รีวิว สุดแซบเมืองยศ ติวานนท์ 3

1 check-in
Quality Review
คือแซ่บสมชื่อ รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:น้ำตกคอหมูย่าง, ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน, ตำซั่วปูปลาร้า

หลังจากที่นั่งรถผ่าน ก็สังเกตเห็นได้ว่าคนที่ร้านเยอะตลอดๆ ก็อดกลืนน้ำลายดัง เฮือกไม่ได้ เลยต้องมาลองสักครั้ง ร้านนี้เป็นร้านอาหารอีสานมีนามว่า "สุดแซ่บเมืองยศ" ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่บนถนนกรุงเทพ-นนท์ เส้นเรวดี มุ่งหน้าไปยังแยกแคราย จุดสังเกต สังเกตร้านก่อนถึงซอยเรวดีคะ บรรยากาศร้าน : เป็นตึกแถว สองห้อง ร้านจะต้องสังเกตดีๆ เพราะป้ายจะค่อนข้างเล็กมากคะ แต่รับประกันว่าภายในร้านสีสันฉุดฉาด ชัดเจนแน่นอนคะ เมนูสำหรับที่ร้าน จำหน่ายอาหารอีสาน มีทั้งเมนูทั่วไปและเมนูแนะนำเฉพาะของร้าน อย่าง - ตำกะปิกุ้ง สุก/ดิบ - ลาบปลาตะเพียน - เมี่ยงปลา สำหรับวันนี้มาถึงที่ร้านคนไม่เยอะคะ มีเพียง 2 โต๊ะ แอบเอะใจทำไมไม่มีคน พอนั่งเรื่อยๆ คนเริ่มมาเยอะเลยคะ สำหรับเมนูวันนี้ - ตำกะปิกุ้ง (สุก) ราคา 70 บาท เสริฟมาเป็นส้มตำที่ตำกับกะปิ เปลี่ยนจากปลาร้าเป็นกะปิ อร่อยดีคะ กุ้งที่ใส่มาลวกมาไม่สุกมาก เนื้อหวาน ตำมารสชาติไมาเผ็ดมาก แปลกแต่อร่อยดีคะ - ลาบวุ้นเส้น ราคา 50 บาท เสริฟมาไม่เยอะมาก วุ้นเส้นค่อนข้างน้อย แต่ลวกมาไม่นิ่มเท่าไหร่ ควรนิ่มกว่านี้นิดนึงจะโอเคเลยคะ รสชาติกลางๆ - น้ำตกคอหมูย่าง ราคา 60 บาท จัดว่าดีงาม เลอค่าเลยคะ เพราะหมูนุ่มมาก หมักมาอร่อยจริงๆ บวกกับนำมาทำน้ำตก หอมข้าวคั่วทำให้ทุกคำที่ทานสุดยอดเลยคะ อร่อย ชอบมากๆ - หมูแดดเดียวทอด ราคา 60 บาท เสริฟมาสีนวล น่าทานมากๆ หอมเลยคะ แต่ว่าหมูค่อนข้างแข็งไปคะ อาจจะเป็นเพราะชิ้นบางจึงทำให้แข็ง - ไก่ย่าง 70 บาท/ครึ่งตัว 140 บาท/1 ตัว ไก่ย่างมีการหมักมาได้ดีเลยคะ ไก่นุ่มมาก ย่างมากำลังดี หอม พร้อมกับน้ำจิ้มสูตรมะขาม เลิฟมาก น้ำจิ้มถ้วยนี้ขอเบิ้ลเลยคะ อร่อยจริงๆ เอาข้าวเหนียวมาจิ้มทานเล่นได้เลย 😋 - ตำซั่วปูปลาร้า ราคา 40 บาท ตำซั่วของที่นี่คล้ายตำป่าคะ เพราะมีถั่วงอก กากหมู ใส่มาด้วย แต่จานเผ็ดมากกกก พริกจัดว่าใส่มาหนักมาก ทานไปปากสั่นตลอดเวล 5555 และรสชาติออกหวานไปคะ - ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน ราคา 60 บาท เสริฟมาหมูค่อนข้างเยอะเลยคะ สีดูเหมือนจะธรรมดา แต่บอกเลยว่าแซ่บเว่อ จัดจ้านมากเลยคะ สมชื่อจริงๆ หมูต้มมาเปื่อยดี ทานร้อนๆ รับรองว่าโล่งแน่นอน การบริการ : พนักงานบริการดี พูดจาดีคะ อาหารออกรวดเร็ว สรุป : ร้านนี้แซ่บสมชื่อ รวมถึงราคาถูก รสชาติอร่อย รวมถึงการบริการที่ประทับใจ ใครผ่านมาแถวนี้ต้องลองคะ 👍

