รีวิว สุดแซบเมืองยศ งามวงศ์วาน - รัตนาธิเบศร์

1 check-in
Quality Review
คือแซ่บสมชื่อ รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:น้ำตกคอหมูย่าง, ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน, ตำซั่วปูปลาร้า

หลังจากที่นั่งรถผ่าน ก็สังเกตเห็นได้ว่าคนที่ร้านเยอะตลอดๆ ก็อดกลืนน้ำลายดัง เฮือกไม่ได้ เลยต้องมาลองสักครั้ง ร้านนี้เป็นร้านอาหารอีสานมีนามว่า "สุดแซ่บเมืองยศ" ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่บนถนนกรุงเทพ-นนท์ เส้นเรวดี มุ่งหน้าไปยังแยกแคราย จุดสังเกต สังเกตร้านก่อนถึงซอยเรวดีคะ บรรยากาศร้าน : เป็นตึกแถว สองห้อง ร้านจะต้องสังเกตดีๆ เพราะป้ายจะค่อนข้างเล็กมากคะ แต่รับประกันว่าภายในร้านสีสันฉุดฉาด ชัดเจนแน่นอนคะ เมนูสำหรับที่ร้าน จำหน่ายอาหารอีสาน มีทั้งเมนูทั่วไปและเมนูแนะนำเฉพาะของร้าน อย่าง - ตำกะปิกุ้ง สุก/ดิบ - ลาบปลาตะเพียน - เมี่ยงปลา สำหรับวันนี้มาถึงที่ร้านคนไม่เยอะคะ มีเพียง 2 โต๊ะ แอบเอะใจทำไมไม่มีคน พอนั่งเรื่อยๆ คนเริ่มมาเยอะเลยคะ สำหรับเมนูวันนี้ - ตำกะปิกุ้ง (สุก) ราคา 70 บาท เสริฟมาเป็นส้มตำที่ตำกับกะปิ เปลี่ยนจากปลาร้าเป็นกะปิ อร่อยดีคะ กุ้งที่ใส่มาลวกมาไม่สุกมาก เนื้อหวาน ตำมารสชาติไมาเผ็ดมาก แปลกแต่อร่อยดีคะ - ลาบวุ้นเส้น ราคา 50 บาท เสริฟมาไม่เยอะมาก วุ้นเส้นค่อนข้างน้อย แต่ลวกมาไม่นิ่มเท่าไหร่ ควรนิ่มกว่านี้นิดนึงจะโอเคเลยคะ รสชาติกลางๆ - น้ำตกคอหมูย่าง ราคา 60 บาท จัดว่าดีงาม เลอค่าเลยคะ เพราะหมูนุ่มมาก หมักมาอร่อยจริงๆ บวกกับนำมาทำน้ำตก หอมข้าวคั่วทำให้ทุกคำที่ทานสุดยอดเลยคะ อร่อย ชอบมากๆ - หมูแดดเดียวทอด ราคา 60 บาท เสริฟมาสีนวล น่าทานมากๆ หอมเลยคะ แต่ว่าหมูค่อนข้างแข็งไปคะ อาจจะเป็นเพราะชิ้นบางจึงทำให้แข็ง - ไก่ย่าง 70 บาท/ครึ่งตัว 140 บาท/1 ตัว ไก่ย่างมีการหมักมาได้ดีเลยคะ ไก่นุ่มมาก ย่างมากำลังดี หอม พร้อมกับน้ำจิ้มสูตรมะขาม เลิฟมาก น้ำจิ้มถ้วยนี้ขอเบิ้ลเลยคะ อร่อยจริงๆ เอาข้าวเหนียวมาจิ้มทานเล่นได้เลย 😋 - ตำซั่วปูปลาร้า ราคา 40 บาท ตำซั่วของที่นี่คล้ายตำป่าคะ เพราะมีถั่วงอก กากหมู ใส่มาด้วย แต่จานเผ็ดมากกกก พริกจัดว่าใส่มาหนักมาก ทานไปปากสั่นตลอดเวล 5555 และรสชาติออกหวานไปคะ - ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน ราคา 60 บาท เสริฟมาหมูค่อนข้างเยอะเลยคะ สีดูเหมือนจะธรรมดา แต่บอกเลยว่าแซ่บเว่อ จัดจ้านมากเลยคะ สมชื่อจริงๆ หมูต้มมาเปื่อยดี ทานร้อนๆ รับรองว่าโล่งแน่นอน การบริการ : พนักงานบริการดี พูดจาดีคะ อาหารออกรวดเร็ว สรุป : ร้านนี้แซ่บสมชื่อ รวมถึงราคาถูก รสชาติอร่อย รวมถึงการบริการที่ประทับใจ ใครผ่านมาแถวนี้ต้องลองคะ 👍


