4.2
44 เรตติ้ง (38 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 09:30

รีวิว IX STEAK HOUSE สาขาม้าไม้การ์เด้นท์

photo
Together We Eat 🙄
412862.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 2,212
Quality Review
ร้าน steak ตรงข้าม ikea บางใหญ่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้าน steak ตรงข้าม ikea บางใหญ่ ในโครงการม้าไม้ ซึ่งคนค่อนข้างน้อยถึงโคดน้อย หรืออาจจะเพราะช่วง covid-19 หรือเปล่า ทำให้ไม่มีคนเลย ม้าไม้การ์เด้นอยู่ฝั่งเส้นรัตนาธิเบศร์ ข้อเสียแรกที่เจอคือ เข้าร้านนี้แล้ว ชิดขวาเพื่อ 1. กลับรถไม่ได้ 2. เลี้ยวขวาไปทางบางใหญ่ไม่ได้ ต้องเลี้ยวซ้ายเข้ากาญจนาภิเษก แล้วไปกลับรถเพื่อย้อนกลับมา ซึ่งถือว่าเดินทางไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ เข้ามาในร้าน ดูสะอาดแต่แต่บรรยากาศดูแปลกๆ รู้สึกไม่น่านั่ง นั่งไม่สบาย จัดแสงไฟไม่สบายตา บางส่วนก็มืด บางส่วนก็สว่างจ้า โต๊ะเก้าอี้นั่งไม่สบายเท่าไหร่ จขร อัธยาศัยดีมาก เข้ามาดูแลบริการอย่างดี มี Lกฮ ล้างมือให้ในช่วง covid-19 ระบาด และคอยแนะนำอาหารได้ดี สั่ง salmon steak ปลาชิ้นมาตราฐาน เสิร์ฟพร้อมสลัด แต่ที่งงคือจานใหญ่มากกกกก ทำไมจานต้องใหญ่ขนาดนี้ เกะกะโต๊ะมากกกก คือถ้าจานใหญ่และชิ้นปลาแซมมอนใหญ่ตาม จะไม่ว่าเลย ไม่เป็นไร สไตล์ของร้าน รสชาติทำมาดี ย่างมากำลังดี ราดซอสมาหอมอร่อย กลมกล่อม แต่ แต่ แต่ ก้างเยอะมากกกกก คือกิน salmon steak แล้วเจอก้างเยอะๆนี่ เซ็งมากนะ ถ้าจานนี้ไม่มีก้าง จะถือว่าทีเด็ดเลย Kurobuta pork chop มาเหมือนกันกับปลาเลย จานใหญ่มากกกกก แต่ชิ้นเสต๊กนิดเดียว รสชาติเสต๊กพอใช้ได้ ไม่ได้นุ่มขนาดนั้น มีส่วนฉ่ำเฉพาะช่วงติดมัน ถ้าส่วนเนื้อจะแห้งไปนิด รสชาติถือว่าโอเค ติดใจตรงจานนี่แหละ มันใหญ่เกะกะมาก คือใหญ่เฉพาะจาน แต่อาหารชิ้นไม่ได้ใหญ่ แถมเป็นจานกึ่งชาม ไม่ใช่จานแบน ซึ่งจานแบบนี้ เหมาะกับพวกสลัดผัก ซุปก็พอได้ ไม่น่าจะเหมาะกับเสต๊ก อีกข้อเสียคือ ในร้านมีลูกสุนัข คนชอบก็คงชอบ แต่คนไม่ชอบ ในร้านอาหารแบบปิดแบบนี้ ไม่ควรจะมี สรุป อาหารโอเค อร่อย ติดตรงบรรยากาศ ภาชนะ และสุนัข

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
photo
phuban9@gmail.com
เจ้าของสถานที่
22 มี.ค. 2020
#ต้องขอบคุณมานะครับสำหรับ Comment ทางร้านใช้ปลาตัวใหญ่ที่สุดแล้วครับ ส่วนก้างลูกค้าก็ได้สอบถามก่อนแล้ว เราบอกว่าปลามีก้างอยู่บ้าง และ ถ้าใครหาปลาตัวใหญ่กว่านี้ได้ ให้นำเทียบเลยครับ #ทางร้านมีนโยบายให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้น้ำหนักไม่เกิน 5 กก. เราต้องขออภัยกับคนไม่รักสัตว์ #การดีไซน์เรามีเอกลักษณ์เฉพาะตัว #ส่วนลดลูกค้าจองดีลมา 20% ทางร้านให้ส่วนลดถึง50% ถือว่าเรา sincere กับลูกค้ามาก ส่วนการชมในรสชาติอาหารทางร้านต้องขอบคุณครับ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Phu Ban
372283.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 430
Quality Review
สเต็กนุ่ม จิ้มแจ่วเด็ด ผักสลัดสดมาก จนต้องพาครอบครัวมากินซ้ำ
เมนูเด็ด: Ribeye Steak หมักไวน์แดง

