รีวิว บะหมี่คนแซ่ลี ทองหล่อ

9 เม.ย. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
เส้นบะหมี่อร่อย ซื้อกลับบ้านก็ยังอร่อย
เมนูเด็ด:บะหมี่เกี๊ยวรวมใส่ทุกอย่าง

ได้ยินชื่อเสียงของร้านนี้มานาน เห็นขายตั้งแต่เช้าและปิดดึกดื่นมาก พอดีเราทานมื้อเย็นมาแล้ว แต่เมื่อมาย่านนี้ทั้งทีเลยขอซื้อกลับไปทานที่บ้านเป็นมื้อเช้าในวันรุ่งขึ้นก็ได้ค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง หมูกรอบ (70 บาท) เนื่องจากอยากลองทานเลยสั่งแบบมีเครื่องเยอะหน่อย ทั้งเกี๊ยว หมูแดง หมูกรอบ ราคาก็เลยเพิ่มขึ้นตามท็อปปิ้ง 5555 เราซื้อกลับบ้านไปอุ่นทานวันรุ่งขึ้นก็ยังอร่อยนะคะ เส้นเหนียวนุ่มมาก อร่อยอ่ะ หมูกรอบมีแทรกมันบ้างประปราย เครื่องเยอะกว่าเส้นอีก ถือว่าไม่ผิดหวังค่ะที่ได้ชิมร้านนี้ ขนาดซื้อกลับบ้านยังอร่อยถูกใจอ่ะ ถ้ามีโอกาสคงจะต้องมาทานที่ร้านแล้วว่าอร่อยกว่านี้หรือเปล่า อิอิ

฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง

20 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บะหมี่รวดเร็ว หลากหลาย ปากซอยทองหล่อ ราคาสูงนิดๆ

ร้านอยู่ริมถนนสุขุมวิท ปากซอยทองหล่อครับ ที่นั่งด้านล่างมีประมาณ 20 ที่ วันนี้มาคนเดียว ตอนบ่าย 2 วันทำงาน ร้านเต็ม 35% รายการสั่งไป - บะหมี่เป็ด หมูกรอบ (80 บาท) >> บะหมี่แห้งดี เป็ดและหมูกรอบโอเค - น้ำเก็กฮวย (20 บาท) >> แพงมาก แก้วไม่ใหญ่ และไม่เข้มข้น คงไม่ซ้ำ ร้านอาหารออกไวใช้ได้ รวมๆ มื้อนี้ 100 บาท หายหิว อิ่ม 70% สำหรับผู้ชายครับ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ข้าว/บะหมี่จานด่วน อร่อยดีแต่จานเล็กไปนิด

ร้านบะหมี่ทำเลดี ใกล้BTS ที่นั่งเต็มขายดีตลอดเวลาแต่รอไม่นานเพราะเสริฟไว รสชาติอร่อยดีแต่จานค่อนข้างเล็ก ต้องสั่งสองจานถึงจะอิ่ม มีขายทั้งข้าวและบะหมี่ หมูแดง หมูกรอบ เกี๊ยว เป็ดย่าง เริ่มต้นที่ประมาณ50บาท สั่งกับหลายอย่างรวมกันราคาก็จะขึ้นไปจนถึงประมาณ 100บาท + น้ำเก๊กฮวย20บาท

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
รอบนี้ไม่หรอยปังแบบดังเดิม​ 2.5🌟

#BKK N°526/T1528/P18326+(5) ร้านนี้มารอบแรกแสนประทับใจ​ อยากทานบะหมี่เป็ด​ หมูกรอบขึ้นมาอีกเลยแวะไปซ้ำ เมนูที่สั่งเป็นเมนูเดิมเหมือนรอบที่แล้ว*2 ลองเมนูใหม่1 - บะหมี่เป็ดย่าง​ รอบนี้หนังเหี่ยวเหนียวสุด​ เนื้อเป็ดยังนุ่มดีเหมือนเดิม​ บะหมี่อร่อยดี​ค่ะชอบเหมือนเดิม​ ผักกวางตุ้งใต้ชามมันเยิ้มและเค็มมาก - หมูกรอบ​ ส่วนที่เป็นมันใสแจ๋ว​ น่าจะยังไม่สุกดีนักตอนเอาออกจากเตา​ หนังด้านบนเหนียวกัดทีน...

