- รีวิว Mirun Cake & Dessert
รีวิว Mirun Cake & Dessert
ติดใจในเนื้อเค้ดที่เป็นเค้กจริงๆ
วันนี้มากัแฟน แฟนก็รีวิว เราก็จะรีวิว รูปเลยเป็นซ้ำๆ 555 ร้านนี้มานานละ และกลับมาอีก หลังจากไปกินเค้กทั่วเมืองอุบล ก็ได้พบว่า ร้านนี้คือเค้ก ที่ยังเป็นเค้ก ไม่ใช้เค้กที่เป็นเนื้อแบบชิปฟ่อน เบาๆ เราว่ามันไม่ใช่อะ...เราแนะนำกินเค้ก อะไรก็ได้ในร้าน แต่ที่เราว่าอร่อยคือ เลดเวลเวทเค้ก กินกับชาบูเบอร์รี่ร้อน คือดี เหมือนผู้ดีฝรั่งเศส 55555 มาๆ มากินคะ ร้านนะรัก
🍰เค้กเยอะจริง อะไรจริง ☕เครื่องดื่มก็ดีอยู่เด้อ
ดูเหมือนร้านกาแฟย่านนี้ส่วนใหญ่จะเป็นตึกแถวห้องเดียว มีโต๊ะนั่งแค่ 1-2 โต๊ะ เน้นให้ซื้อกลับบ้านกัน ร้านนี้ก็เช่นกัน มีทั้งหมด 2 โต๊ะถ้วน แต่จำนวนเค้กหน้าร้านนั้นมีให้เลือกเยอะมากจนเลือกไม่ถูกเลย วันนี้เลือกเค้กมะพร้าว โรลมิลค์ชีสเค้ก โรลช็อคโกแลตพรีเมี่ยม ส่วนเครื่องดื่มก็เป็นชาไทยกับกาแฟท็อปด้วยครีมชีส เค้กรสชาติปานกลางแต่เครื่องดื่มรสชาติดีถูกใจ💕ดูเพิ่มเติม
เค้กอร่อยมากกกกกก
ร้านเค้กเล็กๆ แต่เค้กอร่อยมากกกก มีหลากหลายอย่างมากๆ เลือกไม่ถูกเลยทีเดียว วันนี้สั่งเป็นเค้กมะพร้าวชาโคล เนื้อเค้กนิ้ม ไม่หวานเกินไป กินเพลิน แปปเดียวหมด ส่วนน้ำสั่ง chocolate overload ชอคโกแลต กลมกล่อม ไม่หวาน มีใส่ไข่มุกให้ด้วย แต่ตัวไข่มุกธรรมดา ร้านนั่งชิวๆ สบายๆ ค่ะดูเพิ่มเติม
cake homemade so cute 🍰 🍰 🍰
ร้าน mirun cupcake เป็นร้านเค้กเล็กๆ ที่เป็นร้านเค้กแบบ homemade ทำเองสดใหม่ทุกวัน เป็นร้านที่นั่งสบายๆ แอร์เย็นๆมีเพลงเปิดคลอเบาๆ เค้กก็อร่อย ฟินมากมาย บอกเลย ❤ ❤ ❤ ที่ตั้ง : ร้านมิรันตั้งอยู่ตรงข้ามวัดแจ้ง ข้างร้านรุ่งโรจน์สตูว์ลิ้นสาขาวัดแจ้ง บรรยากาศ : ร้านเป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งไม่เยอะ ประมาณ 12 ที่ บรรยากาศร้านตกแต่งได้เรียบๆแต่หรูดูดี น่ารักดี เปิดแอร์เย็นๆ เก้าอี้นุ่มๆ มีเพลงคลอเบาๆ พ...อ่านต่อ
ขนมอร่อย เครื่องดื่มหอมหวาน บรรยากาศดี เพลงเพราะ ต้องมานะ!!
วันนี้สั่งเครื่องเป็นชาไทยปั่น หอมมากกว่าที่เคยทานมา หวานกลมกล่อมกำลังดีค่ะ อร่อยๆ ส่วนขนมหวานมีนิวยอร์คชีสเค้กรสชาติดีมากเห็นรุ่นน้องมาก็สั่งทานกัน เมนูนี้อร่อยจริงสำหรับคนชอบทานชีสเค้ก ส่วนถ้าใครชอบทานเครปเย็นแนะนำช๊อคเครปบานาน่าค่ะ แป้งไม่แข็งเลยกล้วยและช๊อกโกแลตเข้ากันดีค่ะดูเพิ่มเติม
เค้กชีสอร่อยฟินๆ เลิฟเลยร้านนี้
อยู่อุบลมาหลายปี ตามหาร้านที่ทำชีสเค้กอร่อยๆทานมาก้อหลายร้าน สุดท้ายก้อได้พบเจอกับร้านนี้ ชื่อเก๋ๆว่า มิรัน คัพเค้ก ใครชอบทานชีสเค้กแนะนำร้านนี้นะคะ มีให้เลือกทั้งชีสเค้ก เค้กนมสด คัพเค้ก เค้กเนยสด และยังมีเครื่องดื่มร้อนเย็นบริการด้วยนะคะ ใครที่เช็คอินที่ร้าน ได้รับส่วนลด 5% ด้วยจร้าาดูเพิ่มเติม