รีวิว ชาบู เมืองทอง เมืองทอง

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มันเริ่ด!!!! จนไม่รู้จะเขียนยังไงให้เข้าใจ!!!! เอาเป็นว่ามาลองกินเองเหอะ!!!!
เมนูเด็ด:กุ้งสด, สามชั้นสไล, ไก่ทอด

ร้านนี้หาง่ายมากตามlocation มาได้เลย หน้าร้านอาจดูไม่น่าทานเท่าไหร่ แต่ของเด็ดอยู่ด้านใน ร้านนี้เป็นร้านตึกแถวขนาด1ห้อง ภายในร้านมี2ชั้น วันที่เราไปทานเราไปทานตอนประมาณ1ทุ่มได้แล้ว ร้านปิด3ทุ่ม orderสุดท้ายได้ตอน2ทุ่มครึ่ง วันนี้เราก็ไปสั่งตามที่เราอยากกินเลย ได้แก่ สันคอหมูสไลด์ สามชั้นสไลด์(อร่อยควรสั่ง) กุ้งสด (อร่อยควรสั่งเป็นอย่างมาก มีที่ไหนแกะมาให้เสร็จสรรพ ปลื้มปริม) เนื้อ(แล่บางเกิ้น) หมูหมักงา สันคอ ตับ(แล่บางเกิ้น) ปลา หอยแมลงภู่ เกี๊ยว ปลาหมึก(ไม่ค่อยเวิค) ปลาหมึกกรอบ เต้าหู้ ผักรวม ยอดอ่อนทานตะวัน(ขมหน่อยๆ) สาหร่าย(ทานเล่นชิวๆ) ไข่ไก่ หมูเด้ง (อร่อยควรสั่ง) ชีส (อร่อยควรสั่ง เราเอามาพันกับ3ชั้น) ไก่ทอด (อร่อยควรสั่ง เราทานไปประมาณ3จานใหญ่ตามภาพได้อ่ะ คือเค้าทอดจานต่อจานมันเลยร้อนและอร่อย) เฟรนฟราย (อร่อยควรสั่ง ทอดจานต่อจานอีกเช่นกัน เลือกผงโรยได้ด้วยนะ) มาถึงช่วงของหวานกันบ้าง เราก็สั่งทุกอย่างไปเลย ซาโมซ่ากล้วย (คนชอบทานกล้วยน่าจะชอบ) เฉาก๊วย (อร่อยควรสั่ง) ไอติม(ลิ้นจี่)อันนี้เห็นเค้าบอกว่าเปลี่ยนรสไปเรื่อยๆแล้วแต่จังหวะ ส่วนน้ำจิ้มน้องบอกเลยว่าดีเกือนทุกอย่างแล้วแต่คนชอบ สรุปปปปปป มันคุ้มแกร แค่สั่งกุ้งแล้วร้านเค้าแกะมาให้ก็ถือว่าคุ้มมากๆแล้ว ตัวใหญ่ ของทอดก็ดี ของหวานก็อร่อยมันก็ครบแล้วป่ะ แล้วราคาไม่ได้แรงอะไรเมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้อ่ะ ใครผ่านมาแถวนี้แล้วอยากหาร้านชาบูซดน้ำร้อนๆ ต้องร้านนี้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอน รับประกันด้วยน้ำหนักตัวกว่า80โล 5555


1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
7 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ซามูไร ชาบู เมืองทอง
เมนูเด็ด:สันคอหมูสไลด์, ไอติม

