รีวิว มดเอ็กซ์ ตำซั่ว

Quality Review
อาหารอิสาตรสชาติจัดจ้าน
เมนูเด็ด:น้ำตกคอหมูย่าง

บรรยากาศในร้านคือ ร้านมีโต๊ะรองรับลูกค้าเยอะพอสมควรเลย. อาหารทำเร็วใช้ได้ แล้วเมนูอาหาร ก็แน่นดี คือมีอสหารจานเดียวบ้าง (แต่อย่าคาดหวังเยอะ มันร้านส้มตำป่ะ เมนูคงไม่เยอะเท่าตามสั่ง) ละก้มีเมนูที่ร้านส้มตำควรมีอะ พวกล่บต้มแซ่บและอื่นๆ มาถึงในส่วนของรสชาติอาหาร คืออาหารค่อนข้างรสจัด ตามสไตล์อิสาน เปรี้ยวนำ แต่ไม่ค่อยเผ็ดนะ ก้กินได้ ราคาไม่แรงมาก จานละ 50-70 ราวๆนี้ ที่รู้สึกว่ายังไม่โอเค คือหมูมะนาว หมูอย่างคาว ฮือ 55555 นอกนั้นก็โอ กินได้ อ่อที่ร้านมีเบียร์ให้สั่งด้วย เหมาะกับร้านที่ทำงานเหนื่อยๆมานั่งชนแก้วด้วยเบียร์ กับแกล้มด้วยอาหารแซ่บๆ

฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
หิวโซ
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
จิงๆแร้วแอบกินไปนิดหน่อยน่ะ เลยดูเหมือนให้น้อย
อื่นๆ
รสชาติติดเปรี้ยว คนชอบเปรี้ยวน่าจะชอบ
อื่นๆ
อันนี้ไม่อร่อย

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอีสานรสแซ่บในซอยรัชดา 20
เมนูเด็ด:ไก่ย่าง, ส้มตำปูปลาร้า, ลาบเป็ด, ไข่เจียว

อาหารอีสานรสแซ่บ ในซอยรัชดา 20 ร้านหาไม่ยาก แต่ที่จอดรถหายากกว่า อาหารแนะนำ ส้มตำปูปลาร้า ลาบเป็ด ไก่ย่าง ส้มตำปูปลาร้า รสชาติจัดจ้าน ออกเค็มแบบแนวอาหารอีสาน ลาบเป็ด เป็นลายเป็ดแบบน้ำคลุกคลิก รสชาติดี เปรี้ยวเค็มหวานเผ็ดครบรส ไก่ย่าง แนะนำให้สั่งเป็นตัวหรือไม่ก็เป็นชิ้น ไม่แนะนำให้สั่งครึ่งตัว เพราะอาจจะได้ครึ่งตัวที่บางส่วนไม่ได้อยากกินมา เช่น คอ ตูดไก่ เป็นต้น โดยเฉพาะคนที่เน้นกินเนื้อ...

อ่านต่อ »
มดเอ็กซ์ ตำซั่วมดเอ็กซ์ ตำซั่วมดเอ็กซ์ ตำซั่ว

2 Likes0 Comment
Share
14 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
รสชาติโอเค แต่ราคาสูงไปนิด
เมนูเด็ด:ส้มตำปูปลาร้า

ร้านนี้ส่วนใหญ่จะเป็นพนักงานออฟฟิศแถวนั้นมากินกัน ร้านไม่ได้ใหญ่นัก แต่มีโต๊ะหลายโต๊ะอยู่ครับ มาถึงเรื่องรสชาติอาหาร สำหรับผมคิดว่าโอเคนะครับ ใช้ได้หลายอย่าง แต่ปริมาณอาจจะน้อยไปนิด เมื่อเทียบกับราคาแล้ว ถึงว่าสูงอยู่ ถ้าคนกินจุก็ไม่ไหวครับ เสียเงินหนักไปอีก ถ้าเกิดมาคนเดียวกิน2อย่าง ปกติก็จะไม่เกิน100บาท แต่ที่นี่เกือบ200บาทเลยครับ กินบ่อยๆก็ไม่ไหว ถ้ามาเป็นกลุ่มก็โอเคครับ ถือว่ามาสังสรรค์กัน...

