รีวิว Swensen's โลตัส เอ็กซ์ตร้า พิษณุโลก

Phorn_kitchen
15 มี.ค. 2022
อร่อยหน้าร้อน

ถึงเวลาเทศกาลไอศครีมข้าวเหนียวมะม่วงอกร่อง 🍨🍨🍨🍨 ถ้วยนี้สั่งแบบเทคอะเวย์ ราคา 99 บาท พนักงานบริการดี ถ้วยนี้ใช้เวลาในการทำพอสมควร รสชาติอร่อยลงตัว ข้าวเหนียวหอมกลิ่นใบเตย ไอศครีมหอมกลิ่นมะม่วงสุก ราดกะทิรสเค็ม อร่อยๆค่ะ

SUPERMAY THAILAND
16 พ.ย. 2024
hot pot ในร้านไอศกรีม

เมนูแปลกใหม่ดีครับ 299 บาก จัดว่าคุ้มค่ากับไอศกรีม 6 รสชาติ ที่เราสามารถเลือกรสชาติได้ตามชอบครับ วันนี้มาใช้บริการที่สาขา โลตัส เอ๊กซ์ตร้า มีโปรของโลตัสอีก ได้ฟรีอีก 1 สกู้ป จัดรสชาติมอคค่ามา อร่อยดี ที่เหลืออีก 6 ลูกก็ตามภาพเลยครับ เมนูเน้นที่ฟองดูผลไม้ที่ประกอบด้วย แคนตาลูป กล้วยหอม บราวนี้ โอรีโอ้ และขนมปังกรอบ ก็ดูเข้ากันดีนะครับ ลองแวะมาทานกันครับดูเพิ่มเติม

Dr.Ngeab
14 พ.ย. 2019
ร้านไอศครีมในเทสโก้โลตัสเอ็กซ์ตร้า ท่าทอง พิษณุโลก​

ดูเหมือนสาขานี้จะเป็นแฟรนไชส์​ที่ไมเนอร์กรุ๊ป​ขายแฟรนไชส์​ให้กับบุคคลภายนอก ไม่ใช่สาขาโดยตรงของไมเนอร์กรุ๊ป​เหมือนสาขาอื่น โดยรวมรสชาติไม่ได้ต่างไปจากสาขาอื่นเพียงแต่พนักงานไม่ได้ใส่ใจเข้ามาคอยบริการเติมน้ำในแก้วเวลาพร่องเหมือนสาขาอื่นดูเพิ่มเติม