฿฿
ประหยัด!
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
แซ่บ จัด จ้าน "ตำซั่วปูปลาร้า"
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ลาบวุ้นเส้น
อื่นๆ
อื่นๆ
ตำกะปิกุ้ง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

42 Likes2 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
กลับมาอีกรอบ รสชาติเปลี่ยนไป
เมนูเด็ด:ปากเป็ดทอด, ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน

ส้มตำร้านนี้เคยมากินช่วงโควิด รสชาติอร่อยมาก เลยกลับมากินอีกรอบ ร้านนี้อาหารออกไว ราคาสมเหตุสมผล ตำไทยไข่เค็ม รสน้ำเชื่อมชัดมาก ไม่กรมกล่อมหวานเค็มแปลกๆ ตำโคราช กลิ่นปลาร้าจัดไปนิด เป็นคอใหม่หัดกินเลยชิมไปคำแล้วเลิก เผ็ดและเค็มมาก คอหมูย่าง อันนี้รสชาติเหมือนเดิม เนื้อหมูนุ่มดี มันน้อย น้ำตกคอหมูย่าง เนื่องจากคอหมูดีเลยสั่งเป็นน้ำตกเพิ่ม รสเปรี้ยว เผ็ด เค็มกำลีงดี แ...

อ่านต่อ »
เมนูเมนูเมนู

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 พ.ค. 2020

ส้มตำอร่อย ยำแซบ คอหมูก็ดี

อ่านต่อ »
13 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านส้มตำ อร่อย แต่ก็กระหายน้ำตามด้วย
เมนูเด็ด:ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน, ตำแซบนั่วหมูยอไข่เค็ม, ส้มตำกระปิกุ้งสุกไข่ต้ม

ร้านสุดแซบเมืองยศ ร้านนี้อยู่บนถนนติวานนท์ อยู่ตรงข้ามกับทางเข้ากระทรวงสาธารณสุข ได้ดูจากในคลิปรีวิวมาหลายรอบ ก็เลยมีโอกาสได้มา มาทานที่ร้าน ส้มตำที่สั่งที่ถูกใจคือ ตำแซบนั่วหมูยอไข่แดงเค็ม 140 บาท สำหรับคนที่ชอบส้มตำแนวอีสาน ปลาร้ากระแทกเลยทันที อร่อยดี ต่อด้วยเมนู ส้มตำกระปิกุ้งสุกไข่ต้ม 100 บาทกุ้งมาแบบสุกแล้ว ส้มตำกับกระปิ เข้ากันดี กินไข่ต้มตัดรส ดีเลย ส่วนอีกเมนูที่ชอบ ต้มแซบประดูกอ่อน 80...

อ่านต่อ »
สุดแซบเมืองยศ ติวานนท์ 3สุดแซบเมืองยศ ติวานนท์ 3สุดแซบเมืองยศ ติวานนท์ 3

8 Likes0 Comment
Share
17 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ส้มตำดี ไก่ย่างอร่อย หอยแครงเด็ด
เมนูเด็ด:น้ำตกหมู, ปีกกลางทอด, หอยแครง ลวก, ไก่ย่าง 1 ตัว

อยากกินอาหารอีสาน เลยแวะมาทานที่สุดแซ่บเมืองยศ ตรงติวานนท์ เราจอดรถที่ด้านหลังร้าน เสียค่าจอด 20 บาท แล้วเดินเข้าร้านได้เลย ร้านจะมีทั้งโซนด้านนอกและด้านใน เรานั่งด้านนอก เพราะไม่ร้อน แล้วก็จัดการสั่งอาหารร้วๆ ทั้ง ตำไทยกุ้งสุก, ตำซั่ว, น้ำตกหมู, ไก่ย่าง, หอยแครงลวก และปีกกลางทอด ส่วนข้าวเหนียวก็สั่งข้าวเหนียงก้องและข้าวเหนียวขาวมาทั้งคู่ รสชาติส้มตำร้านนี้ทำมากลมกล่อมนัวๆอย่างที่เราชอบเลย ไ...

