รีวิว AOI JAPANESE RESTAURANT สยามพารากอน

2 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ไม่ได้มาครึ่งกินครึ่งปี...เมนูชุดปลาหิมะขึ้นราคาจาก 400 เป็น 700 บาทเลยทีเดียว Y_Y
เมนูเด็ด:ชุดปลาหิมะย่างเกลือ , อาหารกล่องชุด Yuki, ชุดข้าวซูชิหน้าไข่ปลาแซลมอน, เจลลี่องุ่น

วันเกิดหลานค่ะ เลยชวนกันไปดูปลาที่สยามโอเชี่ยนเวิลด์ เดินดูปลาประมาณ 1 ชั่วโมง ตัวแม่กะน้าก็หิวกันแล้ว เลยรีบออกมาทานข้าวที่ Aoi เราไปวันธรรมดา คนน้อยดีจัง ต่างกับวันหยุดมาก โต๊ะว่างหลายโต๊ะเลย เราแอบเล็งบางเมนูไว้แล้ว พอดูราคาเอ๊ะทำไมไม่เหมือนกับราคาที่เรากินเมื่อปลายปีที่แล้วเลยอ่ะ อย่างราคาปลาหิมะก็เพิ่มมาเมนูละ 300 บาทเลยทีเดียว ขึ้นราคาไปโหดมากกกกกก ส่วนเมนูอย่างปลาแซลมอนก็เพิ่มไป 50 บาท แต่ไหนๆตั้งใจจะมากินแล้วก็สั่งแล้วกัน ^^”         เมนูที่ได้ชิม -ปลาหิมะย่างเกลือ (Gindara Shioyaki set) ราคา 700 บาท++ (4/5) สั่งมาให้หลานทาน แต่น้าก็ขอแจมด้วยค่ะ อิอิ ปลาหิมะสดเหมือนเดิม แถมก็ยังคงย่างได้ดี เนื้อ juicy นุ่มถูกใจ บีบมะนาวไปหน่อย อร่อยเลยค่ะ กับแกล้มก็มีของทอดอย่างฟักทอง ชิกูวะ และหมูสอดไส้หน่อไม้ฝรั่ง (ราคาเดิม 400 บาท++) - ชุดข้าวซูชิหน้าไข่ปลาแซลมอน (Hokkai Chirashi) ราคา 650 บาท++ (4/5) เรายังไม่ลองเมนู Chirashi ของที่นี่เลยค่ะ เห็นว่ามี Ikura กับเนื้อปูเลยลองมาชิม แต่ให้ Ikura น้อยกว่าในรูปเยอะเลยอ่า ในชามก็มีสาหร่าย ไข่หวาน ขิงดอง แตงกวา ใส่โชวยุอีกนิด คลุกเคล้าให้เข้ากับแล้วหม่ำๆ ส่วนรสชาติไม่ผิดหวังเลยอร่อยใช้ได้เลย แบบปูหวานมากๆ อีกชามก็จะเป็นกับแกล้มค่ะ มีปลาแซลมอนย่าง ไข่หวาน ไก่ผัดซอสมะเขือเทศ มะเขือย่าง ถั่วลันเตาในน้ำซุปเจลลี่ รสชาติแปลกใหม่ดี ทานกับไข่ตุ๋นเนื้อเนียน และน้ำซุปใสร้อนๆ แถมมีชีสเค้กมาให้อีกด้วย รสก็หวานๆดี (ราคาเท่าเดิม) -อาหารกล่องชุด Yuki (Shokado - Yuki) ราคา 800 บาท++ (4/5) เสิร์ฟพร้อมกับปลาดิบกับปลาย่าง พี่สาวอยากลองสั่งชุดนี้ เราเคยชิมก็ชอบนะ เพราะว่าได้ทานหลายอย่างเลยทั้งปลาดิบ (กุ้งหวานอร่อยมาก) เทมปุระ ปลาไหลย่าง ปลาทอด โซบะเย็น ไข่หวาน ซุปกา ข้าวก็เปลี่ยนเป็นข้าวคลุกสาหร่ายได้ ผักดอง มีชีสเค้กมาให้เหมือนเวตข้างบน (ราคาเดิม 700 บาท++) ของหวานในเซตก็จะมีเจลลี่องุ่น รสชาติเปรี้ยวหวาน ทานแล้วสดชื่น ส่วนไอศกรีมรสสนิลารสชาติแปลกๆ 😅 น้ำดื่ม ราคา 30 บาท++ การบริการก็อาจจะล่าช้าไปบ้าง แบบว่าพนักงานมีน้อยไปหน่อยค่ะ


