รีวิวร้าน กุ้งเต้น ถนนราชพฤกษ์

Quality Review
ทานโต๊ะจีนที่กุ้งเต้นดูบ้าง
เมนูเด็ด: หูฉลามทรงเครื่อง, เป็ดยัดไส้เกาลัควันนี้ได้ทานอาหารที่กุ้งเต้นเป็นแบบโต๊ะจีนดูบ้าง รวมหมดทั้งตัวไม่รวมเครื่องดื่ม 5,000 บาทแบบขั้นต่ำอาหารมีทั้งหมด 10 จานเป็นของหวาน 2 อาหารจากมาจานใหญ่พอสมควรทานได้อีก สำหรับผู้ใหญ่ 10 ท่าน สำหรับเมนูที่อร่อยก็คือเป็ดยัดไส้เกาลัดทำออกมารสชาติดีเกาลัคเยอะอร่อยค่ะ ออเดิร์ฟก็มีทั้งหมด 5 อย่างทำออกมาได้รสชาติใช้ได้ กุ้งแม่น้ำเต้นก็รสชาติดีใช้ได้ค่ะกุ้งสดดี ปลากระพงนึ่งซิอิ๊วลืมถ่ายรูปมา ปลาสดดีค่ะปรุงรสได้ดีค่ะ เป๋าฮื้อเจี๋ยนยอดผักไม่ถึงกับอร่อยเท่าไร สี่สีหม้อไฟปรุงสำเร็จน้ำซุปทำออกมาอร่อยมีใส่ปู เนื้อปลา ลูกชิ้นปลา กุ้ง ส่วน หูฉลามทรงเครื่องทำออกมารสชาติดีเลยค่ะเนื้อปูใส่มาชิ้นใหญ่ หูฉลามก็ชิ้นโตอร่อยเต็มคำค่ะ หมี่ผัดฮ่องกงก็เด็ดรสชาติจีนๆ อร่อยดี ขนมหวานมีลิ้นจี่กระป๋อง กับโอนี่แป๊ะก้วย โอนี่ให้มาจานใหญ่มากกกก แต่เสียที่ตัวข้าวเหนียวไม่นึ่มพอค่ะ
5 Likes2 Comments
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 เม.ย. 2017

อร่อยกับอาหารไทย จีน ทะเล รสชาติดี ราคาไม่แรงจนเกินไป

อ่านต่อ »
เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
กุ้งเต็มจาน อาหารดี ร้องคาราโอเกะเพลินๆ
เมนูเด็ด: กุ้งเต้น, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, แกงส้มชะอมไข่ใส่กุ้งสด, ปลากะพงนึ่งซีอิ๊วร้านกุ้งเต้นอยู่ติดถนนราชพฤกษ์ เดินทางสะดวกค่ะ มีที่จอดรถกว้างขวาง เป็นร้านอาหารและคาราโอเกะ เหมาะกับงานเลี้ยง พบปะสังสรรค์ จัดเป็นเรือนบ้าน เป็นห้องๆ ล้อมด้วยแอ่งน้ำ บรรยากาศสวยค่ะ อาหารซีฟู้ดที่นี่สด ปรุงได้อร่อยกลมกล่อมดีค่ะ ชอบที่บางเมนูเสิร์ฟเป็นหม้อไฟร้อนๆ ทำให้ไม่ชืดตามอากาศในห้องแอร์ เมนูกุ้งก็ให้กุ้งเยอะเต็มจานเหมือนชื่อร้านเลย เราได้ลองทาน “กุ้งเต้น” , “ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว” “ต้มยำทะเลหม... อ่านต่อ »
กุ้งเต้น ถนนราชพฤกษ์
กุ้งเต้น ถนนราชพฤกษ์
กุ้งเต้น ถนนราชพฤกษ์

8 Likes0 Comment
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี แต่ครั้งนี้อาหารค่อนข้างแย่
หลังจากที่ไปทานมาเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ถึงเวลารีวิวละจ้า
ครั้งนี้มาทานเป็นครั้งที่ 5 แล้วทุกครั้งจะประทับใจค้า
ร้านนี้มีนามแว๊ "กุ้งเต้น ราชพฤกษ์"
แต่วันนี้เค้าไม่ปลื้มอย่างแรงคะ

