รีวิวร้าน เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
ก๋วยเตี๋ยวรสจัดจ้าน ราคาไม่แพง มีเมนูข้าวด้วย
เมนูเด็ด: ข้าวอัศวินสีส้ม, เกาเหลาหมูสับตำลึง, ข้าวอัศวินสีม่วง, บะหมี่ต้มยำหมูสับตำลึง, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูสับตำลึง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล ข้าวอัศวินสีม่วง ข้าวอัศวินสีส้ม ฯลฯ มีขนมใส่ใส้และขนมกล้วยห่อในใบตองอร่อย มีน้ำใบเตยหอมๆไว้บริการฟรี แต่โต๊ะน้อยต้องรอคิว ที่จอดรถไม่มี
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
1 Like0 Comment23 พ.ย. 2012
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ร้านแนะนำในย่านนี้...ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากนัก
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล3.5⭐️ ร้านนี่เหมือนเป็นร้านแนะนำว่ามาชุมชนริมน้ำจันทบูรต้องมาลองครับ แนะนำให้มาชมความงามโบสถ์อาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธิก่อนครับ จอดรถไว้ แล้วเดินข้ามสะพาน เลี้ยวซ้ายมานิดเดียวก็ถึงแล้ว ร้านอยู่ทางซ้ายครับ หันหลังให้คลอง . ตอนไปคนเยอะเหมือนกัน ต้องยืนรอคิวกันนิดนึง ป้าแกลวกเส้นทำก๋วยเตี๋ยวมือเป็นระวิงเลยครับ ระหว่างนั้นแกก็คุยไปทำไป(กับคนอื่นนะ😂)เท่าที่จับใจความได้ก็คือเพิ่งจะมาขายก๋วยเตี๋ยวเ... อ่านต่อ »
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
8 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 3
ร้องเรียน
ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำกั้ง
เมนูเด็ด: อัศวินสีม่วง, บะหมี่ต้มยำหมูสับตำลึง, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, ข้าวเจ้าสมุทร, ทะเลลวกจิ้ม, ก๋วยเตี๋ยวกั้ง, ก๊วยเตี๋ยวทะเล, ขนมถ้วย, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลวันนี้ไปเที่ยวชุมชนริมน้ำจันทบูร เลยแวะไปลองชิมก๋วยเตี๋ยวต้มยำกั้งร้านอร่อย แต่สั่งแค่ชามเดียวชิมพอหายอยาก สั่งเส้นเล็กต้มยำรวมจ้าวสมุทร ในชามจะมีพวกกรรเชียงปู เนื้อปู กั้ง ปลาหมึก ราคาชามละร้อยครับ ผมว่าแอบสูงไปนิดนึงแต่รสชาติเผ็ดเปรี้ยวใช้ได้ ที่ร้านยังมีอีกหลายเมนูให้ชิมครับ ดูรูปทั้งหมด »
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
3 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย คอยนานมากกกก คนเยอะจริงๆ
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกั้ง&ไข่ปู, ข้าวคลุกพริกเกลือทะเลรวม, บะหมี่ต้มยำหมูสับตำลึง, ก๋วยเตี๋ยวกั้ง, ข้าวหน้าทะเลร้านนี้ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลอร่อยมาก อร่อยตั้งแต่เส้นที่เหนียวนุ่ม น้ำซุปต้มยำไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย รสเด็ดมากๆ เนื้อกั้งเป็นดุ้นๆ สดทุกตัวไม่มีกลิ่นคาวเลย คนแน่นร้านคิวยาว รอเกือบ 45 นาทีถึงจะได้กิน แนะนำ ห้ามไปช่วงเที่ยง อย่าได้สนใจกับหน้าตาแม่ค้า ลูกค้าเยอะ อากาศร้อนอยู่หน้สเตา ต้องเห็นใจแม่ค้าด้วย ได้ทานกันทุกคน อร่อยสมกับที่รอแน่นอน นอกจากด๋วยเตี๋ยวแล้ว ข้าวพริกเกลือทะเล คือข้าววางด้วยกุ้งหอยปู... อ่านต่อ »
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
1 Like0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 5
ร้องเรียน
ร้านเด็ดริมน้ำจันทูร
เมนูเด็ด: ก๊วยเตี๋ยวทะเล, น้ำส้มมะปิ๊ดร้านดังที่อยู่ในแทบทุกรีวิวเที่ยวจัน อยู่ในชุมชนริมน้ำจันทบูร เดินมาจากทางโบสถ์ร้านอยู่ซ้ายมือ เป็นร้านเล็กๆ คนขายและคนเสิร์ฟใจดี เป็นกันเอง สั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลน่าจะเรียกว่าจ้าวสมุทรสั่งธรรมดา มีกั้งมีก้ามปูพวกของทะเล น้ำก๋วยเตี๋ยวรสเปรี้ยวนำเป็นแนวที่ชอบมากๆ อร่อยมากสำหรับเรา ถ้ามีอีกคงสั่งพิเศษ น้ำส้มมะปี๊ด เค้าว่ามีแค่เมืองจันรสชาติปรี๊ดจริงๆเหมือนจะซ่าเล็กๆ หรือเพราะมันปรี๊ดมากก็ไ... อ่านต่อ »
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
0 Like0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 5
ร้องเรียน
ร้านเจ๊อี๊ด ริมน้ำ สุดยอดกั้ง
เมนูเด็ด: ข้าวเจ้าสมุทร, ข้าวหน้าทะเล, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลร้านเจ๊อี๊ด ริมน้ำ ร้านอาหารตามสั่งธรรมดาๆ แต่ความอร่อยนิให้ไปเกินร้อย ถูก...ดี....คุณภาพเยี่ยมโครต ให้เป็นที่หนึ่งในดวงใจเลยค่ะสำหรับร้านเจ๊อี๊ด ริมน้ำ ด้วยความสด อร่อย หวาน ของวัตถุดิบ กั้ง หมึก กุ้ง เขาดีจริง รสชาดอาหารก็อร่อยล้ำ เมนูแนะนำ ข้าวเจ้าสมุทร(น้ำจิ้มแซ่บเวอร์),ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล ดูรูปทั้งหมด »
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
0 Like0 Commentเมื่อ 4 วันที่แล้ว
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...