42 Likes2 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
สุดแซ่บ...จริงๆ
เมนูเด็ด:คอหมูย่าง, ไก่ย่าง, ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน, ตำกะปิกุ้งสด

ร้านอาหารอีสาน ริมถนนติวานนท์ มีที่จอดรถมด้านหลังมากมาย ตัวร้านมีทั้งห้องแอร์ และข้างนอก ซึ่งไม่ร้อน มาวันหยุด ลูกค้าเต็มร้าน แต่บริการรวดเร็วทันใจ ถึงจะทำมาได้ไม่ครบตามที่สั่งก้ตาม (จนต้องทวงไป 2 รอบ) อาหารเผ็ดจัดจ้านทุกจาน ตามชื่อร้าน และถึงจะเผ็ด ก้ยังคงรสชาติอื่นๆของอาหารไว้ได้ดี ที่ขอชมคือคอหมูย่างที่หอมนุ่มมาก ส่วนที่ผิดหวังเล็กน้อยคือหมูแดดเดียว ที่แห้งเหนียวเกินไป ราคาไม่แพงมาก เหมาะ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ส้มตำแซ่บจริง อร่อยลื้มมม
เมนูเด็ด:ตำซั่วไทย, ไก่ย่าง

นึกอยากทานส้มตำแซ่บๆ นึกถึงร้านนี้ขึ้นมาเลยคะ ร้าน แซ่บเมืองยศ ที่ตั้ง : ตั้งอยู่ถนนกรุงเทพ-นนท์ ก่อนถึงซอยเรวดี ร้านติดถนนเลยคะ บรรยากาศ : ร้านค่อนข้างใหญ่คะ มีที่นั่งเยอะ เมนูวันนี้ - ตำซั่วไทย เมนูนี้เสริฟมาจานไม่ใหญ่มสก แปลกดีคะ เสริฟมาพร้อมกับแคปหมูคะ ถั่วงอก ขนมจีนเส้นหอมอร่อยดีคะ รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ ไม่เผ็ดมาก ชอบมากคะ - ไก่ย่าง ไก่ย่างนุ่มมาก หมักมารสชาติกลมกล่อม โดยเฉพาะน้ำจิ้...

อ่านต่อ »

44 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ก.ค. 2015

คือแซ่บสมชื่อ รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง

อ่านต่อ »
11 ต.ค. 2015
photo
3 check-ins
Quality Review
สมชื่อ ..แซ่บ เด็ด เหมือนเดิม..
เมนูเด็ด:ตำซั่วไทย, แกงหน่อไม้, แกงเห็ด

ก็เป็น ร้านอาหาร อาหารอิสาน ในย่านเมืองนนท์ อยู่เยื้องๆฝั่งตรงข้าม เลยทางเข้ากระทรวงสาธารณสุข ไป ซัก 100 เมตร ( เลย ปากซอย ติวานนท์ 3 ) ร้านนี้อยู่มานาน..จะอยู่ จะไป ..หรือเกือบไป.. ช่วงที่มีการเวนคืนสร้างรถไฟฟ้าสายสี่ม่วง เมื่อ 4-5 ปี แต่ วันนี้ยังอยู่ ให้บริการความ แซ่บ..อร่อย.. ดังนั้น ใครมีโอกาศ ก็แวะมากินได้ ขายตั้งแต่มื้อเที่ยง ยัน 3ทุ่ม ราคาอาหาร ยังเป็นราคาเดิมอยู่ แต่อาจจะใช้การ...

