4.4
99 เรตติ้ง (72 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 23:00

รีวิว Niku Sho

photo
Gung vet72
329644.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 3,675
Quality Review
เนื้อใช้ได้ วากิวอร่อย แต่บางอันเฉยๆ น้ำจิ้มกลางๆ แล้วแต่คนชอบ ซูชิเนื้อสับดี ของหวานไม่ผ่าน รวมๆ ทานได้ แต่ราคาสูงไป
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านนิคุโช สุขุมวิท 31 มีเนื้อมากมาย หลายแบบ เราได้สั่งเซท ทาคุมิ 999*2 = 1998 บาท (ราคายังไม่รวม vat7% และ Service charge10%) เนื้อวากิว ลายเนื้อสวย ความนุ่มใช้ได้ ไม่เหนียว แต่ก็ยังไม่ค่อยว้าวมาก เมื่อเทียบกับเรทนี้ และที่สำคัญไม่ค่อยอิ่ม 55 ส่วนริบอายวากิว อันนี้ดีหน่อย แต่แพงมาก เนื้อมาบางๆ ยังดีที่มี ข้าวปั้นซูชิที่มีเนื้อสับดิบอยู่ด้านบน อันนี้กินแล้วว้าวมาก อร่อย ถึงขั้นต้องสั่งเพิ่ม เครื่องเคียง มีพวกผักน้ำมันงา ผักดอง รสชาติใช้ได้ น้ำจิ้มโอเคร กลางๆ ทานได้ ขนมหวานพานาคอตต้า ยังบ่ได้จริงๆ รวมๆ ก็ใช้ได้ แต่เราว่าแพงมากเกินไป เทียบกับที่เราเคยทาน

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Candy
5270910.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 333
Quality Review
เนื้อย่างญี่ปุ่นแท้ๆ นุ่มจัด

ร้าน นิคุโช เป็นเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่น (ยากินิกุ) ที่มี บริษัทส่งออกเนื้อวัวที่อิวาเตะ (Iwate) ประเทศญี่ปุ่นเป็นของเค้าเอง ทำให้ไม่ต้องผ่านซัพพลายเออร์หรือพ่อค้าคนกลาง เป็นร้านอาหารในเครือของ Nexus ❗เค้ามีจะโปรโมชั่นทุกเดือน❗ ถ้าเป็นวากิว จะใช้คำว่า “วากิว” ถ้าไม่ใช่ จะใช้คำว่า “เนื้อญี่ปุ่น” เพราะเนื้อญี่ปุ่นทุกตัวไม่ใช่วากิวคละๆกันไป 🍚 ที่ Niku Sho ทุกสาขาใช้ข้าวญี่ปุ่นชื่อว่า ข้าวอุโอนุมะ...อ่านต่อ

photo
Nicky666
444836.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,149
Quality Review
Niku sho มาลองกินครั้งแรก ชอบนะเมนูเยอะดี เนื้อดีด้วย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Kiwami Karubi, Wagyu Beef Set B

Niku sho มาลองกินครั้งแรก ชอบนะเมนูเยอะดี เนื้อดีด้วย วันนี้มาฉลองวันเกิดย้อนหลังกับภรรยา มา 2 คนเลยสั่งไม่เยอะเพราะแฟนเราก็กินน้อยซะด้วย เราเลยสั่งตัวที่ Recommended ของร้านมา ก็จะเป็นตัว Kiwami Karubi เนื้อ Wagyu A5 แบบ Premium เนื้อหั่นหนาหน่อย ส่วนตัวชอบบางกว่านี้นิดนึง แต่ก็นุ่มละลายในปากอยู่ ไขมันแทรกเยอะเลย อีกเมนู ลิ้นบุปผา เห็นเขาแนะนำใน Wongnai ว่า "ลิ้นพรีเมี่ยม" อร่อยเลยถ...อ่านต่อ

photo
ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
343769.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 2,811
Quality Review
เซตมื้อกลางวันเริ่มต้น 190
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดอาหารกลางวัน, ลิ้นวัวแบบหนา, Wakyu Beef Set, ซุปไข่

