4.4
เปิดอยู่จนถึงวันพฤหัสบดี เวลา 03:00

รีวิว Daruma Honten เนื้อย่างเจงกิสข่าน

Me_Indy
4 มิ.ย. 2024
เนื้อย่างเจงกิสข่านที่ซัปโปโร อร่อยจนฟิน!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อแกะ, กิมจิ

มาซัปโปโรทั้งที ห้ามพลาดเด็ดขาดกับร้าน Jingisukan Daruma 4.4 Nikaitei บอกเลยว่าเด็ดจริง! เนื้อนุ่ม หอม อร่อย กินคู่กับหัวหอมย่างฟินๆ น้ำจิ้มรสเด็ด เผ็ดนิด เค็มหน่อย แต่เตือนก่อนนะ! กลิ่นเนื้อแรงมาก เตรียมตัวให้พร้อมที่จะกลายเป็นคนรมควันหลังกินเสร็จ! 555 เอาล่ะ มาดูกันว่าร้านนี้เด็ดแค่ไหน เนื้อวัว/แกะ สดใหม่ ไม่มีกลิ่นสาบเลย! มีทั้งแบบธรรมดาและแบบพรีเมียม ติดมันนิดๆ ย่างให้พอสุก กินคู่กับน้ำจิ้ม อร่อยฟินสุดๆ หัวหอมย่าง หวานฉ่ำ เข้ากันได้ดีกับเนื้อ กินคู่กันแล้วฟินมาก น้ำจิ้ม รสเด็ด เผ็ดนิด เค็มหน่อย ปรุงเองได้ตามใจชอบ บรรยากาศร้านค่อนข้างเล็ก แออัด กลิ่นควันแรง เตรียมตัวให้พร้อมที่จะตัวหอมเนื้อแกะหลังกินเสร็จ! โชคดีมาตอนร้านเปิดไม่นานเลยรอคิวไม่นาน พอได้ที่นั่งหันไปมองคนเพิ่งมานี่ เตรียมตัวไปรอคิวนานๆ ได้เลย 📍4 Chome-12 Minami 4 Jonishi, Chuo Ward, Sapporo, Hokkaido 064-0804, Japan https://maps.app.goo.gl/BbnKBQbe3odwNrdY8 ⏱️ เวลา : 17.00-03.00 น. ☎️ โทร : +81 11-551-8844 #กลิ้งออกจากร้าน #ดารุมะ #เจงกิสข่าน #เนื้อวัว #เนื้อแกะ #ซัปโปโร #อร่อย #ห้ามพลาด #รีวิว

หน้าร้าน

pattrawoots
75.8k1k15.1k
21 ธ.ค. 2015
EDITOR'S CHOICE
ร้านเนื้อแกะย่างเจงกิสข่าน(บาร์บีคิว)ยอดนิยม มีคิวตลอดเวลา สาขานี้อร่อยได้ถึงตี 3
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อแกะ

อ่านจากหนังสือเที่ยวฮอกไกโดแล้วเค้าแนะนำให้มาลองเนื้อย่างเจงกิสข่านร้านนี้ ผมเพิ่งเคยมากินครั้งแรกเลยเลือกสาขาแรกครับ (จริงๆ มี 2 สาขา) สาขานี้ค่อนข้างเล็ก อยู่ในซอยคนเดิน ไม่ได้อยู่ติดถนนอย่างอีกสาขา ลูกค้าต่อคิวหน้าร้านกันตลอดและเป็นคนญี่ปุ่นซะส่วนใหญ่ ร้านเปิดเฉพาะช่วงเย็นๆ นะครับ 5 โมงเย็น ปิดตี 3 (สำหรับสาขานี้) ส่วนอีกสาขานี่ปิดตี 5 เลย โต๊ะในร้านเป็นบาร์วงกลมนั่งกันได้ประมาณ 15 คน...อ่านต่อ

Mani
5.6k3.1k52k
7 ส.ค. 2018
ชอบที่สุดร้านนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อแกะย่าง