อ่านต่อ »
มดเอ็กซ์ ตำซั่วมดเอ็กซ์ ตำซั่วมดเอ็กซ์ ตำซั่ว

8 Likes0 Comment
Share
10 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยแซ่บ ราคาถูกกกก

ร้านส้มตำที่ตั้งอยู่ท่ามกลางออฟฟิศย่านรัชดา20 ทำให้ช่วงเที่ยงและช่วงเลิกงาน คนจะเยอะๆหน่อย แต่ไม่เป็นปัญหาร้านมีที่นั่งเยอะและทำเร็ว ร้านตั้งอยู่ข้างแฟมมิลี่มาทเลยหาง่ายมากๆ เมนูที่สั่ง -ตำซั่วปูปลาร้า(50-) แซ่บสุดๆ ปลาร้านัวมากกกกก หลงรักเมนูนี้ เปรี้ยว เค็ม เผ็ดนำ คอปลาร้าต้องชอบ ปล.ต้มแซ่บกระดูกอ่อนก็เด็ดนะแต่รอบนี้ไม่ได้สั่ง เนื้อนุ่มละลายในปากมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
มดเอ็กซ์ ตำซั่ว

4 Likes0 Comment
Share
23 ก.พ. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
กลับมาอีกครั้งกับร้านนี้ ตอนมื้อเที่ยง
เมนูเด็ด:หมูคลุกฝุ่น, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ไก่ย่าง

กลับมาอีกครั้งกับร้านนี้ จัดความแซ่บตอนมื้อเที่ยง รอไม่นานแป๊บเดียวอาหารมาเสิร์ฟถึงโต๊ะ เบาตามนี้ # ตำไทย-ปู เปรี้ยวนำ # ตำข้าวโพดไข่เค็ม หวาน อร่อย เค็มไข่เค็มนิดๆ เข้ากันดี #ต้มแซ่บกระดูกอ่อน รสชาติใช้ได้ มีใส่เห็ดผสมด้วย เนื้อเปื่อยใช้ได้ #น้ำตกคอหมูย่าง เปรี้ยวนำ เนื้อนุ่ม #ไก่ย่าง หนัง เนื้อ นุ่ม ชอบมากในบรรดาทั้งหมดที่สั่งมา # หมูคลุกฝุ่น เสิร์ฟมาคล้ายหมูทอดคลุกผงลาบ แต่รสชาติจะคล้ายหมู...

อ่านต่อ »
น้ำตกคอหมูย่างตำข้าวโพดต้มแซ่บกระดูกอ่อน

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ก.พ. 2016

จัดความแซ่บตอนเที่ยงๆ

อ่านต่อ »
29 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
รสจัดมากก จานเล็กไปหน่อย
เมนูเด็ด:ตำซั่วไทย

ร้านนี้จะเป็นแบบเพิงๆหน่อยติดแฟมิลี่มาร์ท ตอนกลางวันกินที เหงื่อไหล หลังเปียก แต่แซ่บดีค่ะ อร่อยเลย แต่ให้หน่อย ราคาแอบแรง สังไม่กี่อย่างหมดไปเดือบพัน(คนละ 120.-) คนเย่อนะคะ บางทีมีต่อคิวด้วย เวลาสั่งต้องบอกเผ็ดน้อยไม่งั่นปากบึน 5555

ดูเพิ่มเติม »
ไก่ย่างดีงามตำซั่วจัดว่าเด็ดเกลี้ยง

2 Likes0 Comment
Share
24 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย ย่านออฟฟิส
เมนูเด็ด:คอหมูย่าง, น้ำตกคอหมูย่าง, ตำซั่วไทย, ตำไข่เค็ม

อาหารรสชาดดีค่ะ คนเยอะ เรามาช่วงเที่ยง คือคนเต็มเลย แถวนี้ชาวออฟฟิสเยอะค่ะ ส้มตำรสเด็ดอยู่ หมูย่างนุ่มๆ พูดละหิวเลยเชียว ลองแวะมาชิมดูค่ะ อ้อ..แต่ถ้ามาจากข้างนอกขอบอกเลยหาที่จอดรถยากมากกก มาทางMRTก็สะดวกดีค่ะ รู้สึกจะลงสถานีรัชดาฯ ออกประตู2 เดินมาอีกหน่อยนะคะ(ถ้าจำไม่ผิดน้าา)

ดูเพิ่มเติม »
มดเอ็กซ์ ตำซั่วมดเอ็กซ์ ตำซั่ว

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Reiwa
Ad ·
Reiwa
“อาหารญี่ปุ่น” ซึ่งผสมผสานระหว่างยุคใหม่กับสิ่งที่สืบทอดกันมาเเต่โบราณ
4.0
13 รีวิว฿฿฿
PROUD Cafe
Ad ·
PROUD Cafe
อิ่มครบในที่เดียว! คาเฟ่บรรยากาศชิล ๆ จัดเต็มเมนูคาวหวานและเครื่องดื่ม