รีวิว หาดใหญ่ติ่มซำ ณ ศรีราชา

Quality Review
ไม่ต้องไปไกลถึงหาดใหญ่ ก็มีติ่มซำให้กินนะเออ
เมนูเด็ด:บักกุดเต๋, ติ่มซำ, ขนมจีบกุ้ง

เพิ่งรู้ว่าในศรีราชาเช้าๆ ก็น่ามาหาอะไรกินเหมือนกัน ร้านนี้ก็เป็นหนึ่งในร้านที่เซฟไว้นานแล้ว บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง👍 ซาลาเปาทอด ทำออกมาได้ดี แต่จะดีกว่านี้ถ้าลูกเล็กลง ขนมจีบกุ้ง🍤น่ารักดีมีแต่งหน้าด้วยน้องกุ้ง โดยรวมแล้วพวกติ่มซำ ทำออกมาได้ดี รสชาติมาตรฐานตามที่เคยกิน ราคาส่วนใหญ่ก็แค่ 20 บาทเท่านั้น บักกุดเต๋🐷 ใส่เครื่องให้เยอะมาก รู้สึกคุ้มมากๆ กับราคา 60-70 บาท หมี่กระเฉดกุ้ง ก็ดี แต่อาจจะเยอะเกินไปสำหรับการกินคนเดียว สรุปแล้วชอบมากๆ ไปอีกแน่นอน🥰

฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
หิวโซ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เริ่มมื้อเช้าที่อร่อยที่นี่
เมนูเด็ด:ไข่กระทะ

ไปทานมาช่วงมื้อเช้า ชอบไข่กระทะ รสชาติดี ไข่มาสุกพอดี สั่งมาหลายอย่าง อาหารส่วนใหญ่รสชาติดี และค่อนข้างไปทางรสจัด ไม่ใช่แบบเผ็ด แต่หวาน เค็มจัด เช่น ข้าวซี่โครงหมูอบ อันนี้รสจัดเหมือนกัน หมูอบนิ่มดี ติ่มซำและซาลาเปาก็รสชาติดี

ดูเพิ่มเติม »
หาดใหญ่ติ่มซำ ณ ศรีราชาหาดใหญ่ติ่มซำ ณ ศรีราชา

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ติมซ่ำ มาม่าหม้อไฟ หมี่ผัด อร่อยๆ มาชิมร้านนี้

หาดใหญ่ติ่มซำ ขายติ่มซำเข่งๆ และอาหารจานเดียว ร้านติดแอร์นั่งสบาย ด้านหน้าจอดรถได้ แบบริมถนน ปกติอาหารได้ไว รสชาติกำลังดี -ติ่มซำเขาก็มีหลายอย่าง ซี่โครงหมูอบก็อร่อยดี นิ่มๆ เนื้อยุ่ยๆ ใช้ได้อยู่ ก๋วยเตียวหลอดก็เข้มข้น เปาะเปี๊ยะทอด ทอดกรอบดี จานเดียวเขามีหลายเมนูอยู่ -มาม่าหม้อไฟ ให้เยอะะะะะ เห็ดนี่เต็มไปหมด เส้นนิ่ม น้ำต้มยำออกเปรี้ยว เผ็ดไม่มาก ใช้ได้นะ -หมี่ผัดกระเฉด อร่อยๆ จำได้ว่าหมี่...

อ่านต่อ »
หาดใหญ่ติ่มซำ ณ ศรีราชามันเยอะมากหาดใหญ่ติ่มซำ ณ ศรีราชา

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ซาลาเปาทอดโอเค นอกนั้นเฉยๆ
เมนูเด็ด:ซาลาเปาทอดไส้หมูแดง

ร้านนี้เห็นคนกินเยอะอยู่ตลอด เพิ่งจะได้โอกาสแวะมากิน ร้านจะมีสองห้อง แต่ถ้าคนไม่เยอะจะเปิดแค่ห้องเดียวค่ะ เมนูมีให้เลือกพอสมควร เริ่มต้นที่20บาท ราคาค่อนข้างถูก เมนูที่กินวันนี้ 1. ซาลาเปาทอดหมูแดง: อร่อยดีนะคะ ตอนหั่นเหมือนจะแข็ง แต่พอกินแล้วไม่แข็งเลยค่ะ ไส้เยอะดีด้วย ในราคาแค่30บาทต่อลูก 2. ซาลาเปาทอดไส้ครีม: อันนี้ไม่ค่อยชอบค่ะ เพราะตัวไส้เป็นแบบแห้งๆ ไม่ค่อยละมุนเท่าไหร่ 3. ขนมจีบ: ไม่ชอบ...

อ่านต่อ »
หาดใหญ่ติ่มซำ ณ ศรีราชาหาดใหญ่ติ่มซำ ณ ศรีราชาหาดใหญ่ติ่มซำ ณ ศรีราชา

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ติ่มซำใช้ได้ค่ะ ร้านแอร์ไม่ค่อยเย็น
เมนูเด็ด:ซาลาเปาทอดไส้หมูแดง

ผ่านมา ย่านนี้ แวะ เจ.พาร์ค แต่ไม่รู้จะทานอะไร เพราะบรรยากาศ เจ.พารค์เงียบเหงาร้านก็น้อย เปิดวงใน หาร้านระแวกใกล้เคียง เจอ หาดใหญ่ติ่มซำ น่าสนใจดี เลยตาม google map มา มีที่จอดรถหน้าร้านริมถนนได้ 2-3 คันค่ะ ร้านเล็กๆไม่ใหญ่ ร้านห้องแอร์ แต่แอร์ไม่เย็นเลย 😅 เมนูติ่มซำ เริ่มต้นที่เข่ง ละ 20฿ นอกจากติ่มซำ ก็มีเมนูอาหารจานเดี่ยว บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง ฯลฯ มีให้เลือกพอสมควรเลยค่ะ ติ่มซำ เท่าที่สั่งมาลอ...

อ่านต่อ »
หาดใหญ่ติ่มซำ ณ ศรีราชาหาดใหญ่ติ่มซำ ณ ศรีราชาหาดใหญ่ติ่มซำ ณ ศรีราชา

2 Likes0 Comment
Share
17 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ติ่มซำ เริ่มต้น20฿

มื้อเช้าสำคัญ อยากกินติ่มซำมาหลายวัน แต่พัทยาไม่มีร้านอร่อยเลย ต้องดิ่งมาศรีราชาร้านประจำ อร่อยแทบทุกอย่าง มีน้ำชาร้อนหอมๆบริการด้วย ออเดอร์ที่สั่งแต่ละอย่างรอไม่นาน เสริฟเร็ว ทันความหิว😅 จอดรถหน้าร้าน จอดยากนิดนึง

ดูเพิ่มเติม »
หาดใหญ่ติ่มซำ ณ ศรีราชา

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อร่อยเด็ด ศรีราชา
Ad ·
อร่อยเด็ด ศรีราชา
ร้านอาหารรสชาติเยี่ยม บรรยากาศสบายตา ของดีศรีราชามากี่ทีก็ต้องแวะ!
3.5
29 รีวิว฿฿฿
จั๊วหลี ศรีราชา ศรีราชา
Ad ·
จั๊วหลี ศรีราชาศรีราชา
เติมเต็มช่วงเวลาดี ๆ กับร้านอาหารจีนครอบครัว กลมกล่อมถูกปาก ไม่ผิดหวัง!
3.0
12 รีวิว฿฿฿