รีวิว Sukishi Korean Charcoal Grill เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น 5

3 check-ins
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลีอร่อยๆ
เมนูเด็ด:ชุดแกร์ดนเกาหลีรวมมิตร

ร้านSukishi Korean Charcoal Grill อยู่ชั้นบนสุดของห้างเซ็นทรัลเฟสเชียงใหม่ เป็นร้านอาหารเกาหลีและญี่ปุ่น แบบ2สไตล์ในร้านเดียว ไม่ได้มาทานนานมากแล้ว น้องอยากทานเลยพากันมาทาน สั่งชุดแกรนด์เกาหลีรวมมิตร เนื้อส่วนท้องติดมัน ข้าวผัดกระเทียมเบคอน มาทานกันเบาๆพออร่อยๆ ไม่ได้ทานหลายปีทานครั้งนี้ก็ยังอร้อยเหมือนเดิม ส่วนตัวชอบเนื้อซี่โครงย่าง หมักซอสมาได้อร่อย น้ำจิ้มก้ทานเข้ากับทุกอย่างที่ย่างทั้งหมูเนื้อและทะเล


0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ต.ค. 2014

ปิ้งย่างแบบเกาหลี

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
3 check-ins
Quality Review
ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี
เมนูเด็ด:ชุดเนื้อหมูและซี่โครงหมูหมักย่างสไตล์เกาหลี

ร้านซูกิชิ สาขาเซ็นทรัลเฟสเชียงใหม่ ร้านอยู่ชั้น5 มีที่จอดรถสะดวก อยากทานปิ้งย่าง เลยพากันมาทานทั้งบ้านที๋ซูกิชิ สั่งชุดเนื้อหมูและซี่โครงหมูหมักย่างสไตล์เกาหลี ชุดใหญ่มาทาน เพิ่มข้าวยำเกาหลี และหมี่เย็นให้เด็กๆ ได้เยอะเหมือนกันทั้งหมูและเนื้อ หลานส่วนเลย ปิ้งย่างทานกันอร่อยๆ เด็กก้ชอบผู้ใหญ่ก็ทานอร่อย อิ่มกันทั้งบ้าน ตบท้ายของหวานด้วยโมจิถั่วแดงร้อน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ธ.ค. 2017

ปิ้งย่างเกาหลีอร่อยๆ

อ่านต่อ »
16 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี น้ำจิ้มอร่อย alacarte ก็ดีงาม
เมนูเด็ด:ปิ้งย่าง, แกงกิมจิซี่โครงหมูเกาหลี, ซี่โครงหมูหมัก, ปลาหมึกทอดสไตล์ญี่ปุ่น

ชอบมากินปิ้งย่างที่ซูกิชิค่ะ เพราะน้ำจิ้มเค้าอร่อยแตกต่างจากที่อื่น เนื้อหมูก้หอมนุ่ม ซอสที่หมักก้รสชาติดี ส่วนตัวชอบกินเมนูซี่โครงหมูเกาหลี มากี่ทีต้องสั่ง เพราะเนื้อนุ่มหอม ไม่เหนียวเลย ส่วนเมนูอื่นๆ ที่อยากจะแนะนำคือ หนวดหมึดทอดสไตล์ญี่ปุ่น กรอบนุ่ม ไม่เหนียว อร่อย และแกงกิมจิ ซึ่งเป็นเมนูโปรด เพราะซี่โครงจะเปื่อยกินง่ายค่ะ ในส่วนของเครื่องดื่ม ปกติจะสั่งเก็กฮวย ไม่หวานจนเกินไป และแบลคเคอเร...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ได้ยินชื่อมานาน แต่พอไปแล้วผิดหวังอย่า่งแรง

มีโอกาสได้ไปทานที่นี่เพราะได้ยินชื่อเสียงมานานว่าร้านแนวใหม่ของ Sukishi หยุดดูเมนูที่หน้าร้านก่อนประกอบการตัดสินใจ พนักงานสองคนที่ใส่ชุดเกาหลีที่ยืนหน้าร้าน ยืนคุยกันเองซะงั้น ตอนแรกว่าจะไม่เข้าไปละ แต่เสียความตั้งใจ เข้าไปในร้านสั่งชุดผักสด, ต็อกโปกี้, เนื้อและปลาหมึก ตามด้วยน้ำเปล่า ไปสองคนแต่ให้มาแก้วเดียว? ไม่มีกระดาษทิชชู่เตรียมไว้ด้วย ต้องถามขอ แปลกดี อาหารดิบได้ช้ามาก เตามาก่อน...