อ่านต่อ »
สุดแซบเมืองยศ ติวานนท์ 3สุดแซบเมืองยศ ติวานนท์ 3สุดแซบเมืองยศ ติวานนท์ 3

10 Likes0 Comment
Share
7 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
รสชาติใช้ได้ บริการดี
เมนูเด็ด:ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม, ยำปลาดุกฟู, ข้าวเหนียวข้าวกล้อง

อาหาร ⭐️⭐️⭐️ ส้มตำไทย เค็มมาก ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม อร่อยดี ยำปลาดุกฟู น้ำยำอร่อย แต่ไม่ค่อยกรอบ คอหมูย่าง หั่นบางไปนิด ต้องกินทีละหลายชิ้น ราคาไม่แพง กินสองคนแบบอิ่ม ๆ จ่ายไม่ถึง 500 บาท บริการ ⭐️⭐️⭐️⭐️ รับออเดอร์เร็ว เสิร์ฟเร็ว เก็บตังค์เร็วดี บรรยากาศ ⭐️⭐️⭐️⭐️ ร้านไม่ค่อยกว้าง แต่มีห้องแอร์ให้ สภาพร้านดูไม่สกปรก

ดูเพิ่มเติม »
สุดแซบเมืองยศ ติวานนท์ 3สุดแซบเมืองยศ ติวานนท์ 3สุดแซบเมืองยศ ติวานนท์ 3

1 Like0 Comment
Share
23 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
สุดแซ่บ...จริงๆ
เมนูเด็ด:คอหมูย่าง, ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน, ไก่ย่าง 1 ตัว, ตำกะปิกุ้งสด

ร้านอาหารอีสาน ริมถนนติวานนท์ มีที่จอดรถมด้านหลังมากมาย ตัวร้านมีทั้งห้องแอร์ และข้างนอก ซึ่งไม่ร้อน มาวันหยุด ลูกค้าเต็มร้าน แต่บริการรวดเร็วทันใจ ถึงจะทำมาได้ไม่ครบตามที่สั่งก้ตาม (จนต้องทวงไป 2 รอบ) อาหารเผ็ดจัดจ้านทุกจาน ตามชื่อร้าน และถึงจะเผ็ด ก้ยังคงรสชาติอื่นๆของอาหารไว้ได้ดี ที่ขอชมคือคอหมูย่างที่หอมนุ่มมาก ส่วนที่ผิดหวังเล็กน้อยคือหมูแดดเดียว ที่แห้งเหนียวเกินไป ราคาไม่แพงมาก เหมาะ...

อ่านต่อ »
สุดแซบเมืองยศ ติวานนท์ 3สุดแซบเมืองยศ ติวานนท์ 3สุดแซบเมืองยศ ติวานนท์ 3

1 Like0 Comment
Share
28 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ร้านส้มตำบนถนนติวานนท์  “ สุดแซ่บเมืองยศ“
เมนูเด็ด:ปีกกลางทอด, ตำกะปิกุ้งสุก, ตำกะปิกุ้งสด

❥❥ บรรยากาศ ร้านส้มตำในถนนติวานนท์ จังหวัดนนทบุรี อยู่แถวๆกระทรวงสาธารณะสุข ค่ะ ตัวร้านจะอยู่ริมถนนใหญ่เลย สำหรับการจอดรถที่จอดรถจะอยู่ทางด้านหลังร้านมีปริมาณรองรับพอสมควร แต่หากไปทานมื้อกลางวันคนจะเยอะหน่อยแต่มีพนักงานคอยโบกให้ค่ะ   สำหรับบรรยากาศภายในร้านจะมีทั้งโซนห้องแอร์ และที่นั่งด้านนอกที่ไม่มีแอร์ ขนาดร้านไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะรองรับพอสมควร ใครไปทานมื้อกลางวันแนะนำให้โทรจองโต๊ะก่อนดีกว่าค่ะ ...

อ่านต่อ »
สุดแซบเมืองยศ ติวานนท์ 3สุดแซบเมืองยศ ติวานนท์ 3สุดแซบเมืองยศ ติวานนท์ 3

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

24 Steakhouse and Bar
Ad ·
24 Steakhouse and Bar
ร้านสเต๊กหรูสไตล์ยุโรป คัดสรรเนื้อนอกเกรดพรีเมียม สายเนื้อไม่ผิดหวัง!
4.6
75 รีวิว฿฿฿฿฿
PORI มิกซ์ จตุจักร
Ad ·
PORIมิกซ์ จตุจักร
เพิ่มความสดชื่น! ชาไต้หวันรสชาติดีราคาโดน แถมลายแก้วก็น่ารักน่าแชะ!