- รีวิว ข้าวซอยป้าหมวย เกษตรนวมิทร์ ประเสิรฐมนูกิจ 21

อาหาร ตามสั่ง เมนูเซ๊ทอาหารกลางวัน สำหรับ ช่วงเวลาเร่งรีบ.เช่น หมูทอด ส้มตำ ข้าวเหนียว 130บาท จานเดียว เริ่ม 60บาท ๆลๆ 1อิ่มอร่อยเลยที่เดียว มี ปิ้ง ย่าง ยำ ตำ แซ่บ อีกมากมาย รสชาติดีเลยครับแนวๆนี้ บรรยายกาศ สบายๆ เรียบง่าย ห้องน้ำสะอาดดี ร้านเปิดใหม่ ห้องน้ำ สะอาด มีพัดลม จอดรถหน้าร้านใด้ 10.00-15.00น หลังจาก15.00น จอดในซอย 21ใด้
รีวิวจากผู้ใช้บริการ

ร้านอาหารเหนือ ข้าวซอย สะอาด แวะง่าย อาหารเร็ว และอาหารอร่อยมาก ข้าวซอยไก่ เข้มข้น ไก่นุ่ม รสชาติดี ลาบหมูเหนือ อร่อยมาก รสชาติเข้มข้น และ และ และ เขามีอาหารตามสั่งด้วยนะ ข้าวกะเพราคอหมูย่าง อร่อย เข้มข้น
ดูเพิ่มเติม »
จอดรถหน้าร้านได้เลยครับ ร้านเป็นบรรยากาศแบบกันเองบ้านๆ โอเพ่นแอร์ เมนูมีให้เลือกพอประมาณ สั่งข้าวซอยไก่ อร่อยดี กินไม่เหลือ น้ำพริกหนุ่ม+หมูทอด ก็อร่อยดี ข้าวราดผัดพริกสดหมู ก็ใช้ได้ โดยรวมถือว่าดีครับ ชอบ
ดูเพิ่มเติม »
หนนี้สั่งผ่านแอพครับ หลังๆมานี้โปรเยอะดีนะครับ ทั้งส่งฟรี ส่วนลด จัดชุดอาหารแล้วก็ลดราคา แลดูคุ้มค่ากับเราอยู่นะครับ วันนี้กลางวัน อารมณ์ขี้เกียจออกจากบ้านด้วยเลยสั่งผ่านแอพเลยล่ะกันครับ จิ้มไปจิ้มมาได้ไปหลายรายการ สั่งแล้วรออาหารมาส่งก็ราวๆครึ่งชั่วโมง รับของมาส่งที่บ้านลุยครับ "ข้าวซอยไก่" , "ข้าวซอยเนื้อ" ทีแรกเอาใส่ชาม ห่อเดียวปริมาณน้อยไปหน่อย เลยเอาใส่รวมกันเลยทีเดียว เส้นปกตินะครับ ไก่...
อ่านต่อ »
😋 ข้าวซอยป้าหมวย ขายตั้งแต่ข้าวซอย อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว เมนูส้มตำ เมนูเซ็ตยันก๋วยเตี๋ยวเรือโบราณ 💰 ราคาไม่แพงด้วยนะคะ ⛳ ร้านตั้งอยู่ที่ถนนเกษตรนวมินทร์ ตอหม้อ 89 ปากซอยประเสริฐมนูกิจ 21 เลยแยกลาดปลาเค้ามา 1 กิโลเมตร เลยประเสริฐมนูกิจ 21 มาประมาณ 10 เมตร ร้านจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ 🚗 สามารถจอดรถในซอยได้เลย🚶แล้วเดินมา 50 เมตร ✒ สั่งข้าวซอย มา 2 ที่ 120.- บาท รสชาติดี ใช้วัตถุดิบค่อนข้าง...
อ่านต่อ »
ร้านตั้งอยู่บนถนนเกษตรนวมินทร์ มีอาหารเหนือหลากหลาย ลาบ ไส้อั่ว ข้าวซอยไก่ หมู เนื้อ น้ำเงี้ยว แกงฮังเล น้ำพริกหนุ่ม ไก่ทอด คอหมูย่าง ส้มตำ ข้าวเหนียว ตามสั่งก็มี กะเพรา ข้าวผัด จอดได้ริมถนน ไม่มีแอร์
ดูเพิ่มเติม »
จากคุณป้าไปสักคิ้วแล้ว เราจะไปสันติอโศกต่อ ต้องแวะหาของกินแถวเกษตรนวมินทร์ โจทย์คือก๊วยเตี๋ยวแซ่บๆ เราก้มากันเรื่อยๆ รถติดพอดีหน้าร้านออกซ้ายจอดเลย ร้านที่นั่งเยอะมาก แปลว่าคนต้องเยอะและ มันอร่อยจริง เมนูเยอะขนาดนี้เสริฟเร็วมาก เรากินข้าวซอยไก่ คุณป้าทานก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณ แห้ง และเล้งแซ่บของโปรด ไม่ผิดหวังทุกเมนูค่า แนะนำให้ไปทานกัน
ดูเพิ่มเติม »อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