อ่านต่อ »

59 Likes8 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ม.ค. 2017

หมูกรอบ​อร่อยมากต้องมาลอง

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
แวะมาทานมื้อดึก

ร้านบะหมี่คนแซ่ลี อยู่ปากซอยทองหล่อเดินมาได้จากสถานีรถไฟฟ้าBTS ป้ายร้านมีสดเด่นมาแต่ไกล เปิด6.30-23.00 สั่งบะหมี่แบบกลับบ้านมาทานใช้เวลาทำไม่นาน มีลูกค้าเข้ามาสั่งเรื่อยๆ ทีเด็ดของร้านนี้อยู่ที่เส้นบะหมี่ ปริมาณอาหารไม่เยอะมากนะถ้าเทียบกับราคา อาจเป็นเพราะอยู่ย่านนี้ก็ได้

ดูเพิ่มเติม »

54 Likes0 Comment
Share
10 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บะหมี่แห้งหมูแดง ร้านนี้มีดีที่เส้นแล้วก็หมูแดง
เมนูเด็ด:บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง หมุกรอบ

ร้านบะหมี่จานด่วนอีกร้าน ตรงปากซอยทางหล่อ ร้านนี้เขาทำบะหมี่ เกี๊ยวเอง ซื้อไปทำกินเองที่บ้านก็ได้ วันนี้เราไปกินเป็นอาหารกลางวัน คนเยอะอยู่เหมือนกัน ดีไปเร็วก็ได้โต๊ะเลยค่ะ ร้าน บะหมี่คนแซ่หลี ร้านอยู่ปากซอยทองหล่อ ริมถนนสุขุมวิทเลยค่ะ ถ้าเรามาจากรถไฟฟ้าทองหล่อก็เลยปากซอยทองหล่อมาหน่อย จะเจอร้าน เป็นห้องแถว 1 ห้อง เมนูของร้านนอกจากบะหมี่หมูแดง บะหมี่เป็ด ก็มีข้าว หน้าเป็ด ข้าวผัดปู แต่และอย...

อ่านต่อ »
บะหมี่คนแซ่ลี ทองหล่อบะหมี่คนแซ่ลี ทองหล่อ

33 Likes0 Comment
Share
5 check-ins
Quality Review
อาหารลด น.น. (มโน)
เมนูเด็ด:Crispy Pork, บะหมี่เกี้ยวแห้งหมูแดงหมูกรอบ

มาทานเป็นรอบที่ไหรแล้วก็ไม่รู้ เพราะร้านปิดดึก ราคาไม่แพง รสชาติอร่อยใช้ได้ รอไม่นาน กินง่ายๆสะดวกไวดี รอบก่อนติดใจหมูกรอบ เลยกลับมาซ้ำอีกที แต่รอบนี้ไม่กรอบเท่ารอบที่ผ่านมา แต่ก็ถือว่าอร่อยอยู่ค่ะ ส่วนเกี้ยวน้ำหมูแดง ก็อร่อยใช้ได้เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเค้ามะกินเส้น :p กินวนกันไป

ดูเพิ่มเติม »

30 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ส.ค. 2016

ไม่ได้มีดีแค่ที่เส้น หมูกรอบก็ดีงาม

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ซอย 6 โภชนา
ซอย 6 โภชนา
เป็ดย่างหอม หมูแดงนุ่ม กะเพราเข้ม ไข่ดาวสุกระดับเทพ เจ้าเก่าแก่สามย่าน • [Ad]
บะหมี่เกี๊ยวแชมป์โลก สุขุมวิท 65
บะหมี่เกี๊ยวแชมป์โลก สุขุมวิท 65
บะหมี่ไข่ ลุงเฉื่อย
บะหมี่ไข่ ลุงเฉื่อย
ตังเม้ง
ตังเม้ง
หมูกรอบนายไซ ประชาชื่น - วงศ์สว่าง
หมูกรอบนายไซ ประชาชื่น - วงศ์สว่าง
ลิ้มเล่าซา (林老三) ทรงวาด ต้นตำรับ
ลิ้มเล่าซา (林老三) ทรงวาด ต้นตำรับ