47 Likes5 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ธ.ค. 2016

ชุดอาหารกลางวันสุดอร่อย คุ้มราคา

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ทานอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดีในบรรยากาศญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:ข้าวอบปลาไหล, ข้าวหน้าซูชิรวม

Aoi ร้านอาหารญี่ปุ่นในสยามพารากอน ชั้น G เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ ตกแต่งด้วยไม้แบบญี่ปุ่นสวยงาม มีเมนูให้เลือกเยอะ น่าสนใจไม่เหมือนที่อื่น ราคาค่อนข้างสูง แต่ใช้วัตถุดิบคุณภาพดีค่ะ การบริการก็ดีมากๆ ด้วย เมนูที่สั่งคือ Umaki ไข่เจียวห่อปลาไหล ไข่เจียวชิ้นใหญ่และหนามากค่ะ เนื้อนุ่มเด้งดี ไม่ค่อยหวานเลย เหมือนไข่เจียวจริงๆ ค่ะ ข้างในเป็นปลาไหลย่าง เวลาทานเหมือนทานไข่มากกว่าเพราะไข่เยอะกว่าตัวไ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นแบบสไตล์คนญี่ปุ่นแท้ๆ

ร้านนี้จะอยู่ที่ชั้นล่างของพาราก้อน​ บรรยากาศในร้านตกแต่งแบบสไตล์ญี่ปุ่นๆ​ เมนูของที่นี่จะเป็นสไตล์​ญี่ปุ่นแท้ๆ​ ไม่ได้มาปรับเปลี่ยนให้เป็นกึ่งๆไทยผสม​ ที่สั่งจะเป็นเมนูเซ็ท​ จะมี​main มาพร้อมกับเครื่องเคียงต่างๆ​ และกับอาหารอื่นๆจัดมาในเบนโต๊ะน่ารักๆ​ แบบญี่ปุ่น​ ราคาจะค่อนข้างสูงแต่หากเทียบว่าอยู่ในพาราก้อนราคาจะเหมาะสม

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อย วัตถุดิบดี
เมนูเด็ด:เบนโตะเซท

มาทานอาหารเย็น ก่อนดู spiderman เลยมาทานร้านนี้ค่าเพราะมาได้มานานมากแล้ว เป็นร้านที่ วัตถุดิบดี แต่ราคาจะสูงหน่อย เลยไม่ได้เข้าบ่อยๆจ้า😅 วันนี้มาทาน ชุด AOI bento set 1000++ เป็นเซตที่ดีงามเลยค่ะ มีครบทั้งของทอด เป็นกุ้งทอด ปลาทอด มีปลาย่างราดซอสไข่ปลา🐟 ซุปกา มีเนื้อปลา กุ้ง ไก่ รสกลมกล่อม🦐🐠 ข้าวร้อนๆ โปะด้วยปลาไหลชิ้นเล็กๆ1ชิ้น ปูกรอบ เนื้อเป๋าฮื้อ หอยทาก ขนมเป็นไอศครีมยูสุ สดชื่น อิ่มม...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
AOI สไตล์ญี่ปุ่น

