รีวิว เรือนไม้ชายน้ำ

29 ก.ย. 2023
มาพักผ่อนแบบสงบๆ ชิลๆ เงียบๆ วันธรรมดาใกล้กรุงเทพ
ประเภทห้องพัก: ห้องชั้น 2 ริมน้ำ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

เรือนไทยลับๆ ทางขับรถเข้ามาบ้าน จะดูลึกลับหน่อย แต่ขับตามกูเกิลมา ไม่หลงค่ะ ใน Google เขียนว่า Hidden Holiday House ติดริมน้ำ มีทั้งหมด 6 ห้อง อยู่ชั้น 2 ทั้งหมด 3ห้อง ชั้นล่าง 2ห้อง และที่แพก็นอนได้ แต่ที่แพจะไม่มีห้องน้ำในตัว ที่พักนครชัยศรีไม่ไกลจากกรุงเทพ มาง่าย มาวันธรรมดาพักผ่อน หรือจะมานั่งทำงานที่นี่ ชิลมากค่ะ วันธรรมดาคนไม่เยอะ ลองสอบถามกับทางที่พักดู มาคนเดียวก็ชิลค่ะ ห้องนอนเพดานสูงโปร่ง ปลอดภัยมาก บ้าน-ห้อง เขาไม่ต้องล็อคกันเลย ลืมถ่ายรูปในห้องมา ห้องริมน้ำมี 2 ห้องที่ขั้น 2 วิวดีทั้ง 2 ห้อง คุณแขก เจ้าของบ้าน บริการดี ประหนึ่งญาติมิตร ประหนึ่งมาเที่ยวบ้านญาติ ตอนเย็นลมดีมากๆ ชิลมากๆ ริมน้ำ ชวนครอบครัว เพื่อน ๆมาเที่ยวพักผ่อนใกล้กรุงเทพก็สะดวกดีนะคะ อาหารเย็นและเช้า สามารถสั่งจากร้านบริเวณใกล้เคียงได้ค่ะ เขามีแนะนำให้ หรือจะออกไปกินเองก็ได้

17 ส.ค. 2020
เที่ยวทั่วไทยไปนำกัน หนีเมืองหลวงมาสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด พักผ่อนให้สบายใจที่"เรือนไม้ชายน้ำ-Hidden Holiday House"
ลักษณะการเข้าพัก:
นักธุรกิจ

เที่ยวทั่วไทยไปนำกันทลัดเลาะใกล้กรุง หนีเมืองหลวงมาสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด พร้อมเก็บภาพสวยๆไปลงโปรไฟล์อวดเพื่อนๆต้องที่นี่ "เรือนไม้ชายน้ำ-Hidden Holiday House" ที่พักเป็นเรือนไม้ทรงไทยเด่นสง่าติดแม่น้ำท่าจีน มีห้องพักไม่กี่ห้อง เจ้าของบ้านบริการประทับใจ ทำเหมือนโฮมสเตย์ เป็นการสร้างมูลค่าให้กับตัวบ้าน ใช้บ้านเพื่อสร้างงานและรายได้ให้กับเจ้าของบ้าน เป็นการคิดของ JeeJa เองนะคะ คือคิดวิเคราะห...อ่านต่อ