3.6
26 เรตติ้ง (18 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว ระเบียงบัง

17 ก.ค. 2014
ดูแล้ว 665
Quality Review
อาหารมุสลิมแท้ๆสุดประทับใจ
เมนูเด็ด: ปูนิ่มทอดกระเทียม, ลาบแซลมอล, ต้มยำกุ้ง

เมื่อก่อนไม่ค่อยกล้าเข้าร้านอาหารมุสลิมเท่าไรค่ะ เกรงจะมีแต่เครื่องเทศ หรือเป็นเนื้อ เป็นไก่เป็นหลัก แต่วันนี้ได้มีโอกาสมาทาน ทำให้เปลี่ยนความคิดไปได้เลยค่ะ สำหรับ ร้านระเบียงบัง ได้นำเสนอเป็นอาหารไทยซีฟู้ด อาหารทะเลสดใหม่ ได้ทานแล้วรู้เลยค่ะ (พอลองถามทางร้าน ทางร้านบอกว่านำมาจากบ่อที่ทางร้านเลี้ยงไว้)แล้วอาหารที่ได้ทานมีรสชาต ครบรสค่ะ ถูกปาก อย่างลาบแซลมอล ครบเครื่องลาบ เข้ากับแซลมอลดิบได้ดีมาก ถึงเครื่องรสจัดได้ใจค่ะ ปูนิ่มทอดกระเทียม กระเทียมกรอบหอม พิเศษกว่าที่เคยทานนะค่ะ เข้ากับปูนิ่ม ให้5ดาวเต็มเลยค่ะ เมนูนี้ ลาบปลาช่อนทอด มาทั้งตัว ทอดได้กรอบแม้กระทั้งกางก็ทานได้ค่ะ น้ำลาบนั้น ออกหวานน้ำเปรี้ยวเค็มตามค่ะ ก๋วยเตี๋ยวนอกหม้อ เป็นเนื้อส่วนซี่โครงอ่อนวัวตุ๋น กับเอ็นแก้ว ทานกับเส้นหมี่ หรือเส้นใหญ่ ราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ด ทานคล้ายๆเมี่ยงค่ะ เมนูนี้ค่อนข้างหาทานยากค่ะ น้ำซุปอร่อยดีค่ะ ปูม้าผัดผงกระหรี่ ปูม้าตัวใหญ่ ผัดผงกระหรี่ มีรสชาติเผ็ดนิดหน่อย แต่เข้ากันดีกับผงกระหรี่ค่ะ อาจจะกินปูยากหน่อย ต้องใช้ฟันขบกล้ามปูกันนิดนึงค่ะ ^^ ต้มยำกุ้ง เห็ดออริจิ อร่อยมว๊ากกกก ถึงเครื่องต้มยำ กุ้งมาเป็นตัวเบอเริ่ม ซดเกลี้ยงงง ส่วนเมนูอื่นๆไปลองทานดูนะค่ะ อร่อยไม่ผิดหวังค่ะ ร้านตกแต่งแบบกระจกรอบด้าน นั่งสบายๆ ค่ะ ^^

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pueng
1.2k157504
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ส.ค. 2014
ดูแล้ว 4,849
Quality Review
ร้านอาหารฮาลาลรสชาติเด็ด !!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มกระเทียมฮ่องกง

ระเบียงบัง ร้านอาหารฮาลาลเด็ดเรื่องซีฟู้ดที่คงความสดทุกเมนูจริงๆค่ะ และที่พลาดไม่ได้คือ "ปูนิ่มกระเทียมฮ่องกง" ปูสดตัวใหญ่ถูกทอดกระเทียม ทานได้ทังตัว ด้านนอกกรอบ ด้านในนุ่มมากค่ะ ติดเค็มเล็กๆ กระเทียมกรอบที่โรยมาก็อร่อย กลิ่นไม่ฉุนมาก หอมติดจมูกสุดๆ ใครชอบทานปูอย่าลืมสั่งเมนูนี้ !!ดูเพิ่มเติม

photo
Pim Patanasuthikul
24190841
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ส.ค. 2015
ดูแล้ว 4,515
Quality Review
หากใครมีเพื่อนเป็นมุสลิม. ลองพามากินนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