AOI Japanese Restaurant 📍 สยามพารากอน 991 ถ.พระราม 1 ปทุมวัน ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทรศัพท์ : 021294348 , 021294349 , 021294350 เว็บไซต์ : http://www.aoi-bkk.com/ ร้านอาหารญี่ปุ่น AOI ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นโมเดิร์น เน้นโทนสีน้ำตาลอบอุ่น ส่วนอาหารก็มีให้เลือกหลากหลายครบทุกเมนูญี่ปุ่นเด็ดๆ เหมาะสำหรับการนั่งรับประทานอาหารกันเป็นครอบครัว เพื่อนๆ หรือคนรู้ใจที่ต้องการนั่งชิลล์ๆ แบบเป็นส่วนตัว

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
10 ก.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นราคาพรีเมี่ยมที่คุณภาพยิ่งกว่าพรีเมี่ยม
เมนูเด็ด:Salmon Jyu, Unagi Chirashi

AOI Japanese Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่นที่สุดแสนจะพรีเมี่ยม เพราะราคาของอาหารแต่ละเมนูนั้นสูงเหลือเกินครับ ร้านนี้มีอยู่ 3 สาขาคือที่ พารากอน สีลม และเอ็มโพเรียม เล็งไว้ว่าจะทานร้านนี้มาสักพักแล้ว วันนี้ได้มาลองที่สาขาพารากอนแล้วต้องบอกเลยครับว่าไม่ผิดหวัง เพราะนอกจากราคาที่พรีเมี่ยมแล้ว คุณภาพของอาหารนั้นยังถือว่าพรีเมี่ยมสมราคาครับ เมนูของที่นี่ส่วนใหญ่จะเน้นเป็นอาหารญี่ปุ่นแบบเซตเมนูครับและ...

อ่านต่อ »
AOI JAPANESE RESTAURANT สยามพารากอนAOI JAPANESE RESTAURANT สยามพารากอนAOI JAPANESE RESTAURANT สยามพารากอน

74 Likes15 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อีกร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพในสยามพารากอน
เมนูเด็ด:มะเขือม่วงย่างซอสมิโสะ, ชุดปลาชุบเกล็ดขนมปังราดซอสนมสด, ถั่วแดงร้อนโมจิย่าง, วาราบิโมจิ

มองจากภายนอก หลายคนคงคิดว่าร้าน AOI ต้องราคาแรงแน่ๆ แต่พอได้ทราบจากรีวิวของพี่เอมมี่ว่ามีเมนู set lunch น่าสนใจ แถมราคาเบากว่าแบบ a la carte เลยต้องตามไปชิมกันหน่อยค่ะ # ที่ตั้ง # ชั้น G โซนร้านอาหาร ติดกับ Another Hound # เมนูที่สั่ง # - สลัดมันฝรั่ง มี 3 ก้อนเล็ก คลุกมานัวๆดี แต่กลิ่นหอมใหญ่แรงไปหน่อยค่ะ - มะเขือม่วงย่างซอสมิโสะ มะเขือม่วงหั่นเป็นชิ้นแล้วนำไปย่างจนนิ่ม พร้อมทาด้วยซอสมิโซะร...

อ่านต่อ »

42 Likes4 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Buta shabu ลาดพร้าววังหิน93
Buta shabu ลาดพร้าววังหิน93
ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสุดคุ้ม จัดเต็มแซลมอนซาชิมิสดใหม่ พร้อมเนื้อคุณภาพ! • [Ad]
4.0
54 รีวิว฿฿฿฿
Gojuu Sushi
Gojuu Sushi
3.5
84 รีวิว฿฿฿฿
Shoyu Sushi & Izakaya
Shoyu Sushi & Izakaya
3.4
72 รีวิว฿฿฿฿
Sushi Masa ซอยร่วมฤดี
Sushi Masa ซอยร่วมฤดี
3.9
55 รีวิว฿฿฿฿
OISHI EATERIUM Central Plaza Grand Rama 9
OISHI EATERIUM Central Plaza Grand Rama 9
3.8
103 รีวิว฿฿฿฿
Ren'Ai Catering
Ren'Ai Catering
3.8
23 รีวิว฿฿฿฿