รีวิวร้าน ขาหมูตีสาม

เรียงโดยHotRecent
rating 4
1 check-inร้องเรียน
มื้อนี้อิ่มฟรี
เมนูเด็ด: ข้าวขาหมูพิกัด ริมถนนเจริญกรุง

ไม่ได้ตั้งใจจะไปทาน แค่จอดรถแถวเซเว่นเลยแยกหมอมีได้ จึงเดินไปดูเห็นเปิดอยู่ แต่สภาพตอนไปถึงร้านขาหมูไม่ได้ตั้งอยู่ในตู้ และกำลังเช็ดกระจกเหมือนเก็บร้านแล้ว เพื่อนจึงหันมาบอกว่า "เฮ้ย ร้านปิดแล้ว" เสียงคงดังไปนิด จนกลุ่มผู้ชายโต๊ะด้านหน้าต้องลุกเพื่อให้กลุ่มเราเดินเข้าไปนั่ง

เมนูที่สั่ง
-ข้าวขาหมู สั่งไม่หนัง ไม่ไข่ไป ได้เนื้อล้วนไม่ติดมัน เนื้อหมูเปื่อยนุ่ม โดนตบมาพบประมาณ รสกลมกล่อมไม่เค็มจัด ไม่หวาน ทานแล้วไม่เลี่ยนนะ ปริมาณข้าวกับเนื้อพอดีกัน

ทานเสร็จหน้าร้านยังจัดไม่เสร็จเลย พอเรียกคิดเงิน พี่คนที่คิดเงินบอกว่าผู้ชายโต๊ะข้างหน้าจ่ายให้แล้ว จึงได้ทานฟรีแบบ งงๆ กันไปและไม่ได้ขอบคุณเจ้ามือด้วย

#รีวิวที่ 1557
-----------------------------
ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน รีวิวนี้จึงเป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคล ในเมนูที่สั่ง ของวันที่ทาน ณ ร้านนี้เท่านั้น
฿
เมนูพร้อมราคา
ร้านโล่งๆ
พริก-กระเทียม ปอกและหั่นมาให้
ข้าวขาหมูจานของเพื่อนจัดเต็มเนื้อหนังไข่
ข้าวขาหมูไม่หนัง
ข้าวขาหมูเนื้อนุ่ม
ทานเสร็จร้านยังตั้งไม่เสร็จเลย 😅
33 Likes8 Comments13 ม.ค. 2017
rating 2
ร้องเรียน
น้ำขาหมู เค็มมาก ผักก็ไม่มี
เมนูเด็ด: ข้าวขาหมู, ขาหมู คากิช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ไลน์แมนมีโค้ดส่วนลด 150 บาท เลยสั่งข้าวขาหมูตีสาม ที่ว่าดีมาลองทาน

ข้าวขาหมูเนื้อหนัง พิเศษ ใส่ไข่
ในกล่อง มีข้าวสวย เนื้อหมู และไข่ ผักไม่มี พร้อมน้ำซุปเค็มๆ อาจจะเป็นเพราะว่าร้านเปิดตลอด 24 ชั่วโมง น้ำซุปที่ได้มา ผ่านการเคี่ยวตลอดเวลาด้วยมั้ง จึงเค็ม พูดกับตัวเองเลยว่า ไม่น่าราดหมดถุง ความเค็มนี้แทรกไปทุกอนูของเมล็ดข้าว และเนื้อหมู

คากิที่ได้มา ชิ้นใหญ่ดี เป็นของเพื่อน...
อ่านต่อ »
ขาหมูตีสาม
ขาหมูตีสาม
ขาหมูตีสาม
2 Likes0 Commentเมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
rating 3
ร้องเรียน
คากิต้มซีอิ๊ว
ถ้าเป็นเมื่อก่อนโน้นนน สมัยอยู่ในซอกซอย ในดงนักเลง ใช่ "ขาหมูตีสาม" จริงแท้แน่นอน เพราะ จะออกมาขายตอนตีสาม และหมดอย่างรวดเร็วราวตีสามครึ่ง ... มันเปื่อย นุ่ม รสชาติเป็นเอกลักษณ์

วันนี้ที่พบเจอ เป็นร้านหนึ่งคูหา เปิด 24 ชั่วโมง ช่วงบ่ายกว่าๆ คนแค่กะหรอมกะแหรม ยังไม่ค่อยมั่นใจ แต่เห็นมีป้ายเปิบฯการันตีโชว์หรา คากิจัดเรียงซ้อนกันในกะทะทองเหลืองใบโต ... งั้นขอกลับมาพิสูจน์แค่ 1 คากิ ในราคา 70 บาท ...
อ่านต่อ »
ขาหมูตีสาม
ขาหมูตีสาม
ขาหมูตีสาม
7 Likes0 Comment4 มี.ค. 2016
rating 3
1 check-inร้องเรียน
เปิบพิสดาร!! : ขาหมูที่**ไม่ได้ตุ๋นด้วยยาจีนและเครื่องพะโล้** ??
เมนูเด็ด: ขาหมู คากิที่เกริ่นหัวเรื่องมา...ไม่ผิดครับ เพราะผมกำลังจะเล่าถึงประการณ์ความแปลกของรสชาติขาหมูสูตรเปิบพิสดาร (มีป้ายการันตีแม่ช้อยฯ) กับร้านระดับตำนานที่ขายมานานกว่า 30 ปีในย่านเจริญกรุง หลังจากที่แวะเวียนเข้าไปนั่งทดลองชิมมา

ประวัติ ร้านขาหมูตี3 (โดยย่อ) แรกเริ่มเดิมทีไม่มีที่ขาย ต้องอาศัยพื้นที่ของตลาดสดเก็บของในเวลาตี3ก่อน ถึงจะตั้งร้านขายได้ จึงเป็นที่มาของชื่อร้าน ขาหมูตีสาม

พิกัดร้านนั้น อยู่แถว...
อ่านต่อ »
1 ชุด
คากิ+ไส้
สีสันน่ากิน
65 Likes8 Comments13 ก.พ. 2015
rating 4
2 check-insร้องเรียน
ขาหมูเปื่อยนุ่มหนังมันวาว
ขาหมูชื่อดังแห่งย่านเยาวราชที่น้ำราดไม่เหมือนใครๆเพราะจะใช้ซีอิ๊วกับน้ำมันหอยเป็นตัวหลักไม่ได้ใส่เครื่องนาจีนมากมายเหมือนหลายเจ้ารสจะออกเค็มและหอมซีอิ๊ว ส่วนตัวชอบเนื้อที่เปื่อยนุ่มแต่ไม่แห้ง ตัวหนังมันวาวสีสันสวยงานละลายในปาก พริกกระเทียมเก็บไว้ในตู้เย็นพอสั่งเสร็จก็จะนำมาให้ กระเทียมปอกเปลือกมาเรียบร้อย ตอนนี้ร้านเป็นห้องแถวใหญ่โตนั่งสบายกว่าร้านเก่าเยอะเลย ดูรูปทั้งหมด »
ขาหมูตีสาม
ขาหมูตีสาม
ขาหมูตีสาม
23 Likes0 Comment29 ก.ย. 2016
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.พ. 2015

เนื้อหนังนุ่มลิ้นมาก อ่านต่อ »

กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...