รีวิว น้องทีม อาหารตามสั่ง

11 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
ร้านอาหารตามสั่งริมทะเล ราคาไม่แพง แต่ได้ช้าหน่อย
เมนูเด็ด:กุ้งแช่น้ำปลา แซ่บโดนใจสุดๆ

สวัสดีเพื่อนๆสมาชิกนักรีวิวร้านอาหารและผู้แวะเวียนเข้ามาชมทุกคนครับ มาเมืองชะอำทั้งที อยากเที่ยวแบบยาวๆ ก็ต้องประหยัดเงินไว้หน่อย จะทาน แต่ร้านหรูๆ ก็หมดตังเที่ยวกันพอดี เห็นร้านอาหารตามสั่งร้านนึง อยู่ไม่ไกล จากที่พักเราสักเท่าไหร่ ชื่อร้านน้องทีมอาหารตามสั่ง คนเยอะแน่นร้านเชียว มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ รสชาติคงจะไม่เลวล่ะมั้ง ฝากท้องที่ร้านนี้แล้วกัน ร้านเปิดตั้งแต่ 6.30 - 22.00 มีทั้งโจ๊ก อาหารตามสั่ง และซีฟู๊ด เริ่มต้นที่ 30 บาท วันนี้สั่งเป็นข้าวกระเพราปลาหมึกไข่ดาว และข้าวกระเพรากุ้งไข่ดาว จานละ 40 บาท รสชาติก็จัดจ้านใช้ได้ ความสดของอาหารทะเลถือว่ารับได้ในราคานี้ ไม่เลวๆ น้ำส้ม แก้วละ 20 บาท คั้นสดๆ หอมหวานดี แล้วก็สั่งเมนูแปลก หมี่กรอบต้มยำซีฟู๊ด ราคา 50 บาท ต้องบอกเลยว่าต้มยำที่นี่แซ่บดี คือเป็นต้มยำน้ำข้นจริงๆ ทานกับหมี่กรอบ อร่อยครับ กุ้งแช่น้ำปลา อันนี้ลองสั่งมาดูว่าฝีมือการปรุงซีฟู๊ดของร้านนี้ แน่แค่ไหน ต้องบอกเลยว่า อร่อยแซ่บมาก 120 บาท ได้กุ้งมาเยอะดี น้ำยำแซ่บสะใจ ถือว่าผ่านฉลุยครับ มื้อเช้าของอีกวันนึง มาลองชิมโจ๊กร้านแกดูหน่อย ราคาก็ไม่แพงมาก 30 บาทเท่านั้น ก็เนื้อเนียน ข้าวหอมดี แต่จืดไปหน่อย ต้องปรุงด้วยซอสปรุงรสอีกนิด ก็โอเคแล้วครับ ร้านนี้ต้องบอกเลยว่า ถูก รสชาติใช้ได้ มาเที่ยวแบบประหยัดๆ Save ค่าอาหารได้เยอะ แต่ติดตรงที่ อาหารค่อนข้างมาช้า เพราะอาจมีหลายคิวมากๆ เรียกสั่งของยากหน่อย ถ้าจะให้ดี เขียนเลขที่โต๊ะ เขียนเมนูที่จะทาน แล้วเดินไปยื่นในครัวเลย จะเร็วกว่า ครั้งหน้าผมจะพาทุกคนไปกิน เที่ยว ที่ไหนกัน เชิญกด Fallow กันได้เลยครับ

฿
ประหยัด!
หิวโซ
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
หน้าร้านน้องทีมอาหารตามสั่ง
อื่นๆ
เมนูและราคาโดยสังเขป ไม่แพงมากนะ
อื่นๆ
ร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก แต่มีคนเข้าออกตลอดๆ
อื่นๆ
เมนูแรก กระเพราหมึก รสชาติแซ่บกลางๆ ปริมาณสมราคา
อื่นๆ
กระเพราะกุ้ง กุ้งดูง่อยๆไปหน่อย แต่รสชาติถือว่าโอเค
อื่นๆ
หมี่กรอบต้มยำกุ้งน้ำข้น 50 บาท
อื่นๆ
น้ำสม คั้นสดๆ สดชื่นดี
อื่นๆ
กุ้งแช่น้ำปลา แซ่บสุดๆ
อื่นๆ
โจ๊ก รสจืดๆ แต่ข้าวหอมดี

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
28 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
พอทานได้ ไม่แพงค่ะ แม่ค้าอาจจะหน้าบูดหน่อย55

เดินหาอาหารตามสั่งริมหาดชะอำ จนมาเจอร้านนี้ ก็อาหารตามสั่งทั่วไปค่ะ ราคา35-40 แต่มาทะเลก็ต้องกินอาหารทะเลเนาะ สั่งปูผัดผงกะหรี่มาค่ะ ราดข้าว60 บาท เนื้อปูสดดีค่ะ ให้มาเยอะดี ถ้าทานอาหารตามสั่งไม่แพง ก็ทานได้ค่ะ แม่ค้าหน้าบูดไปหน่อย คุยกันโหวกเหวกเสียงดัง ลุงที่รับออเดอร์ก็ดูงงๆบ้าง แต่ ไม่ซีเรียสค่ะ อาหารอร่อย ราคาไม่แพงก็โอเคละค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ปูผัดผงกะหรี่ ราดข้าว 1 จาน 60 บาทค่ะ
ราคาไม่แพง 1จานก็พออิ่มอยู่ค่ะ

