4.9
176 เรตติ้ง (160 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว LBC Clinic

photo
BabyBoom Boom
021
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2020
ดูแล้ว 1,379
ส่วนตัวเป็นคนกลัวเข็มมาก​ ลองฉีด lipo v. 4.เข็ม​ คือดีมาก​ครับ​ ทำให้อยากไปฉีดอีกครับ​เห็นผลชัดมาก​ 😊💕👍

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ครีม
011
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 8,800
Quality Review
เลิฟLbc❤️

ถ้าเห็นรูปนี้คือจะไม่รู้ว่าเมื่อก่อนอิชั้นหน้าตอบมว้ากกก หน้าดูโทรม แล้วแก่ คือไปไกลเกินอายุมาก😂 จนมาเจอLbc รีวิวเค้าดีมาก เลยลองดูนัดวันเสร็จมาเลยจ้า ✨หลังฉีดผ่านไปแค่1อาทิตย์ หน้าดูเต็ม ดูฟู แถมดูเด็กลงด้วยอันนี้คือเลิฟมว้ากก😍 ส่วนคุณหมอที่นี่คือแนะนำดีมากกอ่ะ ตอนฉีดแค่รู้สึกจี้ดๆแค่นั้น แล้วพนักงานเค้าก็น่ารัก เป็นกันเองสุดๆ ไปที่นี่คือไม่รู้สึกเกร็งหรืออึดอัดเลย หลังจากนี้ขอฝากตัวเ...อ่านต่อ

8 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 8,268
Quality Review

กำลังจะเป็นเจ้าสาวเดือนมีนานี้ เป็นคนที่กรามหนามากกกก วันแต่งงานก็อยากสวยที่สุด ส่องรีวิวมาสักพักตัดสินใจจองโปรXXL ตอนนี้พึ่งฉีดมาได้7วัน ยังเขียวนิดหน่อย แต่กรามและแก้มเริ่มลดลงจนแฟนทักเลยจ้า ครบ1เดือนคุณหมอให้ไปซ้ำอีก ที่สำคัญซ้ำฟรีต้องไปแน่นอนค่ะ😁ดูเพิ่มเติม

photo
Kap Kap Kaptiya
014
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 7,245
Quality Review
ไม่ปังได้ไง ดีขนาดนี้
ราคา: 28000฿

เป็นคนหน้าตอบ และใต้ตาลึกโหลมาก ไปที่ไหนใครก็ทักว่าโทรม ดูเหนื่อยตลอด เราก็คิดว่าไม่ไหวแล้ว ต้องแก้ปัญหาเรื่องนี้แบบจริงจังสักที ตัดสินใจนานมาก เพราะอยากเลือกคลินิคที่ไว้ใจได้ ใช้ของแท้จริงๆ จนมาเจอคลินิคนี้ รีวิวเค้าปังนะ ก็ยังไม่เชื่อสนิทใจว่าปังจริง จนตัวเองได้เข้าปรึกษาคุณหมอ คุณหมอจัดให้เลย ใต้ตา 2 cc แก้ม 6 cc ตอนทำชิวๆเลย เจ็บแค่ตอนฉีดยาชา คุณหมอเก็บรายละเอียดให้ครบทุกองศาเลยค่ะ หลังจากท...อ่านต่อ

ก่อนทำ หน้าตอบ ตาลึกโหลมาก หลังทำ 1 อาทิตย์หลังทำ 2 อาทิตย์
3 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 9,226
Quality Review
ขออวดหน้านี้ที่ lbc ให้มา

รู้จักและเข้ามาทำที่นี่ 4ปีแล้วว บอกเลยหน้าแบบนี้ LBC ให้มาเยอะ ล่าสุดได้ขมับใหม่จาก LBC ปลื้มมเวอร์ ชอบมากก หน้าเข้ารูปสุดๆ ตอนนี้หันมุมไหนก็พอใจกับหน้าตัวเอง🥺💖 คุณหมอและพี่ๆพนักงานให้คำปรึกษาเกี่ยวกับรูปหน้าของทุกคนทีละคน ขอสมัครเป็นลูกสาว LBC ตลอดปัยยยย~ดูเพิ่มเติม

27 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 8,784
Quality Review
ฝากความสวยไว้ที่นี่ที่เดียว

ใครแก้มเยอะแบบเรามาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน แฟตดีมาก ตัวยาแน่น ลงจริงไม่จกตา คุณหมอมือเบามาก มาย้ำมากกว่า 3 รอบแล้ว ลิฟกรอบหน้าและจมูกคือเลิศมากปัง จากแก้มป่องก็กลายเป็นหน้าเรียวสวยเลย ประทับใจมากก;; เคยลองหลายที่ แต่แก้มไม่ลง เลยกลับมาหาที่นี่อยู่ดี ขอเป็นลูกสาว LBC ตลอดไปเลยค่ะดูเพิ่มเติม

2 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 7,940
Quality Review
เรื่องฉีดหน้าแล้วเห็นผลสุดต้องที่นี่จริงๆ ค่า
ราคา: แล้วแต่ว่าจะจองโปรไหน หรือทำอะไรบ้างค่าา ลองทักไปสอบถามที่คลีนิคได้เลย

พลอยได้มีโอกาสไปฉีดโบทอกและลิฟกรอบหน้าที่ lbc มาค่า ตอนแรกคือดูรีวิวมาสักพักแล้วว รีวิวเยอะมากกกกก5555 เลยตัดสินใจไปทำ คือไม่ผิดหวังจริงๆค่ะหลังฉีดคือหน้าเล็กลงดูเข้ารูปมากขึ้น เห็นได้ชัดมากๆจากตอนแรก🥺 หลังๆเลยอยากลองไปให้วิตามินผิวด้วยบ้าง2-3 ครั้งผลคือดีมากกกกก!! แบบมากๆๆ ผิวใสขึ้นจริงๆค่ะ พอได้ลองทำที่นี่แล้วคือไม่เปลี่ยนใจไปที่ไหนอีกเลย เพื่อนๆทักมาถามก็จะแนะนำที่นี่ตลอดเลยค่า👍🏻ดูเพิ่มเติม