ที่ตั้ง : ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามเดอะเซอเคิลราชพฤกษ์ ซึ่งเลยร้านปลาอยู่เย็นไม่ไกลมาก

บรรยากาศ : ร้านจะโดดเด้นเนื่องจากป้ายร้าน และลักษณะเป็นอลูมิเนียม และมีทั้งโซนคาราโอเกะและชั้นลอยรับบรรยากาศ

เมนูวันนี้
-ปลาเก๊าส...
อ่านต่อ »
กุ้งเต้น ถนนราชพฤกษ์
กุ้งเต้น ถนนราชพฤกษ์
กุ้งเต้น ถนนราชพฤกษ์

42 Likes0 Comment
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ก.ค. 2014

ร้านหรู อาหารอร่อย คาราโอเกะเจิด

อ่านต่อ »
Quality Review
อาหารสดอร่อย บรรยากาศเลิศ
เมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา, ยำปูม้า,, กุ้งแช่น้ำปลา, หมูมะนาวร้านทำเลดีกุ้งเต้น อาหารมาเร็วมากรสชาติอร่อย น้ำจิ้มซีฟู๊ดรสชาติจัดจ้าน ปลากระพงทอดน้ำปลาทอดจนกรอบทานได้ทั้งตัวไม่เหลือแม้แต่กางราดน้ำปลารสกลมกล่อมไม้หวานและเค็มจนเกินไป ทานคู่น้ำจิ้มซีฟูดก็เข้ากันดีค่ะ ยำปูม้าสดมากๆ เนื้อปูใสไม่คาวเนื้อแน่นมากๆ เครื่องยำรสแซ่บเข้าเนื้ออร่อย ปูตัวใหญ่มาก ตัวละ 1 จานใหญ่เลยค่ะ กุ้งแช่น้ำปลาสดอร่อยเนื้อกุ้งหวานไม่คาวเลย หมูมะนาวเนื้อหมูนุ่มลวกพอสะดุ้งไม่สุกมากจนเ... อ่านต่อ »
กุ้งเต้น ถนนราชพฤกษ์

40 Likes2 Comments
17 ต.ค. 2016
1 check-in
Quality Review
งานพบปะที่เลี่ยงไม่ได้ในวันเศร้า
เมนูเด็ด: กุ้งเต้นนัดเพื่อนไว้ 10 เดือนแล้วค่ะ เพื่อนบางคนมาไกลจากพัทลุง จะยกเลิกก็ไม่ได้ จึงมานั่งทานอาหารและคุยกันเงียบๆ ไม่มีเสียงเพลงใดๆ

สั่งอาหารมาทานตั้งแต่ 6 โมงเย็นจนถึง 5 ทุ่ม กว่า 10 อย่าง อาหารจานเด่นของที่นี่ก็คือพล่ากุ้งแม่น้ำ ที่ใช้ชื่อเมนูว่ากุ้งเต้น ตามชื่อร้าน วันนี้เสิร์ฟมาใช้กุ้งใหญ่ด้วย เนื้อดีมาก เรียกว่าเป็นเมนูตัวท็อปของที่นี่ก็ว่าได้ อาหารอย่างอื่นก็อร่อย รับรองว่าไม่แพ้ที่อื่น

ใช้ห้องค...
อ่านต่อ »
seafood hors d'oeuvre
seafood hors d'oeuvre
พล่ากุ้งแม่น้ำ

31 Likes0 Comment
1 check-in
Quality Review
กุ้งเต้นสดๆ
เมนูเด็ด: ปูดำนึ่งอยากนั่งกินอาหารสดๆ ชิวๆ รับลม หรืออยากนั่งห้องคาราโอเกะก็มีมากมาย ตั้งแต่ห้องเล็กถึงห้องใหญ่ ร้านกว้างขวางมาก อาหารมากมายสารพัดเมนู ใครผ่านมาลองแวะมาสังค์สรรค์ได้เหมาะสำหรับมาจัดเลี้ยงเป็นกรุ๊ปๆ มาก ดูรูปทั้งหมด »
กุ้งเต้น ถนนราชพฤกษ์
กุ้งเต้น ถนนราชพฤกษ์
กุ้งเต้น ถนนราชพฤกษ์

20 Likes0 Comment

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