รีวิว Little Box

23 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:Iced Caramel Macchiato

ถ้าแวะไปเที่ยวเล่นเขื่อนอุบลรัตน์ ก็แวะไปได้ไม่ไกลจากทางแยกมากนัก ขับมาร้านสามารถมองเห็นได้ชัด ที่นี่เป็นทั้ง Cafe และ Hotel นะคะ 📌ในร้านจะเสียงดังนิดหน่อย คุณป้าที่รับออเดอร์ก็ดูจะงงๆ ไม่เป็นระบบระเบียบ วุ่นวายนิดๆ 📍ที่จอดรถ จะมีด้านนอก (ติดถนน) และด้านใน (ติดกับร้านกาแฟ) 📍ด้านหน้าเป็นร้านกาแฟ มีเมนูกาแฟให้เลือกพอสมควร และเมนูสเต็ก สปาเกตตี้ และเบอร์เกอร์นิดหน่อย 📍สั่งอาหาร และเครื่องดื่มที่หน้าเคาน์เตอร์ จะมีกระดาษ และปากกาวางอยู่ สั่งแล้วก็รอจ่ายเงิน รับบัตรคิวไป 📍ด้านหลังจะมีทั้งห้องพัก และทางเดินแยกลงไปทางทุ่งนา วิวสวยดีค่ะ 📍Iced Caramel Macchiato :: เราชอบค่ะ พอดีๆ ไม่หวานไป และไม่นมมากไป 📍Pork Burger Set :: อันนี้ไม่ค่อยถูกใจ ซอสเยิ้มมาก น่าจะให้ลูกค้าใส่เอง แถมยังมีไข่มาอีกกกก

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 23 ก.ค. 2018
฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
คงไม่ใช่แนวเรา

สวัสดี มาดามสมรศรีค่ะ การรีวิวเป็นการดองรีวิวนะจ๊ะ การรีวิวมาจริตส่วนตัวล้วนๆ ร้านไหนถูกใจ ก็ชม ร้านไหนไม่ไหว ก็ขอผ่าน แต่รักทุกร้านนะ แค่อยากให้พัฒนา กลัวจะเจ้งเอา เตือนแล้วนะ !!!! _::::::_::::::::___::::::_::::::___ สถานที่ตั้ง : ถนนเส้นเขื่อนอุบลรัตน์ เลี้ยวขวาก่อนถึงทางเข้าเขื่อนอุบลรัตน์ แนะนำตามGPSจ๊ะ ร้านใหญ่ติดถนน มองหาง่าย รสชาติ : 2/5 โอ๊ย!!!!!!! คุณพระ ดิฉันส่งชะนี...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
13 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
เน้นบรรยากาศ ถ่ายรูปสวย

ร้านคาเฟ่ ที่มีโรงแรมที่พัก มีน้ำตก ปลาคราฟ บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย เหมาะกับสายคาเฟ่นั่งเล่นถ่ายรูปเช็คอินเก๋ๆ มีที่นั่งมุมต่างๆเป็นซุ้ม วิวทุ่งนา เมนูอาหารเยอะ แต่ช้าค่ะ ช้ามากเลยแหละ รสชาติกลางๆ ขนมหวานรสชาติทั่วไป

ดูเพิ่มเติม »
Little Box

1 Like0 Comment
Share
19 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่ มี homestay ร่วมด้วยใกล้เขื่อน วิวดีอาหารใช้ได้
เมนูเด็ด:mixfruit bingsu

ร้านคาเฟ่มีพท.กว้างริมถนน ใกล้เขื่อน มีบรรยากาศดี มีที่พักด้วยสร้างโดยคอนเทรนเนอร์ พท.ที่พักไม่ให้คนนอกเข้า ร้านมีบริเวณทั้งส่วนแอร์และไม่แอร์ มีอาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่มครบที่เดียวเอาอยู่ อาหารรอนานหน่อย ถ้ามีคนเยอะ ที่สั่งคือบิงซูกับผลไม้รวมใช้ได้ เฟรนช์ฟายไม่กรอบ ราคาไม่สูงมาก โดยรวมถือเป็นคาเฟ่ที่ควรมาลองถ้ามาเที่ยวเขื่อนนะ^^

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
20 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านติดริมถนน สังเกตง่าย

- ร้านสังเกตง่าย ตั้งอยู่ริมถนน มีที่จอดรถด้านหน้า - เป็นโรงแรมจากตู้คอนเทนเนอร์ ด้านหน้าเปิดเป็นคาเฟ่ ตกแต่งสไตล์วินเทจ ด้านหลังเป็นทุ่งนา - มีอาหารให้เลือกหลากหลาย รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพงมาก - บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะ ยิ่งไปช่วงฤดูการทำนายิ่งถ่ายรูปสวย

ดูเพิ่มเติม »
Little Box
Little Box
Little Box
Little Box

1 Like0 Comment
Share
3 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศสบาย สไตล์Container

ป้ายติดไว้ทั่วเลย " ห้ามนำอาหาร เครื่องดื่มเข้ามา ปรับ2000บ." เข้าใจนะว่าห้าม แต่เขียนติดขนาดนี้ แปลกๆ เราขับรถมาไกลเพื่อมากินที่นี่เลย คนขอนแก่นชวนให้มาลอง เรามาก็สั่งเต็มที่ละจ้ะ ลองครบ เค้ก เครื่องดื่ม อาหาร ตัวอย่าง โกโก้เย็น 60 บ. ใช้ได้ เข้มข้นหวานมัน ฮันนี่โทส 279บ. ขนมปังกรอบแห้ง ท้อปปิ้งเยอะ วิวดี ร้านสวยแต่อาหารแพง และไม่ประทับใจบริการ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
16 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านจัดสวย มีเมนูเครื่องดื่ม อาหาร และขนมหวาน

ร้านจัดสวย มีเมนูเครื่องดื่ม อาหาร และขนมหวาน เช่นเค้ก และบิงซู เมนูที่เราสั่ง ชุดเบอร์เกอร์เนื้อ สปาเก็ตตี้ซอสหมู พิซซ่าซีฟู้ด ส่วนของหวานมี เค้กส้ม และเค้กไรแป้ง น้ำผึ้งมะนาวโซดา พนักงานบริการดี แต่ราคาอาหารสูง

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Somewhere Only We Know
Ad ·
Somewhere Only We Know
ทางเลือกของคนมีสไตล์กับบาร์ลับใจกลางของแก่นเมืองสุดชิค ที่ใครก็ต้องไป
De Red Brick by BAYASITA@KKU KKU
Ad ·
De Red Brick by BAYASITA@KKUKKU
แค่เห็นก็ว้าว! เมนูอาหารครบครันคาวหวาน บรรยากาศดี ฟินทุกเพศทุกวัย