อ่านต่อ »

5 Likes9 Comments
Share
29 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี อร่อยมาก
เมนูเด็ด:ปิ้งย่าง, ข้าวผัดกิมจิ

ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ที่ต้องมาลิ้มลองค่ะ มีหลายสาขามาก วันนี้สั่งเป็นชุดหมู ได้หมูหมักหลายๆอย่าง ที่ชอบสุดคือเบค่อน กับซี่โครง เอามาย่างแล้วฟินมากๆค่า เจ้ากันดีกะน้ำจิ้มที่ให้มา ย่างไปกิยไปเพลินเลย อีกอย่างที่ลองคือ ข้าวผัดกิมจิ อันนี้อร่อยเด็ดจิงๆต้องสั่งห้ามพลาดเลย ชอบมาก

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
28 ก.ค. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารสดคุณภาพดี แต่บริการช้ามากๆค่ะ

ที่ตัดสินใจมาทานร้านนี้เพราะอยากทานหมูหมักอร่อยๆ ที่นี่ใช้หมูคุณภาพดี หมักเข้าเนื้อ ย่างมาแล้วอร่อยได้ที่เลยค่ะ แต่ที่อยากติก็คือ อาหารที่ปรุงสุกไม่อร่อยเลยซักอย่าง ที่สั่งมาก็มีข้าวหน้ารวม ข้าวจืดมากแทบไม่มีรสเปรี้ยวเลยหรืออาจจะไม่ได้ปรุงรสเลยด้วยซ้ำ อาหารอีกอย่างคือปลาหมึกผัดซอสเผ็ด จานนี้ก็จืดมากค่ะแทบไม่มีรสซอสเผ็ดเลย แอบผิดหวังมากๆ อีกอย่างนึงที่สั่งไปแล้วไม่คิดว่าจะได้ช้าที่สุดคือ ชุดผักส...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2013
photo
Quality Review
รสชาติอาหารและการบริการยังไม่ค่อยมาตรฐาน หากเทียบกับสาขาอื่น

ผมเคยรีวิวร้านนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง แต่เป็นสาขาที่กรุงเทพ ซึ่งถือว่าประทับใจมากในรสชาติและคุณภาพของอาหาร จนรู้สึกดีใจเมื่อได้ทราบว่ามาเปิดที่เชียงใหม่ แต่พอไปใช้บริการแล้วรู้สึกไม่ประทับใจเลย อาจเป็นเพราะพนักงานยังใหม่ ระบบยังใหม่ ..บรรยากาศร้านดูอึดอัด และปล่องดูดควันทำงานได้ไม่ดีเท่าที่ควร ควันลอยอบอวลเต็มร้าน ที่สำคัญการบริการของพนักงานยังค่อนข้างติดๆ ขัดๆ และล่าช้า ส่วนรสชาติอาหารนั้นก...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ห้องอาหารจัสมิน โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
ห้องอาหารจัสมิน โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
4.0
45 รีวิว฿฿฿
ไดกิ ยากิ
ไดกิ ยากิ
4.3
4 รีวิว฿฿฿
Sui Sen Tei Chiang Mai hill
Sui Sen Tei Chiang Mai hill
3.7
8 รีวิว฿฿฿
Shabushi ห้างสรรพสินค้า เมญ่า เชียงใหม่
Shabushi ห้างสรรพสินค้า เมญ่า เชียงใหม่
3.5
7 รีวิว฿฿฿