มาเที่ยวฮอกไกโด เนื้อที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลย คือ เนื้อเจงกิสข่าน หรือเนื้อแกะนั่นเอง มีร้านเนื้อเจงกิสข่านดีๆมากมาย ทั้งแบบa la carte และแบบบุฟเฟ่ต์ รอบนี้เราเลือกแบบ a la carte ก่อน เพราะเพื่อนๆเราแต่ละคนยังไม่เคยชิม ร้านที่เรามาชิม คือ ร้าน Daruma Susukino เป็นร้านที่ 4.4 ชั้น 2 รอบๆ นั้นมีดารุมะ หลายร้านค่ะ ร้านเดียวกัน แต่มีหลายสาขา พอไปถึง เราต้องยืนรอคิว ดูคนนั่งทานอย่างเอร็ดอร่อย ประมาณ ...อ่านต่อ

Pueng
1.2k157504
23 ก.ค. 2017
ที่สุดแห่งเนื้อย่างเจงกิสข่าน ใครมาฮอกไกโดต้องลอง !!!

วันนี้จะกินเนื้อย่างเจงกิสข่าน ลองหาใน tabelog เจอร้านนี้ได้คะแนนสูงสุดเลยรีบวิ่งมาต่อ ระหว่างต่อก็หาข้อมูลเพิ่มเติมคือมันไม่ใช่เนื้อ แต่มันเป็นเนื้อแกะ !! (ส่วนตัวไม่ชอบเนื้อแกะ คนที่พามาก็ไม่ยอมบอกกะจะบอกตอนกินเลย เลวมาก 55555) แต่เห็นแก่การรอคิวนานเออลองดูสักตั้งก็ได้วะ ! โหหหหห เปิดโลกมาก อร่อยมว้ากกกกกกก เนื้อไม่เหม็นสาบเลยสักนิด ฉ่ำสุดๆ ไม่เหนียว มีความหอมแบบดีย์อะ ทานคู่หัวหอมย่างหวานม...อ่านต่อ

1 ส.ค. 2019
คิวยาวโหดมาก เนื้อแกะล้วนๆ

ร้านนี้มีหลายสาขาในซัปโปโร แต่เราเลือกสาขาดั้งเดิมสาขาหลัก ที่อยู่เลยแยกแลนด์มาร์ค Susukino มาอีก 1 ช่วงถนน ร้านอยู่ในซอยเล็กๆ อยู่ย่าน Red lights หน่อยๆ ไปถึงหลังร้านเปิดประมาณ 1 ชั่วโมง คนมารอคิวประมาณสิบคน มีคนกินในร้านเต็มทุกโต๊ะ รอคิวนานราวๆชั่วโมงนึงเลย ที่คิวยาวส่วนนึงเพราะเป็นอาหารที่ต้องใช้เวลาปิ้งย่างกินนานกว่าอาหารที่มีคนทำมาสำเร็จ โต๊ะที่นั่งเป็นเคาน์เตอร์แคบๆ ต้องนั่งเบียดๆกับคนข...อ่านต่อ

Earnsan
6k5723k
17 มิ.ย. 2015
เนื้อย่างเจงกิสข่านน!!

ร้านนี้จะอยู่ในซัปโปโร เป็นร้านเนื้อย่างเจงกิสข่านชื่อดัง ที่คนมาทานเยอะค่ะ เวลาทานร้านจะมีล็อคเกอร์สำหรับกันกลิ่นติดเสื้อหนาว หรือกระเป๋าเราด้วยค่ะ ร้านจะแบ่งเป็นเคาเตอร์ๆ เคาเตอร์ละ 6 คน มีพนักงานบริการประจำจุด มีเฉพาะเนื้อแกะเท่านั้นค่ะ เป็นเนื้อแกะย่างที่อร่อยอย่าบอกใครค่ะ น้ำจิ้มเผ็ดไม่มาก ทานกับหัวหอมย่างหวานๆ แต่อยากให้มีเนื้อหลายๆประเภทและผักหลายๆอย่างน่าจะดีกว่านี้นะคะ เพราะร้านนี้ม...อ่านต่อ

Ohiso
Ohiso