ตวง ติ่มซำ (Tuang Dim Sum)

ปิดอยู่ จะเปิดในเวลา 07:00
USERS' CHOICE 2019

รีวิว ตวง ติ่มซำ

22 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
อร่อย คุ้มราคาค่ะ

ลองสั่งมาทานที่บ้านแต่เช้าตรู่ เสี่ยวหลงเปา ฮะเก๋า ซาลาเปาไส้หมูแดง ซาลาเปาไส้หมูสับ ฝั่นโก๋กุ้ง รสชาติรวมๆใช้ได้เลยค่ะ ราคาดีด้วย ซาลาเปาก็อร่อยกว่าร้านซาลาเปาหลายๆเจ้า ไส้หมูแดงดีค่ะ ฮะเก๋า รสชาติดี แป้งไม่บางมากไม่หนาไป โดยรวมดีค่ะ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 1 ก.พ. 2018
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อวาน
photo
1 check-in
Quality Review
ติ๋มซำรสชาติเหลาๆ ราคาเข่งละไม่กี่สิบ
เมนูเด็ด:ซาลาเปาไส้หมูสับ, เผือกทอด, ขนมจีบกุ้ง, ฮะเก๋า

ติ๋มซำฝีมือเชฟระดับภัตตาคารโรงแรมห้าดาวในราคาสุดเอื้อมถึง เนื่องจากตอนนี้ร้านดังมากมาย ต้องต่อคิวหน้าร้านเป็นชั่วโมง แถมการจัดการร้านก็ไม่ค่อยทั่วถึง ร้านดูไม่ค่อยสะอาดเหมือนแต่ก่อน เลยสั่งผ่านเดลิเวอร์รี่เซอร์วิสแทนดีกว่า ไม่ถึงชั่วโมงก็ได้นั่งทานติมซำสวยๆ ที่บ้าน ถึงรสชาติจะไม่อร่อย 100% เหมือนอุ่นร้อนๆ ทานที่ร้าน แต่ก็สบายดี ติ๋มซำเค้าไม่แพงเลย ตั้งแต่เปิดร้าน ราคาก็ยังไม่เคยเปลี่ยน ของนึ่...

อ่านต่อ »

47 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 พ.ย. 2016

ติ๋มซำบ้านๆ ฝีมือเชฟเก่าจากโรงแรมห้าดาวเลยนะ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ติ่มซำที่ความอร่อยเหนือราคา
เมนูเด็ด:ซาลาเปาหมูแดง, เผือกทอด, ก๋วยเตี๊ยวหลอดกุ้ง, ซาลาเปาลาวาไส้ครีม, ขนมจีบกุ้ง

ไปกินกันไหมติ่มซำขึ้นเหลา!! เข่งละ40บาท คิวทองจริงๆร้านนี้จะกินที่ร้าน หรือสั่งกลับบ้าน ของอร่อยต้องทำใจกันหน่อยคะ โดยเชฟร้านตวงเดิมเป็นเชฟใหญ่ร้านอาหารจีนShang Palace รร.เชียงการีร่า แต่ผันตัวเองมาเปิดร้านเอง ขายติ่มซำราคาดีแสนดี แต่คุณภาพคับจอ โดยเมนูอาหารมีถึง31เมนู เมนูแนะนำ:ขนมจีบกุ้ง, ฮะเก๋า , ซาลาเปาไส้ครีมลาวา, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง🥟🥟 -ขนมจีบกุ้ง40.-🍤 ขนมจีบลูกโตกุ้งเนื้อแน่น ผสมหมูน...

อ่านต่อ »
ตวง ติ่มซำตวง ติ่มซำ

54 Likes12 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 มี.ค. 2018

ติ่มซำคุณภาพ ราคาเบาๆ好吃😋!

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ของเค้าดีจริง อร่อยไม่ต้องพูดเยอะ
เมนูเด็ด:เผือกทอด, สาหร่ายห่อกุ้ง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง, ขนมจีบกุ้ง, ซาลาเปาลาวาไส้เผือก, เกี้ยวทอด, ซาลาเปาลาวาไส้ชาเขียว, ข้าวเหนียวทอดไส้หมู, ข้าวเหนียวงาไส้ครีม