📌ปักหมุดร้าน #ยากินิกุ ที่เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ประเทศญี่ปุ่น Niku Sho ร้านนี้ดังมาก มีลูกค้าชาวญี่ปุ่นเยอะตอนเราไปนั่งกิน อร่อยขนาดไหนล่ะขนาดเจ้าของประเทศยังมากินร้านที่เปิดในไทย 🌟🌟 เราแอบเห็นเขามีเมนูออกใหม่เป็นแบบ Set 🍱Lunch set ราคาเริ่มต้น 190.- มีตั้งแต่ set วากิว เนื้อญี่ปุ่น ลิ้นวัว หมู ทะเล มันคุ้มตรงทุกเซตเขาจะมีข้าวสวย เลือกขนาด s,m,l ได้ + ซุปมิโซะ + ผักแกล้มนามุล + ผักห่อซังชู ...อ่านต่อ

photo
Cuban
265007.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 2,714
Quality Review
ที่สุดของเนื้อย่างๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นสเปเชียล, Harami, Wakyu Beef Set, ข้าวผัดกระเทียม, เครื่องปรุง

ร้านนี้ คุณภาพเนื้อดีมากๆ หาร้านปิ้งบ่างญี่ปุ่นต้องน้านนี้เลยครับ Wakyu Beef Set เนื้อนุ่มละลายในปาก ทีเด็ดต้อง ลิ้นสเปเชียล เลยครับ นุ่มละมุ่นลิ้น ทานคู่กับ ข้าวผัดกระเทียม กลิ่นหอมๆ เข้ากันได้ดีมากๆ เครื่องปรุง ร้านนี้ก็ดีครับ เครื่องปรุงสด ส่วนราคาสูงนิดนึงแต่คุ้มต่ากับการมาทานครับ พนักงานบริการดีๆดูเพิ่มเติม

photo
N
101992.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 3,417
Quality Review
Set Lunch ราคาย่อมเยา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชุดอาหารกลางวัน

ร้านเนื้อญี่ปุ่นในสุขุมวิท ตั้งอยู่ใกล้ BTS พร้อมพงษ์ เดินมาทานกันได้ง่ายๆ วันนี้มาลองเป็นเมนู set lunch ที่ราคาน่ารักและย่อมเยามากๆ เนื้อคุณภาพใ้ชได้เมื่อเทียบกับราคา แนะนำให้จองผ่าน Line Official, ตาม Tiktok/FB/IG ร้านจะได้รับของแถมอีก 4 จาน อิ่มอร่อยในราคาหัวละไม่ถึงพัน พร้อมกับเซ็ตข้าว ผัก สลัด ซุป และไอศครีมค่ะ 🚗 มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

27 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 3,388
Quality Review
Niku Sho บรรยากาศมีความญี่ปุ่นแบบสุดๆ 🏯
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Beef Tongue

บรรยากาศมีความญี่ปุ่นแบบสุดๆ 🏯 หน้าร้านมีโซนถ่ายรูปที่เป็นฉลากสินค้าให้ถ่ายแบบคูลๆชิคๆเป็น signature ของร้านจ้า 📷 . เนื้อทุกตัวคัดเกรดพรีเมี่ยมเกรดแบบ A5 จากญี่ปุ่นไปเลย 🥩 เนื้อวากิวราคาเริ่มต้นไม่ถึง 500 บาท แม่เจ้ามากร้านได้กำไรมั้ยก่อนน เนื้อคือดีย์มากจริง ลิ้นวัวที่นี่ดีมากกก เป็นชิ้นหนาต้องย่างแบบกรอบนอกนุ่มใน แล้วมาตัดเป็นชิ้นเล็กๆ จิ้มน้ำจิ้มหลายๆแบบคือสุด รสชาติดีมาก . โฮตาเตะนุ่...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Terra Japanese Restaurant Terra Phrom Phong
Ad ·
Terra Japanese RestaurantTerra Phrom Phong
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟุกุโอกะ วัตถุดิบคุณภาพ ปลาฮามาจิราดซอสงาต้องลอง!
4.0
10 รีวิว
฿฿฿฿
Thegrandfeast.co
Ad ·
Thegrandfeast.co
Thegrandfeast.co เนื้อรมควันแบบ Premium ที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
฿฿฿฿