ร้าน เค้กชุติมา

เรียงโดย
4
ร้านเค้กชุติมา อยู่หัวหิน ใกล้บ้านถั่วเย็นค่ะ
เค้กมะพร้าวอ่อน ชูครีมส้ม
ร้านนี้มีขนมปัง เค้ก วุ้นเย็น ชูครีม ราคาไม่แพงค่ะ
ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด! ครอบครัวหรือเด็ก
21 มิ.ย. 2013
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ถู๊กถูก คุ้มค่า คุ้มราคา
  เค้กมะพร้าวอ่อน , เค้กสปัน , แม็คโนเรีย , ไลท์ชีสเค้ก
  ได้ยินกิตติศักดิ์ร้านเค้กชุติมาว่าขายขนมเค้กราคาถูก เราเลยมาจัดกันสักหน่อย มาถึงหน้าร้าน ร้านเค้าไม่ธรรมดาเลย เป็นร้านใหญ่ทีเดียว ขายขนมหลากหลายชนิดมากๆ มองดูราคาแล้วตกใจว่าจะมีกำไรจากไหนล่ะ เพราะตั้งราคาไว้ถูกจริงๆ เราเลยหยิบมาชิมได้หลายชิ้นทีเดียว - เค้กมะพร้าวอ่อน 39 บาท ตัว the must ของทางร้านไม่ลองไม่ได้ รสชาติเป็นเค้กสปันจ์รสใบเตย รสชาติไม่หวานมาก ทางร้านใส่มะพร้าวอ่อนสดแบบขูดฝอยมาวางหน้... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 2
  ถูก หน้าตาน่ากิน มีให้เลือกหลากหลาย
  เค้กร้านนี้ราคาไม่แพง จะมีเมนูแปลกๆเยอะ รสชาติหลากหลายแนวมาก ราคาตั้งปต่30฿อัพ มีเค้ก พุดดิ้ง เอแคร ขนมปัง สารพัดเลยค่ะ ร้านจะอยู่ติดริมถนน หาไม่ยาก ร้านจะสว่างๆ เปิดยันดึกเลยค่ะ ตอนที่ซื้อก้อ4ทุ่มก่าแล้ว แต่เท่าที่ลองชิม มันจะหวานเลี่ยนมากค่ะ เค้กมะพร้าวหรือเอแคล ที่หลายคนรีวิวมะได้ซื้อมาค่ะ เห็นเป็นพวกถ้วยๆเล็กๆสีสันน่ารักดี แต่กินอย่างละไม่กี่คำนะคะ มันดลี่ยนมากๆๆๆๆทุกอันเลยค่ะ ขนาดเป็นคนทาน... อ่านต่อ »
  6 พ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  เค้กรสชาติอร่อย ชื่อดังในหัวหิน
  เค้กครีมมะพร้าว , ขนมปังไส้สังขยา,ชานม , เค้กลูกตาลอ่อน
  ร้านเค้กชุติมา เป็นร้านเค้กและเบเกอรี่ชื่อดังในหัวหิน ราคาถูกมากถึงมากที่สุด แต่คุณภาพและรสชาติ มันช่างสวนทางกับราคาจริงๆ มีเค้กหลากชนิด ให้เลือกหลากหลาย จนไม่อยากออกจากร้านเลยทีเดียว เบเกอรี่ก็เช่นเดียวกันค่ะ มีหลายสิบชนิดเลย แนะนำๆค่ะ ใครไปเที่ยวหัวหินน่าแวะไปชิมหรือซื้อฝากสักครั้งนะ ดูความคิดเห็น »
  30 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  หลากหลายมาก
  พิกัด ริมถนนแนบเคหาสน์ บรรยากาศ มีที่นั่งด้านหน้าร้านไม่มาก เดินเข้าไปเจอเคาน์เตอร์ ทางขวาและทางซ้าย มีเบเกอรี่มากมายให้เลือกซื้อ ทั้งแบบชิ้น แบบปอนด์ ขนมปัง กาแฟร้อน มีให้เลือกค่อนข้างเยอะ เมนูที่เลือก -เค้กครีมมะพร้าว ราคา 39 บาท แบบชิ้น ขนาดเหมาะสำหรับชิม เนื้อเค้กนุ่ม ผสมเนื้อมะพร้าวเส้นเล็กๆ บางๆ ด้วย ไม่หวานมาก เนื้อมะพร้าวด้านบนอ่อนดี ใช้ได้แค่ไม่โดนใจ ซื้อมาหลายอย่าง แต่ขอรีวิวแค่อย่... อ่านต่อ »
  12 เม.ย. 2016
  2 Comments 2
 • 4
  2 check-ins
  ร้านเบเกอร์รี่ อร่อย
  เค้กฝอยทอง , ขนมปังไส้สังขยา,ชานม
  ร้านเค้กชุติมา ตั้งอยู่ถนนแนบเคหาสน์ จอดรถริมถนน ที่นี่ขายเบเกอร์รี่หลากหลาย ราคาไม่แพง เป็นที่นิยมของคนในพื้นที่และนักท่องเที่ยว มีเมนูใหม่ๆออกมาเสมอ ส่วนตัวชอบขนมปังไส้สังขยา,ไส้ชานม ขนมปังก้อนกลมๆเล็กๆสอดไส้ด้วยสังขยาหรือชานม รสชาติอร่อย และยังมีเค้กฝอยทอง,เค้กมะพร้าว รสชาติดี ดูความคิดเห็น »
  4 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 24 รีวิว ทั้งหมด 5 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...