ร้านนี้ผ่านหลายรอบเห็นคนเยอะช่วงเย็นๆ วันนี้มีโอกาสเลยมาลอง ร้านเปิดไวค่ะ 11.00-22.00 น. ร้านไม่ใหญ่มาก แต่สะอาด พนักงานบริการดี เป็นบุฟเฟ่ไม่จำกัดเวลา มี 2 แบบ คือราคา 199 บาท กับ 359 บาท ราคาไม่รวมน้ำนะ หรือจะสั่งเป็นจานๆก็ได้ เราจะกินไม่กี่อย่างเลยเลือกแบบ 199 บาท เมนูแนะนำเลย ***สันคอหมู*** คือมันนุ่มมาก เรากินคนเดียว 5 จาน จานหนึ่งของที่ร้านค่อนข้างใหญ่นะ ลองสั่งมานิดเดียวก่อนค่อยสั่งเพิ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
20 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ชาบูอร่อยๆ คุ้มค่ามากๆ
เมนูเด็ด:ลาวาชีส, สันคอหมู##2

ซามูไรชาบู มีทั้ง A-la cart และบุฟเฟ่ ในส่วนของบุฟเฟ่มี 2 ราคา คือ 199 บาท กับ 359 บาท วันนี้เลือกทานแบบ 199 บาท ซุปมา 2 แบบ น้ำดำกับต้มยำ น้ำจิ้มจืดไปนิด มาในส่วนของอาหารบ้าง ที่สั่งไปก็มี สันคอหมูสไลด์ ลายสวยดี จุ่มไปแปบนึงก็สุกแล้ว นุ่มมากๆ อย่างอื่นจะเป็นพวกผักกวางตุ้ง เห็ดออริจิ เห็ดเข็มทอง ชีสลาวา ปูอัด ยำสาหร่าย และปิดท้ายด้วยไอติมช็อกชิพ โดยรวมแล้วร้านนี้อร่อย รสชาติดีครับ ที่สำคัญคือไม...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชาบู สุดคุ้ม ราคาเริ่มต้นแค่ 199
เมนูเด็ด:หมูสามชั้น, สันคอหมู##2, ลาวาไข่กุ้ง##2, ลูกชิ้นลาวาชีส##1

ชาบู สุดคุ้ม เริ่มต้น 199 บาท!! ชาบูซามูไร เมืองทอง ร้านนี้พี่ว่าอร่อย คุ้ม โดนใจ ใครจะไปกินควรโทรจองโต๊ะก่อนนะ ^^v ร้านนี้ไปลองมาแล้วสองรอบ ดีงามทุกรอบ พี่ไม่ทานเนื้อ เลยเลือกบุฟเฟต์หมู หัวละ 199 บาท สั่งอาหารได้ในกรอบที่เค้ากำหนดไว้ ♡สันคอหมู หมูสามชั้น สไลด์มาบางมาว้ากกก ชอบๆ จุ่มสองทีสุก! จิ้ม จ้วง กินเลย อร่อย สด ♡ลูกชิ้นลาวา สั่งมาได้ไม่อั้น ลาวาชีส หรือ ไข่กุ้ง อร่อยหมด!! ♡น้ำจิ้มมีใ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านชาบูราคาไม่แรง

ร้านนี้เป็นร้านที่เรากับเพท่อนชอบไปเพราะราคาไม่แรง199฿เองและก็ใกล้กับที่พักของพวกเราด้วย ซึ่งรสชาติดี หมูนุ่มอร่อยพูดแล้วก็หิว แต่ก็ต้อง จองคิวนะ เพราะโต๊ะจะเต็มก่อนจะได้กินลูกค้าเขาเยอะหนะ ยังไงถ้าผ่านมาทางนี้ก็แวะมาขิมกันได้นะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
4 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
promotion 199
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นตุ๋น##2, หมูสไลด์##3

ชาบูโปรโมชั่น 199.- ไม่รวมค่าน้ำ ใครชอยหมูเชิญทางนี้กินกันจุใจ แต่เรารู้สึกว่าเขาแร่มาบางมาก! เน้นว่ามาก! เข้าใจว่าาสั่งได้เรื่อยๆแต่คือมันต้องสั่งตลอดอ่ะ เพราะแปปเดียวก้หมดแล้ว แล้วพนังงานน้อยอ่ะ รอค่อนข้างนานกว่าจะได้แต่ละจาน #หรือว่าเรากินเร็วเกิน?

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes2 Comments
Share