ส.ราดหน้า

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิว ส.ราดหน้า

23 ต.ค. 2015
photo
4 check-ins
Quality Review
ราดหน้า ผัดซีอิ๊ว ข้าวผัด เตาถ่าน
เมนูเด็ด:ราดหน้าหมู, ข้าวผัดหมูคะน้า

ร้านส.ราดหน้าเจ้าเก่าที่ท่าดินแดงซอย13 เกินตรงเข้าซอยท่าดินแดง13สักห้าสิบเมตรร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือ ร้านนี้ยังใช้เตาถ่านกับกระทะใบยักษ์ทำอาหารทีละมากๆอยู่ด้านหน้าของร้าน เมนูก็มีแค่ข้าวผัดที่ให้เยอะมากแบบโบราณเลือกว่าจะเอาคะน้าหรือมะเขือเทศ ทางร้านจะผัดมาหอมๆใส่แค่น้ำปลามาก็อร่อยดี วันนี้ทานราดหน้าหมูใส่คะน้ากรอบๆมาด้วย น้ำราดออกหวานๆหน่อยเส้นหอมกระทะดีให้มาเยอะมาก หรือว่าอยากทานผัดซีอิ๊วร้านนี้ก็ใช้ได้

฿
จานด่วน
หิวโซ
อื่นๆ
ราดหน้าหมู
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

31 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 พ.ย. 2014

ข้าวผัดหอมกระทะมากๆ

อ่านต่อ »
เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
4 check-ins
Quality Review
กระทะใบใหญ่ยักษ์กับเตาถ่านที่ร้อนแรง

#เจริญพุงพเนจร "ส.ราดหน้า ตำนานกว่า 50 ปีแห่งย่านท่าดินแดง ข้าวผัด ราดหน้า ผัดซีอิ๊ว " แค่เห็นเตาถ่านที่ไฟลุกโชนทำมาเป็นพิเศษกับกระทะเหล็กบางใบใหญ่ใช้ในเมนูผัดของทางร้านก็รู้ได้ว่าร้านนี้ไม่ธรรมดาแน่นอนต้องมีของดีแอบหลบซ่อนอยู่ตั้งแต่ครั้งแรกพบ สั่งข้าวผัดกลับไปทานที่บ้านหลายครั้งหลายคราคาทานได้ประมาณ 2 มื้อกันเลยทีเดียว ข้าวผัดของร้านนี้จะใช้ข้าวที่หุงมาเป็นเม็ดร่วนซุย ผัดด้วยไฟแรงแบบสไตล์ข...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ต.ค. 2015

ราดหน้า ผัดซีอิ๊ว ข้าวผัด เตาถ่าน

อ่านต่อ »
1 ต.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ส.ราดหน้า ที่ไม่ได้มีดีแค่ราดหน้า ส่วนตัวชอบทานข้าวผัดมะเขือหอมกระทะ เจ้าเก่าขายมานานเป็นที่นิยมของคนท่าดินแดง
เมนูเด็ด:ราดหน้าหมู, ข้าวผัดมะเขือเทศ

ส.ราดหน้า ร้านนี้เปิดขายมานานแล้วครับ น่าจะมีมากกว่า 30 ปี ถ้าถามคนที่อยู่หรือเกิดอาศัยแถวย่านท่าดินแดงมานานจะรู้จักร้านนี้เป็นอย่างดีครับ ส่วนตัวผมเองกับที่บ้านกินร้านนี้มาตั้งแต่จำความได้ครับ แต่ก่อนผมอยู่แถวนี้ครับ ร้านนี้ง่ายๆครับมีให้เลือกแค่ 3 เมนูตั้งแต่เริ่มแรกและก็ขายเมนูเดิมอยู่อย่างนี้จนถึงปัจจุบันครับ คือ ข้าวผัด ผัดซีอิ๋ว ราดหน้า ราคา 40/40/35 ตามลำดับครับ และร้านนี้มีใส่เฉพาะหมู...

