- รีวิว บรรยากาศ ม่อนแจ่ม

รีวิว บรรยากาศ ม่อนแจ่ม
ความรู้สึกที่มีสวนทางกับบรรยากาศ
1. ว่าด้วยเรื่องบรรยากาศดีนะถ้าไม่มีคนยื่นสูบบุหรี่ที่นอกร้าน อาจต้องหามุมให้สำหรับลูกค้าที่ต้องการ 2. การต้อนรับ ความกระตือรือร้น แต่พอเราสั่งออเดอร์อาจด้วยการที่เรานั่งโต๊ะที่ติดลำโพงทำให้ต้องแทบจะตะโกนคุยถ้าในเคาน์เตอร์มีพนักงานเพียงพอน่าจะปลีกตัวออกมาเพื่อไม่ให้รบกวนลูกค้าท่านอื่นเรารู้สึกว่าความเป็นม่อนแจ่มมันน่าจะอารมณ์ชิล สบายๆมากกว่า รวมถึงการสั่งขนมที่อาจมีบางเมนูที่หมดแต่เราแทบฟังไม่ทันว่าพนักงานบอกเมนูไหนบ้างพอทวนซ้ำเรากลับได้ยินน้ำเสียงที่หงุดหงิดรำคาญใจ เราเป็นลูกค้าและเราไม่มีส่วนได้เสียในกิจการเราเป็นผู้บริโภคที่จ่ายเงินเต็มจำนวน เห็นใจเรานิดนึงนะคะ 3. เราไม่ค่อยประทับใจกับ dirty รู้สึกว่าความเป็น dirty มันควรมีความร้อนความเย็นระหว่างนมกับกาแฟได้ดีกว่านี้พอเราไปรับของห่างจากเคาเตอร์ไม่ถึง 3 ก้าว กาแฟและนมไม่น่าปนกันเร็วขนาดนั้น เราได้รสแค่นมแทบไม่มีรสกาแฟ *สิ่งที่เกิดขึ้นกับเราเป็นความคิดเห็นส่วนตัวซึ่งลูกค้าท่านอื่นอาจมีความแตกต่างกันไปขึ้นกับเวลาสถานการณ์ที่แต่ละท่านพบเจอเพียงแต่เราหวังว่าการมองในมุมของลูกค้าคนนึงอาจทำให้เกิดการปรับปรุงเพื่อให้ทุกอย่างออกมาพอดีในทุกๆช่วงเวลา

คาเฟ่สวย กาแฟดี เพลงเพราะ
วันนี้จะมาแนะนำ คาเฟ่เจ๋งๆ ย่านม่อนแจ่ม ที่แบบชิวๆได้เลย ที่ร้าน ขายทั้งกาแฟ เครื่องดื่ม และ เมล็ดพิเศษต่างๆ และมีขนมให้เลือกด้วย ที่สำคัญ นั่งชิมกาแฟไป มีเพลงเบาๆ เปิดไปด้วย คือดีมากเลย สบายหู สบายตา วันเสาร์ อาทิตย์ น่าจะคนเยอะ มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม