ตวง ติ่มซำ (Tuang Dim Sum)

ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 07:00
USERS' CHOICE 2020

รีวิว ตวง ติ่มซำ

1 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ติมซำถูกและดี ของเด็ดย่านเจริญกรุง
เมนูเด็ด:ลูกชิ้นเนื้อ, ขนมจีบหมู, เผือกทอด, ขาไก่, เสี่ยวหลงเปา

วันนี้มาชิมติ่มซำระดับภัตตาคารแต่ราคานั้นแสนถูก ร้านนี้เค้าบอกว่าเชฟเป็นคน Hong Kong แท้ๆ ทำงานอยู่ในภัตตาคารเชียงการีร่า มาสักพักใหญ่ๆ หลังจากฝึกฝนวิทยายุทธ์มาได้ที่ จึงย้านฐานมาประจำการเปิดร้านติ่มซำแถวเจริญกรุงให้พวกเราได้ชิมกัน เมนูที่สั่ง: ลูกชิ้นเนื้อ ⭐⭐⭐ ลูกชิ้นเนื้อปั้นมาก้อนไม่เล็กไม่ใหญ่ เนื้อนุ่มรสชาติกลมกล่อมจิ้มซีอิ้ว ทานตอนร้อนๆ อร่อยดีแท้ ซาลาเปาไส้หมูสับ ⭐⭐⭐ ซาลาเปาลูกไม่ใหญ่มาก แป้งนุ่มใส้กลมกล่อม ถ้าแป้งบางกว่านี้หน่อยน่าจะดี รสชาติok เลยค่ะ ขนมจีบหมู⭐⭐⭐⭐ ขนมจีบหมูเนื้อแน่นๆ ลูกขนาดพอดีคำ จิ้มซีอิ้ว ทานตอนร้อนๆอร่อยมาก 😄 ข้าวเหนียวงาไส้ครีม⭐⭐⭐ ข้าวเหนียวงาเหนียวหนึบไส้ลาวาน้ำแตก อร่อยดี ขนมผักกาดนึ่ง⭐⭐ เค้าserve มาในถ้วยมีแป้งกับกุ้งแห้งและซีอิ้ว จานนี้เราว่ารสชาติแปลกๆ ทานแบบธรรมดาน่าจะดีกว่า ขาไก่⭐⭐⭐⭐ ขาไก่นึ่งรสกลมกล่อม เผ็ดนิดๆ เนื้อเยอะ อร่อยเลย ทานตอนร้อนๆ เผือกทอด⭐⭐⭐⭐ เผือกทอดกรอบนอกนุ่มใน ใส้เยอะ อร่อยมากๆ ฟิน เสี่ยวหลงเปา⭐⭐⭐ เสี่ยวหลงเปาใส้แน่นน้ำซุบอร่อยทานตอนร้อนๆคือดีย์ ถ้าแป้งบางกว่านี้หน่อยน่าจะดี สรุป: อาหารอร่อยเกือบทุกอย่าง ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับรสชาติ เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ร้านเป็นห้องแถว1คูหา โต๊ะน้อย ต้องนั่งเบียดๆกัน อาหารรอไม่นาน ถ้าไปช่วงprime time วันหยุด รอคิวนานหน่อย เฉลี่ย10 คิวรอประมาณ15-20นาที การบริหารจัดการclearโต๊ะ serveอาหารกันเป็นระบบ ไม่รู้สึกว่ารอนานมาก ที่ร้านไม่มีที่จอด สามารถจอดได้ที่คอนโดข้างๆร้าน ค่าจอดเฉลี่ย40บาท/ชม สามารถสั่งผ่าน Line man, Grab foodได้ แต่เราว่าไปทานร้อนๆที่ร้านน่าจะอร่อยกว่า ไปเช้าๆหน่อยสักประมาณ8:30 จะได้ไม่ต้องรอคิวนานค่ะ😄 📞089 603-0908 📍เจริญกรุง77 สังเกตคนมุงอยู่หน้าร้านเยอะๆ 🕐 เปิดวัน พุธ-อาทิตย์ เวลา 7:00-17:00 🚫ปิดวันจันทร์และวันอังคาร


50 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
"ตวง ติ่มซำ (Tuang Dim Sum)” ร้านติ่มซำชื่อดัง ต้องลองสั่งมาทาน !!
เมนูเด็ด:สาหร่ายห่อกุ้ง, ซาลาเปาลาวาไส้ครีม, ขนมจีบกุ้ง

"ตวง ติ่มซำ (Tuang Dim Sum)” ร้านติ่มซำชื่อดัง ต้องลองสั่งมาทาน !! ได้ยินชื่อเสียงร้านนี้มานาน ไม่มีโอกาสไปทานสักที เลยสั่ง Line man มาทานซะเลย...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน: 07:00 - 17:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ริมถนนเจริญกรุง ระหว่างซอยเจริญกรุง 77 กับ เจริญกรุง 79 แยก 1 วันที่ทาน สั่งมาทานครับ ไม่ได้ไปทานที่ร้าน 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : เนื่องจากวัน...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
ติ่มซำอร่อยมาก ในราคาไม่แพงเลย คุณภาพคับแก้ว
เมนูเด็ด:ขนมจีบกุ้ง, ฮะเก๋า

