รีวิว ครัวผักหวานบ้าน ไร่นฤบดินทร์ สาขา 1 แสงชูโต

Quality Review
ตามวงใน​มาครับ​

อาหารรสชาติ​กลางๆ​ ครับ​ วันนี้ลองสั่ง​ตำผักหวาน​ ต้มยำปลาคัง​ และน้ำพริกบ้านผักหวาน​ ที่อร่อยสุดสำหรับผมคือต้มยำครับ​ รสชาติ​จัดจ้าน​ แต่ไม่ถึงกับเผ็ดมาก​ ส่วนน้ำพริกและตำผักหวานติดหวานไปนิดนึง​ครับ​ส่วนราคาถือว่าอยู่ในช่วงราคากลางๆ​ ไม่แพงไม่ถูก

฿฿
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

7 Likes2 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ผักหวานป่ากรุบกรอบสดๆ
เมนูเด็ด:ส้มตำผักหวาน

มาเที่ยวเมืองกาญต้องทานผักหวานป่าหน่อยค่ะ เราแวะร้านนี้ตอนขากลับเข้า กทม. ร้านตกแต่งร่มรื่น ที่นั่งก็ลมพัดเย็นดี มีโต๊ะให้เลือกนั่งเต็มไปหมดเลยค่ะ อาหารที่สั่ง รสชาติจัดจ้านถูกใจมากเลยค่ะ อาหารออกไว รอแปปเดียวอาหารออกครบเลยค่ะ ผักหวานสดกรอบ กรุบๆ อร่อยมากเลยค่ะไม่ผิดหวัง กุ้งตัวใหญ่สด ปลาทอดมาดีมากค่ะ กรอบ เนื้อแน่น หวาน พนักบริการได้ดีค่ะ สนใจลูกค้าดี ถ้าผ่านไปจะแวะไปทานอีกค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารที่อยู่ในดงต้นไม้ใหญ่
เมนูเด็ด:ทอดมันปลากราย

ร้านนี้อยู่โดดเดี่ยวของเส้นทางที่มุ่งหน้าไทรโยคน้อย ดูร่มรื่นภายใต้ดงไม้ใหญ่ เป็นร้านค่อนข้างใหญ่ขายอาหารไทยพื้นบ้านที่มีเมนูหลากหลายน่ากินทั้งนั้น อาจเป็นเพราะมีอยู่ร้านเดียวในละแวกนี้ ราคาเลยค่อนข้างจะแพงสักนิด ลองสั่งทอดมันปรากรายผักหวานมาชิมพร้อมข้าวเปล่า รสชาติใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ยำผักหวาน

ร้านอาหารอยู่ริมถนนหาง่าย ที่จอดรถสะดวกสบาย บรรยากาศร่มรื่น ร้านสวยน่านั่ง มีอาหารให้เลือกรับประทานหลากหลายเมนู โดยเฉพาะเมนูผักหวานบ้าน ยำผักหวานอร่อยมากๆ แกงป่าก็รสชาติจัดจ้านดี มีร้านกาแฟข้างๆ ด้วยนะ สะดวกแวะที่เดียวได้รับประทานอาหารทุกประเภทค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
ไม่ค่อยอร่อย รสชาติกรุง ราคาแพง ผักหวานสด บริการดี
เมนูเด็ด:ยำผักหวาน

สั่งต้มโคล้ง ได้ต้มยำ ใส่พริกเผาด้วย แต่มีปลาย่างตัวกะติ๊ด ปลาทอดน้ำตลา ไม่อร่อยเลย ใช้กระเทียมทอดสำเร็ต ทอดมันผักหวาน ใส่ผักหวานน้อยมาก ไม่คุ้ม รสชาติพอได้ เมนุผักหวาน อร่อย โดยรวม รสชาติ คนกรุง อาหารตามมารตรฐานทั่วไป ไม่สมกับเป็นร้านดัง คิดราคาแพงกว่าร้านแถวนี้ มากาญ ทั้งที กินอาหารทัองถิ่นอร่อยกว่า ร้านนี้ไม่คุ้มแวะ ไม่แวะอีก

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
16 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
รสชาตดี จานเล็ก ราคาแพง กับพนักงานห่วยๆ

เป็นร้านอาหารริมทางที่ดูดีนะครับ ผมได้อ่านจากรีวิวก่อนหน้าก็เร้ตติ้งค่อนข้างดี เลยตัดสินใจไม่ยากที่จะแวะมาชิม แต่ต้องเจอความผิดหวัง ที่ไม่ใช่จากรสชาตอาหาร แต่มาจากปากห่วยๆของพนักงานบางคน ทำหน้าตาแบบหมาไม่รับทาน คือถ้าเป็นเด็กเสริฟ ไล่ออกเหอะครับ ทำร้านเสียป่าวๆ จะเก็บไว้ทำไม แต่ดูท่าทางแบบนี้ กลัวจะไม่ใช่พนักงานอะสิ น่าจะตำแหน่งสูงกว่านั้น (ผมเดานะ) อาหารรสชาตโอเค ถึงจะจานเล็กไปนิด และราคาแพง...

อ่านต่อ »
ครัวผักหวานบ้าน ไร่นฤบดินทร์ สาขา 1 แสงชูโตครัวผักหวานบ้าน ไร่นฤบดินทร์ สาขา 1 แสงชูโต

41 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
สารพัดผักหวาน
เมนูเด็ด:ผัดผักหวานไฟแดงกุ้งสด, ทอดมันปลากราย, ส้มตำผักหวานกรอบ, แกงส้มผักหวานชุบไข่

ครัวผักหวานบ้านไร่นฤบดินทร์ สาขา 1 แสงชูโต ร้านอาหารชื่อดังของจังหวัดกาญจนบุรี วันที่ไปทานเป็นวันธรรมดาแต่ก็มีลูกค้าเข้ามาในร้านเยอะมากแทบจะเต็มร้านเลยในช่วงก่อนตอนเย็น โชคดีที่ไปถึงก่อน ไม่งั้นไม่มีที่นั่งแน่ๆ เมนูค่อนข้างเยอะและหลากหลาย แต่ส่วนมากก็จะมีผักหวานเป็นส่วนผสมหลายเมนู ส่วนเมนูที่สั่งมาทั้งหมดอร่อยทุกเมนูเลยค่ะ และราคาก็ยังไม่แพงปริมาณก็เยอะด้วยค่ะ Open 8:00-20:00 (หยุดวัน อา) Te...

อ่านต่อ »

38 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เนืองวังโพ
เนืองวังโพ
น้องเอ
น้องเอ
ครัวม่อนไข่
ครัวม่อนไข่
ร้านอาหารครัวเขาตอง
ร้านอาหารครัวเขาตอง
บ้านนากาแฟ
บ้านนากาแฟ