ร้าน เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด (Jae Eid Rimnum)

เรียงโดย
4
ก๋วยเตี๋ยวรสจัดจ้าน ราคาไม่แพง มีเมนูข้าวด้วย
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล , เกาเหลาหมูสับตำลึง , ข้าวอัศวินสีส้ม , ข้าวอัศวินสีม่วง , บะหมี่ต้มยำหมูสับตำลึง
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูสับตำลึง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล ข้าวอัศวินสีม่วง ข้าวอัศวินสีส้ม ฯลฯ มีขนมใส่ใส้และขนมกล้วยห่อในใบตองอร่อย มีน้ำใบเตยหอมๆไว้บริการฟรี แต่โต๊ะน้อยต้องรอคิว ที่จอดรถไม่มี
ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ที่ ร้านอาหาร เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ที่ ร้านอาหาร เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ที่ ร้านอาหาร เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
23 พ.ย. 2012
0 Comment 0
 • 4
  ร้านที่ต้องมากินริมชุมชนแม่น้ำจันทรบูรณ์
  ขนมถ้วย , ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ , ก๋วยเตี๋ยวกั้ง
  เราได้รับแผนที่จากที่พักคือบ้านหลวงราชไมตรี บอกให้ไปเดินเที่ยวชุมชน มีร้านที่เราเคยเห็นในพัททิพอยู่บ่อย คือใครมาเที่ยวจันหลังถ่ายรูปกับโบสถ์วัดพระแม่ปฏิสนธินิรมล ต้องมากินร้านนี้ ร้านก๋วยเตียวเจ้อิ๊ด คนแยะ เมนูเยอะ ทะเลเน้นๆ เราสั่ง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะลพิเศษ กั้ง 3ตัว ปู กุ้ง หมึกอีกมากมาย ค่าเสียหาย 100บาทถ้วน ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 2
  ร้านก๊วยเตี๋ยวทะเลริมน้ำ
  ร้านก๋วยเตี๋ยวทะเลเล็กๆทำกันในครอบครัวริมแม่น้ำจันทบุรี ข้อดี - ให้กั้ง ปูจัดเต็มมาก - มีเส้นให้เลือกหลากหลาย - น้ำใสหอม ข้อเสีย - ร้านดูมืดๆและไม่ค่อยสะอาด ถ้วยก๋วยเตี๋ยวยังมีคราบเหนียวๆติด - ไม่ใช้น้ำมะนาวแท้ - คุณแม่ค้าดุไปนิดนึงทำให้รู้สึกกินแบบเกร็งๆและเกรงใจ ดูความคิดเห็น »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  1 Comment 1
  • Kanpapas สัปดาห์ที่แล้ว
   หิวเลยค่าา
 • 2
  ถ้าปรับปรุง แสงและสีภายในร้านให้สว่าง ความสะอาด มารยาทและการบริการ รวมถึงพิถีพิถันในการใช้วัตุดิบนิดนึงจะดีมากเลยค่ะ
  ก๋วยเตี๋ยวกั้ง
  มาตามรอยWONGNAI ร้านดังก๋วยเตี๋ยวกั้ง พาคุณพ่อมาทาน ผิดหวังอย่างแรง . . . . ก๋วยเตี๋ยวน้ำใสกั้ง 70บ.รสชาติโอเค ราคาพอรับได้ แต่พอสั่งต้มยำนี่สิ กลิ่นและรสแปลกๆ เหมือนใช้มะนาวขวดไม่โออย่างแรง . . . ราคา70บ.ใช้มะนาวสดไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ส่วนบรรยากาศภายในร้านรู้สึกอึดอัด เนื่องจากเก่าและมืด ถ้าปรับปรุงจะดีมากเลย ...เห็นคนมาตามรอยวงในเยอะเลย ไม่อยากให้ผิดหวังเหมือนเรา ดูความคิดเห็น »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลเครื่องตูมๆ
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล
  วันนี้ผมแวะมาที่จันทบุรี เลยแวะชิม ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลเจ๊อี๊ดริมน้ำ  เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดร้านเล็กๆ ที่ตั้งอยู่บริเวณชุมชนริมน้ำจันทบูร เมนูก็จะเป็นพวกก๋วยเตี๋ยวทะเล ข้าวราดหน้าของทะเล ต่างๆ ราคา 70 บาทขึ้นไปต่อจาน บริการดี แต่อาหารอาจจะได้ช้าหน่อยถ้าคนเยอะ ตัวก๋วยเตี๋ยวผมลองต้มยำทะเลรวม รสชาติดีครับ เตรื่องเคราให้มาเยอะสมราคา แนะนำถ้าผ่านมาจันทบุรีลองแวะทานดูครับ ดูความคิดเห็น »
  24 ก.พ. 2015
  5 Comments 5
 • 3
  1 check-in
  ยกของทะเลสาดกันมาเต็มๆชาม ให้สมนามอันเลื่องลือ การันตีด้วยชื่อ ป้าอี๊ด
  สาวสายเดี่ยวยืนต่อคิวข้างๆ
  <<สนามแข่งที่ต้องวัดความเร็ว>> ถนนสุขาภิบาล บริเวณชุมชนริมน้ำ ร้านอยู่ทางซ้ายมือ ใกล้กับสะพานข้ามไปยังโบสถ์วัดแม่พระปฎิสนธินิรมล จังหวัด จันทบุรีครับ <<โค้ชเท้าผีตัวเก๋า ติวก่อนออกซิ่ง>>      อากาศอันแสนร้อนแรง หรือจะสู้การขับเขี่ยวเพื่อต่อคิวทานอาหาร กับร้านที่โด่งดังขึ้นมามากๆแบบผิดหูผิดตา เพราะเมื่อ 3-4 ปีที่แล้ว น้อง GB เคยยกพลมาถล่มร้าน 20 กำลังพล เล่นเอาคนในพื้นที่และเจ๊แกงงว่า มา... อ่านต่อ »
  8 ก.ย. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...