รีวิว Copper International Buffet

Quality Review
อาหารดีมากๆ แถมโปรโหด เดือนมีนาคม
เมนูเด็ด:สเต๊กเนื้อวากิวจากออสเตรเลีย, สเต๊กเนื้อวากิว, หอยนางรมสด, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล

เกิดมาเพิ่งเคยเจอ #รางวัลกินบุฟเฟต์ฟรีทั้งปี กินรอบไหนประกาศรอบนั้นทันที #ลุ้นทุกรอบทุกวัน >> COPPER BUFFET คอปเปอร์บุฟเฟต์ << ❤️ฉลองแฮปปี้เบิร์ดเดย์ทูยู้ว ครบรอบ5ปี กับ คอปเปอร์บุฟเฟต์ บุฟเฟต์ที่ป๋ายังเรียกพี่ เพราะ แจก รางวัลให้คุณไปทานฟรีตลอดปี 2564 ลุ้นรางวัล ทุกวัน ทุกรอบ รับทันที ตลอดเดือน มีนาคมนี้เท่านั้นฮะ 👍กติกาโคตรง่าย ต้องมีบัตรสมาชิก ใครไม่มีรีบสมัครแล้วลุ้นเลย เชื่อเฮีย!! 1.มีบัตรสมาชิก แล้ว จองโต๊ะมาทาน บัตรสมาชิก1ใบได้สิทธิ์จอง4ที่นั่ง 🦞เด้งแรก รับก่อนเลย คนมีบัตรจองทุกๆสองที่นั่ง ได้รับล็อปสเตอร์1ตัว(มา4คนได้ล็อปสเตอร์2ตัว) 👍หรือจะเลือกทีโบนเนื้อฉ่ำๆก็ได้ หรือจะสเต็คนุ่มๆ แต่ ที่เด็ดคือ คาร์เวียเซ็ทอร่อยมากๆครับ(ทุกเมนูเลือกได้ตามเงื่อนไขร้านครับ) ⤴️อิ่มแล้วอย่าเพิ่งรีบกลับ!! รอลุ้นประกาศรับรางวัลทานฟรีตลอดปี2564(สำหรับเจ้าของบัตร) กินรอบไหนจับรางวัลรอบนั้น ประกาศรางวัลทันที!! ทานไปลุ้นไปในเรตปกตินะจ๊ะ 999- 😋เมนูแนะนำแบบฉบับคอปเปอร์ ซุปเห็ดทรัฟเฟิ้ล ก๋วยเตี๋ยวเรือคอปเปอร์ ผัดไท ขนมจีนแกงปู ซูชิข้าวน้อย กุ้งเผา หอยนางรมสุราษฎร์ สเต็กเนื้อวากิว ............... 🦞🦞🦞🦞🦞 ใครชอบทานล็อปสเตอร์ไม่อั้น เสริฟตลอดเน้นๆ คอปเปอร์ก็มีโปรนะจ๊ะ โปรสำหรับคนชอบฟัวกราส์ไม่อั้น กดจองได้เลยเช่นกัน ————— ปล.รางวัลทานฟรีตลอดปี 2564 สามารถทานได้เดือนละ1ครั้ง จำกัดสิทธิเฉพาะเจ้าของบัตรสมาชิก จับรางวัล ทุกรอบ ทุกวัน หมดเขตภายในมีนาคมครับ

฿฿฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
หิวโซ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

ร้านบุฟเฟ่ต์ที่มีแฟนคลับเยอะที่สุดร้านนึง

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
หอยนางรม
พนักงาน
ซุปเห็ดทรัฟเฟิล
บริการ
หลากหลาย
buffet
บุฟเฟต์
ของหวาน
เนื้อวากิว
บุฟเฟ่ต์
เข้มข้น
ฝรั่ง
อร่อยมาก
กุ้งเผา
เหนียว
โปรโมชั่น
ผัดไทย
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
review of the day
มาแบบจัดเต็มมาก ส่งถึงบ้านพร้อมชุดppe
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา, สเต๊กเนื้อวากิว, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว

#Copperbuffet #ส่งตรงถึงบ้าน #ปลอดภัย #พนักงานส่งสวมชุดPPE Copper Buffet ร้านโปรดของเรามีบริการ Delivery ละน้า บ้านไกลเค้าก็ส่ง❤️ 🧤พนักงานส่งมาในชุด PPE ขาวสว่างวาบ สะอาด ทำให้มั่นใจว่าปลอดภัยแน่นอน ก่อนส่งอาหารมีการสวมถุงมือและ ฉีดแอลกอฮอล์ เซฟขั้นสุด เรื่องความสะอาดปลอดภัยต้องยกให้ Copper Buffet จริงๆ 🌟เมนูเซ็ตมีให้เลือกเยอะมาก จะทานคนเดียว หรือทานกับครอบครัวก็ตอบโจทย์ ✅4เมนู /599 ✅7เ...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ธ.ค. 2020

กลับมาพร้อมคาร์เวียร์

อ่านต่อ »
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มาซ้ำเพราะติดใจ

ติดใจเนื้อแต่เป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อนะคะ 555 คือชอบมาก น้ำซุปเข้มข้น เนื้อนุ่มดีงามจริงๆ แต่สเต็กเนื้อวันนี้เหนียวไปค่ะ เนื้อกระด้างไปด้วย😑 จริงๆร้านนี้มีอีกหลายเมนูที่เค้าทำดีจริงๆ ขนมจีนน้ำยาปูใบชะพลู เค้าทำเข้มข้นจริงๆ ปูไม่จกตา ซีซ่าร์สลัดก็ดี กุ้งเผา หอยนางรมสดจริง สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า แต่หมวดซูชิ Salmon ยังไม่ค่อยดี ซูชิหน้ากุ้งจะดีกว่าสด ซูชิเนื้อตอนมาถึงมันเย็นแล้ว เลยไม่อร่อยแล้ว ของหวาน ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

