รูปร้าน เค้กชุติมา
ปิด จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 07:00

ร้าน เค้กชุติมา

เรียงโดย
4
ร้านเค้กชุติมา อยู่หัวหิน ใกล้บ้านถั่วเย็นค่ะ
เค้กมะพร้าวอ่อน ชูครีมส้ม
ร้านนี้มีขนมปัง เค้ก วุ้นเย็น ชูครีม ราคาไม่แพงค่ะ
ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด! ครอบครัวหรือเด็ก
21 มิ.ย. 2013
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  เดินผ่านแวะดูส่ะหน่อย
  เค้กสปัน
  เดินผ่านแวะดูส่ะหน่อย เห็นหน้าร้านก็ปกติ มีมุมถ่าพภาพนิดหน่อย ภายในร้านให้เราเลือกขนมใส่ถาด แล้วมาชำระเงินตามปกติ ของร้านเบเกอรี่ทั่วไป แต่มาติดใจการแต่งหน้าขนมสวยดีครับ ชอบเค้กทำเป็นรูปต้นไม้ มีพลั่วเล็กๆเป็นที่ตักทาน ขนมอื่นๆก็แต่งสวยดีครับ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  หนมหวานเยอะจัง
  คุ๊กกี้
  ป้าแนะนำมา เลยมาดูซักหน่อยว่ามีไรมั้ง โฮ้ววววววววว ขนมเยอะจัง จนเลือกไม่ถูก มีทั้งขนมเค้ก ทั้งชิ้น และเป็นปอน มีครัวซอง มีคุ๊กกี้ มากมาย จนเลือกกินไม่ถูก ราคาก็ไม่แพง แถมอร่อยอีกต่างหาก 😊😊😊😊😊😊😊😊😊 ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  เบเกอรี่ถูกและดี ของดีหัวหินค่ะ
  เค้กมะพร้าวอ่อน , เค้กโรล
  ++เค้กชุติมา++ มาหัวหินบ่อยค่ะ ก่อนกลับชอบแวะมาซื้อเค้กชุติมากลับบ้านค่ะเค้กชุติมา เป็นร้านเบเกอรี่ที่ขนมอร่อย มีขนมหลากหลายให้เลือก ราคาไม่แพงด้วยค่ะ ถ้ามีเงิน 100฿ อาจจะทานเค้กร้านแพงๆได้แค่ชิ้นเดียว แต่ถ้ามาเค้กชุติมาอาจจะได้ชิมขนมเค้กมากกว่า 1 อย่างค่ะ ที่ขายดี คงเป็นเค้กมะพร้าวอ่อนค่ะ รสชาติโอเคนะคะไม่หวานมาก ขนมเค้กกาแฟ ก็ดีนะคะ ตัวเนื้อเค้กอาจจะเบาไปสักหน่อย ทาร์ตเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ชิ... อ่านต่อ »
  25 ม.ค. 2017
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ถู๊กถูก คุ้มค่า คุ้มราคา
  เค้กมะพร้าวอ่อน , เค้กสปัน , แม็คโนเรีย , ไลท์ชีสเค้ก
  ได้ยินกิตติศักดิ์ร้านเค้กชุติมาว่าขายขนมเค้กราคาถูก เราเลยมาจัดกันสักหน่อย มาถึงหน้าร้าน ร้านเค้าไม่ธรรมดาเลย เป็นร้านใหญ่ทีเดียว ขายขนมหลากหลายชนิดมากๆ มองดูราคาแล้วตกใจว่าจะมีกำไรจากไหนล่ะ เพราะตั้งราคาไว้ถูกจริงๆ เราเลยหยิบมาชิมได้หลายชิ้นทีเดียว - เค้กมะพร้าวอ่อน 39 บาท ตัว the must ของทางร้านไม่ลองไม่ได้ รสชาติเป็นเค้กสปันจ์รสใบเตย รสชาติไม่หวานมาก ทางร้านใส่มะพร้าวอ่อนสดแบบขูดฝอยมาวางหน้... อ่านต่อ »
  4 พ.ย. 2016
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  เค้กรสชาติอร่อย ชื่อดังในหัวหิน
  เค้กครีมมะพร้าว , ขนมปังไส้สังขยา,ชานม , เค้กลูกตาลอ่อน
  ร้านเค้กชุติมา เป็นร้านเค้กและเบเกอรี่ชื่อดังในหัวหิน ราคาถูกมากถึงมากที่สุด แต่คุณภาพและรสชาติ มันช่างสวนทางกับราคาจริงๆ มีเค้กหลากชนิด ให้เลือกหลากหลาย จนไม่อยากออกจากร้านเลยทีเดียว เบเกอรี่ก็เช่นเดียวกันค่ะ มีหลายสิบชนิดเลย แนะนำๆค่ะ ใครไปเที่ยวหัวหินน่าแวะไปชิมหรือซื้อฝากสักครั้งนะ ดูความคิดเห็น »
  30 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...