2.5

รีวิว D Varee Diva Nana แก่งกระจาน

Mani
5.6k2.9k47k
16 ก.ย. 2017
รีสอร์ทดี แต่อาหารไม่ผ่าน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น กับน้ำจิ้มซีฟู้ด

วันนี้มาพักที่รีสอร์ทดีวารี ดีว่า นาน่า รีสอร์ท แห่งแก่งกระจาน รีสอร์ทตั้งอยู่ติดกับลำธารเลยค่ะ สามารถลงไปเล่นน้ำได้ น้ำใส เย็นสบายมาก หรือถ้าใครไม่ชอบเล่นน้ำลำธาร ก็สามารถเล่นน้ำที่สะรว่ายน้ำได้ค่ะ มีสระให้เลือกสองแบบ ทั้งสระว่ายน้ำหน้าห้องสปา หรือจะเป็นสะว่ายน้ำ ที่มีสไลเดอร์ สามารถเลือกได้ รอบนี้มีโอกาสได้ กินอาหารทั้งเย็น และเช้าของอีกวันนึงของรีสอร์ท อาหารเย็นไม่ได้ถ่ายรูปมา เพราะว่ามันมืดมาก มองไม่เห็น แต่โดยรวมอาหารรสชาติกลางๆค่ะ ชอบแค่กุ้งอบวุ้นเส้น กับน้ำจิ้มซีฟู้ด ที่เหลือมันเย็นไปหมด อาจเป็นเพราะมาเป็นกลุ่มคณะ ก็เลยทำทิ้งไว้ เลยไม่ค่อยประทับใจ ส่วนอาหารเช้า ไลน์อาหารไม่เยอะมาก มีไข่ดาว แฮม ไส้กรอก สลัด ข้าวต้ม รสชาติมาตรฐานทั่วไป ไม่ได้ว้าว โดยสรุป ถ้าให้คะแนรีสอร์ท ให้ 3.5 ดาวค่ะ แต่ถ้าให้คะแนนอาหาร วันนั้นไม่ค่อยประทับใจ ให้แค่ 2 ดาวค่ะ ถ้ามีโอกาสมาแบบส่วนตัว ก็อยากมาพักที่นี่ เพราะรีสอร์ทค่อนข้างสวย และร่มรื่นค่ะ

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
30 พ.ย. 2017
วันธรรมดาไม่มีบุฟเฟต์ อาหารธรรมดาๆแต่ความใส่ใจในแต่ละจาน มันเลยดี3.5 จ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดกุ้ง, แกงจืดหน่อไม้กระดูกหมู, ชุดอาหารเช้า

วันที่ 2-3 ดีนะคะ แต่วันแรก ไม่ค่อย ชอบที่ไข่ดาว คือ ไข่ดาวอาหารเช้า ไม่ใช่ไข่ดาวข้าวแกง อาหารเช้าใน โรงแรม ก็ดีแต่ก็ไม่ถึง Wow มากนัก ขอสลัดผัก ก็ผักสดรูป สงสัยของตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว เข้าใจได้อยู่นะ มันกลางสัปดาห์ไม่มีแขก จะซื้อของใหม่ก็วัน ศุกร์รอรับแขกวันหยุด .. เข้าใจทุกอย่าง -ข้าวต้มกุ้งรสชาติก็ได้อยู่แต่อุณหภูมิไม่ไหวนะคะ ให้สั่งมาเป็นถ้วย แล้วยังไม่ร้อนอีก มันก็เกินไป -อาหารเช้า...อ่านต่อ

GOAT - Greatest Of All Time
GOAT - Greatest Of All Time
เปิดประสบการณ์กิน “เนื้อแพะ” ในห้องอาหารสุดหรู ในราคาที่คุณเอื้อมถึง!
60's Town Huahin
60's TownHuahin
สเต๊กดีที่หัวหิน ครบครันอาหารไทยและยุโรป ตกแต่งสไตล์คันทรี่ บรรยากาศดี
4.3