ปรุง

เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว ปรุง

Quality Review
ร้านอาหารไทย และอาหารใต้ย่านประชาชื่น
เมนูเด็ด:แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย, ผัดสะตอ

ร้าน"ปรุง"อาหารไทย อาหารใต้ รสชาติกลมกล่อม เมนูหล่กหลาย แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย เครื่องแกงสด ลูกชิ้นอย่างดี เครื่องกระชาย มะเขือครบ อร่อยทานกับข้าวสวยร้อน ๆ ที่ร้านสามารถเลือกข้าวแดง หรือข้าวสวยขาวได้ ตามมาด้วย ใบเหลียงผัดไข่ เมนูนี้ทานง่ายทานยังไงก็อร่อย เมนูหมูผัดกะปิ โรยพริกขี้หนู กะปิหอม หมูจะนุ่ม หั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ รสชาติเข้มข้น กุ้งกระเทียม รากผักชี กุ้งสดผัดพร้อมกระเทียมพริกไท รากผักชี บรรยากาศร้าน สบาย เหมือนทานอยู่บ้าน เมนูอื่น ๆ ที่แนะนำ สะตอผัดกะปิกุ้ง, แกงคั่วหอยแครงใบชะพลู


1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
แกงไตปลากุ้งกับน้ำขนมจีนน้ำยาปูเป็นเมนูที่ห้ามพลาดเลย ส่วนจานอื่นๆเราว่าธรรมดาไปหน่อย
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำยาปู, ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว ราคา 200 บาท , บัวลอยเผือก, แกงไตปลากุ้งสับ ราคา 120 บาท

ร้านปรุงตั้งอยู่ในหมู่บ้านชลนิเวศน์ตรงถนนประชาชื่นค่ะ หาไม่ยาก อยู่ไม่ไกลจากตลาอดลองมาเช่เท่าไหร่ ร้านนี้รู้จักมานานแล้วเพราะว่าเป็นร้านของภรรยาของโป้ โยคีเพลย์บอยค่ะ ร้านนี้จะเน้นอาหารไทย เมนุมีให้เลือกหลากหลายดี ขนาดของอาหารก็จะไม่ค่อยใหญ่​ ทำให้สามารถสั่งมาทานได้หลายเมนูค่ะ วันนี้เรามากัน 5 คนสั่งไป 8 อย่างก็กำลังอิ่มพอดีเลย เมนูที่ได้ชิม -แกงไตปลากุ้งสับ ราคา 120 บาท (4/5) แกงไตปลาที่รสชา...

อ่านต่อ »
ปรุงปรุงปรุง

37 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเท่ห์ อาหารอร่อย เจ้าของน่ารัด

ร้านนี้เพิ่งเปิดมาได้ไม่นานครับ แต่ลูกค้าเต็มร้านเลย หาไม่ยากครับ วิ่งเส้นประชาชื่น เยื้องๆ รพ.เกษมราษฎ์ เข้าซอยหมู่บ้านประชานิเวศน์ ร้านนั่งสบายโอ่โถงโปร่งๆนั่งสบายดีครับ รสชาดอาหารขอบอกว่าเข้มข้นจัดจ้านมาก!!!! เชิงปลากรายอร่อยมากครับ สตอก้ออร่อย ขนมจีนน้ำยาก้อเยี่ยม ต้องลองนะต้องลอง

ดูเพิ่มเติม »

26 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กลับมาลองเมนูใหม่เพิ่มเติม และขาหมูโบราณจานโปรด
เมนูเด็ด:บัวลอยเผือกกวน, เต้าหู้ทอด, ขนมจีนน้ำยาปู, ขาหมูโบราณ, ก๋วยเตี๋ยวบก, ข้าวผัดกากหมู