อยากลองทานติ่มซำร้านตวงมานานมากแล้วเห็นเพื่อนรีวิวกันถึงความอร่อยและราคาไม่แพงอีกด้วย ได้โอกาสเหมาะนัดเพื่อนได้พอดีเลยจัดกันตั้งแต่เช้าเพราดกลัวว่าต้องรอคิวนาน ร้านเปิดตั้งแต่ 7.00 น. เราไปถึงร้านประมาณ 8.00 น. คนรอคิวหน้าร้านเยอะพอสมควรส่วนมากจะซื้อกลับมากกว่ารอทานในร้าน ภายในร้านมีประมาณไม่เกิน 10 โต๊ะได้แคบและก็ร้อนมาก เพราะมีการทอดและนึ่งทั้งหน้าร้านและหลังร้าน แต่อาหารของที่นี่ร้อนและอร่อย...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
5 check-ins
Quality Review
สุดเซ็งสะสมหลายเรื่อง 😤

มาหลายรอบ ไม่ได้รีวิวอีกหลายหน ก็ปัดๆให้ 4 ⭐ ตลอด ... ปีนี้ยังติดโผ UC 2019 ก็ยังแอบดีใจด้วย แต่ 2-3 รอบหลังนี่ โดยเฉพาะรอบนี้ ขอบ่น(เยอะ)หน่อย ขนาดหลีกเลี่ยงไม่มาช่วงที่คนเยอะ มาตอนบ่าย 2 กว่า ก็ยังมีทัพ Delivery รออยู่ไม่น้อย / รออีก 2 คิว ทานในร้าน ช่วงรอก็เลือกติ๊กๆไป (คิดตังค์ในใจเสร็จสรรพ์ เพราะ เคยโดนคิดเกิน วางแผน แปบบบบ 555+) วันนี้ที่นั่งพอขยับแขนได้บ้าง (ยังต้องแชร์กับคนอื่น) มื้อน...

อ่านต่อ »
ตวง ติ่มซำตวง ติ่มซำ

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

ไม่ได้มาข้ามปี ขายดีจริงๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ทานที่ร้านอร่อยกว่าสั่งมาทานเยอะอยู่
เมนูเด็ด:เผือกทอด, ซาลาเปาไส้ไหล, ฮะเก๋า

ร้านติ่มซำที่เราเคยแวะไปทานที่ร้านเมื่อสมัยร้านเริ่มเป็นที่รู้จัก แต่มาช่วงหลัง คิวเยอะขึ้น ร้านที่เล็กอยู่แล้วก็ยิ่งแน่นเข้าไปอีก อีกอย่างที่จอดรถก็ต้องอาศัยจอดแบบเสียตังค์ตรงตึกใกล้ๆ เพราะฉะนั้นสั่งเดลิเวอรี่เลยเป็นทางออกสำหรับคนบ้านไกล ถ้าอยากกินติ่มซำร้านนี้ ชอบตรงที่ราคาอาหารไม่มีการปรับขึ้นในช่วง 2 ปีนี้ แม้ว่าร้านจะโด่งดังและขายดีขึ้นมากในช่วงหลังๆ ติ่มซำสั่งมาทานที่บ้าน ก็จะไม่ร้อนแล...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 มี.ค. 2017

ถูกและดี มีอยู่จริง

อ่านต่อ »
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
สุดๆของติ่มซำ ตั้งแต่กินมา
เมนูเด็ด:ซาลาเปาลาวาไส้ครีม

ไม่มีโอกาสไปถึงหน้าร้าน ก็เลยสั่งgrab แต่ว่าจะรับก็ใช้ความพยายามสุดๆ ก็สั่งที่ขึ้นชื่อก่อนเลย นั่นคือ "ซาลาเปาลาวาไส้ครีม" พอมาถึง ชิ้นไม่ใหญ่นัก คิดว่าไส้ก็คงไม่เยอะ แต่พอบิตัวแป้ง อื้อหือ ลาวาของจริงไส้ทะลักเลอะมือกันเลย และรสชาติก็อร่อยมากมีรสไข่เค็มด้วย ทำให้ไม่หวานเลี่ยน สมแล้วที่คนมารอหน้าร้านเยอะมาก คิวยาวเหยียด อย่างอื่นก็ต้องอร่อยด้วย แล้วจะไปลองใหม่

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ซิ่งฝู คิทเช่น
ซิ่งฝู คิทเช่น
ครัวกรุงเทพ พญาไท
ครัวกรุงเทพ พญาไท
ราชาติ่มซำ
ราชาติ่มซำ
กว้านสิ่วกี่ ตลาดน้อย
กว้านสิ่วกี่ ตลาดน้อย
The Canton House Yaowarat (China town)
The Canton House Yaowarat (China town)