4.1
เปิดอยู่จนถึงวันจันทร์ เวลา 01:00

รีวิว Palate Bar ถนนเจริญกรุง บางรัก

KiMCHi WaSaBi
10 ม.ค. 2017
Palate Bar...จิบค็อกเทลสวยๆ บนดาดฟ้า ใขกลางบางรัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, คิวบาลิเบอร์

ร้านนี้เราเล็งไวหลายรอบกับคุณแฟนแล้ว เพราะติดใจมาจากแจ่มจันทร์บาร์ที่ถนนพระอาทิตย์ พอเราเดินเล่นแถวบางรักก็เห็นร้านนี้มีที่นั่งชั้นดาดฟ้า ดูน่าจะนั่งสบายๆ มีแสงไฟสวยๆ -บรรยากาศ- ตัวร้านเป็นตึกแถวประมาณ 4-5 ชั้น ชั้นล่างมีที่นั่งและด้านนอก ตกแต่งด้วยโทนสีเหลือง มีโต๊ะเก้าอี้ไม่สีเข้มวางต้อนรับลูกค้า บนผนังร้านตกแต่งด้วยรูปถ่าย ถาด และขวดเครื่องดื่มต่างๆ ด้านบนของร้านก็มีที่นั่ง ส่วนชั้นที่อยู่ด้านบนก่อนถึงชั้นดาดฟ้าเป็ที่นั่งเปิดโล่ง มีโต๊ะพูลให้ลูกค้าเล่นกันสนุกๆ ส่วนชั้นดาดฟ้าตกแต่งด้วยไฟกระพริบรอบๆ มีไฟสีเหลืองที่ด้านบน เราว่าค่อนข้างส่วนตัว เพราะชั้นดาดฟ้านี่สูงมากค่ะ ลูกค้าน่าจะเมื่อยเลยไม่ค่อยมีคนขึ้น แถมตอนเรานั่งเรารูสึกปวดตาเพราะไฟกระพริบนี่แหละค่ะ ไม่ค่อยมีลมเท่าไหร่ด้วย ส่วนตัวเราคิดว่าถ้าต้องการตวามเป็นส่วนตัวกับบรรยากาศสบายๆ ให้นั่งที่ชั้น 2 หรือ 3 ของร้านก็น่าจะกำลังดีค่ะ ไม่เมื่อย นั่งสบายๆค่ะ -เมนูของทางร้าน- ทางร้านเน้นเป็นเมนูอาหารไทย และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ค่ะ -เมนูที่ได้ทาน- เราว่าจะนั่งดื่มค็อกเทลเล่นๆ ชมบรรยากาศไปเพลิน แต่เริ่มด้วยการมองไปที่เมนู "คอหมูย่าง" (120 บาท) ทางร้านใช้เนื้อหมูส่วนไม่มันมาก หมักมารสกลมกล่อม หอมๆ หั่นชิ้นกำลังดี เสิร์ฟร้อนๆมากับผักกะหล่ำซอย และน้ำจิ้มแจ่วรสแซ่บ เราชอบที่หมูไม่มันมาก หมักมาดีเลย ทานกับผักกะหล่ำและน้ำจิ้มแจ่วอร่อยดีค่ะ ส่วนค็อกเทลสั่งเป็น "บลูมาการิต้า" (150 บาท) เมนูค็อกเทลเบสิค น้ำสิฟ้าเสิร์ฟมาในถ้วยก้านยาว พร้อมมะนาวหั่นแว่นเสียบไว้ที่ปากแก้ว ค็อกเทลแก้วนี้รสหวานนำ หอมๆค่ะ ไม่เปรี้ยว ส่วนตัวเราเฉยๆกับแก้วนี้ ชอบอกแก้วนึงเป็น "คิวบาลิเบอร์" ของคุณแฟนค่ะ เป็นค็อกเทลผสมโค้ก ใส่มะนาวด้วย รสคล้ายๆเยลลี่รสโค้กค่ะ หอมรสโค้ก มีรสเปรี้ยวๆด้วย อร่อยดีค่ะ -การบริการ- พนักงานบริการดีค่ะ เราเป็นลูกค้ารายเดียวที่ขึ้นไปที่ดาดฟ้า พนักงานก็มีการเดินขึ้นมาถามเป็นระยะว่าจะรับอะไรเพิ่มมั๊ย ยิ้มแย้ม เอาใจใส่ดีค่ะ -การเดินทาง- ร้านอยู่ตรงข้ามโรบินสัน บางรักค่ะ สามารถสังเกตเห็นร้านง่ายค่ะ มีป้ายร้านบอกชัดเจน -ที่จอดรถ- ทางร้านไม่มีทีจอดรถค่ะ เราจอดที่โรบินสัน บางรัก KiMCHi WaSaBi 07/01/2017

