ร้าน Jiro Raw bar & grill (จิโร่ บาร์ แอนด์ กริว) โรงแรม แมนฮัตตัน

เรียงโดย
5
คุ้มราคา เพราะปลาสดมากๆ
ปลาสดมากกกกกกกก
ยิ่งเยื้อมัสสึซากะนี่อร่อยละลายในปากเลย
251 - 500 บาท คู่รัก ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูง
12 มี.ค. 2013
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  1 check-in
  ลิ้มรสซูชิสด อร่อยคำโต...กลางวงล้อมสวนในร่ม
  Kitsu Tempura , Mixed Sushi , I love Matsuzaka Roll
  หากใครเป็นสาวกอาหารญี่ปุ่นโดยเฉพาะพวกซูชิหน้าต่างๆ เป็นชีวิตจิตใจ ถึงจะมีร้านซูชิประจำใจอยู่แล้วแต่ก็คงอดไม่ได้ที่จะมองหาร้านซูชิใหม่ๆ ที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพ สด ใหม่และมีรสชาติอร่อยปากแบบญี่ปุ่นแท้ๆ วันนี้เรามีร้านอาหารญี่ปุ่นที่คนรักซูชิน่าจะชอบใจมาฝาก และร้านที่พูดถึงนี้ก็มีชื่อว่า Jiro Raw Bar & Grill ค่ะ ร้าน Jiro Raw Bar & Grill เป็นร้านซูชิในซอยสุขุมวิท 15 ชั้น 2 ของโรงแรมแมนฮัตตันที่ม... อ่านต่อ »
  9 มิ.ย. 2013
  4 Comments 4
 • 5
  1 check-in
  Fusion Sushi ในดวงใจ กับเมนูเด็ด Jiro Dome
  สลัดสาหร่าย , Salmon Volcano , jiro dome , Salmon ห่อชีส , Double salmon
  หากนึกถึง Fusion Sushi ในวันที่เกิดอยากทานขึ้นมา ร้านนี้ต้องอยู่ใน choice ต้นๆ ที่อยากมาทาน เพราะที่นี่มีความโดดเด่นหลากหลายที่น่าสนใจคือ 1. Fusion Sushi ชิ้นโต สด อร่อย ไม่เลี่ยนเกินไป และมีเมนูหลากหลาย ที่แนะนำคือ Jiro Dome: ปลาดิบหลากชนิด หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ผสมกับซอสของร้าน ไข่กุ้ง ด้านล่างของโดมเป็นข้าว คือ เนื้อเยอะ ข้าวน้อย ปลาดิบเต็มๆๆ Salmon Volcano/ double salmon เมนูคนชอบแซลมอล และชอบ... อ่านต่อ »
  15 ก.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  มากี่ครั้งก็ต้องกลิ้งกลับไปทุกครั้ง
  Chirashi Don , Hotate Mentai Sushi
  ติดใจที่นี่ที่สุดก็ตรง set lunch เลยยอมนั่งแท็กซี่มากินหลายต่อหลายครั้ง ช่วงที่ผ่านมามีโปร 1 แถม 1 นี่เล่นเอาเลือไม่ถูกเลยว่าจะกินอะไรดี แต่สุดท้ายก็กินมันทั้งสองอย่าง ซูชิที่นี่คำใหญ่ก็เลยได้ความฟินมากหน่อย โดยเฉพาะ hotate แต่เห็นเพื่อนที่ชอบฟัวกราส์ก็สั่งซ้ำแล้วซ้ำอีก (แต่เราไม่กิน) ดูความคิดเห็น »
  20 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านซูชิกลางสุขุมวิท ของดี บรรยากาศชิล
  jiro dome
  ร้านนี้อยู่ในซอยสุขุมวิท 15 เดินเข้าซอยมาประมาณ 50 เมตร อาหาร: สั่ง Jiro Dome กับปลาย่าง รสชาติดี แต่ portion ใหญ่ ไม่เหมาะกับการทานคนเดียวเท่าไหร่ และที่สำคัญอาหารช้าอ่ะ บริการ: ดีมาก แนะนำโปรโมชั่น เช็คอิน ได้เมนูแถมจากการเช็คอินมาด้วย การเดินทาง: สะดวกมาก เดินจาก MRT สุขุมวิท หรือ BTS อโศกได้เลย ดูความคิดเห็น »
  5 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  Fusion Sushi ชิ้นใหญ่ รสจัด สะใจ
  Aji Tataki , jiro dome
  ร้าน Sushiสีสันสดใส แต่งร้านน่ารัก อยู่บนชั้น 2ของโรงแรม Manhattan สุขุมวิท เน้น Sushi แบบ Fusion พวก Makiราดซอส มาแบบชิ้นใหญ่ อลังการ คำโตสะใจมากครับ ในรูปดูธรรมดาครับ พอมาจริงใหญ่จนตกใจ บางชิ้นนี่กินเข้าไปในคำเดียวค่อนข้างยาก ถ้าสาวๆอาจจะต้องตัดแบ่ง หรือค่อยๆคีบกินเอา Nigiri Sushi หรือ Sashini แบบธรรมดาก็มีครับ ปลาตามมาตรฐานร้านซูชิครับ ใครชอบปลามันเนื้อมันแบบละลายในปาก ต้องจัด Otoro กั... อ่านต่อ »
  22 ก.ค. 2014
  2 Comments 2
 • 4
  6 check-ins
  จัดเมนู Set ใหม่ เปลี่ยนไข่ตุ๋นเป็นผักสลัด + เช็คอิน รับซูชิ 1 คำ
  ที่ตั้ง ชั้น 2 โรงแรมแมนฮัตตั้นสุขุมวิท ในซอยสุขุมวิท 15 ทางโรงแรมมีที่จอดรถแต่ว่าไม่เยอะนัก เดินทางสะดวกจาก BTS อโศก เข้าซอยมาไม่เกิน 50 เมตร สำหรับร้านกว้างบริการเอาใจใสดี มีเซ็ทสุดคุ้ม 380 วันนี้สั่งเป็น ซูชิเซ็ท 380 บาท และ Kutsu Don 380 บาท อิ่มอร่อยเกินคุ้มเหมือนเดิม ในชุดประกอบด้วย ของต้มเป็นปลา + สลัดใส่ปูอัด + ซุปมิโซะ + กิมจิ + น้ำชา (ร้อน/เย็น) + ไอศครีม ตบท้ายจบชุด **รับรองอิ่... อ่านต่อ »
  30 เม.ย. 2014
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...