รีวิว แดงอาหารทะเล (เจ้าเก่า)

Quality Review
กินเกิน 10 รอบ ก็ยังคงกลับมากินเรื่อยๆ ~
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา, หอยจ๊อปู, ปูผัดผงกะหรี่, ปลาทูตาเตี้ยะ

🚩 แดงอาหารทะเล สมุทรสาคร ร้านดังประจำจังหวัด ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก แถมอยู่ใกล้ กทม. มาก ขับรถมาทานเฉยๆ ยังได้ ... ร้านนี้คนเยอะตลอดเวลา แม้จะเพิ่มโซนหลายโซนแล้ว แต่ไม่ต้องห่วงเพราะอาหารก็ออกเร็ว บางทีก็มีมั่วบาง เสริฟผิดโต๊ะบ้าง ต้องดูตอนเชคบิลดีๆ นิดนึง 🐷 รสชาติอาหารรีวิวเยอะแยะมากมาย มาทานบ่อยจนเบื่อและเลิกทานไปพักนึง วันนี้มาอีกรอบ ก็ยังรู้สึกว่าเค้าทำอร่อยเหมือนเดิม แต่ออกเค็มมากกว่าเดิมไปนิดในหลายๆ เมนู ที่เพิ่มเติมคือ หอยจ๊อปู แต่ก่อนไม่มีวันนี้มากินแล้ว เจ๊ที่ร้านบอกต้องสั่ง ไม่ผิดหวังเลยอร่อยมาก กัดไปเป็นปูเน้นๆ ค่ะ จานละ 300฿ แหนะ ⭐️ส่วนเมนูในดวงใจตลอดกาล ก็พวก ปลาทูตาเตี๊ยะ กุ้งผัดกระเทียม และ ปูผัดผงกะหรี่ นี่คือต้องสั่งทุกครั้ง อร่อย และจานใหญ่มาก ถ้าไปทาน 2 คนจะพลาดนิดนึง เพราะทานได้น้อย แต่ถ้าไปเป็นกลุ่มใหญ่ดีสุด ได้ลองหลายๆ อย่างเลยค่ะ...


45 Likes2 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
อาหารทะเล
จานใหญ่
เนื้อปู
พนักงาน
เยอะมาก
หอยหลอดผัดฉ่า
ปลาทูตาเตี๊ยะ
บริการ
ข้าวผัดกุ้ง
จานใหญ่มาก
หอยหลอด
ที่จอดรถ
ข้าวผัดปู
ข้าวผัด
กระเทียม
อร่อยมาก
บรรยากาศ
รสชาติดี
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ช่วงโควิดร้านคนบางตาไปเยอะแต่อร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:ปูผัดผงกะหรี่, ปลาทูตาเตี้ยะ, กุ้งผัดซอสมะขาม

แดงอาหารทะเล เจ้าเก่า ร้านอาหารทะเลเจ้าดัง อร่อย สด ใหม่ไม่ไกลจาก กทม. ช่วงโควิด คนบางตาไปเยอะ แต่ก็ยังมีคนอยู่พอสมควร ปกติคนเยอะมากๆๆๆ ทุกโซน ส่วนใหญ่คนจะนั่งโซนกลาง กะห้องแอร์เล็กน้อย เรื่องอาหาร อร่อย สด ใหม่ กุ้งตัวใหญ่ อาหารมาจานใหญ่ รสชาติเข้มข้น อร่อยทุกอย่าง ส่วนตัวราคาไม่แพงไป สั่งเยอะมากก 2000 กว่าบาท อาหารออกเร็วมากกกก อาจจะเพราะคนไม่ได้เยอะมากด้วย ทานเหลือเยอะอยู่ห่อกลับให้ได้ ที...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 พ.ย. 2016

กินเกิน 10 รอบ ก็ยังคงกลับมากินเรื่อยๆ ~

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารทะเล สดใหม่จานใหญ่อร่อยทุกจาน
เมนูเด็ด:กุ้งทอดซอสมะขาม, ปลาทูซาเตี๊ยะ, หอยหลอดผัดฉ่า, ปูนึ่ง, ปลาทูตาเตี้ยะ

ได้มารู้จักร้านแดงเพราะเจ้าถิ่นเค้าแนะนำเลย คนท้องที่เค้าจะมากินกันร้านนี้อาหารทะเล อร่อย สดมาก ปรุงใหม่ๆทุกจาน ที่สำคัญไม่แพง ร้านมีทั้งโซนopen air และห้องแอร์เย็นๆ อาหารออกเร็ว ก่อนสั่งอย่างนึงที่ต้องรู้คือ จานใหญ่ ให้เต็มที่ สั่งเยอะต้องแพคกลับบ้านแน่ๆ ทุกโต๊ะต้องมีปลาทูซาเตี๊ยะ อร่อยมากๆต้องสั่งอีกชุดกลับบ้านเพิ่มเลย ให้5ดาว ร้านนี้ต้องแวะ📍