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ปลากะพงนึ่งมะนาวสดใช้ได้ ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ปลากะพงนึ่งมะนาว ยำทะเล

น้องทีมอาหารตามสั่งเป็นร้านอาหารริมชายหาดชะอำใต้ที่เปิดเกือบ 24 ชั่วโมง บริการทั้งอาหารตามสั่งจานเดียว และซีฟู้ด ตั้งอยู่หน้าสถานีขนส่ง (ซอยร่วมจิตร) ผมไปรับประทานมื้อค่ำหลังจากเหน็ดเหนื่อยกับการปั่นจักรยานริมหาด อย่างแรกขอปลากะพงนึ่งมะนาว ตามด้วยยำทะเล เสียดายหมดโอกาสจิบเครื่องดื่มมีฟองแล้ว ปลากะพงขนาดปานกลาง เนื้อจัดว่ายังสด น้ำราดเปรี้ยวเผ็ดแซ่บพอตัว ทำเอาร้อนเหงื่อแตกน้ำมูกไหล ส่วนยำทะเล...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เอ่อ ยังไม่อร่อย แค่พอใช้ได้นะ

ร้านนี้อยู่ริมหาดชะอำ ปากซอยสถานีขนส่ง เป็นร้านอาหารที่เปิดบริการแบบ 24 ชั่วโมง มีทั้งซีฟู๊ดและอ่หารตามสั่ง ผมไปพักแถวๆนั้นเลยอาศัยกินมื้อเช้า แบบ หยวนๆน่ะ - โจ๊กหมูใส่ไข่ เอ่อ หมูที่ใส่เหมือนเอาไปรวนๆมาแห้งๆ โรยมาบนโจ๊ก กระเทียมใส่มาเยอะเกิน ไม่ผ่านแต่ก็กินเพราะหิว 35 บาท - ต้มเลือดหมู เครื่องเก๊าเก่า โดยเฉพาะเลือด จบข่าว พออาศัยมื้อเช้าได้นะแบบไม่ต้องคิดมาก อย่าคิดมากน่า

ดูเพิ่มเติม »
19 Likes2 Comments
Share
Quality Review
อยากเผ็ดๆ อิ่มนานๆ ร้านนี้เลย
เมนูเด็ด:ข้าวต้มปลา, ยำวุ้นเส้นทะเล, กะเพราปลาหมึก

ผ่านชะอำตอนสามทุ่มครึ่ง ร้านรวงดังๆ ปิดหมดแล้ว แวะไปลุ้นหน้าหาด เจอร้านตามสั่งที่มีฝรั่งในร้าน น่าสนใจ ลองสักหน่อย ข้าวต้มปลา รสชาติธรรมดา แต่ปริมาณไม่ธรรมดา ในราคา 40 บาท ขิงจัดเต็ม ปลาสดชิ้นโตๆ น้ำส้มแซบเว่อร์ ยำวุ้นเส้นทะเล ที่กินแล้วต้องเหลือซากพริกเกือบเต็มจาน ท่าจะแก้แฮงค์ชะงักนัก อีกจานไม่ได้ถ่ายรูปมา กวางน้อยหิวจัด ซัดซะหมด คือ กะเพราปลาหมึก+ไข่ดาว ดีกรีความเผ็ดนี้ถึงกับเช็ดน้ำตา ป้...

อ่านต่อ »
น้องทีม อาหารตามสั่ง
น้องทีม อาหารตามสั่ง

0 Like0 Comment
Share
1 พ.ย. 2014
photo
ไม่อร่อยและไม่อิ่ม

เสาร์ที่แล้วไปชะอำ ตอนเช้าเดินเล่นชายหาดแล้วหลบร้อนเข้าร้านอาหาร สั่งโจ๊กใส่ไข่ไป ไม่รู้ว่ามาสายไปหรือยังไง โจ๊กเย็นชืดไม่มีความร้อน +แล้วก็ไม่คิดจะอุ่นให้หน่อยเลยเหรอ> <) ไข่ตอกลงชามเฉยๆ เป็นไข่ดิบชัดๆ ไม่คุ้มราคาอย่างแรงทั้งคุณภาพทั้งปริมาณ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เติมสุข Cafe' & Homestay
Ad ·
เติมสุข Cafe' & Homestay
จิบกาแฟกลางธรรมชาติ กินอาหารรสเด็ดริมทุ่งนา ชมของสะสมอายุกว่า 20 ปี
ครัวครูหมึก หัวหิน
Ad ·
ครัวครูหมึกหัวหิน
กินอาหารหลากสไตล์ ทั้งไทย อีสานและยุโรป ในบรรยากาศดี ฟังดนตรีสดเพราะ ๆ