รีวิวร้าน ขาหมูตีสาม

เรียงโดยHotRecent
rating 4
1 check-inร้องเรียน
มื้อนี้อิ่มฟรี
เมนูเด็ด: ข้าวขาหมูพิกัด ริมถนนเจริญกรุง

ไม่ได้ตั้งใจจะไปทาน แค่จอดรถแถวเซเว่นเลยแยกหมอมีได้ จึงเดินไปดูเห็นเปิดอยู่ แต่สภาพตอนไปถึงร้านขาหมูไม่ได้ตั้งอยู่ในตู้ และกำลังเช็ดกระจกเหมือนเก็บร้านแล้ว เพื่อนจึงหันมาบอกว่า "เฮ้ย ร้านปิดแล้ว" เสียงคงดังไปนิด จนกลุ่มผู้ชายโต๊ะด้านหน้าต้องลุกเพื่อให้กลุ่มเราเดินเข้าไปนั่ง

เมนูที่สั่ง
-ข้าวขาหมู สั่งไม่หนัง ไม่ไข่ไป ได้เนื้อล้วนไม่ติดมัน เนื้อหมูเปื่อยนุ่ม โดนตบมาพบประมาณ รสกลมกล่อมไม่เค็มจัด ไม่หวาน ทานแล้วไม่เลี่ยนนะ ปริมาณข้าวกับเนื้อพอดีกัน

ทานเสร็จหน้าร้านยังจัดไม่เสร็จเลย พอเรียกคิดเงิน พี่คนที่คิดเงินบอกว่าผู้ชายโต๊ะข้างหน้าจ่ายให้แล้ว จึงได้ทานฟรีแบบ งงๆ กันไปและไม่ได้ขอบคุณเจ้ามือด้วย

#รีวิวที่ 1557
-----------------------------
ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน รีวิวนี้จึงเป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคล ในเมนูที่สั่ง ของวันที่ทาน ณ ร้านนี้เท่านั้น
฿
เมนูพร้อมราคา
ร้านโล่งๆ
พริก-กระเทียม ปอกและหั่นมาให้
ข้าวขาหมูจานของเพื่อนจัดเต็มเนื้อหนังไข่
ข้าวขาหมูไม่หนัง
ข้าวขาหมูเนื้อนุ่ม
ทานเสร็จร้านยังตั้งไม่เสร็จเลย 😅
33 Likes8 Comments13 ม.ค. 2017
rating 4
ร้องเรียน
ขาหมูอร่อยมากแถมราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: ข้าวขาหมู, ขาหมู คากิเคยได้ยินคุ้นๆมานานแล้ว กับร้าน ขาหมูตี3 วันนี้เดินๆแถวเยาราช เลยลองๆเข้ามาชิมสักหน่อยเพราะเดินดูแล้วไม่รู้จะกินอะไร เข้าไปปุ๊บก็สั่งคากิเลย1ขา ข้าวสองจาน. คากิมาขาใหญ่มาก นึกในใจ มาแค่2คนให้ขาใหญ่ขนาดนี้เลยเหรอ แต่เอาวะ สู้ๆ ปรากฎว่าไม่เหบือครับ5555 ขาหมูอร่อยเลยครับ น่ำขาหมูอร่อยไม่หวานรสชาติครบรสหวาน เค็ม มัน ขาหมูมาขาใหญ่แต่มันน้อย หนังเปื่อยนุ่ม ส่วนเนื้อแดงไม่เยอะแต่ก็เปื่อยดีไม่แข็งสักนิ... อ่านต่อ »
เนื้อนุ่มหนังนิ่ม น้ำขาหมูอร่อย ฟินๆกันไป
ขาหมูตีสาม
ขาหมูตีสาม
1 Like0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 4
2 check-insร้องเรียน
ขาหมูเปื่อยนุ่มหนังมันวาว
ขาหมูชื่อดังแห่งย่านเยาวราชที่น้ำราดไม่เหมือนใครๆเพราะจะใช้ซีอิ๊วกับน้ำมันหอยเป็นตัวหลักไม่ได้ใส่เครื่องนาจีนมากมายเหมือนหลายเจ้ารสจะออกเค็มและหอมซีอิ๊ว ส่วนตัวชอบเนื้อที่เปื่อยนุ่มแต่ไม่แห้ง ตัวหนังมันวาวสีสันสวยงานละลายในปาก พริกกระเทียมเก็บไว้ในตู้เย็นพอสั่งเสร็จก็จะนำมาให้ กระเทียมปอกเปลือกมาเรียบร้อย ตอนนี้ร้านเป็นห้องแถวใหญ่โตนั่งสบายกว่าร้านเก่าเยอะเลย ดูรูปทั้งหมด »
ขาหมูตีสาม
ขาหมูตีสาม
ขาหมูตีสาม
23 Likes0 Comment29 ก.ย. 2016
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.พ. 2015

เนื้อหนังนุ่มลิ้นมาก อ่านต่อ »

rating 3
ร้องเรียน
บอกเลยว่าไม่...กลัวอ้วน...มันเยิ้มๆ อร่อย @ ขาหมูตีสาม
เมนูเด็ด: ข้าวข้าหมูข้าวขาหมูเป็นอีก 1 เมนูที่ “สุภนิดา” ชอบทานนะคะ เพราะเป็นคนชอบของมันๆ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ข้าวขาหมูร้านนี้ชื่อ “ขาหมูตีสาม”
เรามาบอกพิกัดร้านกันก่อนดีกว่า ร้านตั้งอยู่ถนนเจริญกรุง หรือสังเกตง่ายๆ คือ อยู่ใกล้กับป้ายรถเมล์ ร.พ. กว๋องสิว
เค้าเล่ากันมาว่า ร้านนี้เปิดมากว่า 30 ปีแล้วนะคะ
ร้านมีที่นั่งรองรับลูกค้าเกือบ 10 โต๊ะนะคะ
มาถึงข้าวขาหมูร้านนี้ดีกว่า เราว่า น้ำซุป หรือน้ำราดมัน เข้ม...
อ่านต่อ »
คากิ อร่อยๆ
12 Likes0 Comment29 ต.ค. 2014
rating 3
ร้องเรียน
ร้านข้าวขาหมูตี 3 ร้านข้าวขาหมูข้างทางที่เปิด-ปิดเวลาเดียวกับร้านเซเว่น-อีเลฟเว่น สะดวกซื้อขาหมู ปริมาณคุ้มค่า
เมนูเด็ด: ข้าวขาหมูจากร้านรถเข็นข้างทาง ปัจจุบันย้ายมาอยู่เป็นร้านตึกแถวเรียบร้อย อยู่เลยซอยเจริญกรุง 25 มาเล็กน้อย ร้านอยู่ทางซ้ายมือ หาที่จอดรถข้างทางได้เลยครับ

เป็นติ่งของทางร้านมาตั้งแต่สมัยยังเป็นรถเข็นซึ่งผมกับเพื่อนๆ จะเรียกกันติดปากว่า "ข้าวขาหมูลุงอ้วน" โดยที่ไม่ทราบเลยว่าร้านของแกชื่อร้าน ข้าวขาหมูตี 3 และก็นานมากเลยครับ ที่ไม่ได้กลับไปกิน จนวันนึงมีธุระต้องผ่านไปแถวเยาวราชช่วงกลางคืน พยายามมองหาร้าน...
อ่านต่อ »
บรรยากาศหน้าร้านในอดีต
ขาหมูตีสาม
ขาหมูตีสาม
12 Likes0 Comment9 พ.ค. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...