คอหมูย่าง
บลูมาการิต้า
คิวบาลิเบอร์
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Green3rd
29 ธ.ค. 2023
Rooftop ย่านบางรัก

ตัวร้านมี 6 ชั้น ดนตรีสดอยู่ชั้น 5 แต่ถ่ายทอดมาให้ฟังทุกๆชั้น แต่ละชั้นจะเป็นโซนต่างกันแล้วแต่ชอบ อย่างชั้นล่างก็เป็นโซนห้องแอร์ นั่งกินข้าวชิวๆ ชั้นบนก็ rooftop ดูวิวย่านบางรักจิบเบียร์ จิบ cocktail นั่งคุยไป ขึ้นเหนื่อยหน่อยนะ ไม่มีลิฟดูเพิ่มเติม

Umitama
1 ส.ค. 2023
Palate bar rooftor bar สุดชิลล์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่าง

ร้าน Palate Bar เป็นร้านบาร์ย่านเจริญกรุงที่แนะนำอีกร้าน ร้านนี้จะมีโซนให้นั่งทั้งแบบในห้องแอร์ หรือใครอยากนั้ง Zone Rooftop ก็สามารถเลือกนั่งได้เลยนะ ส่วนตัวร้านบรรยากาศค่อนข้างดี บริการก็ดี ส่วนโต๊ะที่ร้านก็มีเยอะสามารถจุคนได้พอสมควรเลย สำหรับเครื่องดื่ม และ อาหารที่ร้านค่อนข้างอร่อยและรสชาติดีเลย #lmwnดูเพิ่มเติม

papa🎯
16 ม.ค. 2021
มื้อกลางวันสุดคุ้ม มาอีกรอบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โปร หมี่กระเฉดกุ้ง, ข้าวกะเพราเนื้อสับ+ไข่ดาว

มากินมื้อกลางวันอีกรอบ อาหารพิเศษที่อยากกินก็ยังไม่มีอีก ... มาลงที่เมนูผัดกะเพราเช่นเคย ข้าวกะเพราเนื้อชิ้น+ไข่ดาว - รสจัดจ้านดี ยังคงยืนยันว่า รสนี้ต่างชาติคงกินไปต้องร้องไห้ไป 😅 หมี่กระเฉดกุ้ง - ดูเหมือนจะแฉะ แต่ไม่เลย ผัดได้แห้งดี รสกลมกล่อม กุ้งตัวโต & สด Blueberry & Strawberry Smoothie รอบนี้ ปั่นได้ไม่เนียน น้ำแข็งยังเป็นเกล็ดๆ แต่ความหวานกำลังดีดูเพิ่มเติม

11 ม.ค. 2021
เมนูมื้อกลางวัน โปรฯดีกว่าสิทธิ์คนละครึ่ง
Ployynp
27 เม.ย. 2020
อาหารไทยใส่กล่องช่วงโควิด อร่อยคุ้มค่าดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบผัดพริกเกลือ, ผัดหมี่กระเฉดกุ้งสด

มื้อนี้สั่งมาจากโซนบางรัก เป็นร้านอาหารไทยที่ตกแต่งเป็นบาร์และรูฟท็อปช่วงนี้เห็นว่ามีเมนูเดลิเวอรี่ออกมา ดูน่าทานหลายอย่างเลย 🍚 เมนูมีหลากหลายหมวดหมู่ เน้นอาหารไทย แต่ก็มีบางเมนูที่เป็นฟิวชั่น ทั้งของทานเล่น อาหารจานหลัก (กับข้าว) ข้าวผัด สปาเก็ตตี้ เส้น/ก๋วยเตี๋ยว อาหารมังสวิรัต และสลัด 🦐 ผัดหมี่กระเฉดกุ้งสด (180.-) เส้นผัดมาแห้งกำลังดี กุ้งตัวใหญ่เน้นๆ รสชาติดี มีความเผ็ดนิดๆช่วยตัดรส 🐷...อ่านต่อ

Modd Cholada
7 เม.ย. 2020
อาหารกล่อง covid19

ลองสั่งมากินครั้งแรกช่วงอยู่บ้านหนี covid19 อาหารอร่อยเลย ปริมาณเกินราคามาก ส่งฟรีด้วย สปาเก็ตตี้จืดไปนิดสำหรับคนกินรสจัดเติมแม้กกี้ไปโอเคเลย มันบดอร่อยมากปลาทอดกินกับซอสโอเคเลย ปลาทอดสมุนไพรรสชาติดีเลยดูเพิ่มเติม

ตุ๊ต๊ะหมูกระทะ
ตุ๊ต๊ะหมูกระทะ
สายหมูกระทะต้องปัก พร้อมเสิร์ฟวัตถุดิบคุณภาพดี อาหารอีสานหลากหลายเมนู