อ่านต่อ »
สุดแซบเมืองยศ งามวงศ์วาน - รัตนาธิเบศร์สุดแซบเมืองยศ งามวงศ์วาน - รัตนาธิเบศร์สุดแซบเมืองยศ งามวงศ์วาน - รัตนาธิเบศร์

30 Likes0 Comment
Share
28 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ร้านส้มตำบนถนนติวานนท์  “ สุดแซ่บเมืองยศ“
เมนูเด็ด:ปีกกลางทอด, ตำกะปิกุ้งสุก, ตำกะปิกุ้งสด

❥❥ บรรยากาศ ร้านส้มตำในถนนติวานนท์ จังหวัดนนทบุรี อยู่แถวๆกระทรวงสาธารณะสุข ค่ะ ตัวร้านจะอยู่ริมถนนใหญ่เลย สำหรับการจอดรถที่จอดรถจะอยู่ทางด้านหลังร้านมีปริมาณรองรับพอสมควร แต่หากไปทานมื้อกลางวันคนจะเยอะหน่อยแต่มีพนักงานคอยโบกให้ค่ะ   สำหรับบรรยากาศภายในร้านจะมีทั้งโซนห้องแอร์ และที่นั่งด้านนอกที่ไม่มีแอร์ ขนาดร้านไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะรองรับพอสมควร ใครไปทานมื้อกลางวันแนะนำให้โทรจองโต๊ะก่อนดีกว่าค่ะ ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
10 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
รอบนี้ความอร่อยมันน้อยลง

ติดใจรสชาติในรอบแรก ครั้งนี้เลยชวนเพื่อนมาทานด้วยครับ ก็เลยจัดหนักหลายเมนู เมนูที่สั่ง 1. ตำไทยปู รสชาติติดหวานไปนิดหน่อย แต่อร่อยใช้ได้ 2. ตำข้าวโพดไข่เค็ม ข้าวโพดไม่ค่อยสดสักเท่าไร รสชาติไม่ค่อยโดน มันไม่กลมกล่อมอ่ะ 3. ตำผลไม้ ผลไม้ไม่สดกรอบ เลยทำให้ไม่อร่อยไปทั้งจาน 4. ลาบหมู รสชาติไม่ถึงกับเผ็ดแซ่บจัดจ้าน แต่ก็ยังใช่ได้อยู่นะ 5. คอหมูย่าง เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำดี แต่ไม่ค่อยมีกลิ่นเครื่องที่ใช้หม...

อ่านต่อ »
photo
sudyod.18@hotmail.com21 ก.ย. 2018 Business Owner
ขอบพระคุณสำหรับคำติชมครับ เราจะเอาไปปรับปรุงให้ดีย่ิงขึ้นครับ

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 เม.ย. 2018

อาหารอีสานรสแซ่บหนัก แต่ราคาเบาๆ

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านอาหารอีสาน ตอนนี้ร้านดูดีแล้ว
เมนูเด็ด:ปลาช่อนสมุนไพร, ปลาช่อนโบราณ

เคยมาทานตั้งแต่ร้านยังไม่ปรับปรุง รสชาติรู้สึกด้อยลงกว่าท่ี่เคยเล็กน้อย แต่ก็อร่อยนะ จุดเด่น - มีที่จอดรถหลังร้าน - มีส่วนห้องปรับอากาศ - รสชาติดี จุดด้อย - ป้ายร้านเขียนสาขา 1 แต่ถามว่าสาขา 2อยู่ไหน ตอบว่าไม่มี เขียนเพื่อ........

ดูเพิ่มเติม »
สุดแซบเมืองยศ งามวงศ์วาน - รัตนาธิเบศร์

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ส้มตำวันฮุ่ง
ส้มตำวันฮุ่ง
ล้านส้มตำวันฮุ่ง ร้านอาหารครอบครัวที่ทำจากใจ เพื่อมื้อพิเศษของทุก ๆ คน • [Ad]
ลาบเป็ดเมืองยศ สาขา 2
ลาบเป็ดเมืองยศ สาขา 2
ลาบเป็ดโคราช ซีฟู้ดทะเลเผา
ลาบเป็ดโคราช ซีฟู้ดทะเลเผา
ลาบเป็ด เมืองยศ
ลาบเป็ด เมืองยศ
ลาบอุดรโภชนา
ลาบอุดรโภชนา
ร้านตำแหลก สาขา 2
ร้านตำแหลก สาขา 2