4.1
180 เรตติ้ง (137 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:30

รีวิว พวงเพชร

photo
DuuDz
379649
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,065
Quality Review
ร้านดังแห่งเมืองเพชร ปลาดุกทะเลผัดฉ่าคือที่สุดในใต้หล้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา, หอยจ้อ, ปลาดุกทะเลผัดฉ่า, เต้าหู้ทรงเครื่อง, ต้มยำกุ้ง

ร้านดังแห่งเมืองเพชรที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน คนจะแน่นร้านตลอดตั้งแต่เปิดร้าน ยิ่งช่วงวันหยุดยิ่งไม่ต้องพูดถึง ถ้ามาช่วงพีคไทม์คือต้องยืนรอโต๊ะกันนานหน่อย จะเป็นร้านอาหารไทยกึ่งๆซีฟู้ดคือไม่ได้เน้นความอลังการหรือใหญ่โต แต่อาหารจะสดอร่อย ปรุงโดยยอดฝีมือรุ่นคุณย่าคุณยาย ที่พลาดไม่ได้เลยคือปลาดุกทะเลผัดฉ่า จานเลืองชื่อที่ต้องสั่งทุกโต๊ะ ปลาดุกเนื้อแน่นชิ้นโตหวานสดมากๆ หนังไม่เหนียวและไม่มีกลิ่นเลย ผัดฉ่าด้วยเครื่องพริกแกงสูตรเฉพาะของทางร้าน รสชาติจัดจ้านเผ็ดทะลุเพดาน แต่อร่อยมากๆขอบอก ต้องไม่พลาดเด็ดขาด แนะนำว่าควรโทรมาสอบถามทางร้านก่อนเพราะมักจะขายหมดเป็นเมนูแรกๆ ส่วนอาหารอย่างอื่นทั้งกุ้งหอยปูปลาก็ทำออกมาได้ดี สดและอร่อย แต่ละเมนูเสิร์ฟมาจานค่อนข้างใหญ่อยู่ ใครที่ชื่นชอบรสชาติการปรุงแบบโบราณเข้มข้นจัดจ้าน ต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวงครับ ทางร้านไม่มีที่จอดรถ สามารถหาที่จอดบริเวณรอบๆร้านตามข้างทางได้เลย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.8k5.9k91.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,389
Quality Review
สั่งเลยอร่อยทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว, ไข่เจียวกุ้ง, ปลาหมึกสามรสน้ำ, หอยจ้อ, ผัดโป้ยเซียน, ปลาดุกทะเลผัดฉ่า, เต้าหู้ทรงเครื่อง, กุ้งผัดเม็ดมะม่วง, กุ้งกระทะ, ปลากะพงผัดเผ็ด

✨ พวงเพชร✨ #อาหารไทย #อาหารทะเล ที่ชอบที่สุดของที่สุดใน #เมืองเพชรบุรี ร้านนี้เก่าแก่ค่ะ ลูกค้าเยอะตลอดเวลา โดยเฉพาะวันหยุด แทบจะเล่นเก้าอี้ดนตรีหาโต๊ะว่างกันเลย . . 👉 เราแวะเวียนไปร้านนี้หลายครั้ง ทั้งทานที่ร้านและซื้อกลับบ้าน โพสต์นี้ก็จะขอรีวิวรวมจากหลายโอกาสที่ได้ไปแวะนะคะ ก็ได้ลองไปหลายเมนูค่ะ . ✅ #ปลาดุกทะเลผัดฉ่า (280฿) เมนูซิกเนเจอร์ของร้านนี้เลยค่ะ มาแล้วก็ต้องลอง ซึ่งก็ไม่ผิดหวังค่...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
15 ก.ย. 2020
ร้านอาหารเก่าเก่ในเมืองเพชร
photo
เห็นแก่กิน
1066404.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,291
Quality Review
เมนูผัดฉ่าคือดี เผ็ดแซ่บถึงเครื่องมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอาหารเจ้าดังเมืองเพชร เสาร์อาทิตย์คนแน่นมาก ขนาดมาบ่ายสองแล้วคนยังเต็มร้าน เมนูผัดฉ่าเป็นเมนูแนะนำแต่ไม่ชอบกินปลาเลยสั่งหอยเสียบผัดฉ่าไป ผัดฉ่าถึงเครื่องมาก เผ็ดแซ่บสุดๆ หอยเสียบหนึบหนับ คนไม่กินเผ็ดอาจจะกินยากนิดนึง สั่งผัดโป๊ยเซียนมากิน เครื่องแน่นๆ รสชาติดีเลย อีกเมนูสั่งฮ่อยจ๊อมา แอบผิดหวังหน่อยยังไม่โดนใจ ข้างๆร้านมีน้ำตาชสดขายด้วยแนะนำให้สั่งมากิน ดีงามมมดูเพิ่มเติม

