รีวิว Princess Terrace Pub & Restaurant

Quality Review
dinnerริมน้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดีๆในวีนดีๆ
เมนูเด็ด:ตำคอหมูย่าง

ร้านอาหารกึ่งผับบรรยากาศดีริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านตั้งอยู่ที่เจริญนคร21 แถวโรงแรมมาริออท เข้าซอยมาร้านอยู่บริเวณขวามือจอดรถได้ที่ลานจอดกว้างขวางสะดวกสบาย ภายในร้านมีที่นั่ง 2 ZONEคือโซนที่นั่งด้านในกึ่งผับ แต่ไหนๆมาถึงที่นี่แล้วร้านขอแนะนำนั่งกินลม ชมบรรยากาศริมน้ำชิวๆจะดีกว่า ถ้าใครอยากนั่งติดริมน้ำเลย ขอแนะนำให้โทรมาจองก่อนค่ะ มองออกไปเห็นโค้งน้ำบรรยากาศดีมากๆ เหมาะกับการพาครอบครัวมาบิวๆ กรือพาแฟนมานั่งโรแมนติกกันดีค่ะ อิอิ อาหารที่สั่งวันนี้ ได้แก่ -ปลากระพงเปรี้ยวหวาน ปลาสดมากเนื้อแน่น น้ำเปรี้ยวหวานอร่อยดี ที่ร้านทอดปลากรอบดีมากเลยค่ะชอบๆ แต่ผักที่ผัดเปรี้ยวหวานมาราดบนปลาหั่นชิ้นใหญ่จัง ผักสุกนะคะแต่ไม่นิ่มๆเลย -โรตีแกงเขียวหวาน โรตีไม่อร่อย แป้งเหนียว กินแล้วอืดๆ กรามจะเบี้ยว (เว่อไป)555 จริงๆคือพอทานได้ค่ะแต่แป้งแน่นมากเหนียวนิดนึง แต่เขียวหวานรสชาติใช้ได้ค่ะ รสไม่จัดเท่าไหร่ หอมกะทิ ถึงเครื่องดี - เมนูที่แนะนำสุดๆๆๆอร่อยมาก มาทีไรก็สั่งทุกที คือ ส้มตำคอหมูย่าง*** หมูย่างไม่มันเนื้อนุ่มหอมมากๆๆ ยำใส่ถั่วกับก้านคะน้าอ่อนๆ รสชาติจัดจ้านแต่ไม่เผ็ดมาก น้องที่ไปด้วยกันไม่ทานเผ็ดก็นั่งทานอย่างเอร็ดอร่อย รสชาติน้ำยำเหมือนส้มตำเด๊ะ ปรุงใส่มะเขือใส่ถั่ว อต่ไม่มีมะละกอดิบค่ะ อร่อยมาก - ไก่มะนาว จานนี้ไม่ประทับใจ รสชาติเซ็ง เลี่ยนๆ ราคาของที่ร้านก็สมราคาค่ะ มาตรฐานร้านอาหารไทย อาหารไทยปกติก็เริ่มต้นที่จานละประมาณ 150 บาท ถ้าเป็นปลาตัวๆก็แพงหน่อยตามปกติ แถมคุ้มค่าตรงได้ดูวิว นั่งมองเรือไปมาลำแล้วลำเล่า :) บริการดีมากด้วยค่ะ พรักงานแนะนำอาหารให้ทานและคอยบริการตั้งแต่ขั้นตอนการจองโต๊ะเลย

฿฿฿
ปาร์ตี้ เที่ยว
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
อื่นๆ
ริมน้ำจริงๆนะ
อื่นๆ
ตำคอหมูย่าง
อื่นๆ

25 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
Quality Review
อาหารรสชาติดี เมนูหลากหลายทั้งไทยทั้งเทศ บรรยากาศเลิศสุดๆ
เมนูเด็ด:ตำคอหมู

วันนี้ขอรีวิวย่อมๆนะคะ เพราะ วันนี้โทรศัพท์แบตหมด เลยกว่าจะได้ถ่ายรูปก็ถึงเวลาอาหารว่างกันพอดี สำหรับร้่านนี้เป็นร้านอาหารกึ่งผับ ที่มีที่นั่ง2โซนค่ะ ทั้งโซนติดริมแม่น้ำ และเป็นโซนห้องคาราโอเกะเป็นแอร์ อต่ถ้านั่งข้างนอกบรรยากาศดีจริงๆค่ะ ชอบมากเลย อาหารสำหรับร้านนี้กิ๊งชอบอาหารไทยเป็นส่วนมากทำได้รสชาติจัดจ้าน อย่างส้มตำคอหมู กับลาบของที่นี่ทำได้รสเด็ดมากๆค่ะ แล้วก็เมนูกับข้าวอย่างผัดพริกขิง...

อ่านต่อ »
Princess Terrace Pub & RestaurantPrincess Terrace Pub & RestaurantPrincess Terrace Pub & Restaurant

52 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 พ.ค. 2013

dinnerริมน้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดีๆในวีนดีๆ

อ่านต่อ »
17 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ บริการเยี่ยม แต่รสชาติอาหารนี่สิ...!!
เมนูเด็ด:ยำปลาดุกฟู

"PRINCESS TERRACE PUB & RESTAURANT" บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ บริการเยี่ยม แต่รสชาติอาหารนี่สิ...!! เดินทางพาชาวต่างชาติมาทาน โดยได้จับจองสถานที่และโต๊ะไว้ริมน้ำ เริ่มออกกเดินทางจากตัวโรงแรม อวานี ตรงข้าม สน.บุคคโล เลี้ยวขวาวิ่งตามถนนเจริญนคร ไปประมาณ 2 กม. จนเจอซอยเจริญนคร 21 จะเจอป้ายทางเข้าร้าน ซึ่งต้องสังเกตสังหน่อยเพราะป้ายเล็ก เลี้ยวเข้าไปในซอยแล้วตรงเข้าไปตามทางอีกหน่อยจะเจอตัวร้าน การจอด...