วันนี้พานายเก่าและครอบครัวมากินกัน. อาหารหลายจานรสชาติดี. แต่สงสัยว่ามัวแต่คุยหรือเปล่า เราเลยมัวแต่คุยมากกว่ากิน แต่โดยรวมสมาชิกที่มารับประทานก็พึงพอใจในรสชาติและราคา การตกแต่งร้านก็ดูน่านั่งดี. แต่แอร์ไม่ค่อยจะเย็น พนักงานเยอะ. แต่เหมือนดูลูกค้าไม่ทั่วถึง อาหารที่น่าจะทำได้ไม่ยาก สั่งก่อน แต่ออกเกือบเป็นจานสุดท้าย คือยำถั่วพลู ไม่แน่ใจว่าทำไมถึงได้ช้ามากดูเพิ่มเติม

ห่อหมกทะเลยำปลาดุกฟูตำไทยไม่เผ็ดผัดผักบุ้ง
photo
eat gun
237144
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 3,979
Quality Review
ระเบียงบัง ร้านอาหารฮาบาล

ระเบียงบังคือดีร้านนี้มีอาหารแบบหลายอย่างเลยอาหารทะเลก็คือดีอีก ชอบมากอยากกินปูไข่ดองอีกเลย แงงงงง แนะนำนะค้า เมนูหลากหลาย บรรยากาศร้านน่านั่งค่ะ พนักงานบริการดี มีห้องละหมาด จอดรถสะดวกค่า 🍤🦐🦑🐙🦞🦀🐟🥄🍴🍽 ลองเลยยยยยดูเพิ่มเติม

photo
Chicgadee
3.9k90121
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ส.ค. 2015
ดูแล้ว 3,020
Quality Review
ร้านอาหารอิสลาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง

เป็นร้านอาหารสำหรับมุสลิมแต่รสชาติจัดว่าเด็ดเลยนะคะ เมนูมีหลากหลาย บรรยากาศร้านแต่งสไตล์สากล มีแอร์ เสียดายไม่มี wi-fi ราคาก็แพงไปหน่อยค่ะ ขอเสียของร้านนี้คือชอบทำผิดเมนู ประจำเลย 555 แต่ก็ลองมาทานกันดูนะคะดูเพิ่มเติม

photo
DiatomSSS
549105
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ย. 2017
ดูแล้ว 3,014
Quality Review
ร้านอาหารทะเลธีมไม้ ตกแต่งคลาสสิคสบายตา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มกระเทียมฮ่องกง, หอยเชลล์อบชีส

ร้านนี้ดี อร่อยเกือบทุกเมนูเลยจ้า ปูนิ่มกระเทียมฮ่องกงนี่คือดีมากเว่อ ไม่มีรูปเลยค่ะถ่ายไม่ทัน555 เชลอบชีสก็ดดดี น่าเอามาทำกินเอง555 ส้มตำเฉยๆ ไก่อบสมุนไพรดี หมึกผัดไข่เค็มอร่อย ปลากระพงสด หอยแครงไม่คาว ต้มยำกุ้งแซ่บแบบจัดไปนิดหน่อย555 อดกินหอยนางรม โกรธใจ;_; ไม่ได้ลองต้มยำปลาคัง เสียดายบรรยากาศรวมร้านก็ดี อืมรวมๆคือชอบอะ แต่ไกลไปนิ้ดด เดินทางยากดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sultana s Cafe สุลตาน่าคาเฟ่
Ad ·
Sultana s Cafeรามคำแหง ซอย1
หลากหลายเมนูอาหารฮาลาลสไตล์โฮมเมด รสชาติดี บรรยากาศเป็นกันเอง
greenmine | steak • salad • coffee สี่แยกคลองตัน
Ad ·
greenmine | steak • salad • coffeeรามคำแหง-คลองตัน
ร้านอาหารเพื่อคนรักสุขภาพ รสชาติดี มีสลัด สเต๊ก เมนูข้าว เครื่องดื่ม