เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด (Jae Eid Rimnum)
ปิดอยู่ จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 09:00

รีวิวร้าน เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
ก๋วยเตี๋ยวรสจัดจ้าน ราคาไม่แพง มีเมนูข้าวด้วย
เมนูเด็ด: ข้าวอัศวินสีส้ม, เกาเหลาหมูสับตำลึง, ข้าวอัศวินสีม่วง, บะหมี่ต้มยำหมูสับตำลึง, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูสับตำลึง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล ข้าวอัศวินสีม่วง ข้าวอัศวินสีส้ม ฯลฯ มีขนมใส่ใส้และขนมกล้วยห่อในใบตองอร่อย มีน้ำใบเตยหอมๆไว้บริการฟรี แต่โต๊ะน้อยต้องรอคิว ที่จอดรถไม่มี
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
1 Like0 Comment23 พ.ย. 2012
rating 5
1 check-inร้องเรียน
คุ้มค่า การรอคอย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ อร่อยมาก
เมนูเด็ด: ก๊วยเตี๋ยวทะเล, ขนมถ้วยร้านก๋วยเตี่ยวทะเล รสเด๊ด ที่แทบทุกรีวิว จะต้อง ลงไว้ เป็นร้านตั้งอยุ่ในชุมชน ริมน้ำ จันทรบุร ก๋วยเตี๋ยวทะเล ราคา ชามละ70บาท พิเศษ100บาท แต่ รอค่อนข้างนาน วันหยุด คนค่อนข้างเยอะ เราสั่ง แล้ว นั่งรอ ประมาน 30 นาทีได้ ก๋วยเตี๊ยว ถึงมาเสริฟ แต่รสชาติดี คุ้มค่าการรอคอย ปู กุ้ง หมึก กั้ง สมราคา ข้าวหมูแดง ที่นี่ มีน้ำจิ้มด้วย อร่อยๆๆ น้ำจิ้มเป็นคล้ายๆซีฟู๊ด แปลกดี แต่อร่อย ดูรูปทั้งหมด »
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
0 Like0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ร้านแนะนำในย่านนี้...ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากนัก
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล3.5⭐️
ร้านนี่เหมือนเป็นร้านแนะนำว่ามาชุมชนริมน้ำจันทบูรต้องมาลองครับ
แนะนำให้มาชมความงามโบสถ์อาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธิก่อนครับ จอดรถไว้ แล้วเดินข้ามสะพาน เลี้ยวซ้ายมานิดเดียวก็ถึงแล้ว ร้านอยู่ทางซ้ายครับ หันหลังให้คลอง
.
ตอนไปคนเยอะเหมือนกัน ต้องยืนรอคิวกันนิดนึง ป้าแกลวกเส้นทำก๋วยเตี๋ยวมือเป็นระวิงเลยครับ
ระหว่างนั้นแกก็คุยไปทำไป(กับคนอื่นนะ😂)เท่าที่จับใจความได้ก็คือเพิ่งจะมาขายก๋วยเตี๋ยวเ...
อ่านต่อ »
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
8 Likes0 Comment25 พ.ค. 2017
rating 3
ร้องเรียน
ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำกั้ง
เมนูเด็ด: อัศวินสีม่วง, บะหมี่ต้มยำหมูสับตำลึง, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, ข้าวเจ้าสมุทร, ทะเลลวกจิ้ม, ก๋วยเตี๋ยวกั้ง, ก๊วยเตี๋ยวทะเล, ขนมถ้วย, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลวันนี้ไปเที่ยวชุมชนริมน้ำจันทบูร เลยแวะไปลองชิมก๋วยเตี๋ยวต้มยำกั้งร้านอร่อย แต่สั่งแค่ชามเดียวชิมพอหายอยาก

สั่งเส้นเล็กต้มยำรวมจ้าวสมุทร ในชามจะมีพวกกรรเชียงปู เนื้อปู กั้ง ปลาหมึก ราคาชามละร้อยครับ ผมว่าแอบสูงไปนิดนึงแต่รสชาติเผ็ดเปรี้ยวใช้ได้ ที่ร้านยังมีอีกหลายเมนูให้ชิมครับ
ดูรูปทั้งหมด »
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
3 Likes0 Comment3 มิ.ย. 2017
rating 3
ร้องเรียน
รสชาติดี แต่รอนานมาก
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลร้านอยู่บริเวณชุมชนริมน้ำจันทบูร ร้านเป็นห้องเดี่ยวในห้องแถวไม้คลาสสิค ถ้าไปเสาร์-อาทิตย์คนจะเยอะมาก วันนี้สั่งก่วนเตี๋ยวต้มยำทะเล รสชาติจัดจ้าน เค็มไปเล็กน้อย มีกุ้ง กั้ง ปูมาเต็มที่ (ราคา 100 บาท) แต่เรื่องคิวนี่รอนานมากจริงๆ เราไปหลังจากได้โต๊ะ รออีกครึ่งชั่วโมงกว่าจะได้อาหาร ในร้านค่อนข้างร้อนในช่วงเที่ยงค่ะ ถ้าจะไปลองชิม แนะนำให้ไปเช้าๆ หน่อยค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
0 Like0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย คอยนานมากกกก คนเยอะจริงๆ
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกั้ง&ไข่ปู, ข้าวคลุกพริกเกลือทะเลรวม, บะหมี่ต้มยำหมูสับตำลึง, ก๋วยเตี๋ยวกั้ง, ข้าวหน้าทะเลร้านนี้ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลอร่อยมาก อร่อยตั้งแต่เส้นที่เหนียวนุ่ม น้ำซุปต้มยำไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย รสเด็ดมากๆ เนื้อกั้งเป็นดุ้นๆ สดทุกตัวไม่มีกลิ่นคาวเลย คนแน่นร้านคิวยาว รอเกือบ 45 นาทีถึงจะได้กิน แนะนำ ห้ามไปช่วงเที่ยง อย่าได้สนใจกับหน้าตาแม่ค้า ลูกค้าเยอะ อากาศร้อนอยู่หน้สเตา ต้องเห็นใจแม่ค้าด้วย ได้ทานกันทุกคน อร่อยสมกับที่รอแน่นอน
นอกจากด๋วยเตี๋ยวแล้ว ข้าวพริกเกลือทะเล คือข้าววางด้วยกุ้งหอยปู...
อ่านต่อ »
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
1 Like0 Comment1 พ.ค. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...