รีวิว Backstreet House Pattaya

เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
Backstreet house cafe & resort
เมนูเด็ด:Black Orange

ร้านนี้น่าจะเป็นร้านที่โดดเด่นเรื่องกาแฟ มีหลากหลายสายพันธุ์ . วันนี้ลองกาแฟ 2 เมนู • black orange : เมนูนี้เราชอบ เพราะใช้น้ำส้มสด กาแฟดำคือดี หอม • cocoa espresso : เมนูนี้กาแฟดี แต่ติดตรงที่น้ำมะพร้าวไม่หอมเท่าไหร่ เลยไม่ติดกลิ่นความเป็นกาแฟมะพร้าว . แนะนำสำหรับคนรักกาแฟ ในเรื่องราคาขอไม่พูดถึง ฟิวคนรักกาแฟอะเนอะ ยังไงก็กล้าจ่าย 555555555555 😅 . ⏰ ร้านเปิด : 10.00 - 23.00 ( หยุดทุกวันพุธ ) 🚘 ที่จอดรถ : มีในร้าน แต่ไม่เยอะมาก ☎️ โทร : 0646362365

฿฿
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านลับบรรยากาศริมสวน

ร้านนี้เปิดเจอ เค้าว่าเป็นคาเฟ่ลับที่ควรมาลอง ทางเข้าค่อนข้างคับแคบ ด้านในคาเฟ่เหมือนมีห้องให้พักด้วย โซนร้านตกแต่งด้วยไม้ ดูรมรื่นดี ด้านในแอร์เย็นสบาย เมนูที่สั่ง Dirty เช่นเคย กาแฟออกเปรี้ยวนิดๆนมด้านล่างไม่เย็น แก้วนี้เราว่ายังไม่โดน ส่วนอีกแก้ว กาแฟน้ำส้ม รสชาติกาแฟออกเปรี้ยวนิดๆแก้วนี้แหนก้อบอกไม่โดนค่ะ สรุปเลยเราไม่ชอบทานกาแฟคั่วอ่อน รสชาติออกเปรี้ยว เราเลยยังไม่ค่อยถูกใจ แต่ถ้่คนชอบก...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
3 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย บาริสต้าหล่อ
เมนูเด็ด:Dirty, Chocholate, Greentea

Black Street House พัทยา คาเฟ่ บรรยากาศดี ที่มีเมล็ดกาแฟ มากมายให้เลือก บาริสต้า ให้คำแนะนำดีมาก มีโซนให้นั่งหลากหลาย ทั้งด้านในห้องแอร์ ที่จะได้เห็น บาริสต้า ทำกาแฟ ให้ดู หรือ จ้ด้านนอกหร้าน หรือ ในสวน เลือก นั่งได้ ตามสบายเลยจ้า ราคา ก็ไม่ถือว่าแพง และ ไม่ได้ถือว่าถูก จัดอยู่ใน ช่วงกลางๆ พอรับได้ ลูกค้า ที่นั่งด้นใน ค่อนข้างเยอะ ที่จอดรถกว้างขวาง ที่เหมือน จะเป็นที่พักด้วยนะจ้ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟดีๆ กับบรรยากาศดีๆ
เมนูเด็ด:บราวนี่, Cold Brew

สำหรับร้านนี้ ส่วนตัวแล้วถือว่าเป็น Hidden gem เลยนะฮะ กาแฟ หลากหลายสายพันธุ์ หลากหลายเมนู จากหลายแหล่งที่มา เข้าซอย พัทยาเหนือ 2/2 ขับไปเรื่อยๆ เจอแยก จะเห็นทางเข้าขวามือ ขับพุ่งเข้าไปได้เลย ความประทับใจแรก - ตอนไปถึง คุณป้า น่ารักมาก เดินมาชี้ที่จอดรถให้ด้วยความเป็นมิตร อีกความประทับใจ - เจ้าของที่นี่เป็นหนึ่งใน Barista เองด้วยแนะนำกาแฟให้ลูกค้า และบอกเล่าเรื่องราวของกาแฟแต่ละตัวได้เป็นอย่าง...

อ่านต่อ »
Backstreet House Pattaya
Backstreet House Pattaya
Backstreet House Pattaya
Backstreet House Pattaya

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Recommend the excellent Coffee Slow Bar

ร้านนี้ นอกจากเป็นร้านกาแฟแบบ Slow Bar ชั้นเยี่ยม ที่มีกาแฟให้เลือกหลากหลายแล้ว ยังเป็นโรงคั่วกาแฟ บวกด้วยบาร์ค็อกเทลที่มีเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย รวมทั้งมีที่พักแบบ pool villa ด้วย ถ้าสาวกกาแฟท่านไหนสนใจ แวะมาชิมกาแฟได้นะครับ ร้านนี้แนะนำมากๆ ครับ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
20 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ใครเป็นคอกาแฟแนะนำร้านนี้เลยค่ะ ในพัทยา

คอกาแฟในพัทยา มาชิมกาแฟร้านนี้เลย Backstreet House กาแฟดี House Coffee ของร้านคือดีอยู่แล้วไม่เปรี้ยว เมล็ดกาแฟจากเชียงราย แบบPremiumเค้าก็มีหลายแบบ มาเลือกสรรได้ตามใจชอบ baristaน่ารักแนะนำดีชอบแบบไหนมาบอกเค้าได้น้องเค้าช่วยแนะนำ น้องพนักงานสวย บรรยากาศดี

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

We Story Cafe
Ad ·
We Story Cafe
คาเฟ่พัทยาน่านั่ง อาหารรสชาติดี เบเกอรีหอมกรุ่น มาพร้อมกาแฟคุณภาพ
ยิม คาเฟ่ บ้านฉาง ระยอง
Ad ·
ยิม คาเฟ่บ้านฉาง ระยอง
คาเฟ่ระยองที่มีเมนูคาวหวานแบบครบครัน พร้อมบริการฟิตเนสให้เล่นแบบฟิน ๆ