รูปร้าน เค้กชุติมา
ปิด จะเปิดในเวลา 07:00

ร้าน เค้กชุติมา

เรียงโดย
4
ร้านเค้กชุติมา อยู่หัวหิน ใกล้บ้านถั่วเย็นค่ะ
เค้กมะพร้าวอ่อน ชูครีมส้ม
ร้านนี้มีขนมปัง เค้ก วุ้นเย็น ชูครีม ราคาไม่แพงค่ะ
ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด! ครอบครัวหรือเด็ก
21 มิ.ย. 2013
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  เค้กรสชาติอร่อย ชื่อดังในหัวหิน
  เค้กครีมมะพร้าว , ขนมปังไส้สังขยา,ชานม , เค้กลูกตาลอ่อน
  ร้านเค้กชุติมา เป็นร้านเค้กและเบเกอรี่ชื่อดังในหัวหิน ราคาถูกมากถึงมากที่สุด แต่คุณภาพและรสชาติ มันช่างสวนทางกับราคาจริงๆ มีเค้กหลากชนิด ให้เลือกหลากหลาย จนไม่อยากออกจากร้านเลยทีเดียว เบเกอรี่ก็เช่นเดียวกันค่ะ มีหลายสิบชนิดเลย แนะนำๆค่ะ ใครไปเที่ยวหัวหินน่าแวะไปชิมหรือซื้อฝากสักครั้งนะ ดูความคิดเห็น »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  หลากหลายมาก
  พิกัด ริมถนนแนบเคหาสน์ บรรยากาศ มีที่นั่งด้านหน้าร้านไม่มาก เดินเข้าไปเจอเคาน์เตอร์ ทางขวาและทางซ้าย มีเบเกอรี่มากมายให้เลือกซื้อ ทั้งแบบชิ้น แบบปอนด์ ขนมปัง กาแฟร้อน มีให้เลือกค่อนข้างเยอะ เมนูที่เลือก -เค้กครีมมะพร้าว ราคา 39 บาท แบบชิ้น ขนาดเหมาะสำหรับชิม เนื้อเค้กนุ่ม ผสมเนื้อมะพร้าวเส้นเล็กๆ บางๆ ด้วย ไม่หวานมาก เนื้อมะพร้าวด้านบนอ่อนดี ใช้ได้แค่ไม่โดนใจ ซื้อมาหลายอย่าง แต่ขอรีวิวแค่อย่... อ่านต่อ »
  12 เม.ย. 2016
  2 Comments 2
 • 3
  1 check-in
  มีให้เลือกเยอะ จะเป็นของฝากก็ได้ ซื้อกินเองก็ดี
  เค้กมะพร้าว , ท๊อฟฟี่เค้ก
  ร้านหาไม่ยากค่ะ เข้าซอยหัวหิน51มาสุด เลี้ยวขวา ร้านอยู่ขวามือ ตกแต่งสวย มองเห็นง่าย เข้ามาในร้านลายตามากๆค่ะ มีทั้งขนมปัง ขนมเค้ก ขนมหวาน ซาลาเปา ขนมจีบ ขนมปังในตู้อบ ของฝากต่างๆ ส่วนในเรื่องของรสชาติ ก็ปกติค่ะ ไม่ได้โดดเด่นอะไร 1 เค้กมะพร้าว 39บาท อันนี้อร่อยค่ะ เนื้อเค้กนุ่ม ครีมนุ่มไม่หวานเลี่ยน มะพร้าวบนหน้าก็ให้มาจุใจ สำหรับคนไม่ชอบหวานเลยค่ะ 4/5 ไปเลย 2 บลูเบอรี่ชีสพาย 25-40บาท ไม่แน่ใ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านเบเกอร์รี่ อร่อย
  เค้กฝอยทอง , ขนมปังไส้สังขยา,ชานม
  ร้านเค้กชุติมา ตั้งอยู่ถนนแนบเคหาสน์ จอดรถริมถนน ที่นี่ขายเบเกอร์รี่หลากหลาย ราคาไม่แพง เป็นที่นิยมของคนในพื้นที่และนักท่องเที่ยว มีเมนูใหม่ๆออกมาเสมอ ส่วนตัวชอบขนมปังไส้สังขยา,ไส้ชานม ขนมปังก้อนกลมๆเล็กๆสอดไส้ด้วยสังขยาหรือชานม รสชาติอร่อย และยังมีเค้กฝอยทอง,เค้กมะพร้าว รสชาติดี ดูความคิดเห็น »
  4 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ครบเครื่องเรื่องเบเกอรี่
  เค้กชุติมาเจ้าดังขิงหัวหินเริ่มจากเล็กๆขายไม่กี่อย่างเดี๋ยวนี้มี้ครบครันมากๆครับทุกอย่างเกี่ยวกับเบเกอรี่เลย ขนมปังหน้าต่างๆไส้ต่างๆพายต่างๆเอแคร์ชูครีมแยมโรลเค้กวันเกิดคุ้กกี้ เค้กหน้านิ่มมูสผลไม้คัพเค้กชิคโกแลตเค้กผลไม้เค้กมะพร้าวอ่อนน้ำผลไมเครื่องดื่มชากาแฟ ไอติม ซาลาเปา ที่นี่รับสั่งตามงานต่างๆงานพิธีด้วยนะคับ ดูรูปทั้งหมด »
  20 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 22 รีวิว ทั้งหมด 5 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...