หากไม่อยากรอคิวนาน ให้ไปเช้าๆ คนไม่เยอะ ร้านนี้สั่งไลนแมนได้ค่ะ ด้านในร้านมีโต๊ะไม่มาก บัตรคิวทางร้านมีให้ มีเก้าอี้นั่งรอหน้าร้านสบายๆ เขียนออเดอก่อนหน้าร้านระหว่างรอก้อได้ พอเข้าร้านปุ๊ป สั่งได้เลย เราไปกินสองอาทิตย์ติด ๆ กัน เพราะติดใจ ทานที่ร้านได้ฟีล ปกติสั่งมาทานที่บ้าน ขอแนะนำ ติ่มซำที่ชอบ ขนมจีบกุ้ง ราคาไม่แพง กุ้งเป็นตัวๆ เหมือนที่ฮ่องกง ฮะเก๋าก้ออร่อยมากๆ เช่นกัน กุ้งเป็นกุ้ง ...

อ่านต่อ »
ตวง ติ่มซำตวง ติ่มซำตวง ติ่มซำ

6 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
แวะมาผิดวัน เลยต้องซื้อกลับไปนึ่งเองที่บ้าน 😅
เมนูเด็ด:ซาลาเปาไส้ไหล, ขนมจีบกุ้ง, ฮะเก๋า

ผ่านมาทานก๋วยจั๊บร้านดังที่อยู่ไม่ไกลร้านติ่มซำ ก็เลยถือโอกาสเดินต่อมาที่ร้าน เพราะไม่ไกลจากกันมากเท่าไหร่ (ประมาณ 500 เมตร) ใครที่แวะมาทานร้านนี้ร้านเดียว ที่จอดที่ใกล้สุดคือ ตึก H.P.Tower นะคะ (แต่ไม่ฟรี) วันนี้เราพลาดเอง ลืมไปว่าร้านหยุดทุกวันจันทร์และวันอังคาร แถมเดินมาตั้งไกล เลยขอที่ร้านซื้อเมนูเท่าที่พร้อมจำหน่าย กลับมานึ่งเอง แต่น่าเสียดายที่เมนูโปรดอย่างฮะเก๋าและของทอดยังเตรียมไม่เสร...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 มิ.ย. 2019

ทานที่ร้านอร่อยกว่าสั่งมาทานเยอะอยู่

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ติ่มซำ ที่ตั้งแต่เปิดร้านก็มีคนต่อคิวตลอดเลยยย
เมนูเด็ด:เสี่ยวหลงเปา

ขับผ่านทีไร คนเยอะทุกทีเลย จะรอคนน้อยๆแล้วค่อยไปลองชิม สงสัยชาตินี้จะไม่ได้ชิม555 วันนี้เลยตัดสินใจไปนั่งทานที่ร้านดูค่ะ ก็ไม่รอนานอย่างที่คิดนะ ในร้านมีที่นั่งค่ะ ร้านโบราณๆ ได้กลิ่นอายของความเก่าแก่ที่แสนอร่อย เมนู - ฟองเต้าหู้ทอดน้ำมันหอย อร่อยยยมากกกกเลยย - ซาลาเปาครีมลาวา อร่อยใช้ได้ - ซาลาเปาถั่วแดงลาวา อร่อยใช้ได้ - ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง อร่อยยยยย! น้ำซีอิ๊วอร่อยมาก - ก๋วยเตี๋ยวหลอดผัด ห...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมจีบกุ้ง เนื้อเด้งเต็มคำ
เมนูเด็ด:ซาลาเปาลาวาไส้ครีม, ขนมจีบกุ้ง, ฮะเก๋า

ตวงติ่มซำ เจริญกรุง 77 อาหารจีนแท้ๆ * ฮะเก๋า ราคา เข่งละ 50 บาท แป้งบาง เนื้อแน่น * เผือกทอดลูกละ 15 บาท อร่อยมาก กรอบนอกนุ่มใน * ซี่โครงหมู 40 บาท รสชาติดี กลมกล่อม * ซาลาเปาครีม ลูกละ 17 บาท เนื้อครีม นุ่ม หอม หวาน * เกี๊ยวกุ้ง เนื้อกุ้งแน่นอนเต็มคำมากมาก ที่จอดรถเราจอดริมถนน เรามาตอนจะปิดร้านไม่มีคนเลย ของยังครบน่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เฉินติ่มซำ
เฉินติ่มซำ
อิ่มฟินกับติ่มซำต้นตำรับ คุณภาพสดใหม่ “เฉินติ่มซำ” ของดีย่านเยาวราช • [Ad]
ฮั่วเซ่งฮง เจริญกรุง 14
ฮั่วเซ่งฮง เจริญกรุง 14
ราชาติ่มซำ
ราชาติ่มซำ
ไคซิน ติ่มซำ
ไคซิน ติ่มซำ
กว้านสิ่วกี่ ตลาดน้อย
กว้านสิ่วกี่ ตลาดน้อย
เป็ดย่างรสเด็ด ลาดพร้าว 71
เป็ดย่างรสเด็ด ลาดพร้าว 71
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN