ร้าน เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด (Jae Eid Rimnum)

เรียงโดย
4
ก๋วยเตี๋ยวรสจัดจ้าน ราคาไม่แพง มีเมนูข้าวด้วย
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล , เกาเหลาหมูสับตำลึง , ข้าวอัศวินสีส้ม , ข้าวอัศวินสีม่วง , บะหมี่ต้มยำหมูสับตำลึง
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูสับตำลึง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล ข้าวอัศวินสีม่วง ข้าวอัศวินสีส้ม ฯลฯ มีขนมใส่ใส้และขนมกล้วยห่อในใบตองอร่อย มีน้ำใบเตยหอมๆไว้บริการฟรี แต่โต๊ะน้อยต้องรอคิว ที่จอดรถไม่มี
เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ที่ ร้านอาหาร เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ที่ ร้านอาหาร เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ที่ ร้านอาหาร เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
23 พ.ย. 2012
0 Comment 0
 • 4
  ร้านที่ต้องมากินริมชุมชนแม่น้ำจันทรบูรณ์
  ขนมถ้วย , ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ , ก๋วยเตี๋ยวกั้ง
  เราได้รับแผนที่จากที่พักคือบ้านหลวงราชไมตรี บอกให้ไปเดินเที่ยวชุมชน มีร้านที่เราเคยเห็นในพัททิพอยู่บ่อย คือใครมาเที่ยวจันหลังถ่ายรูปกับโบสถ์วัดพระแม่ปฏิสนธินิรมล ต้องมากินร้านนี้ ร้านก๋วยเตียวเจ้อิ๊ด คนแยะ เมนูเยอะ ทะเลเน้นๆ เราสั่ง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะลพิเศษ กั้ง 3ตัว ปู กุ้ง หมึกอีกมากมาย ค่าเสียหาย 100บาทถ้วน ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อวานนี้
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ยกของทะเลสาดกันมาเต็มๆชาม ให้สมนามอันเลื่องลือ การันตีด้วยชื่อ ป้าอี๊ด
  สาวสายเดี่ยวยืนต่อคิวข้างๆ
  <<สนามแข่งที่ต้องวัดความเร็ว>> ถนนสุขาภิบาล บริเวณชุมชนริมน้ำ ร้านอยู่ทางซ้ายมือ ใกล้กับสะพานข้ามไปยังโบสถ์วัดแม่พระปฎิสนธินิรมล จังหวัด จันทบุรีครับ <<โค้ชเท้าผีตัวเก๋า ติวก่อนออกซิ่ง>>      อากาศอันแสนร้อนแรง หรือจะสู้การขับเขี่ยวเพื่อต่อคิวทานอาหาร กับร้านที่โด่งดังขึ้นมามากๆแบบผิดหูผิดตา เพราะเมื่อ 3-4 ปีที่แล้ว น้อง GB เคยยกพลมาถล่มร้าน 20 กำลังพล เล่นเอาคนในพื้นที่และเจ๊แกงงว่า มา... อ่านต่อ »
  8 ก.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 2
  1 check-in
  มาตาม Reviwe เดินตามพิกัด GGMAP มาด้วยความคาดหวังสูงมาก >"<
  ผิดหวัง เพราะเดินมาไกลด้วยความที่ไม่เคยมา.. ถนน Oneway เยอะมาก เลยจอดรถในศาลเจ้าแล้วเดินเลียบแม่น้ำจันทรบูร มา จนเจอร้าน รสชาติธรรมดา พอทานได้ ทะเลไม่ได้เครื่องแน่นอย่างที่คิด เลยคิดว่าราคาชามละ 100 บาท แพงไปนิดนึง ต้มยำยังไม่เด็ด (เคยทานก๋วยเตี๋ยวแบบนี้แต่ดีกว่าเยอะ เป็นร้านข้างทางแบบนี้เหมือนกัน ขายชามละ 50-80 บาท เครื่องแน่น รสจัด ตรงแยกปฐมพร ระนอง-ชุมพร ชื่อร้านก๋วยเตี๋ยวท้าพิสูจน์) โดยรวม... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ทะเลเด็ดจริงๆ
  ขนมถ้วย , ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล , ข้าวหน้าทะเล , ข้าวเจ้าสมุทร
  ร้านตั้งอยู่ริมน้ำ ชุมชนเก่าจันทบุรี ใครมาเที่ยวแถวนี้ ไม่ได้แวะ ถือว่ามาไม่ถึง ยกเว้นแพ้อาหารทะเลน้าาา 55 เมนูไม่เยอะ มีข้าวหน้าทะเล ก๋วยเตี๋ยวทะเล ทะเลจริงจัง ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา กั้ง มาเต็ม แนะนำค่ะ ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  รวมทะเลไว้ในจานเดียว
  ขนมถ้วย , ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล , ก๋วยเตี๋ยวทะเลน้ำใส , ข้าวเจ้าสมุทร
  มาเมืองจันท์หลายครั้ง ไม่รู้พลาดร้านนี้ไปได้อย่างไร ร้านนี้ทำเลดีที่เดียว ถ้ามาโบสคริสที่สวยที่สุดในเมืองจันท์ ก็ไม่ควรพลาดร้านนี้ แค่เดินข้ามสะพานปูนหน้าโบสแล้วเลี้ยวซ้าย ถึงตลาดเก่าริมน้ำจันท์ ร้านเปิด 9.30 น. ปิดช่วงบ่ายหรือแล้วแต่อาหารทะเลหมด ช่วงนี้วันหยุดลูกค้าเยอะมาก ป้าอี้ดทำจนหัวหมุนที่เดียว ถ้ามาทานวันหยุดต้องใจเย็นๆนะครับ ถ้าสั่งต้องจดให้ชัดเจน ถ้าพลาดต้องรอนานที่เดียว บางครั้งต้องย... อ่านต่อ »
  28 มี.ค. 2016
  1 Comment 1
มี 76 รีวิว ทั้งหมด 16 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...