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ของดีสมุทรสงคราม
เมนูเด็ด:ผัดผักบุ้ง, ปลากระพงสามรส, ข้าวผัดกุ้งเล็ก

ร้านซีฟู้ด Top list ที่น้อยคนนักจะไม่รู้จัก กับ แดง อาหารทะเล สมุทรสงคราม เปิดมาตั้งแต่ปี 2528 โดยสูตรของเจ๊แดงเอง เราไม่ได้มาทานนานหลายปีแล้ว กลับมาคร่าวนี้ ร้านดูจัดการกับพื้นที่ร้านได้ดี มีพื้นที่ห้องแอร์ขนาดใหญ่ และมีห้องน้ำรองรับสะอาดสะอ้าน เรื่องความคุ้ม ของปริมาณและราคา ไม่มีผิดหวัง สั่ง - กุ้งทอดเกลือ หน้าตาดี กุ้งตัวใหญ่ แต่รสชาติไม่เค็มเกลือเลย - ผักบุ้งผัดไฟแดง ผักบุ้งอ่อน และสด เป็...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารทะเลเจ้าเก๋า
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา

ร้านแดงอาหารทะเล ร้านนี้อยู่ฝั่งขาเข้ากรุงเทพ เป็นร้านที่แวะง่ายๆๆ อาหารทะเลเน้นๆๆไปที่จานใหญ่ๆๆ ราคาเหมือนแพงแต่จานใหญ่เลยจริงๆๆแล้วคุ้มค่า ปลาทูตาเตี้ยะ มาตัวใหญ่ๆ สั่งกลับบ้านได้ด้วยน้ำอร่อยกำลังดี ปลากระพงทอดน้ำปลา อันนี้ตัวใหญ่มากคุ้ม มาทานต้องมาหลายๆๆคนหน่อย ข้าวผัดปูมาจานใหญ่ เนื้อปูอาจจะน้อยไปนิดแต่ข้าวแน่ๆๆเลยผัดผักบุ้งเมนูธรรมดาแต่ก็ผัดมาได้ผักกรอบดี หอยหลอดผัดฉ่า ตัวหอยขนาดกำลังทาน ร...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 มิ.ย. 2016

ร้านอาหานทะเลจานใหญ่เหมาะกับการมาหลายคน

อ่านต่อ »
28 พ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารที่คนเยอะมาก

ร้านอาหารที่คนเยอะมาก อาหารจานใหญ่มาก แต่รออาหารไม่นาน ไปหกคน สั่งไปแปดอย่าง ลืมคิดว่าจานมันใหญ่ เห็นทุกโต๊ะ ต้องห่อกลับบ้านหมดเลย ไข่เจียวปู ปูมาเป็นก้อนๆ เลยค่ะ ต้มยำแซบดี ปลาหมึกแดดเดียวเหนียวไปหน่อย ราคาถือว่าโอเคเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อร่อย ราคาดี
เมนูเด็ด:กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ปลาทูซาเตี๊ยะ, ข้าวผัดปู, ปูผัดพริกเหลือง, แกงส้มหน่อไม้ดองกุ้ง

มาเที่ยวแม่กลอง ตามหาร้านอร่อยๆๆ เจอร้านนี้แนะนำร้านแรกเลย เข้ามาถึง คนเยอะมากกกกกกก แต่โต๊ะก็เยอะมากเช่นกัน จนเกือบหาโต๊ะไม่ได้ แต่เจ้าของร้านมาช่วยหา ขอบคุณนะคะ อาหารรอค่อนข้างนานค่ะ แต่อร่อยส่วนใหญ่ค่ะ ให้อภัย ราคาไม่แพงด้วย เมนู - กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา อร่อยดีค่า รสกำลังดีเลย - ปูผัดพริกเหลือง อร่อยดีค่า เผ็ดกำลังดี เข้มข้น - แกงส้มหน่อไม้ดองกุ้ง อันนี้อร่อยมากกกกกกก แนะนำค่ะ - ปลาทูซาเตี๊ยะ ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Boozy House
Ad ·
Boozy House
เอาใจสายชิล! ร้านอาหารสมุทรสงคราม อาหารถูกปาก บรรยากาศดี๊ดี ดนตรีเพราะ
เจ้าสำราญ
Ad ·
เจ้าสำราญ
ร้านอาหารทะเลริมน้ำใจกลางตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศสบาย เหมาะในวันพักผ่อน!
4.0
70 รีวิว฿฿฿