รีวิว Belle Villa Resort

29 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีห้องพักสวยอาหารอร่อยบริการน่ารัก
เมนูเด็ด:อาหารเช้า, สปาเกตตี้​คาโบนาร่า

โรงแรมเบลล์วิลล่ารีสอร์ทเชียงใหม่ สาขาสะเมิง ตั้งอยู่บน ถนนเส้นสะเมิงเชียงใหม่ ทำเลที่ตั้งอยู่บนภูเขาทำให้บรรยากาศดีตลอดทั้งปีโดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรยากาศช่วงฤดูหนาว ห้องพักของที่นี่มีทั้งแบบในตัวอาคารและบ้านเป็นหลังในพื้นที่ของโรงแรมจะมีบ้านเป็นหลังที่ขายเป็นอสังหาริมทรัพย์พร้อมที่ดินด้วยโดยบ้านบางหลังลูกค้าที่ซื้อก็เอามาให้ทางโรงแรมบริหารทำเป็นห้องพักดังนั้นพื้นที่บริเวณโรงแรมค่อนข้างเป็นพื้นที่ส่วนตัว จำนวนห้องของโรงแรมจะมีอยู่รองรับลูกค้าได้ประมาณ ไม่เกิน 200 ท่าน มีห้องประชุมเล็กและห้องประชุมใหญ่ไว้รองรับลูกค้า มีพื้นที่ เป็นลักษณะแบบรีสอร์ทร่มรื่นมีสระว่ายน้ำ สปา สนามเทนนิส อยู่ในบริเวณโรงแรม และที่โดดเด่นของที่นี่ก็คือห้องอาหารของทางโรงแรมซึ่งทำอาหารได้อร่อยมาก วันนี้เราทาน สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าเป็นรสชาติ🍝🍝 ที่เข้มข้นอร่อยมาก แนะนำ​เลย ต้มยำกุ้งแม่น้ำ 🦐🦐ต้มยํากุ้งน้ําใสใช้กุ้งแม่น้ำตัวโตรสชาติแซ่บโดยปราศจากผงชูรสเป็นอีกเมนูที่ชอบมาก ลาบหมูคั่ว 😋 อาหารจานนี้เป็นอาหารทางเหนือที่คนต่างจังหวัดมาทานแล้วบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อย ของหวานของที่นี่ก็อร่อยมากแนะนำ บัวลอย และ ทับทิม​กรอบ พนักงานและเจ้าหน้าที่ที่นี่ก็ยังบริการดีสุดๆอีกด้วยค่ะ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 29 ส.ค. 2019
฿฿฿

1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
21 ธ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศ​ดีอาหารอร่อย​บริการ​ดีมาก
เมนูเด็ด:ลาบหมูคั่ว, ไก่กรอบตะไคร้, สปาเกตตี้คาโบนาร่า, น้ำมะนาวปั่น, บัวลอยสามสี

ร้าน​อยู่​ในล้อปปี้ของโรงแรมเบลวิลล่าเชียงใหม่ ชื่อ​ห้อง​7​เดอะเทอเรส(The Terrace) มีโซนแบบ​ open air และโซนในห้องแอร์ ชอบที่มีอาหารหลากหลาย​ ทั้งอาหารไทย​อาหารตะวันตก​ และเครื่องดื่ม​ พนักงานบริการดีมาก บรรยากาศ​ดีทั้งช่วงเที่ยง​และช่วงเย็น อาหารที่ชอบทานทุกครั้งที่มาต้องสั่งคือสปาเกตตี้​คาโบนาร่า​ 🍝อร่อย​มาก แฟนเราชอบต้มยำของที่นี่​ โดยเฉพาะ​ต้มยำทะเล/ต้มยำกุ้งแม่น้ำ​ 🦐 🥗 ซีซาร์​สลัดวันนี...

อ่านต่อ »
อร่อย​มากBelle Villa ResortBelle Villa Resort

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ส.ค. 2019

บรรยากาศ​ดี ห้อง​พักสวย อาหารอร่อย

อ่านต่อ »
19 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารก็ถูกปากเรานะ
เมนูเด็ด:อาหารเช้า, ไก่กรอบตะไคร้

มาสัมมนาของที่ทำงาน ก็นานแล้วเหมือนกันค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งแห่งที่ประทับใจทั้งสถานที่และอาหาร มื้อเช้า -บุฟเฟ่ต์ตามมาตรฐานทั่วไป สำหรับเราขอให้มีหมูแฮมนิ่มๆ ไม่แห้งก็ได้แล้วค่ะ + ไข่ดาว + สลัดผักสวยๆ -อาหารไทย ชอบไก่กรอบตะไคร้ ไก่กรอบและตะไคร้ทอดกรอบราดด้วยน้ำจิ้มบ้วย / ลาบหมู รสจัดแต่ไม่เผ็ดมาก การจัดไลน์อาหารก็ทำได้สวยงาม เห็นเชฟออกมาดูแลพวกเราด้วยค่ะ บรรยากาศห้องอาหารและที่พักโดยรวมด...

อ่านต่อ »
Belle Villa ResortBelle Villa ResortBelle Villa Resort

5 Likes0 Comment
Share
20 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
บรยากาศดี สบาย
เมนูเด็ด:ยำเห็ดรวม, ลาบหมูคั่ว, เต้าหู้ทรงเครื่อง

ตอนนี้เชียงใหม่มีแต่ควันปกคลุมเต็มไปหมด แต่ที่นี่ควันน้อยมาก อากาศดี เงียบ สงบ อาหารอร่อยค่ะ แต่ราคาค่อนข้างแพง ประมาณราคาโรงแรม มาพักที่นี่ด้วยค่ะ ห้องสวย สระว่ายน้ำสวย สั่งอาหารทานตั้งแต่มื้อเย็นเมื่อวาน เป็นปลาทับทิมนึ่งมะนาว ยำเห็ดรวม (vegan) ลาบหมูคั่ว และแกงส้มชะอมทอด ... ยำเห็ดรวมอร่อยค่ะ แนะนำเลย ส่วนลาบหมูคั่วก็อร่อย จนต้องสั่งอีกตอนกลางวันวันนี้ แกงส้มชะอม รสชาดใช้ได้แต่ไม่ถึงกับอร่อย...

อ่านต่อ »
Belle Villa ResortBelle Villa ResortBelle Villa Resort

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
ที่พักอบอุ่น ไกลจากเมือง แต่หน้าที่พักมีร้านกาแฟและอาหาร ในรร.ก็มี รสชาติโอเค ราคาต่างชาติ 5555
Belle Villa ResortBelle Villa ResortBelle Villa Resort

3 Likes0 Comment
Share
18 ก.ย. 2013
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ระเบียง ณ แม่ริม
ระเบียง ณ แม่ริม
3.7
44 รีวิว฿฿฿
Eat Mor Cafe & Bistro
Eat Mor Cafe & Bistro
4.4
7 รีวิว฿฿฿