รูปร้าน เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
ปิด จะเปิดในวันอังคาร เวลา 10:00
ร้าน เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด (Jae Eid Rimnum)
เรียงโดย
4
ก๋วยเตี๋ยวรสจัดจ้าน ราคาไม่แพง มีเมนูข้าวด้วย
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล , เกาเหลาหมูสับตำลึง , ข้าวอัศวินสีส้ม , ข้าวอัศวินสีม่วง , บะหมี่ต้มยำหมูสับตำลึง
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูสับตำลึง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล ข้าวอัศวินสีม่วง ข้าวอัศวินสีส้ม ฯลฯ มีขนมใส่ใส้และขนมกล้วยห่อในใบตองอร่อย มีน้ำใบเตยหอมๆไว้บริการฟรี แต่โต๊ะน้อยต้องรอคิว ที่จอดรถไม่มี
เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ที่ ร้านอาหาร เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ที่ ร้านอาหาร เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ที่ ร้านอาหาร เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
23 พ.ย. 2012
0 Comment 0
 • 4
  ก๋วยเตี๋ยวทะเล
  ก๊วยเตี๋ยวทะเล
  ร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่ เมื่อก่อนราคาถูกกว่านี้มาก เด๋วนี้ราคาอัพขึ้นแต่ปริมาณไม่อัพตาม เป็นคนพื้นที่เลยไม่ค่อยตื่นเต้นกับความทะเลเท่าไหร่ ดูตามรสชาติและปริมาณเนอะ รสชาติก็ถือว่าทานได้ไม่เลวร้าย แต่ไม่ถึงกับอร่อยมากๆ ส่วนปริมาณ ต้องพัฒนาเลย ถ้าเทียบกับราคา ให้น้อยมากๆ ยิ่งในส่วนของข้าวหมูแดงฮ่องเต้ น้อยสุดอะไรสุดแต่รสชาตืดี ติดหวานตามภาษาคนจัน แต่แกล้มกับน้ำติ้มซีฟู้ด จัดว่าเด้ด เมนูนี้ไม่ถือสาเร... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ก๊วยเตี๋ยวทะเล
  ขนมถ้วย , ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล , ก๊วยเตี๋ยวทะเล
  ร้านเล็กๆริมถนนสายold town ของ จันทบุรี ทำเลใกล้ สะพานข้ามแม่น้ำจันทบุรี ถ้ามาทางวัดฝรั่ง ข้ามสะพานก็เลี้ยวซ้าย เดิน นิดเดียวก็ถึงร้านตึกแถวเล็ก ขึ้นชื่อเรื่องก๊วยเตี๋ยวทะเล สั่ง เล็กน้ำใส มาแบบน้ำหวานใส ใส่ กั้ง ปู มาพองาม สดไม่คาว เส้นใหญ่ต้มยำ กั้งปู ไม่ได้ชิมค่ะ ขนมถ้วย รสชาติหวานเค็ม นั่งทานเล่นอร่อยดี ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านเล็กๆที่รสชาติไม่เล็กค่ะ
  ขนมถ้วย , ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล , ข้าวหมูแดงฮ่องเต้
  ขอบอกว่ามาริมน้ำจันทบูรณ์แล้วไม่ได้ชิมก็น่าเสียดายนะคะ ตอนนี้จัดร้านเพิ่มที่นั่งได้ถึง40 ที่แล้วก็ไม่ต้องรอนานมาก ที่เด็ดก็ต้มยำทะเลสุดแซ่บค่ะ เลือกเป็นกั้งปูกุ้งตามชอบเลยค่ะ ต้องทานข้าวหมูแดงฮ่องเต้ซอสราดหวานฉ่ำหมูเนื้อนุ่มๆรสชาติถูกใจเด็กๆแน่ๆค่ะ มีขนมถ้วยรสชาติหวานมันกะทิหอมๆกับแป้งกวนใบเตยเหนียวนุ่มตบท้ายด้วยลงตัวมากค่ะ จอดรถที่วัดโรมันแล้วเดินข้ามสะพานมาใกล้และสะดวกค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ก๋วยเตี๋ยวชื่อดังย่านชุมชนเก่าริมน้ำจันทบูร
  ก๋วยเตี๋ยวปู+กั้ง
  เป็นอีกร้านที่เพื่อนคนพื้นที่เมืองจันท์บอกต้องห้ามพลาด ต้องกินให้ได้ แม้จะต้องยืนรอหน้าร้านเกือบครึ่ง ชม.ก็ตาม ยัง...ยัง...ยังไม่ได้กินง่ายๆ...ไปนั่งรอต่อในร้านอีกเกือบครึ่ง ชม.(จริงๆนะ) เข้าใจเลยว่าทำไมถึงได้มีขนมถ้วยวาง (ล่อ) บนโต๊ะ ก็อร่อยดี รสชาติกะทิเข้มข้นชัดเจน เพื่อนก็อุตส่าห์หิ้วขนมจีนน้ำยาปูร้านข้างๆ มาให้รองท้องก่อน แห่ะๆ น้ำยา (วิญญาณ) ปู ที่บ้านเราชลบุรีหร่อยกว่าเยอะ ต่อด้วย... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ก๋วยเตี๋ยวทะเลคลั่ง
  เส้นแก้วก๋วยเตี๋ยวต้มยำรวมมิตรทะเล
  ถ้าใครมาเดินแควชุมชนริมแม่น้ำ ไม่แวะมาร้านนี้จะเสียดายจริงๆ มื้อนี้สั่งทะเลต้มยำเส้นแก้ว สิ่งที่ได้คือ เนื้อปู กั้ง กุ้งเต็มชามพร้อมกับเส้นแก้วกรอบ รสชาติต้มยำออกเปรี้ยวถูกใจมาก และราคาก็ถูกมากสำหรับก๋วยเตี๋ยวทะเลเต็มชามราคาที่ 70 บาท แถมมีแคปหมูที่ขายก็ปรุงรสได้มากอร่อยถุงละ 10 บาท น้ำก็ฟรีมีกลิ่นใบเตยหอมๆ ชื่นใจมาก ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 66 รีวิว ทั้งหมด 14 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...