไม่คิดว่าแม่ค้าจะแย่ขนาดนี้ ทำไมไม่ไปทำอาชีพอื่น ปากแบบ... อ่านต่อ »
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่กระทะทองเหลือง เยาวราช

7 Likes6 Comments