อ่านต่อ »
Princess Terrace Pub & RestaurantPrincess Terrace Pub & RestaurantPrincess Terrace Pub & Restaurant

35 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กินอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา ชวนกันมาปาร์ตี้คาราโอเกะ

เมื่อแก๊งส์เพื่อนสาวนัดรวมตัวกัน นานๆ ครั้งจึงมีโอกาสได้มาสังสรรค์กันหลังพระอาทิตย์ตกดิน สาวๆ ก็อยากได้ร้านบรรยากาศดีๆ และหลังจากไม่ได้ประสานเสียงกันมานาน ก็ขอคาราโอเกะกันสักหน่อย มีเพื่อนแนะนำให้ลองดูร้านนี้ นีเข้ามาหาในวงในก่อนเลยค่ะ ก็เจอตามที่คาดไว้ ดูรูปและอ่านรีวิวของแต่คนแล้วก็น่าจะดี เพื่อนๆ สรุปโอเคเลือกร้านนี้ค่ะ ร้านอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในซอยเจริญนคร 21 (ต้องสังเกตซอยดีๆ พอเห็นซอ...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รสชาติโอเค บรรยากาศริมน้ำ

Princess Terrace อยู่ตรงถนนเจริญนคร ไม่ไกลจากSena Fest และ BTS กรุงธนบุรี (ไม่ไกลนี่คือระยะนั่งรถนะ เดินก็แอบไกลอยู่ 555) ที่จอดรถกว้างขวางดี ร้านเปิดถึงตี1 ที่นี่ไม่มีเด็กโบกรถนะ แต่มีรปภ.คอยดูแล ร้านเปิด 17.00-01.00 มีทั้งที่นั่งริมน้ำ ที่นั่งoutdoor และห้องคาราโอเกะ จะนั่งทานริมน้ำก่อนจนมืดแล้วย้ายเข้าห้องคาราโอเกะก็ได้ ราคาอาหารถือว่าไม่แพงเมื่อเทียบกับร้านทำเลแบบนี้

ดูเพิ่มเติม »

18 Likes1 Comment
Share
18 ส.ค. 2013
photo
Quality Review
ร้านอาหารกินบรรยากาศ มีอาหารหลากหลาย

ร้านนี้อยู่ในซอยเจริญนคร21 ถ้าอยากจะนั่งริมน้ำก็ควรสำรองที่ก่อนมานะครับ บรรยากาศดีทีเดียว ร้านนี้มีบริการทั้งอาหารไทย อาหารยุโรป ญี่ปุ่นและมีขนมหวานต่างๆด้วย ทั้งเค้ก เครป ไอศกรีม วันนี้สั่งปลาผัดพริกไทยดำ จานนี้ผมว่ารสชาติอ่อนไม่จัดจ้านเท่าไหร่ ไม่ค่อยชอบ ปลาเนื้อไม่แน่นด้วย ตำคอหมู จานนี้อร่อยชอบครับ เนื้อหมูที่เป็นส่วนคอไม่มัน ย่างมาดีมากไม่ไหม้เลย น้ำยำรสดี และก้านคะน้าอ่อนดีมาก ลูกชิ้นปลาก...

อ่านต่อ »
Princess Terrace Pub & Restaurant

15 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
วิวดี บริการเยี่ยม
เมนูเด็ด:กุ้งกระเบื้อง, กุ้งอบวุ้นเส้น, คะน้าปลาเค็ม, ซี่โครงหมูอบ, ผักกระเฉดไฟแดง, หมูมะนาว, ยำปลาดุกฟู

เดินทางสะดวก อยู่ถนนเจริญนคร ซอย 21 เข้าซอยไปประมาณ 150 เมตรเห็นจะได้ ป้ายไฟโดดเด่น ไม่หลงชัวร์ ร้านอยู่ริมน้ำ แม่น้ำเจ้าพระยา มีทั้งนั่งทานในห้องแอร์ ด้านนอกริมน้ำ ในห้องคาราโอเกะ และบนเรือ ร้านบรรยากาศดี พนักงานก้อน่ารัก บริการดีเลย พอดีรุ่นพี่ไปทานร้านนี้บ่อย คุ้นเคยกะเด่ะเสิร์ฟ 😊

ดูเพิ่มเติม »

13 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

THE HARBOUR MARKET Asia Tique
THE HARBOUR MARKET Asia Tique
3.7
23 รีวิว฿฿฿
Greyhound Café EmQuartier
Greyhound Café EmQuartier
3.9
88 รีวิว฿฿฿
Checkmate Bar & Bistro Empire tower
Checkmate Bar & Bistro Empire tower
3.6
39 รีวิว฿฿฿
Salt // Pepper Dine, dessert เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์
Salt // Pepper Dine, dessert เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์
4.0
108 รีวิว฿฿฿
Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2
Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2
3.8
292 รีวิว฿฿฿