ต้องบอกว่ามาร้านนี้มีแต่รอยยิ้มกลับบ้าน อาหารอร่อย พนักงานบริการดี พนักงานแนะนำสเต็กนิวซีแลนด์ลด 50% เราก็สั่งมา ถูกใจมากเลย เนื้อนุ่ม ย่างสุก ตามที่เราสั่ง Medium Rare หอม กลิ่นสโมคอ่อนๆ กินกับจิ้มแจ่วที่ทางร้านเสิร์ฟมาให้ เราว่าตัดเลี่ยน ลงตัว ส่วนเพื่อนเราสั่งพอร์คช้อปมา หมูนุ่ม สดมาก เราเลยชิมของเพื่อน ส่วนเฟรนฟราย อันนี้ก็ถือว่าเด็ดอีก เพราะกรอบนอก นุ่มใน ไม่อมน้ำมันเลย ….แนะนำเลยจ้า ร้...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
10 เม.ย. 2020
ส้มตำป้องกันไวรัสโควิด19 COVID19
photo
Amy
140183
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 449
Quality Review
สเต็กรสชาติใช้ได้ แถวบางใหญ่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Ribeye Steak หมักไวน์แดง

จานสเต็กมาใหญ่มากๆ สเต็กชิ้นขนาดปกติ แต่ผักล้นจาน นั้นคือสาเหตุที่จานใหญ่ สเต็กริบอาย มีเดียม ออกเหนียวพอสมควร แต่รสชาติใช้ได้มีกลิ่นไวน์ชัดเจน มีน้ำจิ้มแจ่วและน้ำจิ้มสเต็กมาให้ ข้าวกะเพราะปลาหมึก รสออกเค็มเด่นชัด สปาเก็ตตี้ผัดฉ่าปลาหมึก รสชาติกำลังดี สั่งแบบไม่เผ็ดมาก Beef Burger Single Size ขนมปังชาโคล ส่วนตัวคิดว่าหวานไปหน่อย แต่พี่ชายบอกว่าอร่อย โดยเฉพาะขนมปังกรอบนุ่มอร่อย โดยรวมถือว่...อ่านต่อ

photo
Siripat Arm Wongmahasiri
1441203
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 600
Quality Review
อาหารจานนอก รสสัมผัสไทย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหมู, สเต็กเนื้อหมักไวน์แดง

ร้านอาหารจานนอก รสสัมผัสไทย บรรยากาศร้านแบบไทยๆกับอาหารที่มีครบทั้งไทยอีสาน แฮมเบอร์เกอร์ สปาเกตตี้ เสต็ก รสชาติอาหารครบรส โดยเฉพาะอาหารอีสานรสชาติจัดจ้าน หรือแม้กระทั่งข้าวผัดเมนูพื้นฐานก็ทำออกมาได้ดีดูเพิ่มเติม

photo
wish
09163
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 704
Quality Review
เป็นมื้อที่เสียดายตังค์ที่สุดที่เคยกินมา😅
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นมื้อที่เสียดายตังค์ และเสียความรู้สึกจริงๆ กับอาหารมื้อนี้ อยากลองเพราะวงในแนะนำ พอเข้ามา พนง.แนะนำสเต๊กเนื้อนิวซีแลนด์ จานละ13xx ลด50% กับพอร์คช็อป มาจานใหญ่เท่ากระด้ง แต่พอชิม อืม เนื้อที่บอกนุ่มมาก คือ เหนียวมาก เคี้ยวไม่ขาด เคี้ยวแล้วต้องคาย หมู...โคตรเหนียว หนักกว่าเนื้ออีก 555 เฟรนฟราย อมน้ำมันขั้นสุด แบบต้องเอาทิชชู่ซับออกก่อนกิน (ปล.ทิชชู มีให้แผ่นเดียวห่อช้อนส้อมมา ที่ใช้คือ เอ...อ่านต่อ

กำลังกินอยู่ ให้ช่างมาล้างแอร์เฉยเลย
photo
Woravit
8115231
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 1,496
Quality Review
กะเพราเนื้อช้างเผือก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะเพราเนื้อ

#GuGinMaLa IX Steak house กะเพราเนื้อไข่ดาว (105-) วันนี้เราก็ยังมาตามล่าภารกิจ #ตามหาสุดยอดกะเพราเนื้อ กันอย่างต่อเนื่อง มาที่ร้านนี้ ตอนแรกก็เห็นแต่สเต็ก แต่เมนูกะเพราเนื้อก็อดสั่งไม่ได้ แล้วก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวังจริงๆด้วย ด้วยความที่เร็วๆนี้ก็ไปกินร้านเด็ดแถวสามย่านมา ราคาใกล้เคียงกัน มันก็เลยอดเอามาเทียบกันไม่ได้ เสิร์ฟมา เป็นเนื้อชิ้นๆจริงจัง ไม่ได้เหมือนเศษเนื้อสับๆรวมมา แถมผัดเครื่อ...อ่านต่อ

photo
phuban9@gmail.com
เจ้าของสถานที่
15 ม.ค. 2020
ขอบคุณครับ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Harrison butcher ซอยศูนย์วิจัย
Ad ·
Harrison butcherซอยศูนย์วิจัย
สเต๊กเนื้อดี นุ่มชุ่มลิ้น เบอร์เกอร์ชิ้นโต มีครบหมูไก่เนื้อ ฟินเต็มคำ
4.1
21 รีวิว
฿฿฿
พาเล็ทเทเบิ้ล ชาน โยธินพัฒนา
Ad ·
พาเล็ทเทเบิ้ลชาน โยธินพัฒนา
ร้านโฮมเมดย่านโยธินพัฒนา สเต็กชิ้นโตซอสฉ่ำ กะเพราเนื้อสันในนุ่มลิ้น
3.8
9 รีวิว
฿฿฿