อ่านต่อ »
ส.ราดหน้าส.ราดหน้า

43 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ส.ราดหน้า ข้าวผัดหมูคะน้า อร่อยๆจ้า
เมนูเด็ด:ข้าวผัดหมูคะน้า

-บรรยากาศ- ร้านนี้เป็นร้านแนวบรรยากาศบ้านๆ เป็นตึกแถวค่ะ ทางร้านจะปรุงอาหารกันด้านหน้า ผัดกันส่งกลิ่นยั่วยวนแต่ไกล ^^* ด้านในร้านมีที่นั่งให้ค่ะ -เมนู- ข้าวผัด ราดหน้า หมูหมัก -อาหารที่สั่ง- “ข้าวผัดหมูคะน้า” (35 บาท) ข้าวผัดที่ทางร้านจะผัดทีเดียวแบบกระทะใหญ่ๆเลยค่ะ คนผัดเป็นผู้หญิง ท่าทางในการผัดดูทะมัดทะแมงสุดๆค่ะ ข้าวที่ผัดออกมารสชาติหวานไปหน่อยค่ะ แต่เมล็ดข้าวร่วน หอม รสชาติกลมกล่อ...

อ่านต่อ »

21 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้มีข้าวผัด ราดหน้า ผัดซีอิ้ว บริการ ในย่านท่าดินแดง 13
เมนูเด็ด:ข้าวผัดหมูคะน้า

ข้าวผัดจากกะทะร้อน ๆ ด้วยเตาถ่าน มีข้าวผัดให้เลือก 2 เมนู คือ ข้าวผัดมะเขือเทศ และข้าวผัดคะน้า มื้อนี้อยากกินข้าวผัดคะน้า กับพริกน้ำปลา ทบทวนที่เคยกินจากที่บ้านหรือที่อื่นมาก่อน เมนูอื่นของทางร้าน ราดหน้า และผัดซีอิ้ว เนื้อหมู มีเส้น 2 ชนิด เส้นใหญ่ เส้นหมี่ ผัดข้าวแห้งดีข้าวยังเป็นเม็ดสวย ใส่ไข่ ชิ้นหมูและคะน้าใบเขียว จานร้อนจากกะทะ ปรุงรสได้กลมกล่อมดี บีบมะนาว เหยาะพริกน้ำปลาช่วยให้มีรสจัดจ้...

อ่านต่อ »
ส.ราดหน้าส.ราดหน้าส.ราดหน้า

6 Likes0 Comment
Share
22 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
ราดหน้า ผัดซีอิ๊วเตาถ่านเจ้าเก่าแก่
เมนูเด็ด:ผัดซีอิ๊วหมู

ร้านเก่าแก่ย่านท่าดินแดง ที่ยังคงใช้เตาถ่านผัดอาหารอยู่ อาหารรสชาติสไตล์จีนๆ ออกไปทางจืดๆแต่อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย สั่งผัดซีอิ๊วกับราดหน้าอย่างละจาน แต่ผัดซีอิ๊วเสิร์ฟก่อนเลยถ่ายภาพปลากรอบไม่ทัน ให้ปริมานกำลังดีเมื่อเทียบกับราคา ชอบตรงที่ผัดซีอิ๊วจะมีกลิ่นเตาหอมๆติดมาด้วย น่าจะเป็นเสน่ห์ของการใช้เตาถ่านจริงๆ ราดหน้าอร่อยตรงเส้นกับน้ำ น้ำราดหน้าปรุงรสมาพอดีๆ ไม่จืดไม่หวาน และไม่ต้องใส่น้ำ...

อ่านต่อ »
ส.ราดหน้า

3 Likes0 Comment
Share
14 ก.ค. 2013
photo
มีแค่ 4เมนู แต่อร่อยทุกอย่าง
เมนูเด็ด:ทั้ง4อย่าง
ดูเพิ่มเติม »
7 Likes4 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เจ้อ้วนราดหน้ายอดผัก
เจ้อ้วนราดหน้ายอดผัก
รสทิพย์ยอดผัก (บ้านหม้อ)
รสทิพย์ยอดผัก (บ้านหม้อ)
Sam Sao Siam Foods
Sam Sao Siam Foods
โจ๊กน้องชิน
โจ๊กน้องชิน
ท่าพระจันทร์
ท่าพระจันทร์