Jiro Raw bar & grill (จิโร่ บาร์ แอนด์ กริว) Manhattan Hotel Bangkok
Jiro Raw bar & grill Manhattan Hotel Bangkok

Rating Distribution

0
20
บันทึกร้านนี้ 299
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ สุขุมวิท 15 ถนนสุขุมวิท (ร้านอยู่ชั้น 2 ในโรงแรมแมนฮัตตัน ซอยสุขุมวิท 15) คลองเตยเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ 081-413 4411
เวลาเปิดร้าน จ. - พฤ. : 11:00 - 15:00, 17:00 - 23:00 ศ. - อา. : 11:00 - 23:00
500 - 1,000 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ ไวน์ เบียร์
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
jiro dome (5 ครั้ง)
ซูชิ (3 ครั้ง)
แก้มปลาย่าง (2 ครั้ง)
kaiso salad (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Jiro Raw bar & grill Manhattan Hotel Bangkok

Don't Miss

 • QUALITY REVIEW
  ลิ้มรสซูชิสด อร่อยคำโต...กลางวงล้อมสวนในร่ม
  Kitsu Tempura , Mixed Sushi , I love Matsuzaka Roll
  หากใครเป็นสาวกอาหารญี่ปุ่นโดยเฉพาะพวกซูชิหน้าต่างๆ เป็นชีวิตจิตใจ ถึงจะมีร้านซูชิประจำใจอยู่แล้วแต่ก็คงอดไม่ได้ที่จะมองหาร้านซูชิใหม่ๆ ที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพ สด ใหม่และมีรสชาติอร่อยปากแบบญี่ปุ่นแท้ๆ วันนี้เรามีร้านอาหารญี่ปุ่นที่คนรักซูชิน่าจะชอบใจมาฝาก และร้านที่พูดถึงนี้ก็มีชื่อว่า Jiro Raw Bar & Grill ค่ะ ร้าน Jiro Raw Bar & Grill เป็นร้านซูชิในซอยสุขุมวิท 15 ชั้น 2 ของโรงแรมแมนฮัตตันที่ม... อ่านต่อ »
  9 มิ.ย. 2013
  4 Comments 4
เรียงโดย

Reviews (31)

5
12 มี.ค. 2013 via Wongnai for iOS
คุ้มราคา เพราะปลาสดมากๆ
ปลาสดมากกกกกกกก
ยิ่งเยื้อมัสสึซากะนี่อร่อยละลายในปากเลย
251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยว
 • QUALITY REVIEW
  มากี่ครั้งก็ต้องกลิ้งกลับไปทุกครั้ง
  Chirashi Don , Hotate Sushi
  ติดใจที่นี่ที่สุดก็ตรง set lunch เลยยอมนั่งแท็กซี่มากินหลายต่อหลายครั้ง ช่วงที่ผ่านมามีโปร 1 แถม 1 นี่เล่นเอาเลือไม่ถูกเลยว่าจะกินอะไรดี แต่สุดท้ายก็กินมันทั้งสองอย่าง ซูชิที่นี่คำใหญ่ก็เลยได้ความฟินมากหน่อย โดยเฉพาะ hotate แต่เห็นเพื่อนที่ชอบฟัวกราส์ก็สั่งซ้ำแล้วซ้ำอีก (แต่เราไม่กิน) ดูความคิดเห็น »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  หน้าตาแปลกใหม่
  เซตซูชิ 3 ชั้น
  สั่งเป็นแบบ 3 ชั้นมาลองดูค่ะ เป็นแบบเซต 4 อย่าง (1790++) อร่อยดี เสริฟมาชิ้นใหญ่ๆเลย เมนู dome ก็อร่อยดีค่ะ (490++) แต่ชาเขียวเย็นแก้วละ 60++ จืดชืดมากไม่มีกลิ่นหอมเลย ช่วงนี้มีถ้ากด like ร้านจะได้ข้าวปั้น complimentary มาประมาณ 2 คำ แล้วแต่เชฟจะจัดให้ค่ะ ของเราได้ท้องปลาแซลมอนมาก็อร่อยดีนะ ดูรูปทั้งหมด »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • สด ใหม่ เมนูหลากหลาย
  jiro dome , แก้มปลาย่าง
  อาหารอร่อยมาก ปลาสดใหม่ คำโต ... แซลมอนชาชิมิ กินแล้วพริ้มมาก มีโปรโมชั่นอยู่บ่อยๆ ทำให้รู้สึกคุ้มค่ามากๆ ถ้าต้องจ่ายราคาเต็มก็ถือว่าราคาสูงพอสมควรทีเดียว เมนูมีให้เลือกหลากหลาย เท่าที่เคยทานมา 4 ครั้ง ยังไม่เคยผิดหวังนะคะ เป็นหนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นในดวงใจค่ะ บริการก็ดีมากทีเดียว และไม่จอแจ สุนทรีย์ดีค่ะ ดูความคิดเห็น »
  4 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ร้านซูชิกลางสุขุมวิท ของดี บรรยากาศชิล
  jiro dome
  ร้านนี้อยู่ในซอยสุขุมวิท 15 เดินเข้าซอยมาประมาณ 50 เมตร อาหาร: สั่ง Jiro Dome กับปลาย่าง รสชาติดี แต่ portion ใหญ่ ไม่เหมาะกับการทานคนเดียวเท่าไหร่ และที่สำคัญอาหารช้าอ่ะ บริการ: ดีมาก แนะนำโปรโมชั่น เช็คอิน ได้เมนูแถมจากการเช็คอินมาด้วย การเดินทาง: สะดวกมาก เดินจาก MRT สุขุมวิท หรือ BTS อโศกได้เลย ดูความคิดเห็น »
  5 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • หน้าตาดี รสชาติโดน
  คออาหารญี่ปุ่นห้ามพลาด สักมาลองจิโร่สักครั้ง กินแล้วฟิน มันส์กับเนื้ิๆ เน้นๆ คำโตๆ ที่แบบว่า อี้มมม ปลื้มปริ่มทุกคำ แนะนำ warm Breeze รวมสารพัดความอร่อย ทั้งไข่หอนเม่น ไข่นกกระทา ไข่คาเวียร์ และทูน่า อร่อยมาก แนะนำเลย อีกอย่างก็ จิโร่โดม ที่ฮิตๆ เป้นซิกเน้จอร์ของร้านเลย มีแซลมอล ทูน่า กระพง ฟินมาก เนื้อสด อร่อย สมราคา พนักงานบริการดี เอาใจใส่ลูกค้าตลอด ถามได้ตอบได้ ร้านบรรยากาศดีมุมๆ เงียบๆ นั่... อ่านต่อ »
  18 พ.ย. 2014
  1 Comment 1
มี 31 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...