รีวิว The Chill Resort
บรรยากาศรีสอร์ทค่อนข้างดี ต้นไม้เยอะ ร่มรื่น แต่ตัวห้องค่อนข้างเก่า ทั้งเครื่องปรับอากาศและห้องน้ำ wifiไม่ทั่วถึงทุกห้อง
คุณภาพห้องไม่เหมาะสมกับราคาเป็นพัน มาตรฐานควรอยู่ที่ 300 บาทต่อคืนจากการได้มาพัก อาหารเช้าพอใช้ได้ พนักงานดี วัตถุดิบไม่ดีค่ะ ยุงเยอะเพราะติดกับลำธาร แนะนำให้ไปพักที่อื่นดีกว่าค่ะ

เดอะชิลล์ รีสอร์ท ติดลำธารน้ำกว้าง น้ำเชี่ยวเลยจ้า
เดอะชิลล์ รีสอร์ท แอท นครนายก ณ เขตตำบลหินตั้ง รีสอร์ทใหญ่ น่าจะร่วมสิบปี มีบริเวณกว้าง แต่โซนจอดรถแคบ เรือนแพเงิน : ห้องใหญ่ สำหรับ 4 ท่าน เสริมได้ 2 ท่าน ออกแบบน่ารักดีนะ แต่อยู่หน้ารีสอร์ทติดรั้วเลยจ้ะ ส่วนตัวดี แต่ค่อนข้างมืด หน้าห้องมีลานปูนให้นั่งล้อมวงได้ แต่ไฟไม่ถึง ประกอบกับยุงด้วย เลยไม่เหมาะกับการนั่งชิลล์ทั้งคืนอ่ะนะ ห้องมีตู้เย็นขนาดเล็ก! แอร์เก่ามากตัวนึง แต่ยังเย็นใช...อ่านต่อ
ไม่ค่อยแนะนำนะคะ ธรรมชาติเยอะ แต่ไม่สะอาดตา และที่พักเก่า wifi 1 ขีด แง้ ราคาแพงเกินไปค่ะ
ไม่ถูกใจเลยค่ะ ราคาแพงเกินสภาพที่อยู่ค่ะ ห้องที่นอนราคา 2000 ค่ะ แต่สภาพห้องคือ ไม่สมราคาเลย ระบบความปลอดภัยก็ไม่ดีเท่าค่ะ •ธรรมชาติก็ไม่สะอาดตา ทางเดินคือ ไม่สะอาดเลยค่ะ ใบไม้ต่างๆร่วงเต็ม •ห้องน้ำตามรูปเลยค่ะ ค่อนข้างเก่า และไม่น่าใช้งาน •เก้าอี้ก็ผุๆพังๆ อุปกรณ์ไม่อำนวยความสะดวกเลยค่ะ น้ำดื่มในห้องก็จะเหม็นๆหน่อย •ที่สำคัญคือสัญญาณมือถือจะไม่ค่อยมีค่ะ และ wifi ที่พักก็ดันใช้ไม่ได้ สัญญา...อ่านต่อ
The chill nakornnayok
บริการดีประทับใจ ใส่ใจลูกค้า มารยาทดี แต่ช่วงไปในตอนนั้นค่อนข้างเงียบ เพราะสถานการณ์โควิดดูเพิ่มเติม