Cupper บุปเฟ่premium ทั้งราคาและคุณภาพ

อ่านต่อ »
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
6 check-ins
Quality Review
review of the day
อยู่บ้านก็ทานคอปเปอร์ได้
เมนูเด็ด:ซุปเห็ดทรัฟเฟิล

ใครคิดถึงคอปเปอร์ อาการเป็นยังไงเล่ามาซิ 😉😋 แต่ที่แน่ ๆ คิดถึงแล้วก็กดปุ่ม 🟤 สั่งอาหารเลยจ้า คอปเปอร์เค้ามีบริการส่งความสุขถึงบ้านทุกคน ทุกเมนูเด็ด พร้อมยกทัพไปเสิร์ฟถึงบ้านนะคะ ทั้งอร่อยเหมือนทานที่ร้านแถมปลอดภัยแบบเหนือระดับขึ้นอีกขั้น#พนักงานส่งสวมชุดPPE มาส่ง มั่นใจเลย ก่อนรับอาหารก็ฉีดแอลกอฮอล์ด้วย ดีต่อใจจริง ๆ รีวิวเมนู #คอปเปอร์ ที่แหม่มจัดมาชุดใหญ่ ปังปุริเย่ อิ่มจุก ๆ กว่าทานที่ร้...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 6 วันที่แล้ว

อยู่บ้านก็ทานคอปเปอร์ได้

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟต์หรูหรามาก ราคาก็สมน้ำสมเนื้อนะฮับ
เมนูเด็ด:หอยนางรมฟินเดอแคลร์‬, สเต๊กเนื้อวากิวจากออสเตรเลีย, สเต๊กเนื้อวากิว, หอยนางรมสด, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, กระเพรา วากิว ไข่ยางมะตูม

เอาจริงๆนะ ร้านนี้ก็ไม่ได้เลือกเอง เพราะไม่สันทัดเรื่องการเลือกร้านอาหารอยู่แล้ว แค่ชอบกินเนื้อเท่านั้น ราคา 999 net รวมน้ำ สั่งไม่อั้น ในเมนู กลุ่ม 999 ในเวลา 2 ชั่วโมง ที่สำคัญ ต้องจองนะครับ ต้องจอง เพราะร้านจำกัดการให้บนิการเป็นรอบๆ ในแต่ละวัน เข้าร้านก่อนได้ 10 นาที ควรไปรอก่อน เพื่อ เซทอัพ และได้กำไรจากเวลาที่เพิ่มไง ^^ สเต๊กเนื้อวากิว ออสเตรเลีย คือฟินมากกกกก มากที่สุด ขาหมูเยอรมัน มั...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ครัวซองค์จากฝรั่งเศสเมนูใหม่ล่าสุด
เมนูเด็ด:ซุปเห็ดทรัฟเฟิล

ร้านบุฟเฟ่ต์อีกร้านในดวงใจครับ อาหารดี รสชาติดี คุณภาพดี ที่สำคัญสะอาดปลอดภัยขั้นสูงสุด ตอนนี้มีเมนูใหม่คือเมนูครัวซองค์นำเข้าจากฝรั่งเศส เมนูครัวซองค์นี้สามารถนำมาทานกับซุปเห็ดทรัฟเฟิ้ลได้ นุ่มละมุนกลมกล่อมลงตัว บอกเลยครับว่าห้ามพลาด

ดูเพิ่มเติม »
Copper International Buffet
Copper International Buffet
Copper International Buffet
Copper International Buffet
Copper International Buffet

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว

อาหารดีมากๆ แถมโปรโหด เดือนมีนาคม

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟต์เกรดพรีเมี่ยมย่านฝั่งธนบุรี ที่ดีกว่าที่คิดไว้มาก (3.5 🌟)
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา, สเต๊กเนื้อวากิว, Wagyu Sushi ซูชิวากิว

เล็งร้านนี้มานานหลายปี แต่ก็พึ่งจะมีโอกาสได้แวะมาเมื่อปลายปีที่แล้ว เพราะเพื่อนช่วยจัดการจองให้ ส่วนแพ็กเกจที่เลือกทานคือ 999 บาท โดยบัตรเมมเบอร์ร้าน (ราคา 899 บาท,อายุ 1 ปี) สามารถเลือกได้ระหว่างส่วนลด 10% หรือรับเมนูพิเศษ 1 รายการจากรายการอาหารที่ร้านจัดไว้ให้เพิ่มเติม รายการอาหารตามซุ้มต่างๆ เท่าที่เห็น ก็จะมีประมาณนี้: - Seafood on ice: หอยแมลงภู่, กุ้งสด, และหอยนางรมพันธุ์ Celine โดยจำกั...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Herbalista Wellness Cafe x City Forest จรัญสนิทวงศ์ 91 แยก 4
Ad ·
Herbalista Wellness Cafe x City Forestจรัญสนิทวงศ์ 91
คาเฟ่แนวสุขภาพ สัมผัสได้ทั้งรูป รส กลิ่น และเสียงจากธรรมชาติที่ล้อมรอบ
Uncles Brew x Fu-Ren-Zu Grill
Ad ·
Uncles Brew x Fu-Ren-Zu Grill
กาแฟก็ดี อาหารก็โดน! คาเฟ่-อาหารญี่ปุ่นราคาเบา ๆ บรรยากาศชิลเป็นกันเอง