รีวิว สวนไอริน

31 ม.ค. 2014
photo
สวนเล็กๆ ริมถนนเฉลิมพระเกียรติ ร้านขนาดไม่ใหญ่ สงบ
เมนูเด็ด:ยำตะไคร้

ยำตะไคร้ อร่อยไม่มีกลิ่นเหม็นเขียว บรรยากาศสบายๆ เบียร์เย็น แก้วแช่

฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ร้านไอริน ทานอาหารในป่า มองแทบไม่ออกว่ามีร้าน
เมนูเด็ด:ลาบคั่ว(ลาบเหนือ), หมูย่างข้าวคั่ว, ลาบหมู

ขากลับจากไป ออกกำลังกายที่ สวนหลวง ร. 9 ฝนกระหน่ำซะจน ไม่ได้วิ่ง ..สรุป หาของกินดีกว่า วงในช่วยเราได้ เจอร้านเล็กๆ ใกล้กับสวนหลวง ร. 9 ชื่อ ร้านไอริน ขับรถผ่านมองแทบไม่เห็นป้ายร้าน เพราะต้นไม้เยอะมาก อากู๋ พามาเช่นเคย ในร้าน มีที่จอดรถ หลังร้านแต่ไม่เยอะมากน่าจะ ราวๆ 20คัน ทางร้าน เป็นอาหาร เหนือ อิสาน วันนี้แนะนำหมูย่างข้าวคั่ว ไก่บ้านทอดลาบ คั่ว(ลาบเหนือ) อร่อยคิดถึงบ้านเลย...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
16 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
หมูชวนชิม อาหารในสวน
เมนูเด็ด:ไก่บ้านย่าง, น้ำพริกกะปิปลาทูทอด, เมี่ยงปลาช่อน

เห็นจากรายการทีวี วันนี้แม่เลยให้แวะมาลอง บรรยากาศในสวน ร่มรื่น ติดที่ยุงเยอะไปหน่อย ลองอาหารใช้ได้หลายอย่าง น้ำริกไข่ปูคือดีงาม เมี่ยงปลาช่อน ขันโตกน้ำพริกหนุ่ม ลาบวุ้นเส้น บริการดีมาก น้องๆน่ารักเสริฟยิ้มแย้มแจ่มใส

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
15 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
ทานอาหารกลางสวนอันมืดครึ้ม
เมนูเด็ด:ไส้อั่ว

ร้านนี้บรรยากาศน่าจะชิวๆ ถ้ามาทานตอนกลางวัน แต่ดันหลงมาทานตอนค่ำๆท่ามกลางแมกไม้หนาทึบ (เจ้าของร้านรับจัดสวน) ทำให้ต้องพบกับกองทัพยุงจำนวนมาก เด็กเสิร์ฟที่ร้านคงทราบเรื่องนี้ดี จึงมีโลชั่นทากันยุงไว้บริการครับ เป็นร้านอาหารเหนือ - อีสาน ที่อยู่ในละแวกนี้ครับ - บริกร ใส่ใจบริการดี - อาหาร รสชาติอยู่ในเกณฑ์กลางๆ(ส้มตำไม่แหล่ม) แต่ทำช้ามาก(เป็นเฉพาะบางวัน)

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สวนไอริน บรรยากาศชิวๆ ย่านสวนหลวง ร.9
เมนูเด็ด:หมึกนึ่งมะนาว, น้ำพริกกะปิปลาทูทอด

เจอร้านนี้ได้เพราะ แวะมารับน้องสาวหลังจากที่มาเรียนรู้การเช็คสารพิษ(กัวซา) พิกัดร้านนี้อยู่ปากซอย 47 ถนนสวนหลวง ร.9 หาไม่ยากครับ ร้านนี้เป็นร้านอาหารไทย หนักไปทางภาคเหนือครับ คาดว่าเจ้าของน่าจะเป็นคนภาคเหนือ เมนูที่สั่ง 1.ขันโตะไอริณน้ำพริกหนุ่ม ประกอบไปด้วยน้ำพริกหนุ่ม แคบหมู ลาบหมูสูตรภาคเหนือ ไส้อั่ว และผัก ชุดได้ทานแล้วรู้สึกเหมือนทานอยู่ที่ภาคเหนือเลยครับ 2.น้ำพริกปูไข่เค็ม ทานคู่กับไข...

อ่านต่อ »
ต้มยำกุ้งน้ำข้น
น้ำพริกปูไข่เค็ม

13 Likes0 Comment
Share
25 พ.ย. 2014
photo
อาหารรสชาติจัดจ้าน

สวัสดีครับ วันนี้บลูบาเทอร์พาชิม ร้านสวนไอรินครับ ร้านนี้อยู่ที่ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 47 ร้านบรรยากาศดี ร่มรื่น มีสวนๆธรรมชาติมาก สำหรับเมนูอาหารที่สั่งคือ ส้มตำทอดกรอบ อร่อย เส้นกรอบ ราดกับน้ำส้มยำที่เข้มข้น ผ่านครับ / ปลาสมุนไพร หอมกลิ่นสมุนไพรมาก ปลาสดทอดกรอบ / ไก่ย่าง เนื้อแห้งไปนิด แต่รวมๆแล้วอร่อยครับ บรรยากาศดีด้วย พนักงานเป็นกันเอง บริการดีมากๆ ร้านนี้ผมให้ ..5.. ดาวครับ คะแนน...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
25 ก.พ. 2015
photo
อาหารอร่อย ร่มรื่นในสวน

ใครอยากไปร้านที่แบบมีบรรยากาศดีๆ ร่มรื่น ออกแนวสวนๆ แนะนำร้านไอริณ ร้านอยู่ ถนนเฉลืมพระเกียรติ ร.9 ซอย 47 เข้ามาถึงก็เย็นสบายเลยร้านปลูกต้นไม้เย็น ตกแต่งได้สวยงามมากๆ มาถึงหิวน้ำสุดๆสั่งก่อนเลย น้ำแตงโมปั่น หอม เย็น หวาน ชื่นใจมากๆ เพราะร้านเขาใช้แตงโมสด ส่วนอาหารก็มีประเภท อาหารไทย ไก่ย่าง ส้มตำ ปลาสมุนไพร อร่อยมาก หอม กรอบ กลิ่นสมุนไพรชัดเจน ชอบมากๆ ดีตรงเปิดถึงเที่ยงคืนเลย นั่งได้นานๆ กินไป...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
Ad ·
Shabu OneThe Nine Rama 9
ชาบูซุปเข้ม หลากเครื่องเคียง ทั้งหมู เนื้อ ทะเล มีครบ น้ำจิ้มหลากหลาย
3.9
66 รีวิว฿฿฿
Bistro M
Ad ·
Bistro M
คุ้มค่าเกินราคา! ในบรรยากาศ Neighbor Café เมนูเพียบ รสชาติระดับ 5 ดาว
4.1
30 รีวิว฿฿฿