กลับมาทานจานโปรดร้านนี้ต้อง ขาหมูนุ่มๆ ขาหมูโบราณ เสริ์ฟกับหมั่นโถวนุ่ม ๆ รสชาติคงเดิมเข้มข้น อร่อย หอม สไตล์โบราณดั้งเดิม คราวนี้มาได้ลองสั่งเมนูใหม่ ก๋วยเตี๋ยวบก รสชาติคล้ายอาหารเวียดนาม เสริ์ฟกับเส้นก๋วยเตี๋ยว กุ้งสด ไก่ฉีก ผักต่าง ๆ และซอสสามรส หวาน ๆ เค็ม จานนี้เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ รสชาติคล้ายอาหารเวียดนามเลยค่ะ ต่อมาด้วย เต้าหู้ทอด ทางร้านทอดกรอบนอกนุ่มใน แห้ง ไม่อมน้ำมัน เสริ์ฟมาก...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ก.ย. 2016

ร้านอาหารไทย และอาหารใต้ย่านประชาชื่น

อ่านต่อ »
26 ธ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย(มาก) ราคาแพง

วันนี้แวะไปโดนของดีแถวคลองประปา เพื่อนสาวคนสนิทเลยแนะนำร้านปรุงที่อยู่ในหมู่บ้านเลย ร้านแต่สีมืดๆ ไม่ค่อยมี ลูกค้ามากนัก ที่จอดรถหาเองตามสะดวก หน้าบ้านใครก็จอดละกลัวจะขว้างบ้านเขา อาหารมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งข้าว ยำ ราดหน้า บังเอิญอยากกินราดหน้าพอดีเลยจัดไป 1 จาด ราดหน้าธรรมดาก็ 80 บาท แต่เลือกเป็นราดหน้ากุ้งแชบ๊วย เลย 120 จ้า ด้วยความอยากก็ไม่แคร์ มาพอได้มาถึง ตกใจเล็กน้อย เพราะมันน้อยมาก ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
27 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารธรรมดา ราคาไม่ถูก นั่งสบาย แต่พาเด็กๆมาได้ดีๆ
เมนูเด็ด:แกงไตปลา

ร้านอาหารแอบเอียงไปทางใต้ๆ?? สั่งมา 3-4 อย่าง ยังไม่โดนมาก แต่แกงไตปลาก้อใช้ได้เข้มข้นดี เลยกะว่าคราวหน้าคงลองชุดขนมจีนน้ำยาปักใต้ดู แต่ร้านโปร่งๆ บรรยากาศนั่งสบายๆ มีมุมให้เด็กๆไปเล่น เหมาะกะให้พ่อแม่มานั่งชิลคุยเม้า แล้วปล่อยให้เด็กไปเล่นได้ในระยะสายตา

ดูเพิ่มเติม »
ปรุงปรุงปรุง

3 Likes0 Comment
Share
15 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อีกหนึ่งร้านอาหารในย่านประชาชื่น

ร้านนี้เปิดไม่นานมากค่ะ เป็นสไตล์ร้านอาหารไทย อาหารใต้ ที่มีให้เลือกหลายร้านในย่านนี้ ข้อดีของร้านนี้ที่ต่างจากร้านอื่นคือบรรยากาศที่ดูสบายๆ มีสไตล์ที่เก๋กว่าร้านอื่น ส่วนอาหารก็ใช้ได้ค่ะ มีหลายจานที่เราว่าอร่อยทีเดียวเชียว

ดูเพิ่มเติม »
ปรุงปรุงปรุง

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

มีจะกิน ยูเนี่ยน มอลล์
มีจะกิน ยูเนี่ยน มอลล์
โกยี
โกยี
เจ๊ปุ๊ก ตลาด อตก.
เจ๊ปุ๊ก ตลาด อตก.
บ้านใบตอง
บ้านใบตอง
ขนมจีนน้ำยาปูบ้านบึง แม่จ๋า Delivery ลาดพร้าว
ขนมจีนน้ำยาปูบ้านบึง แม่จ๋า Delivery ลาดพร้าว