รีวิว ครัวเจ๊ง้อ บางนาตราด กม.4

14 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
มาใช้โปร วันธรรมดาราคาช็อคโลก ไม่ผิดหวังค่ะ
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น

ครัวเจ๊ง้อ บางนา ร้านกว้างขวางสะอาดสะอ้าน ที่จอดรถสะดวกสบาย วันนี้ มาใช้โปรวันธรรมดาราคาช็อคโลก 2 เมนูพิเศษ ปลากระพงฟู 250 เหลือ 119 กับกุ้งอบวุ้นเส้น 800 เหลือ 249 โปรใช้ได้จริง ลดจริง อาหารคุณภาพดี ตามราคาปกติ บริการดีค่ะ สรุปว่าควรมา​ คุ้ม

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
1 check-in
Quality Review
ตัวบุฟเฟ่ต์มีอาหารหลากหลายดี ชอบปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว ผัดโหงวก๊วย หมี่กะเฉด
เมนูเด็ด:เส้นหมี่ผัดผักกระเฉด (S), ปลากะพงนึ่งซีอิ๊วฮ่องกง, ผัดโหงวก๊วย

วันนี้ขอรีวิวร้านอาหารระดับตำนานอย่าง ครัวเจ๊ง้อ - JeNgor's Kitchen ร้านอาหารที่มีเมนูชื่อดังอย่าง ผัดผักบุ้งฝอย และ หมี่ผัดกระเฉด ซึ่งเปิดขายมาแล้วกว่า 20 ปี ในปัจจุบัน ครัวเจ๊ง้อมีแบบบุฟเฟ่ต์ด้วย เพียงจองผ่าน Hungry Hub (หมดเขตภายใน 15 มีนาคม) แต่มีเพียงแค่ 3 สาขาเท่านั้น คือ สุขุมวิท 20, บางตราด กม.4 และ กาญจนาภิเษก 📌ตัวบุฟเฟ่ต์มี 2 ราคา คือ 690 บาท และ 890 บาท เราสามารถเลือกสั่งอาหารได้ม...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ทำบุฟเฟ่ต์ แล้วรู้สึกว่าคุณภาพแย่ลงนะ

บอกก่อนว่าเราชอบทานอาหารของร้านครัวเจ๊ง้อมาก โดยเฉพาะ หมี่กระเฉด กับ ผัดผักบุ้งฝอย ครั้งนี้ตั้งใจมาทาน 2 เมนูโดยเฉพาะ พอมาถึงร้านก็เพิ่งทราบว่า ครัวเจ๊ง้อ ทำบุฟเฟ่ต์กับ Hungry Hub ด้วย แต่ต้องจองก่อนมาทาน (ยังคิดอยู่เลยว่าถ้ารู้ก่อนจะได้จองมากินแบบบุฟเฟ่ต์) แต่ครั้งนี้ก็สั่งแค่เมนูที่เราอยากทานไปก่อนก็ได้ ทีแรกรู้สึกหงุดหงิดนิด ๆ ที่พนักงานมารับ order ช้า (แต่ก็เข้าใจได้ว่าลูกค้ามากันเยอะ) เริ...

อ่านต่อ »
ครัวเจ๊ง้อ บางนาตราด กม.4
ครัวเจ๊ง้อ บางนาตราด กม.4

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อย สมใจอยาก
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ปลากะพงนึ่งมะนาว

อยากกินมาหลายรอบ วันนี้เลยต้องจัด ส่วนลด 10% จาก eatigo คุ้มมากมาย แนะนำ - ปลากะพงนึ่งมะนาว - ต้มยำกุ้งน้ำข้น - เหล้าเหมาไถ - ผัดผักบุ้งฝอย(S) - เส้นหมี่ผัดผักกระเฉด (L) - เส้นหมี่ผัดผักกระเฉด (S) - หอยเชลล์ซอสXO (S)

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
1 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
เจ๊ง๊อ ต้องหมี่ผัดกระเฉด
เมนูเด็ด:เส้นหมี่ผัดผักกระเฉด (L)

ตั้งแต่ที่เคยกินมี่ผัดกระเฉดมา ร้านเจ๊ง๊อ (สาขานี้) ทำอร่อยสุด ยิ้งสั่งจานใหญ่ ยิ่งเห็นความคุ้ม เพราะใส่มันกุ้งให้เยอะมาก มาเป็นก้อนๆคลุกเคล้ากับเส้นหมี่ กับกระเฉดอ่อนๆได้อร่อย ให้กุ้งตัวโตๆ หลายตัวอยู่ แฮกึ๊นก็อร่อย เนื้อกุ้งเต็มๆคำ ต้มยำปลา ยำทะเลรสชาติจัดจ้าน อร่อยแทบทุกเมนู แต่สำหรับสาขานี้ บรรยากาศค่อยข้างเก่าๆ เงียบๆ ทำให้สูญเสียอรรถรสในการกินลงไปเยอะมาก ถ้าร้านตกแต่งให้ทันสมัย ให้ร้...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สาขาบางนา ที่จอดรถเยอะ ร้านกว้าง

ครัวเจ๊ง้อสาขาถนนบางนาตราด กม.4 ที่จอดรถหน้าร้านเยอะมากเลย ตอนที่มาร้านกำลังปรับปรุงเลยกั้นส่วนใหญ่ของร้านไว้ แต่ส่วนที่เปิดบริการอยู่ก็รองรับลูกค้าได้เยอะ รายการอาหารที่สั่ง - สี่สีหม้อไฟ 300 บาท รสกลมกล่อมดีครับ - ออส่วนกระทะร้อน 290 บาท สั่งเป็นออส่วนแบบกรอบ เนื้อสัมผัสกรอบดี แต่แอบสังเกตุว่าให้เนื้อหอยนางรมน้อยลงกว่าแต่ก่อน - ผัดหมี่กระเฉด 160 บาท ชื่อว่าผัดผักกระเฉดแต่ใส่มาใ...

อ่านต่อ »
25 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Heiroku Sushi Bangna Tower
Ad ·
Heiroku SushiBangna Tower
ราคาคุ้ม! ร้านอาหารญี่ปุ่นจานด่วน ปลาดิบ ซูชิ โรลล์ สดถูกปากกินได้ตลอด
บาร์นม อุดมสุข
Ad ·
บาร์นม อุดมสุข
จัดเต็มทั้งคาว-หวานย่านบางนา ปังเย็นหวาน โกโก้เข้ม กะเพราเด็ด ราคาสบาย