photo
art
15.5k5.9k60.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 2,022
Quality Review
ต้นตำรับเมนูปลาดุกทะเลผัดฉ่าที่ร้อนแรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ตำนานร้านอาหารแห่งเมืองเพชรบุรีก็ต้องเป็นร้านพวงเพชรแห่งนี้ ถ้ามาร้านนี้ก็ต้องไม่พลาดเมนูปลาดุกทะเลผัดฉ่าที่รสชาติเผ็ดร้อนแรงจัดจ้านแต่เวลาทานแล้วหยุดไม่ได้ แถมให้มาเยอะด้วยสั่งผัดโป๊ยเซียนแห้งมาเบรกความเผ็ดกันหน่อยแค่นี้ก็หายคิดถึงร้านนี้แล้วผ่านมาเมืองนี้ต้องแวะมาเป็นประจำดูเพิ่มเติม

photo
จอจูนพาเพลิน
13293525.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 2,290
Quality Review
ร้านพวงเพชร เพชรบุรี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำรวมน้ำใส, ผัดโป๊ยเซียน, ผัดโป้ยเซียน, ผัดฉ่าปลากระพง

ร้านอาหารพวงเพชร จังหวัดเพชรบุรี รอบนี้สั่งเป็นเมนู ~ ผัดฉ่าปลากระพง ราคา 280 บาท ให้เยอะ และค่อนข้างเผ็ด แต่อร่อย ~ ต้มยำรวม ราคา 150 บาท ~ ผัดโป๊ยเซียน ราคา 180 บาท ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม เมนูที่ร้านก็มีเยอะมากๆ แต่ยังไม่เคยได้ลองหมูกระทะเลยดูเพิ่มเติม

photo
FoaMFoaM
326188.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 2,518
Quality Review
อีกหนึ่งร้านดังในเมืองเพชรบุรี เด็ดและดี หากมีโอกาสต้องแวะไปลองชิมครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยเสียบผัดฉ่า, ผัดโป๊ยเซียน, ปลาหมึกสามรสน้ำ, เต้าหู้ทรงเครื่อง

... ร้านนี้เป็นร้านอาหารชื่อดังในเมืองเพชรบุรีที่เปิดมายาวนาน คือ ดังตั้งแต่เรายังเป็นเด็ก ๆ กินสมัยนั้นก็อร่อย ปัจจุบันแวะไปทานก็ยังคงอร่อยเหมือนเดิมครับ 🤩🤩🤩 . . . หอยเสียบผัดฉ่า ร้านนี้โด่งดังเรื่องผัดฉ่าอยู่แล้ว (ปลาดุกทะเลผัดฉ่ามีชื่อเสียงมาก แต่บ้านเราไม่ค่อยนิยมทานปลาดุกนัก เลยสั่งหอยเสียบ) ผัดฉ่ารสร้อนแรง หอมพริกมาแต่ไกล หอยเสียบสดมาก เนื้อเด้งหนึบหนับ อร่อย จัดจ้านมาก 🤤 ... ผัดโป๊...อ่านต่อ