รีวิว Dynasty Centara Grand centralwOrld

Quality Review
มาทานเป็ดปักกิ่งที่นี่ทีไรก็ถูกใจทุกๆทีไป
เมนูเด็ด:ติ่มซำต่างๆ

เนื่องจากได้แพคเกจบัตรสมาชิกของเซ็นทารามาก็เลยได้ไหมมีโอกาสไปทานที่นี่บ่อยวันนี้มาทานได้ลดราคาเป็ดปักกิ่งเหลือครึ่งราคาด้วยเลยจัดไปเลยครับเป็ดปักกิ่งที่นี่กรอบบางแป้งเหนียวนุ่มน้ำจิ้มเข้มข้นอร่อยไม่รู้จะพูดบรรยายออกมายังไงส่วนเมนูเนื้อเป็ดผมก็ให้เอาไปทำเป็นทอดกระเทียมแล้วกันครับกินง่ายๆกรอบๆกินกับซอสศรีราชาอร่อยดีวันนี้ทดลองสั่ง Main Course อาหารจีนเป็นพวกเนื้อผัดน้ำมันหอยโดยใช้เนื้อเทนเดอร์ลอยเหมือนสเต็กทำก็ได้อร่อยไปอีกแบบหนึ่ง​ สั่งกุ้งผัดซอส XO ก็อร่อยเช่นกันครับติ่มซำเมนูพวกเมนูกุ้งจะได้เนื้อคู่เป็นตัวเต็มคำอร่อยมาก ไม่รู้จะงกดาวน์ไปทำไมจัดไปเลย 5 ดาว เมนูเด็ดปลาหิมะกับคาเวียร์ที่เป็นติ่มซำหรือจะเป็นขนมจีบปูโดยคาเวียร์ก็อร่อยเช่นกันครับ


2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
All you can eat Dim Sum @Centara
เมนูเด็ด:ซาลาเปาไข่เค็มลาวา, ติ่มซำต่างๆ, ปลาหิมะนึ่งเต้าซี่, กุ้งนึ่งฟักทองญี่ปุ่น, งาทอดไส้เม็ดบัว

ไปทานมื้อกลางวัน มี buffet ติ๋มซำ ราคาไม่แพง 850++ กับ 1,250++ รวมน้ำชาใน set วันนี้เวลาน้อย เลยเลือก 850 ใช้บัตรสมาชิกรร. ลดไปอีก 50% คุ้มสุดๆ โดยรวมเมนูมีหลากหลายดี ใน set จะมีรายการให้เลือกสั่งได้ เป็นเมนู A la cart เช่น ซุป meat main course และขนม ด้วย ชอบซุปเสฉวน ซาลาเปาไข่เค็มลาวา และอีกหลายอย่าง กุ้งสดเด้งดี มีเมนูปลาหิมะหลายอย่าง รวมๆเมนูเค้าดูครีเอทดี คำโตทีเดียว แต่ไม่ได้เน้นเรื่องคว...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ชอบบุฟเฟ่ติ่มซำที่นี้ อร่อย ทุกเมนูที่ได้ทาน
เมนูเด็ด:ติ่มซำต่างๆ

ห้องอาหารจีนDYNASTY ในโรงแรมเซ็นทราแกรนด์ ติดกับ ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น24 ไปทานบุฟเฟ่ติ่มซำมื้อเที่ยง โดยจองผ่านแอพ eatigo ได้รับส่วนลด 25% เมนูติ่มซำมีให้เลือกมากมาย นั่งทานได้ยาวๆ ถึง 15:00 น. นอกจากติ่มซำแล้วยังมีเมนูต่างๆที่อยู่ในบุฟเฟ่ทั้งเป็ดย่าง หมูแดง กระเพาะปลา ราดหน้า ไก่แช่เหล้า ข้าวผัด และขนมหวาน ซึ่งเครื่องดื่มที่รวมในบุฟเฟ่จะเป็นชาร้อนและชาเย็น การบริการดี ห้องอาหารวิวสวย รสชา...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
25 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารเยอะ แต่บริการไม่ดี

มาซ้ำอีกรอบ แต่มาคราวนี้การบริการค่อนข้างแย่ พนักงานน้อยและทำหน้าค่อนข้างหน้าบึ้ง ไม่ค่อยเอาใจใส่ลูกค้าเท่าที่ควร และภายในห้องอาหารแอร์ไม่เย็นเลย ร้อนอบมากต้องรีบทานเพราะจะหายใจไม่ออก ส่วนอาหารบางจานติ่มซำที่มีเนื้อปลาไม่ค่อยสดรสชาติชืดๆมีกลิ่น

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ส.ค. 2019

ติ่มซำคุณภาพดี

อ่านต่อ »
Quality Review
อยากกินเป็ดปักกิ่งก็มาที่นี่ เพราะมีโปรสมาชิกอยู่
เมนูเด็ด:ขนมจีบ, เป็ดปักกิ่ง

ปกติเวลาทานเป็ดปักกิ่งนึกถึงที่แรกก็ที่นี่ครับ ส่วนตัวมีโปรโมชั่นอยู่ก็ต้องมาลด 50% เมนูติ่มซำเมื่อลด 50% แล้วจะรู้สึกว่าไม่แพงเลยทีเดียวเพราะบางเมนูได้คาเวียร์ด้วยในราคาไม่ถึง 100 บาท เจี๊ยบตัดบริการที่ได้ระดับโรงแรม 5 ดาวแล้ว ต้องบอกเลยว่าถ้าเป็นโอกาสพิเศษ ก็มาได้นะคุ้มเงิน กรุณาศึกษาโปรโมชั่นต่างๆก่อนบางที การทานติ่มซำบุฟเฟ่ต์ในราคา 850/1200​แล้วแต่เซท บาทก็อาจจะคุ้มแล้วนะครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ก.ค. 2019

มาทานเป็ดปักกิ่งที่นี่ทีไรก็ถูกใจทุกๆทีไป

อ่านต่อ »
28 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
กินติ๋มซำให้อิ่ม อร่อย ชมวิวกรุงเทพ ก็ลอง Dynasty ซิคะ
เมนูเด็ด:ติ่มซำต่างๆ

ลืมถ่ายรูปของคาว มีแต่รูปของหวาน สั่งเซท เลือกอาหารตามเมนู มี2 ราคา ดูว่าอยากกินแบบไหน ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่อิ่ม เพราะติ๋มซำสั่งได้ไม่จำกัด เค้าทำสด เสริฟร้อน แนะนำให้สั่ง ฮะเก๋า ขนมจีบหอยเชลล์ ซาลาเปาหมูแดง ที่เราว่าไม่ควรพลาด

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คุณภาพดีไม่มีเปลี่ยน
เมนูเด็ด:ติ่มซำต่างๆ

คุณภาพดีไม่มีเปลี่ยน อร่อยทุกอย่าง ประทับใจ มากินกับลูกสาวสองคน บริการดีมาก เชฟเดินผ่านมาพอดี ขอถ่ายรูปด้วยเลย แฮ่ๆ ห้องอาหารอยู่บนสุด ช่วงลูกค้าไม่เต็มก็เดินชมวิวริมๆ ได้ พอลูกค้าเต็มก็นั่งประจำโต๊ะ ติดกับตู้ปลา เพลินไปอี๊กกก

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ก.ค. 2019

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ

อ่านต่อ »